Home / Thẻ tín dụng / Mở thẻ tín dụng / Các loại thẻ tín dụng Citibank

Các loại thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng Citibank dùng để làm gì? Có tốt hơn so với các thẻ khác hay không? Cách mở thẻ tín dụng Citibank như thế nào? Những câu hỏi mà khi chúng ta bắt đầu làm thẻ tín dụng đều đặt ra. Ngoài ra còn có rất nhiều các câu hỏi khác nữa sẽ được trả lời chi tiết trong bài viết này. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo những thông tin chúng tôi đã trải nghiệm.

Mở thẻ tín dụng CItibank
Mở thẻ tín dụng CItibank

Các loại thẻ tín dụng Citibank

Với trên 200 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới, trên 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Citibank có mặt tại Việt Nam đã trở thành ngân hàng quốc tế uy tín, cao cấp nhất hiện nay. Citibank cung cấp cho người tiêu dùng 4 loại thẻ tín dụng phục vụ cho từng đối tượng khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của cá nhân với nhiều ưu đãi khác nhau.

– Thẻ tín dụng Citibank Cash Back: 

Đây là một trong những sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất thị trường hiện nay. Thẻ tín dụng Citibank CashBack được hoàn tiền đến 5% chi tiêu. Bạn có thể được hoàn tiền đến 7.200.000VND mỗi năm. Tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TẠI ĐÂY

– Thẻ tín dụng Citibank Rewards:

 Với loại thẻ tín dụng này bạn sẽ được được tặng điểm cho mỗi lần chi tiêu. Ngoài ra, bạn được tặng thêm điểm thưởng khi đạt được số tiền chi tiêu trong tháng từ 7 triệu trở nên, tặng x5 điểm tại các điểm mua sắm, giải trí trong nước lẫn quốc tế hoặc trực tuyến. Từ những điểm thưởng bạn sẽ quy đổi ra những phần quà giá trị như Ipad, Vali, gift card, thẻ cào và nhiều loại quà hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TẠI ĐÂY

– Thẻ tín dụng Citibank PremierMile: 

Với những bạn hay đi công tác bằng máy bay. Thẻ tích dặm bay không bao giờ hết hạn sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu đãi. Tận hưởng chuyến bay miễn phí, đêm nghỉ khách sạn 5 sao tại hơn 100 hãng bay và 8000 khách sạn. Đổi dặm để nhận lấy đêm nghỉ, chuyến bay, phí thường niên và chi phí du lịch một cách thuận tiện.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TẠI ĐÂY

Thẻ tín dụng Citibank Simplicity+:

 Thẻ tín dụng không lo phí. 0% lãi suất trong 3 sao kê đầu tiên. Miễn phí thanh toán chậm. 10% lãi hoàn lại khi thanh toán đúng hạn.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TẠI ĐÂY

Phí thường niên thẻ tín dụng Citibank

Một ưu điểm của thẻ tín dụng Citibank miễn phí, phí thường niên cho thẻ phụ. Còn mức phí thường niên đối với thẻ chính cụ thể như sau:

 • Citibank PremierMiles World MasterCard/ Citibank PremierMiles Visa Signature: 1.500.000 VND
 • Citibank Cash Back: 1.200.000 VND
 • Citibank Rewards: 700.000 VND
 • Citibank Simplicity+: 400.000 VND

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank

 • Sống và làm việc ở HNHCM (có giấy tạm trú/ Hộ khẩu)
 • Thu nhập ổn định từ 10 triệu nhận lương theo hình thức chuyển khoản.
 • Trên 21 tuổi
 • Có hợp đồng Lao động

Ưu đãi thẻ tín dụng Citibank

 Mỗi loại thẻ tín dụng Citibank phù hợp với một đối tượng khác nhau. Do vậy, tương ứng với mỗi loại thẻ sẽ có những ưu đãi riêng. Ngoài ra còn có những ưu đã chung áp dụng cho tất cả các dòng thẻ như ưu đãi thanh toán giảm giá với nhiều đối tác trong nước lẫn quốc tế như mua hàng tại Adayroi, Tiki, Fptshop,…Bạn sẽ tiết kiệm hơn khi lấy mã giảm giá của Adayroi, TiKi, Shopee, Fptshop,…

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles®

Với dạng thẻ tín dụng này sẽ phù hợp hơn với doanh nhân, cấp quản lý có nhu cầu đi công tác thường xuyên bằng máy bay. Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles sẽ giải pháp phù hợp để tiết kiệm, nhận ưu đã đặc quyền khác như miễn phí phòng chờ, ưu đãi đánh golf.

 • Tích lũy nhanh hơn:
               + Cho mỗi 25.000 VND chi tiêu trong nước – Nhận ngay 1 dặm bay.
               + Cho mỗi 20.000 VND chi tiêu nước ngoài – Nhận ngay 1 dặm bay.
 • Tặng thưởng thêm
               + Tận hưởng 5,000 Dặm khi chi tiêu tối thiểu hàng năm ít nhất 500 triệu đồng.
 • Dặm thưởng sẽ không bao giờ hết hạn
               + Không còn lo lắng về hạn sử dụng, tiếp tục chi tiêu, sử dụng bất cứ lúc nào.
Mở thẻ tín dụng CItibank
Mở thẻ tín dụng CItibank

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles®

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TẠI ĐÂY

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back

Điểm nổi bật của thẻ này là chức năng hoàn tiền. Đặc biệt hoàn tiền đối với chi tiêu cho Bảo hiểm, Y tế, Xăng dầu.

 • 5% tiền hoàn lại cho chi tiêu Bảo hiểm, Y tế, Xăng dầu
 • 2% tiền hoàn lại cho chi tiêu Giáo Dục
 • 1% tiền hoàn lại cho chi tiêu Siêu thị, Mua sắm trực tuyến và Trung tâm thương mại
 • 0.3% tiền hoàn lại cho các chi tiêu khác
 • Ngoài ra còn được các ưu đãi như 7% giảm giá trên Agoda khi đặt trước khách sạn đến 31/12/2018.

Thẻ tín dụng Citibank Rewards Visa Platinum

Nhận thưởng tại mọi giao dịch. Tận hưởng x5 lần điểm thưởng khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống và Giải trí. Hơn thế nữa, bạn có thể thoải mái chi tiêu và đổi Điểm Thưởng theo cách bạn muốn vào bất kỳ lúc nào từ danh sách quà tặng Citi Rewards. 

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TẠI ĐÂY

Thẻ tín dụng Citibank Simplicity+

Đây là thẻ tín dụng không lo phí. Citi Simplicity+ cho bạn 10% lãi hoàn lại vào kỳ sao kê tiếp theo khi bạn đúng hạn thanh toán khoản tối thiểu hằng tháng. Với Simplicity+ các bạn sẽ được miễn phí chậm thanh toán.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TẠI ĐÂY

Hạn mức thẻ tín dụng Citibank

Hạn mức thẻ tín dụng Citibank tùy theo từng loại thẻ theo mức thu nhập của bạn sẽ có hạn mức khác nhau. Chính vì vậy bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề này. Thu nhập của bạn càng cao thì hạn mức thẻ tín dụng của bạn sẽ càng cao. Số hạn mức cụ thể do ngân hàng quyết định. Ngân hàng luôn muốn cho bạn một hạn mức cao nhất có thể để bạn chi tiêu chứ không muốn hạn chế đâu. Nhưng họ xem xét cận trọng xem mức lương, lịch sử tín dụng của bạn để ra quyết định hạn mức phù hợp.

Biểu phí thẻ tín dụng Citibank  

Về các loại phí và biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng tuân thủ quy định nhà nước về các loại  phí nên cho nên không có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng với nhau. Vì vậy bạn không cần quá quan tâm về vấn đề này.

Một loại phí khác bạn phải trả mỗi năm cần phải quan tâm chính là phí thường niên. Các loại phí khác chỉ phát sinh khi bạn vi phạm hoặc sử dụng nó. Khi sử dụng hãy tuân thủ quy định, hạn mức cho phép thì sẽ không có bất kỳ phí nào phát sinh.

Mở thẻ tín dụng Citibank như thế nào?

Mở thẻ tín dụng Citibank hoàn toàn trực tuyến hoặc đến ngân hàng nhân viên sẽ tư vấn cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký Online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, ngoài ra còn có nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác bằng cách làm theo các bước sau:

Mở thẻ tín dụng Citibank
Mở thẻ tín dụng Citibank
 • Bước 1: Truy cập vào Website https://www.citibank.com.vn
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form như họ và tên, Lương, khu vực sinh sống,….
 • Bước 3: Tích vào điều kiện bên dưới form “Tôi đồng ý rằng Citibank có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại của Citibank từ nay trở về sau”.
 • Bước 4: Chọn “Hoàn Thành và Gửi“. Sau 24 giờ nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chọn loại thẻ và làm thủ tục mở thẻ.

Ưu điểm thẻ tín dụng Citibank

 • Tất cả những điểm thưởng, tiền hoàn lại, tích lũy dậm bay được tích lũy, sử dụng bất cứ lúc nào, không lo hết hạn sử dụng những ưu đãi này. 
 • Miễn phí thẻ phụ: Nếu bạn có nhu cầu mở thêm thẻ phụ sẽ được miễn phí thường niên.
 • Hưởng các ưu đãi đặc quyền từ thẻ tín dụng Citibank: Bạn sẽ được giảm giá từ 10%-35% tại các điểm ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí, giáo dục và sức khỏe có liên kết với Citibank. 

Những thông tin trên đây hi vọng giúp ích cho bạn khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng Citibank. Nếu bạn vẫn chưa rõ hãy để lại comment tại bài viết mình sẽ trả lời bạn ngay tại bài viết “Các loại thẻ tín dụng Citibank”

Check Also

Lợi ích thẻ tín dụng Citibank

Lợi ích mở thẻ tín dụng Citibank

Lợi ích mở thẻ tín dụng Citibank là gì? Liệu có nên mở thẻ tín …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

đã được duyệt