Home / Blog / Ứng dụng Sacombank Pay là gì?

Ứng dụng Sacombank Pay là gì?

Sacombank Pay được ngân hàng Sacombank triển khai nhằm mang đến cho chúng ta nhiều tiện ích và trải nghiệm hữu ích trong lĩnh vực ngân hàng số. Vậy Sacombank Pay là gì? Tính năng hữu ích gì? Tất cả sẽ được vaynhanh.net giải đáp trong bài viết này.

Sacombank Pay
Sacombank Pay

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực tài chính, bạn chỉ với một chiếc điện thoại có cài ứng dụng Sacombank Pay.  Lúc này bạn có thẻ giao dịch trực tuyến mà không cần phải đến tận nơi để giao dich.

Bạn có thể thoải mái nạp tiền, rút tiền, mua sắm trực tuyến, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng, tra cứu thông tin, nạp tiền điện thoại di động, chuyển tiền qua số điện thoại/tài khoản/thẻ của người thân, bạn bè…

Vậy Sacombank Pay là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản Sacombank Pay là một ứng dụng quản lý tài chính được ngân hàng Sacombank phát hành. Trong đó, các tính năng, tiện ích mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị khác nhau đã được Sacombank tích hợp sẳn.

Đối tượng sử dụng Sacombank Pay

Ứng dụng Sacombank Pay được dùng cho các đối tượng:

  • Bạn là khách hàng của Sacombank
  • Bạn cũng không cần có thẻ tín dụng Sacombank

Tất cả mọi đối tượng có nhu cầu đều có thể dùng được.

Cài đặt ứng dụng Sacombank Pay

Không nhất thiết phải là khách hàng Sacombank mà kể cả khi bạn đang giao dịch tại ngân hàng khác hoặc chưa từng sử dụng dịch vụ ngân hàng đều có thể sử dụng Sacombank Pay bằng cách tải miễn phí ứng dụng và quét mã QR về điện thoại.

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại, sau đó thực hiện thao tác xác thực thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ ngay trên ứng dụng là có thể sử dụng tất cả tính năng, tiện ích của Sacombank Pay.

Các tính năng hữu ích của Sacombank

  • Nạp tiền và chuyển tiền dễ dàng

Bạn hoàn toàn sử dụng ứng dụng Sacombank Pay nạp tiền/chuyển tiền để chi tiêu bằng tài khoản/thẻ Sacombank hoặc các ngân hàng khác.

Bạn chỉ cần khai báo số điện thoại sử dụng để đăng nhập hoặc quét mã QR cá nhân tải về từ ứng dụng là có thể nhận diện để nạp tiền/chuyển tiền vào tài khoản ứng dụng Sacombank Pay.

  • Chủ động quản lý thẻ, tài khoản

Với ứng dụng Sacombank Pay, bạn có thể tạo, đổi mã Pin, khóa/mở thẻ Sacombank của mình bất cứ lúc nào và ở đâu thông qua chức năng “Thẻ/Tài khoản của tôi” thay cho việc gọi điện hoặc tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng để yêu cầu.

Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng bạn hoàn toàn có thể quản lý thông tin thẻ một cách toàn diện như thanh toán thẻ tín dụng, hạn mức tín dụng, sao kê số dư

  • Rút tiền mặt không cần thẻ nhựa

Sacombank là Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt bằng mã QR tại ATM một cách nhanh chóng và an toàn bảo mật mà không cần sử dụng thẻ nhựa. Bạn có thể dùng chức năng rút tiền nhanh bằng QR trong ứng dụng để rút tiền tại bất cứ điểm ATM nào của Sacombank.

  • Trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại

Với chức năng thanh toán QR, bạn thực hiện thanh toán nhanh cho người thân bạn/bè các đơn vị chấp nhận, chuyển khoản nhanh cho người thân/bạn bè bằng QR ngay trên ứng dụng.

Đặc biệt, ứng dụng Sacombank Pay tích hợp với các loại thẻ đạt chuẩn EMV, là một tiêu chuẩn thanh toán bảo mật, tương tác toàn cầu nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng Sacombank Pay để mua sắm, thanh toán trực tuyến tại tất cả website bán hàng hoặc thanh toán QR tại tất cả điểm chấp nhận QR của các tổ chức thẻ Visa, Master, JCP, UPI trên toàn thế giới.

  • Các tiện ích khác

Sacombank Pay có thể giúp bạn đặt hẹn online khi có nhu cầu đến giao dịch tại các điểm giao dịch của Sacombank.

Cụ thể, khi đặt hẹn, nếu khung giờ đã có nhiều người đặt, bạn sẽ được thông báo để linh động chọn khung giờ khác; đặt hẹn thành công, bạn sẽ nhận được một mã hẹn (mã số hoặc mã QR) để lấy số thứ tự giao dịch ưu tiên tại điểm giao dịch đã đăng ký.

Hi vọng bài viết mang lại cho các bạn một vài thông tin có ich nhất. Bạn xem thêm bài “Điều kiện vay tiền VpBank – Hướng dẫn chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

đã được duyệt