Home / Vay tiền nhanh / Vay tín chấp / Vay tiêu dùng OCB những điều cần biết-vay tiền nhanh Online

Vay tiêu dùng OCB những điều cần biết-vay tiền nhanh Online

Vay tiêu dùng OCB hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để vay tiền mặt tại OCB dễ dàng nhất? Khi vay tín chấp tại OCB cần phải biết những thông tin gì? Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé?

Vay tín chấp là một trong những hình thức vay vốn vô cùng đơn giản và tiện lợi. Với hình thức vay này bạn không cần phải thế chấp tài sản của mình mà vẫn vay được tiền. Tuy nhiên, hình thức vay này mới chỉ phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đọc thềm: Vay tiền nhanh Online – Tôi đã vay đến 10 triệu đồng chỉ cần CMT lấy ngay trong ngày như thế nào?

Còn đối với các tỉnh thành khác hiện này ngân hàng OCB chỉ hỗ trợ những tỉnh có đặt địa chỉ hoạt động tại đó. Đối với các ngân hàng khác như Vpbank, Citibank,… cũng đã đang phát triển mạnh về sản phẩm vay này. Trong bài viết này vaynhanh.net cũng chỉ đề cập đến những điều cần biết khi vay tiêu dùng tại OCB.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE

Giới thiệu ngân hàng OCB

 Trước tiên, chúng ta thấy rằng Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB được thành lập từ ngày 10/06/1996. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, ngân hàng OCB đang dần khẳng định được vị thế, uy tín của mình trên thị trường tài chính. Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Bạn xem thêm: Vay tín chấp OCB – Hướng dẫn chi tiết vay tiền mặt tại ngân hàng OCB

OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. 

Vay tiêu dùng tại OCB
Vay tiêu dùng tại OCB
 
Vay tiêu dùng OCB phục vụ nhu cầu vay đa dạng của mọi người mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào. Với tiềm năng của mình bằng nhiều hình thức khác nhau họ ngày càng đẩy mạnh các ưu đãi hấp dẫn cho người vay. 

Bạn xem thêm: Vay tín chấp tại VPBank những điều cần biết

Chính vì vậy khi vay tiêu dùng tại OCB chúng ta có thể vay vốn tối đa lên đến 500 triệu đồng trong thời gian từ 6 đến 36 tháng. Với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,67%/tháng cho đến 2,92%/tháng tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của người vay.

2. Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng tại OCB 

Khi bạn có nhu cầu vay tín chấp tại OCB chỉ cần chứng minh được:
– Bạn có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.
– Trong độ tuổi từ 22 trở lên đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam
– Đang cư trú tại địa bạn nơi đặt trụ sở của OCB.
-Thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu.

Bạn xem thêm: Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước

Lưu ý:
– Nếu bạn có một trong các giấy tờ sau sẽ được ưu tiên hơn khi xét duyệt hồ sơ:
+ Hoá đơn điện nước
+ Hoặc Hợp đồng lao động
+ Bảng lương hoặc Sao kê lương hoặc Quyết định hưu trí
+ Giấy ĐKKD/ Giấy xác nhận kinh doanh/ hợp đồng thuê sạp
 
Ngoài ra, nếu bạn có uy tín cao thì được xem xét giải ngân khoản vay lớn hơn, lãi suất ưu đãi hơn. Uy tín ở đây thể hiện qua công việc, mức lương và thái độ của bạn trước những khảo sát của bên ngân hàng. Trước đây, dù lương chuyển khoản hoặc tiền mặt thì người đi vay cũng phải có giấy xác nhận của công ty về mức thu nhập mỗi tháng.

Bạn đọc thêm: Quy trình vay tiền nhanh Online với Doctor Đồng

Tuy nhiên, hiện nay chúng ta chỉ cần sao kê lương từ ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất có thể hiện tên đơn vị sử dụng lao đông. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 3 triệu đồng. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng.
Như vậy, chúng ta có thể thấy vay tiêu dùng OCB hay vay tiền mặt OCB vô cùng đơn giản. Hãy đăng ký ngay để có nguồn vốn nào?
Chúc các bạn vay tiền thành công!
 

Các bạn đọc thêm:

Check Also

Vay tiền Online OnCredit - 0% lãi suất

Hướng Dẫn Vay tiền Online OnCredit -0% Lãi Suất

Bên cạnh các sản phẩm vay tiền nhanh Online mà vaynhanh.net đã giới thiệu như …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

đã được duyệt