Tỷ giá ngoại tệ tại Vietcombank hôm nay

Điều kiện làm thẻ VISA Vietcombank

Tỷ giá ngoại tệ tại Vietcombank hôm nay với hơn 20 ngoại tệ: USD, EURO, Bảng Anh, Nhân dân tệ, Yên Nhật, Đô la Úc, Đô la Canada, Franc Thụy Sĩ,… Được đánh giá là một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực mua bán ngoại tệ.

Ngân hàng Vietcombank luôn được các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng và dịch vụ luôn đảm bảo. Sau đây vaynhanh.net sẽ cập nhật tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Vietcombank mới nhất.

Bạn xem thêm:

Các sản phẩm mua bán ngoại tệ của ngân hàng Vietcombank

Tỷ giá ngoại tệ tại Vietcombank hôm nay
Tỷ giá ngoại tệ tại Vietcombank hôm nay

Hiện nay ngân hàng Vietcombank mang tới cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp 5 sản phẩm dịch vụ mua bán ngoại tệ như sau:

Sản phẩm giao dịch ngay

Sản phẩm giao dịch ngay (hay còn gọi là Spot) là giao dịch trao đổi ngoại tệ áp dụng cho bất kỳ cặp tiền tệ nào giữa ngân hàng Vietcombank và khách hàng doanh nghiệp với tỷ giá tính ngay tại thời điểm giao dịch và thanh toán ngay hoặc trong 2 ngày làm việc tiếp theo.

Sản phẩm giao dịch kỳ hạn

Sản phẩm giao dịch kỳ hạn (Forward) là sản phẩm mà ngân hàng Vietcombank đưa ra nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp đề phòng được những rủi ro về biến động tỷ giá ngoại tệ hoặc khan hiếm trên thị trường. Sản phẩm này dựa trên thỏa thuận mua bán giữa khách hàng doanh nghiệp và Vietcombank về một số lượng ngoại tệ nhất định và tỷ giá được tính theo thời điểm thỏa thuận. 

Sản phẩm giao dịch tương lai

Sản phẩm giao dịch tương lai (Future) là sản phẩm mua bán ngoại tệ giữa ngân hàng Vietcombank và khách hàng với tỷ giá được xác định vào thời điểm giao dịch và việc thanh toán được thực hiện trong tương lai.

Sản phẩm giao dịch quyền chọn

Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được mua (hoặc bán) một lượng ngoại tệ nhất định tại ngân hàng Vietcombank với tỷ giá được xác định tại thời điểm ghi theo hợp đồng đã được hai bên thống nhất trước đó.

Với sản phẩm này sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro về biến động tỷ giá và được quyền ấn định tỷ giá phù hợp với doanh nghiệp của mình giúp tìm ra những cơ hội đầu tư ngoại tệ hiệu quả hơn.

Sản phẩm giao dịch hoán đổi

Sản phẩm giao dịch hoán đổi ngoại tệ ra đời nhằm giúp tận dụng được nguồn ngoại tệ có sẵn mà không cần thực hiện mua (bán) ngoại tệ. Qua đó, doanh nghiệp có thể trao đổi ngoại tệ với ngân hàng Vietcombank.

Với sản phẩm này, tỷ giá ngoại tệ và lượng ngoại tệ thanh toán đều được xác định tại thời điểm ký hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể hoán đổi lãi suất cố định đã ký kết trong hợp đồng để lấy lãi suất thả nổi tại Vietcombank và ngược lại.

Điểm mua bán ngoại tệ ngân hàng Vietcombank

Hiện nay, khách hàng có thể mua bán ngoại tệ tại hầu hết các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank

Điều kiện, thủ tục mua bán ngoại tệ ngân hàng Vietcombank

Tỷ giá ngoại tệ tại Vietcombank hôm nay
Tỷ giá ngoại tệ tại Vietcombank hôm nay

Điều kiện mua/bán ngoại tệ ngân hàng Vietcombank:

  • Khách hàng đang học tập hoặc chữa bệnh ở nước ngoài
  • Công tác hoặc du lịch ở nước ngoài
  • Đối với khách hàng cá nhân là người nước ngoài có thể mua (bán) hoặc quy đổi ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank nếu chứng minh được tính hợp pháp của số tiền quy đổi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thủ tục mua (bán) ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank:

  • CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Hợp đồng mua bán ngoại tệ
  • Các chứng từ chứng minh mục đích mua bán ngoại tệ
  • Mẫu yêu cầu mua bán ngoại tệ.
  • Các giấy tờ khác theo quy định của Vietcombank trong từng thời kỳ.

Tỷ giá ngoại tệ tại Vietcombank hôm nay

Dưới đây là bảng tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Vietcombank cập nhật mới nhất hôm nay:

Trên đây là những sản phẩm và tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Vietcombank.Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công