TNEX – Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX

TNEX - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX 6-min

TNEX một trong những ngân hàng thuần số xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. TNEX không chỉ mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả ngân hàng miễn phí thực chất dành cho người Việt dựa trên nền tảng công nghệ số mà còn tạo ra một cuộc sống theo phong cách mới mẻ, hiện đại.

Vậy thật chất TNEX là gì? Sử dụng TNEX mang đến những lợi ích gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản ngân hàng số TNEX? Tất cả những câu hỏi đấy cũng với những kiến thức liên quan đến ngân hàng số TNEX sẽ được vaynhanh.net cập nhập trong bài viết này nhé.

Bạn xem thêm:

TNEX là gì?

TNEX - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX
TNEX – Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số do Ngân hàng Thương Mại Cổ Phẩn Hàng Hải (MSB) phát triển và vận hành. Dựa trên nền tảng của điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC* tiên tiến nhất. Dưới sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế, TNEX được phát triển bởi đội ngũ người Việt trẻ dành cho người Việt.

Vào ngày 11/12/2020, ngân hàng số TNEX chính thức ra mắt trên thị trường, đánh dấu bước ngoặc phát triển mới của MSB Bank trong xu hướng chuyển đổi số ngày nay. TNEX – Ngân hàng thuần số thời đại 4.0 – Ngân hàng không có chi nhánh – Ngân hàng không có phòng giao dịch – Ngân hàng cho phép người tiêu dùng, chủ cửa hàng mở tài khoản trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX.

Bạn xem thêm: Top 10+ App Vay nhanh 3 Triệu chỉ cần CCCD hỗ trợ nợ xấu

Tại TNEX khách hàng không chỉ được sử dụng các dịch vụ tài chính cơ bản chuyển tiền, nhận tiền,… mà còn được trải nghiệm các dịch vụ thuận ích sống khác như mua sắm, ăn uống tiện ích hay các phương thức quản lý tài chính cá nhân, tổ chức an toàn và hiệu quả.

Hiện, TNEX gồm 2 nhánh sản phẩm cung cấp những tính năng mới mẻ, hiện đại của một ngân hàng thuần số dành cho người tiêu dùng và đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, lần lượt là TNEX và TNEX Merchant.

Thông tin liên hệ TNEX

 • Website: https://www.tnex.com.vn/
 • Điện thoại: 1800 599 982
 • Email: info@tnex.com.vn

Ngân hàng số TNEX có an toàn không?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng số dành cho người tiêu dùng. Mọi giao dịch từ mở tài khoản, dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền, đến quản lý chi tiêu, mua sắm, thanh toán các loại hóa đơn,… đều được diễn ra trên ứng dụng.

Chính vì thế, nhiều người lo ngại tại sao một ứng dụng có thể đảm nhiệm được nhiều chức năng như vậy. Hay đây chỉ là một chiêu trò lừa đảo thông minh. Vậy, TNEX có an toàn không, có lừa đảo không?

Có thể khẳng định với tất cả các bạn rằng: TNEX là một ứng dụng an toàn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây. Vì:

Bạn xem thêm: Top 10+ App Vay tiền online duyệt tự động, giải ngân nhanh

 • Đơn vị phát hành: TNEX là ứng dụng do Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) phát hành trên thiết bị di động. MSB là một trong những ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 • Đơn vị phát hành thẻ: NAPAS – Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam là đơn vị phát hành thẻ TNEX. Đây là đơn vị trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam.
 • Thông tin đều được mã hóa: TNEX sử dụng nhiều phương thức để bảo mật thông tin khách hàng bằng công nghệ tiên tiến, theo tiêu chuẩn An ninh dành cho Ngân hàng. Để bên thứ ba không thể đọc được thông tin.
 • Mật khẩu được bảo mật cao: Chỉ sau khi đăng nhập bằng mật khẩu hoặc sinh trắc học người dùng mới xem được các thông tin trên ứng dụng.
 • Thông báo nhanh chóng khi có giao dịch: Nếu số dư tài khoản bị biến động, thông tin tài khoản thay đổi, thiết bị lạ cố tình đăng nhập thì bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức qua số điện thoại và Email.
 • Mã OTP đảm bảo riêng tư: Khi có sự thay đổi thông tin về mật khẩu, tài khoản, xác thực số điện thoại, giấy tờ tùy thân được xác nhận qua mã OTP.
 • Khóa thẻ ngay trên ứng dụng: Thẻ có bị thất lạc bạn chỉ cần khóa thẻ hoặc đổi mã PIN ngay trên App TNEX.

Lợi ích khi sử dụng ngân hàng số TNEX

TNEX - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX 6-min
TNEX – Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX 

Bản chất là một ngân hàng thuần điện tử đầu tiên tại Việt Nam. TNEX đã – đang – không ngừng cố gắng cập nhập, thay đổi để nâng cao chất lượng. Để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy, khi sử dụng TNEX khách hàng có được những lợi ích gì?

Tạo tài khoản và mở thẻ ngân hàng online tại chỗ

Với công nghệ định danh trực tuyến e-KYC hiện đại, bạn có thể sở hữu ngay tài khoản ngân hàng cũng như thẻ ngân hàng TNEX ngay tại nhà mà không cần tới chi nhanh hay chờ làm thủ tục rườm rà. Chỉ cần bạn tải ứng dụng TNEX về điện thoại thông minh và hoàn thành các bước đăng ký đơn giản.

Thông qua hình thức tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến, khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn được bảo mật các thông tin cá nhân, cũng như tránh được những rủi ro giả mạo giấy tờ,…

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh KaVay online đến 20 triệu đồng

Ngay sau khi tạo tài khoản ngân hàng thành công, khách hàng đã được sử dụng các dịch vụ Digital Banking của ngân hàng truyền thống, như: chuyển tiền, nạp tiền, thanh hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, bảo hiểm,…

Còn đối với thẻ ATM TNEX bạn có thể đăng ký nhận tại nhà. Thẻ có thể sử dụng để rút tiền tại các cây ATM, thanh toán online hoặc giao dịch chuyển khoản qua số thẻ,….

Ngân hàng số TNEX đảm bảo miễn phí 5 không trọn đời

 • Không phí chuyển khoản: cho phép khách hàng chuyển khoản nhanh chóng và miễn phí trong nội bộ hay chuyển liên ngân hàng.
 • Không phí rút tiền: khách hàng rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 cây ATM của hơn 40 ngân hàng khác nhau.
 • Không phí thường niên: nếu bạn sử dụng thẻ của những ngân hàng truyền thống thì mức phí thường niên thường giao động từ 50.000 VND – 100.000 VND. Nhưng đối với ngân hàng số TNEX không tính phí thường niên. Nên trong tài khoản TNEX không bắt buộc phải duy trì số dư tối thiểu.
 • Không phí quản lý tài khoản: bao gồm phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ SMS Banking, phí dịch vụ Internet Banking.
 • Không chi phí ẩn.

Hỗ trợ đa dạng phương thức chuyển tiền, nạp tiền siêu tiện lợi

Khách hàng có thể chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng, chuyển nhanh 24/7,..

Còn đối với hình thức nạp tiền vào tài khoản TNEX cũng rất đơn giản và tiện lợi thông qua các kênh phổ biến như: nạp bằng tiền mặt, nạp tiền bằng thẻ ngân hàng, nạp tiền bằng thẻ ATM,… điều này cho phép khách hàng không cần đến quầy giao dịch vẫn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản.

Nạp, mua thẻ điện thoại, đăng ký dịch vụ Data 3G/4G dễ dàng

Chỉ cần khách hàng đăng nhập tài khoản ngân hàng vào ứng dụng TNEX là có thể nạp, mua thể cào điện thoại, đăng ký các dịch vụ Data 3G/4G của tất cả các nhà mạng, như: MobiFone, Vinaphone, Viettel, Gmobile hoàn toàn miễn phí, ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Thanh toán mọi hóa đơn

Giờ đây, bạn không còn mất thời gian đi ra ngoài, chờ đợi lâu ở các trụ sở thanh toán. TNEX ngoài các tính năng của một ngân hàng truyền thống, nó còn mang đến nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ thanh toán tại bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể thanh toán các hóa đơn điện nước, cước điện thoại, cước Internet, vé máy bay, vé tàu xe,….

Đặt đồ ăn uống, mua sắm online bằng QR code

Một tiện ích vô cùng vượt trội được rất khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt, nó rất thích hợp trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay. Đó chính là bạn có thể mua sắm online, sử dụng các dịch vụ ăn uống, giải trí, các loại hình du lịch,… tại các đại lý liên kết trong hệ thống. Mà hình thức thanh toán thông qua mã QR code rất đơn giản và hiện đại.

Thống kê, quản lý chi tiêu hàng ngày hiệu quả

Tính năng quản lý chi tiêu thông minh sẽ tự động lưu lại và thống kê một cách chi tiết các khoản chi tiêu cá nhân trên TNEX. Dựa vào cảm xúc biểu tưởng khuôn mặt là bạn biết được khoản chi tiêu của mình đang ở tình trạng hợp lý hay quá mức. Từ đó, chủ động hơn cũng như điều chỉnh mức chi tiêu sao cho phù hợp với kinh tế.

Mua bảo hiểm xe máy điện tử tiện lợi

Xe máy là phương tiện chủ yếu của mỗi người khi tham gia giao thông và bảo hiểm xe máy chính là loại hình bắt buộc của chủ xe. Giờ đây bạn không cần mang thẻ theo mình hay lo thẻ bị đánh rơi. Vì TNEX đã tích hợp thêm dịch vụ bảo hiểm ngay trên ứng dụng thông minh của mình. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin và thanh toán, không cần thời gian phê duyệt là đã được sử dụng ngay lập tức.

Ngoài những dịch vụ nêu trên, TNEX còn cung cấp nhiều tính năng, dịch vụ tiện ích khác như: kết nối bạn bè để chia sẻ thông tin, hình ảnh qua TNEX, quản lý tiền của nhóm một cách công khai và minh bạch, theo dõi tình trạng sức khỏe hàng ngày của bản thân,…

Đặc biệt, đối với các khách hàng là tiêu thương nhỏ TNEX mang đến cơ hội tiếp cận tới hàng triệu khách hàng mới và thay đổi cách thức bán hàng truyền thống.

Mở tài khoản ngân hàng số TNEX cần điều kiện gì?

Điều kiện để mở tài khoản ngân hàng số TNEX vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên có duy nhất một Quốc tích Việt Nam.
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực như CMND/CCCD, hoặc Hộ chiếu.
 • Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản TNEX.
 • Khách hàng sử dụng Smartphone chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android hoặc là iOS.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng số TNEX

Để trải nghiệm sự thú vị với những tính năng tiện ích thiết thực mà ngân hàng số mang đến, bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng số TNEX sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về Smartphone

Tải ứng dụng TNEX miễn phí trên AppStore hoặc CH Play

appstore

chplay

Bước 2: Tạo tài khoản TNEX

TNEX - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX
TNEX – Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX

Khi tải ứng dụng TNEX thành công, bạn khởi động ứng dụng và chọn vào Đăng Ký TNEX. Tiếp đến là bạn tạo tài khoản đăng nhập bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Bao gồm: Số điện thoại, tạo mật khẩu và nhập lại chính xác mật khẩu.

Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt (@#$%^+=).

Bước 3: Cung cấp giấy tờ tùy thân

TNEX - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX
TNEX – Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX

Ảnh bạn cung cấp phải rõ nét, không bị mất góc và không bị mờ.

Bước 4: Nhận diện khuôn mặt người dùng

TNEX - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX
TNEX – Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX

Ở bước này bạn cần dùng khuôn mặt để nhận diện. Bạn cần phải thực hiện các yêu cầu lần lượt của hệ thống như  “Quay phải, chớp mắt, mỉm cười, quay trái”. Trong quá trình thực hiện bạn cần phải đảm bảo rằng khuôn mặt luôn ở giữa khung hình và không xuất hiện khuôn mặt khác.

Bước 5: Xác nhận thông thông tin

TNEX - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX
TNEX – Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX

Bạn cần kiểm tra xem các thông tin đã được chính xác chưa. Đồng thời, cần bổ sung thêm một số thông tin khác như địa chỉ Email. Sau đó, nhấn vào ô vuông “Tôi đồng ý với các Điều khoản & Chính sách mà TNEX đưa ra”.

Cuối cùng nhấn và kéo vào “Kéo để xác nhận” để hoàn thành quá trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng số TNEX.

Bước 6: Nhập mã OTP và trải nghiệm ứng dụng

TNEX - Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX
TNEX – Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX

Hệ thống ngay lập tức gửi tới số điện thoại bạn đăng ký một mã SMS OTP. Bạn nhập chính xác mã OTP vào ô trống. Hoàn thành chính xác 6 bước cung cấp thông tin đăng ký là bạn đã mở tài khoản ngân hàng số TNEX thành công.

Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập tại tài khoản TNEX và bắt đầu sử dụng những tính năng gấp dẫn của ứng dụng này.

Thắc mắc thường gặp khi sử dụng ngân hàng số TNEX

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Ứng dụng TNEX là gì?

TNEX là một phần mềm ứng dụng ngân hàng thuần số do Ngân hàng Thương Mại Cổ Phẩn Hàng Hải (MSB) phát triển và vận hành trên nền tảng của điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC* tiên tiến nhất.

Ngân hàng số TNEX có những dịch vụ gì?

Các dịch vụ trên TNEX bao gồm:

 1. Dịch vụ tài chính: Dịch vụ chuyển tiền – Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản thanh toán – Dịch vụ thanh toán – Mở và quản lý tài khoản thanh toán/ thẻ ghi nợ trên ứng dụng TNEX.
 2. Dịch vụ phi tài chính: Quản lý chi tiêu – Dịch vụ đặt hàng và thanh toán hóa đơn – Dịch vụ trò chuyện với người dùng trong cộng đồng TNEX – Nhận các chương trình khuyến mại, quản lý thông tin khách hàng,…

Có phải liên kết tài khoản ngân hàng trong ứng dụng TNEX không?

TNEX là ứng dụng của tài khoản ngân hàng. Nên nó cung cấp cho bạn tài khoản thanh toán cũng như các dịch vụ ngân hàng đi kèm. Do đó, bạn không cần phải liên kết với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác khi sử dụng ứng dụng TNEX.

TNEX có những tài khoản thanh toán nào?

Bạn xem thêm: FeCredit – Vay tín chấp Fe Credit tới 70 triệu đồng

Sau khi đăng ký tài khoản ngân hàng thành công trên ứng dụng TNEX, hệ thống sẽ tự động mở cho bạn 2 loại tài khoản thanh toán:

 1. Tài khoản thanh toán CA: sử dụng để chuyển tiền đi, nhận tiền đến tài khoản qua các kênh nội bộ và liên ngân hàng trên ứng dụng TNEX, gắn với thẻ ghi nợ để thực hiện các giao dịch bằng thẻ.
 2. Tài khoản thanh toán Energy: sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa qua QR Code, thanh toán hóa đơn, nạp tiền…trên ứng dụng TNEX, không gắn với thẻ ghi nợ. Tài khoản Energy không có chức năng chuyển tiền hoặc rút tiền ra khỏi tài khoản.

Hạn mức giao dịch của tài khoản thanh toán trên ứng dụng TNEX là bao nhiêu?

Tổng hạn mức giao dịch qua tài khoản thanh toán không vượt mức 100 triệu đồng/tháng/khách hàng. Để biết thêm chi tiết hạn mức về từng giao dịch, bạn có thể tham khảo qua đường link: https://www.tnex.com.vn/han-muc-giao-dich/.

Làm thế nào rút tiền mặt từ tài khoản TNEX?

Bạn sử dụng thẻ ghi nợ nội địa để thực hiện các giao dịch rút tiền tại các máy ATM trên toàn quốc. Lưu ý: Bạn không thể rút tiền mặt từ tài khoản Energy do đây là tài khoản chỉ sử dụng để thanh toán trong hệ sinh thái TNEX.

Rút tiền tại ATM có mất phí không?

Bạn không bị mất phí khi rút tiền tại ATM.

Tôi bị mất điện thoại, làm thế nào để bảo vệ tài sản của mình?

Bạn cần liên hệ với nhà mạng viễn thông để khóa số điện thoại di động và lấy lại số điện thoại. Sau đó phục hồi thẻ sim và đăng nhập ứng dụng TNEX ở thiết bị khác. Đổi mật khẩu truy cập để bảo vệ tài khoản của mình.

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

TNEX – Ứng dụng ngân hàng số thông minh không những giúp bạn chuyển tiền, nạp tiền còn hỗ trợ thanh toán mọi hóa đơn online siêu tiện lợi,… Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có đầy đủ các tính năng và được miễn 100% trọn đời các loại phí thì TNEX là ngân hàng xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Hy vọng, những thông tin hữu ích mà bài viết mang đến sẽ giúp cho các bạn trả lời được câu hỏi: TNEX là gì? Sử dụng TNEX có những lợi ích gì vượt trội? Làm thế nào để đăng ký TNEX miễn phí?

Bạn tham khảo thêm một số app vay tiền online uy tín:

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công