Cách Vay tiền Home Credit Online duyệt 10 phút lãi suất từ 0,65%

Hướng dẫn vay tiền Home Credit Online

Vay tiền Home Credit hiện nay cũng áp dụng đăng ký vay Online không những được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn nhờ vận dụng công nghệ mà chúng ta còn vay được khoản vay cao với mức lãi suất ưu đãi nhất từ trước đến nay.

Trong bài viết này, vaynhanh.net sẽ chia sẻ thông tin về công ty tài chính Home Credit, gói vay tiền mặt tiêu dùng tại Home Credit, điều kiện, lãi suất vay Home Credit mới nhất, cách đăng ký vay tiền mặt Home Credit online nhanh chóng và những kinh nghiệm giúp bạn vay vốn dễ dàng hơn.

Bạn xem thêm:

Vậy home credit là gì?

Hướng dẫn vay tiền Home Credit Online
Hướng dẫn vay tiền Home Credit Online

Home Credit là một công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng, có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (Tên gọi trước đây là Công ty tài chính PPF).

Home Credit hoạt động trong các mảng chính như: Cho vay tiền mặt, vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp, phát hành thẻ tín dụng.

Tập đoàn Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Séc (Czech), hiện tại Home Credit đã có mặt tại các quốc gia như Cộng hòa Séc, Việt Nam, Slovakia, Nga, Kazakhstan, Trung Quốc, Ấn Độ… và đang phục vụ hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Home Credit xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2008, cũng trong khoảng thời gian này Home Credit được Ngân hàng NN Việt Nam Cấp phép hoạt động, và Cấp đổi vào năm 2019.

Home Credit hiện có hội sở chính ở TP.HCM, chi nhánh ở Hà Nội, 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn và phục vụ hơn 14 triệu khách hàng ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

Gói vay tiền online home credit 

Thông tin về gói vay tiền mặt Home Credit được cho trong bảng sau:

Khoản vay Từ 5 – 200 Triệu VNĐ
Kỳ hạn vay Từ 03 – 57 Tháng
Lãi suất vay Từ 0.65% – 2.33%/tháng
Giấy tờ Chỉ cần Tối Thiểu CMND/CCCD
Chứng minh thu nhập Không cần chứng minh thu nhập
Thẩm định người thân Không thẩm định người thân
Sim điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone
Thời gian phê duyệt 03 – 10 Phút
Thời gian giải ngân Từ 2 Giờ
Độ Tuổi Từ 20 – 60 Tuổi

Tại sao nên vay tiền nhanh tại home credit

Hướng dẫn vay tiền Home Credit Online
Hướng dẫn vay tiền Home Credit Online

– Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD.

– Không cần thế chấp tài sản. Nộp hồ sơ trực tuyến 24/7.

– Lãi suất cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ 0.65% – 2.33%/tháng (Lãi suất phẳng)

– Phê duyệt nhanh trong 10 phút, không cần chứng minh thu nhập. 

Do đó bạn chỉ cần CMND/CCCD và Sim điện thoại là sẽ biết kết quả khoản vay của mình trong vòng 10 phút và nhận được tiền giải ngân trong 2 giờ.

– Home Credit sẽ không thẩm định và làm phiền người thân của bạn.

– Thời gian vay linh hoạt từ 03 – 57 tháng giúp bạn chủ động, linh hoạt trong quá trình trả nợ.

– Khoản vay cao từ 05 – 200 triệu VNĐ.

Điều kiện vay tiền nhanh home credit

Điều kiện vay tiền Home Credit vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ở trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, Quốc tịch Việt Nam và có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền Home Credit.

*Lưu ý: Yêu cầu về sim điện thoại là Mobifone hoặc Viettel hoặc Vinaphone.

Ngoài ra, bạn có thể vay tiền mặt tại Home Credit theo một số cách khác nếu bạn có đủ điều kiện, như: Vay theo lương, Vay theo Bảo hiểm, Vay mua hàng trả góp, Vay theo Hợp đồng tín dụng hiện có,…

Lãi suất vay tiền online Home Credit

Lãi suất vay Home Credit ở trong khoảng từ 0.65% – 2.33%/tháng (Lãi suất phẳng, Lãi tính trên dư nợ gốc), Tương đương với 7.8% – 27.96%/năm (Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần).

Lưu ý: Mức lãi suất trên đây có thể được thay đổi theo chính sách của công ty trong từng thời kỳ (mà bài viết chưa kịp cập nhật). Do đó, khi đi vay, bạn hãy trao đổi kỹ lưỡng với nhân viên tư vấn để nhận được mức lãi suất hợp lý tại thời điểm mình đi vay.

Bạn có thể tính toán cho khoản vay của mình tại Bảng tính sau:

*Lưu ý: Trong mục lãi suất, bạn hãy nhập lãi suất giảm dần nhé, Tức từ 7.8% – 27.96%)

Vay tiền nhanh Home Credit cần giấy tờ gì?

Vì điều kiện vay tiền Home Credit rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD nên hồ sơ bạn cũng chỉ cần chuẩn bị Tối thiểu là CMND/CCCD.

Ngoài ra, nếu bạn vay theo sản phẩm khác như vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng tín dụng,… thì bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan khác.

– Vay theo lương:

+ CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu hoặc KT3/Giấy tạm trú.

+ Hợp đồng lao động/Quyết định nâng lương/Bổ nhiệm/Giấy xác nhận công việc.

+ Sao kê lương 03 tháng gần nhất hoặc Bảng lương/Phiếu lương… hoặc giáy xác nhận mức lương.

+ Thẻ BHYT nếu có

– Vay theo hóa đơn điện:

+ CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu, hoặc KT3/Giấy tạm trú

+ Hóa đơn đóng tiền điện 03 tháng gần nhất

– Vay theo Hợp đồng tín dụng khác:

+ CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu, hoặc KT3/Giấy tạm trú

+ Hợp đồng tín dụng hiện tại của bạn.

Cách đăng ký vay tiền online home credit

Để đăng ký vay tiền Home Credit online, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký vay tiền mặt Home Credit online

Bước 2: Điền thông tin

Bạn hãy lựa chọn số tiền cần vay, kỳ hạn bạn muốn vay, sau đó cung cấp Số CMND/CCCD và Số điện thoại. Tiếp theo bạn bấm chọn “Kiểm Tra Ngay”.

Hướng dẫn vay tiền Home Credit Online
Hướng dẫn vay tiền Home Credit Online

Sau đó, bạn có thể cung cấp thêm thu nhập hàng tháng của mình để tính toán được chính xác hơn (Phần này không bắt buộc) và bấm “Tiếp tục”. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bằng cách bấm “Tiếp tục”.

Sau đó, bạn sẽ nhận được mã xác thực gửi về điện thoại. Bạn hãy nhập các chữ số này và bấm “Xác Nhận”.

Bước 3: Sau khi bạn hoàn tất các yêu cầu tiếp theo, hệ thống sẽ kiểm tra và phê duyệt. Bạn sẽ biết kết quả về khoản vay của mình trong khoảng 03 – 10 phút đăng ký.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy gọi đến số Tổng đài Home Credit là 1900 633 633 để được hướng dẫn chi tiết.

Kinh nghiệm vay nhanh Home Credit

Khi vay tiền mặt Home Credit, bạn hãy chú ý một số điểm sau nhé:

– Trao đổi chi tiết, cụ thể với nhân viên tư vấn về các thông tin như: khoản vay, kỳ hạn vay, lãi suất vay, khoản phải thanh toán hàng tháng, Bảo hiểm khoản vay,… Bạn hãy đồng ý ký hợp đồng tín dụng khi bạn thấy mình có thể hoàn trả được khoản vay. Ngược lại, bạn có thể trao đổi với nhân viên tín dụng để tìm ra giải pháp thích hợp.

– Đọc kỹ các thông tin trong Hợp đồng tín dụng. Bạn hãy kiểm tra các thông tin cá nhân và thông tin về khoản vay như Lãi suất, kỳ hạn, phí tất toán, phí quá hạn, khoản phải trả,… để đề phòng có sai sót.

Bạn xem thêm: Sinh viên có thể vay tiền ở đâu? Hướng dẫn Vay tiền Uniloan đến 5 triệu VNĐ

Hơn nữa, nhân viên tư vấn chưa chắc có thể cung cấp đẩy đủ thông tin mà bạn cần trong quá trình tư vấn, do đó việc đọc kỹ hợp đồng tín dụng sẽ giúp bảo vệ bạn, giúp bạn thực hiện tốt hợp đồng sau này và tránh được những hiểu lầm không đáng có (ví dụ như: Home Credit lừa đảo)

– Thanh toán đúng hạn. Sau khi nhận tiền giải ngân, bạn hãy quản lý tài chính thật tốt và có kế hoạch để trả nợ đúng hạn. Việc này không những giúp bạn chi tiêu hợp lý, đảm bảo khả năng tài chính mà còn giúp bạn tránh được nợ xấu, nợ quá hạn.

Qua đó, điểm tín dụng của bạn sẽ trở nên “đẹp hơn trong mắt ngân hàng”, khi bạn vay thêm trong hiện tại, hoặc bạn có khoản vay mới trong tương lai thì quá trình phê duyệt sẽ dễ dàng hơn.

– Mức lãi suất trong bài viết là mức lãi suất được cập nhật ở thời điểm viết bài này. Theo thời gian, lãi suất vay Home Credit có thể được thay đổi theo chính sách của công ty mà bài viết không kịp cập nhật.

Do đó, khi đi vay bạn hãy trao đổi thông tin với chuyên viên hỗ trợ vay vốn để đảm bảo mình nhận được mức lãi suất phù hợp tại thời điểm bạn đi vay.

Câu hỏi thường gặp

App vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ATM
App vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ATM

Vay tiền Home Credit Online có an toàn không?

– Tất cả các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên hệ thống của Home Credit và sẽ không được sử dụng vào mục đích nào khác ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của bạn.

Ngoài ra, hệ thống của Home Credit cũng đạt tiêu chuẩn bảo mật của hệ thống ngân hàng nói chung trước khi đi vào sử dụng. Do đó, bạn có thể an tâm khi đăng ký vay vốn tại Home Credit.
– Bạn tuyệt đối Không cung cấp mật khẩu và mã OTP cho bất kỳ ai nhé. Vì Ngân hàng và Công ty tài chính sẽ không bao giờ hỏi bạn thông tin này, trừ khi bạn có mặt trực tiếp tại Ngân hàng/Công ty tài chính. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng click vào các link lạ giả mạo Home Credit nhé.

Home Credit có lừa đảo không?

Câu trả lời là Không. Home Credit là tập đoàn tài chính đa quốc gia đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay, phục vụ hơn 14 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Hơn nữa, Home Credit đã được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động và chịu sự giám sát của Ngân hàng Nhà nước cũng như Pháp Luật Việt Nam. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của Home Credit.

Vay Home Credit có thẩm định người thân không?

Câu trả lời là Không. Khi phê duyệt khoản vay, Home Credit sẽ không thẩm định người thân, không gọi điện làm phiền người thân của bạn.
Home Credit chỉ liên hệ với người thân của bạn trong một số trường hợp khẩn cấp như: Không liên hệ được với bạn hoặc bạn không trả nợ đúng thời hạn.

Vay tiền Home Credit không trả có được không?

Câu trả lời là Không bạn nhé! Không chỉ riêng Home Credit mà với tất cả những Ngân hàng hay Công ty tài chính khác chúng ta cũng có cùng một câu trả lời là Không Thể.
Bởi vì, hoạt động của Home Credit được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước, chịu sự giám sát của Pháp luật, đồng thời cũng được Pháp luật bảo vệ. Khi Hợp đồng tín dụng được ký kết thì 02 bên là bạn và Home Credit đều có trách nhiệm thực hiện.
Nếu chúng ta không hoàn trả khoản vay tức là đã vi phạm Hợp đồng tín dụng và phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật. Do đó, bạn hãy có kế hoạch trả nợ đúng hạn nhé.

Thông tin liên hệ Công ty tài chính Home Credit?

– Trụ sở chính: Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.
– Tổng đài Home Credit: 1900 633 633 (Sản phẩm khác) và 1900 633 999 (Sản phẩm thẻ)

Bị nợ xấu có vay tiền home credit được không?

Có 2 trường hợp xảy ra.
Trường hợp 1: Nếu bạn bị nợ xấu nhóm 3, 4, 5 hoặc nợ chú ý (nợ nhóm 2) thì bạn không thể vay tiền tại Home Credit. Nếu bạn đã từng trả trễ hạn dưới 10 ngày (nợ nhóm 1) thì bạn có thể vay tiền Home Credit.
Trường hợp 2: Nếu bạn có khoản nợ xấu mà khoản nợ xấu đó dưới 10 triệu đồng, đồng thời bạn đã tất toán khoản vay đó rồi thì bạn vẫn có thể vay tiền Home Credit như bình thường.

Cách đóng tiền trả góp Home Credit

Bạn có thể đóng tiền trả góp hàng tháng cho Home Credit theo một số cách như sau:
– Nộp tiền vào tài khoản hoặc Chuyển khoản ngân hàng với những thông tin như sau:
+ Người thụ hưởng: Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam​
+ Số tài khoản: 1390.0000.0423​
+ Tại Ngân hàng Công thương Việt Nam, Vietinbank CN1​
Lưu ý: Trong nội dung chuyển khoản cần ghi rõ Số hợp đồng tín dụng của bạn.​
– Thanh toán tại Bưu cục VNPost, Cửa hàng Viettel, Thế giới di động, FPT…
– Nộp tiền mặt tại văn phòng Home Credit.
– Thanh toán qua Momo, Payoo, ShopeePay, Viettel Money, Moca, ZaloPay, VNPay
– Thanh toán qua Cổng One Pay trên App Home Credit
– Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi như: Circle K, FamilyMart,…

Rõ ràng là với việc vay tiền không cần chứng minh nhập và được thực hiện nhanh chóng nhờ công nghệ, gói vay tiền Home Credit sẽ giúp chúng ta dễ dàng có được một khoản tài chính để đảm bảo cuộc sống, đặc biệt là những ai chưa đủ điều kiện để vay tại những ngân hàng lớn.

Hi vọng sau bài viết này bạn đã biết được Home Credit là gì, điều kiện vay, lãi suất vay Home Credit và bạn đã đăng ký vay tiền Home Credit online thành công. Bạn hãy có kế hoạch trả nợ đúng hạn để tránh bị nợ xấu nhé.

Chúc bạn thành công!

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công