Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank

Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank đang là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành ngân hàng về sản phẩm vay tiền nhanh online với những ưu điểm vượt trội. Vậy vay tiền online Sacombank như thế nào gì? Điều kiện và thủ tục vay ra sao? Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé. 

Đôi nét về vay online Sacombank

Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank
Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank

Sacombank được thành lập vào năm 1991 với 30 năm hình thành và phát triển ngân hàng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Đặc biệt ngân hàng đã và đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt mang đến những lợi ích cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt với hình thức vay online thu hút được nhiều người quan tâm. 

Cách vay online hỗ trợ người vay không cần tới ngân hàng mà có thể đăng ký vay tại nhà một cách đơn giản và dễ dàng. Bằng việc thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, laptop thực hiện hiện các thao tác có thể nhanh chóng tiếp cận được với nguồn vốn đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Hiện nay Sacombank đang ưu tiên xử lý các hồ sơ đăng ký trực tuyến, giản lược thủ tục, hồ sơ tốt đa nhất. Chắc chắn rằng hình thức vay này tại Sacombank sẽ mang đến những tiện lợi và sự hài lòng cho khách hàng. 

Ưu điểm của hình thức vay tiền online Sacombank

Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank
Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank

Với sản phẩm vay online hiện Sacombank đang triển khai mang đến nhiều lợi ích không chỉ cho ngân hàng và cả phía người sử dụng. Một số những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Khách hàng có thể đăng ký vay tại nhà mà không cần tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng. Được nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp để hỗ trợ, giải đáp về các gói vay, hạn mức, thời hạn cũng như lãi suất.
 • Với thủ tục, hồ sơ đơn giản, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận khoản vay và giải ngân sớm nhất.
 • Đặc biệt Sacombank là một trong những ngân hàng đang đẩy mạnh dịch vụ vay online. Chính vì vậy đơn vị luôn hỗ trợ và ưu tiên giải quyết các hồ sơ đăng ký vay theo hình thức này. Qua đó ngày càng khuyến khích khách hàng chủ động với cách vay online không chỉ tiện lợi mà còn giảm được phần lớn lượng khách hàng tham gia giao dịch trực tiếp tại quầy. 

Các gói vay online Sacombank

Sacombank phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tốt và chất lượng cho khách hàng, từng bước nâng cao giá trị, khẳng định vị thế trong ngành.

Đối với hình thức vay tiền online Sacombank đã cung cấp phong phú các gói vay dựa trên nhu cầu của khách hàng. Bằng cách này đã tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, các gói vay phải kể đến như: 

 • Vay tiêu dùng nhanh: gói vay không cần tài sản đảm bảo có thể vay lên tới 70 triệu thời hạn tối đa 5 năm. Về mặt hồ sơ giấy tờ khá đơn giản và nhanh chóng với giấy tờ tùy thân cá nhân và chứng minh được thu nhập hàng tháng ổn định đảm bảo khả năng thanh toán khoản nợ. 
 • Vay hưu trí: Gói vay hướng đến các đối tượng là cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu đang hưởng chế độ hưu trí có nhu cầu vay vốn. Khoản vay tối đa lên 200 triệu thời hạn vay trong vòng 5 năm. 

Bạn xem thêm: Làm thẻ ATM BIDV Online số đẹp miễn phí

 • Vay thấu chi tiêu dùng: Hình thức vay này hiện nay được nhiều lựa chọn do có thời hạn vay và mức vay linh hoạt. Người vay có thể lựa chọn cách vay sao cho phù hợp với nhu cầu: thấu chi tiêu dùng, thấu chi tiền gửi, thấu chi sản xuất kinh doanh không có tài sản đảm bảo. 
 • Vay mua xe máy: Khách hàng được vay vốn để mua các loại xe từ nhiều hãng khác nhau. Hạn mức vay tối đa 90% giá trị xe và thời hạn linh động từ 12 – 48 tháng.
 • Vay tiêu dùng CBNV nhà nước: Vay không cần tài sản thế chấp hạn mức tối đa từ 150 – 400 triệu tuỳ vào cấp bậc thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 60 tháng. 
 • Vay tiêu dùng từ lương: Gói vay áp dụng cho những đối tượng có thu nhập hàng tháng ổn định, hạn mức tối đa 16 lần lương.
 • Vay phố chợ, phố thương mại: Hướng tới những đối tượng kinh doanh tại khu vực chợ, phố thương mại có nhu cầu vay với hạn mức vay là 300 triệu.
 • Vay tín chấp tiểu thương chợ: Chỉ với giấy tờ chứng minh được kinh doanh tại chợ khách hàng có thể vay tối đa 1 tỷ đồng mà không cần thế chấp tài sản.

Lãi suất vay tiền online Sacombank

Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank
Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank

Dù là vay tiền online hay trực tiếp tại quầy thì lãi suất vẫn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi đa số các gói vay đều là vay tín chấp không có tài sản đảm bảo lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức vay khác. Chi tiết lãi suất theo các gói thể hiện trong bảng dưới đây:

Sản phẩm  Lãi suất
Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước 11%/năm
Vay tiêu dùng hưu trí 11%/năm
Vay tiêu dùng nhanh từ 0.8%/tháng
Vay tiêu dùng từ lương 0.8%/tháng

Cách vay vốn online ngân hàng Sacombank

Điều kiện vay trực tuyến Sacombank

Đối với khách hàng có nhu cầu vay online tại ngân hàng Sacombank cần đảm bảo một số những yêu cầu cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Đặc biệt với gói vay dành cho người hưu trí phải đảm bảo 60 tuổi trở lên. 
 • Người vay đang sống và làm việc tại khu vực có chinh nhánh của ngân hàng Sacombank. 
 • Chứng minh được mục đích sử dụng nguồn vốn rõ ràng.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 5 triệu/tháng.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào. 

Hồ sơ, giấy tờ vay tiền online Sacombank

Sau khi đảm bảo được các điều kiện vay online Sacombank trên đây khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ, giấy tờ theo quy định để thủ tục vay thuận lợi, quá trình giải ngân nhanh. Các giấy tờ cần thiết như: 

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Sacombank cung cấp. 
 • Bản sao và bản chính giấy tờ cá nhân là CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng. 
 • Bản sao và bản gốc sổ hộ khẩu đăng ký thường trú hoặc tạm trú. 
 • Giấy tờ chứng minh mức thu nhập cá nhân có thể là: bảng lương, bản sao kê hoặc giấy xác nhận lương có xác nhận của đơn vị làm việc. 
 • Giấy tờ chứng minh đang làm việc là hợp đồng lao động, thỏa ước lao động,… 
 • Các loại giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn như hoá đơn mua xe, giấy phép kinh doanh,….

Quy trình vay tiền Sacombank online qua website

Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank
Hướng dẫn chi tiết vay tiền online Sacombank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết cho quá trình vay vốn khách hàng sẽ cùng với ngân hàng thực hiện theo 1 quy trình từ khâu đăng ký thông tin cho đến khi giải ngân.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn online tại ngân hàng có thể thực hiện thông qua 2 nền tảng là website hoặc app mobile banking Sacombank Pay. Dưới đây là các bước chi tiết khi thao tác trên website:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin
  Khách hàng truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng Sacombank sau đó tìm đến mục đăng ký vay vốn online. Thực hiện điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và gửi yêu cầu tới hệ thống. 
 • Bước 2: Tư vấn
  Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên tư vấn Sacombank sẽ liên lạc trực tiếp và hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về gói vay cũng như hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, cần thiết.
 • Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay vốn
  Ngân hàng tiến hành thẩm định về thông tin khách hàng, hồ sơ vay vốn để quyết định việc cho vay hoặc không cho vay cùng hạn mức vay. 
 • Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân khoản vay
  Sau khi hồ sơ đã được xét duyệt thì hồ sơ của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân sau 1-2 ngày. 

Vay tiền online ngân hàng Sacombank app Sacombank Pay

Ngoài việc đăng ký và vay online Sacombank trên website khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện trên app Mobile Banking một cách dễ dàng. Các bước trong quy trình như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay. 
 • Bước 2: Chọn tính năng “Vay tiêu dùng”.
 • Bước 3: Đăng ký đầy đủ thông tin về số tiền vay, kỳ hạn sau đó bấm “Đăng ký”. 
 • Bước 4: Chấp nhận với các điều kiện và điều khoản vay. 
 • Bước 5: Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu vay vốn của khách hàng và quy trình vay vốn sẽ được tiến hành với sự làm việc của người vay và ngân hàng theo hình thức vay trên website.

Với nội dung bài viết giới thiệu về hình thức vay tiền online Sacombank trên đây đã cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin cần thiết. Hy vọng chúng sẽ hỗ trợ được bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công