Giờ làm việc ngân hàng Agribank, có làm việc vào thứ 7 không?

Giờ làm việc ngân hàng Agribank, có làm việc vào thứ 7 không?

Agribank là ngân hàng đã gắn liền với người dùng Việt Nam từ rất lâu. Không chỉ có mặt ở các thành phố lớn, ngân hàng còn xuất hiện ở nhiều tỉnh thành và các khu vực thôn quê. Tuy đã hoạt động rất nhiều năm nhưng vẫn có nhiều người chưa nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Agribank. Trong bài viết này, vaynhanh.net sẽ chia sẻ tất tần tật về khung giờ mở cửa, đóng cửa của ngân hàng để mọi người tham khảo.

Bạn xem thêm:

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Giờ làm việc ngân hàng Agribank, có làm việc vào thứ 7 không?
Giờ làm việc ngân hàng Agribank, có làm việc vào thứ 7 không?

Agribank tên đầy đủ là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được thành lập vào tháng 03 năm 1988. Thời kỳ đầu khi mới thành lập, ngân hàng đã gặp phải nhiều khó khăn và thử thách, thậm chí làm ăn thua lỗ. Sau gần 35 năm hoạt động, ngân hàng đã dần trưởng thành và trở thành đơn vị được người dùng Việt tin tưởng khi cần giao dịch tài chính – ngân hàng.

Đến hiện tại, Agribank đã có khoảng 2.300 chi nhánh cùng phòng giao dịch trải dài cả nước. Đặc biệt, đây là ngân hàng duy nhất có mặt tại 9 huyện đảo của Việt Nam. Số lượng cán bộ nhân viên của ngân hàng Agribank cũng tăng dần lên đến 40.000 người. Cùng với sự phát triển thì tổng tài sản của ngân hàng cũng tăng dần qua các năm. Đây là minh chứng cho sự thành công của ngân hàng sau nhiều thăng trầm trước đó.

Bạn xem thêm: Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND/CCCD 24/7

Là ngân hàng đóng vai trò tiên phong, Agribank luôn không ngừng cải thiện về mọi mặt. Cụ thể là ngân hàng đã đơn giản hóa thủ tục cho vay, cải tiến mô hình, kết hợp công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đi kèm với đó là rất nhiều sản phẩm, dịch vụ được triển khai để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tốt hơn. Ngoài hoạt động kinh doanh, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng quan tâm đến công tác hỗ trợ an sinh xã hội với nhiều dự án đóng góp cho cộng đồng.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

Giờ làm việc ngân hàng Agribank, có làm việc vào thứ 7 không?
Giờ làm việc ngân hàng Agribank, có làm việc vào thứ 7 không?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vẫn duy trì thời gian làm việc cố định từ thứ hai đến thứ 6. Cụ thể khung giờ hoạt động của Agribank như sau:

  • Buổi sáng, ngân hàng sẽ mở cửa vào lúc 8h và hết phiên làm việc vào lúc 12h
  • Buổi chiều, ngân hàng sẽ làm việc trở lại lúc 13h và đóng cửa lúc 17h

Tuy nhiên, giờ làm việc ngân hàng Agribank tại một vài chi nhánh, đặc biệt là ở tỉnh sẽ sớm hơn 30 phút so với khung cố định. Điều này có nghĩa là:

Bạn xem thêm:  10 App vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ATM

  • Ngân hàng sẽ làm việc từ 7h30 đến 11h30 vào buổi sáng
  • Buổi chiều sẽ tiếp đón khách hàng từ 13h đến 16h

Ngân hàng Agribank có mở cửa làm việc vào thứ 7 không?

Agribank có làm việc vào thứ 7 hay không là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Thực chất, ngân hàng Agribank có hoạt động vào sáng thứ 7 với khung giờ như các ngày trong tuần. Tuy nhiên, không phải chi nhánh, phòng giao dịch nào cũng mở cửa làm việc. Chỉ những chi nhánh, phòng giao dịch ở thành phố lớn mới làm việc vào sáng thứ 7. Chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết, ngân hàng sẽ đóng cửa và không làm việc.

Nếu trong tuần, khách hàng quá bận rộn cần thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng vào thứ 7 thì có thể liên hệ với chi nhánh, phòng giao dịch lớn gần nhất để biết thêm thông tin.

Một số điều cần chú ý khi giao dịch tại Agribank

Không có một ngân hàng nào hoàn hảo về mọi mặt và Agribank cũng thế. Khi giao dịch trực tiếp tại đây, nếu quý khách hàng không có nhiều kinh nghiệm vẫn sẽ gặp phải vấn đề. Do đó, để đáp bảo kết quả giao dịch tài chính – ngân hàng được như mong muốn thì đừng quên theo dõi những chú ý sau đây:

Xác định giờ mở cửa và đóng cửa của ngân hàng

Đây là một trong những điều quan trọng mà mọi người cần phải chú ý để không bỏ lỡ thời điểm phù hợp. Việc đến sớm hơn so với giờ mở cửa sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ không mất công chờ đợi đến lượt. Ngược lại, nếu đến sát giờ đóng cửa thì rất có thể bạn sẽ phải quay lại vào ngày mai vì ngân hàng sẽ không nhận khách cho 30 phút cuối.

Mang theo giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch tại ngân hàng

Mỗi giao dịch tại ngân hàng đều cần phải có giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu. Vậy nên, khi cần giải quyết vấn đề tại Agribank thì mọi người cần phải chuẩn bị đầy đủ. Như vậy, mọi việc mới có thể diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng mà không gặp phải vấn đề phiền phức.

Lấy số thứ tự và kiên nhẫn đợi chờ

Một số ngân hàng sẽ có máy để lấy số thứ tự. Bạn có thể tự mình thao tác hoặc nhờ bảo vệ ngân hàng hỗ trợ. Sau khi đã có số thứ tự thì cần tìm chỗ ngồi để chờ đợi đến lượt. Các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank đều có nhiều quầy giao dịch để phục vụ khách hàng. Phía trên sẽ có số của mỗi quầy để bạn nhận biết khi được gọi. Do đó, hãy chú ý để không bị mất lượt gọi tên nhé.

Ngoài ra, nếu có những việc gấp cần xử lý như chuyển tiền hoặc rút tiền với con số nhỏ thì người dùng có thể sử dụng internet banking hoặc ATM. Hoạt động này sẽ luôn phục vụ khách hàng 24/24 nên không cần phải quá lo lắng.

Đọc và xem kỹ các nội dung khi ký giấy tờ

Đây là điều lưu ý vô cùng quan trọng khi giao dịch ngân hàng. Nếu bạn không thực sự hiểu rõ về nội dung trong các giấy tờ thì không nên vội vàng ký kết. Nếu có sai sót hoặc tranh chấp thì quyền lợi của bạn sẽ không được đảm bảo.

Đặc biệt, với những phần thông tin bị trống thì không nên ký tên lên đó. Bởi vì, kẻ xấu sẽ lợi dụng điều này chiếm đoạt tài sản hoặc gây ảnh hưởng đến bạn.

Những kênh giải đáp thắc mắc dành cho khách hàng khi đến Agribank

Nếu có vấn đề thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm hay các nội dung liên quan, quý khách hàng có thể liên hệ với Agribank qua kênh khác thay vì đến trực tiếp quầy giao dịch.

Bạn xem thêm: Vay tiền Online Takomo 0% lãi suất chỉ cần CMND/CCCD

  • Hội sở tại số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900558818/(+84-24)32053205.
  • Email: cskh@agribank.com.vn.
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoIanxKOFn5to11SCoNuOAg
  • Facebook: https://www.facebook.com/Agribank.VN/
  • Website: agribank.com.vn

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Những thông tin chia sẻ về giờ làm việc ngân hàng Agribank hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Thông qua đó, mọi người sẽ dễ dàng sắp xếp công việc, chủ động hơn khi có nhu cầu. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn với sản phẩm, dịch vụ đa dạng sẽ là đơn vị đáng tin cậy cho những ai cần thực hiện giao dịch tài chính – ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công