Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND/CCCD 24/7

Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CCCD
Hiện nay, vay tiền cấp tốc online CMND/CCCD đang rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần có chứng minh nhân thân/ căn cước công dân là bạn có thể vay tiền nhanh chóng, dễ dàng. Vay online cấp tốc chỉ cần CMND/CCCD xuất hiện nhiều trên mạng, quảng cáo là giải ngân nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân là có thể nhận tiền.
Vậy thực hư vay tiền nhanh online uy tín cấp tốc là gì mà không cần gặp mặt chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng? Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu chi tiết về hình thức vay tiền online qua CMND/CCCD này nhé.

Vay tiền cấp tốc là gì?

Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CCCD
Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CCCD

Vay tiền cấp tốc online CMND/CCCD là hình thức cho vay trực tuyến, chỉ cần bạn có chứng minh thư hoặc căn cước công dân là được xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. App vay tiền là những ứng dụng hỗ trợ vay tiền tích hợp trên điện thoại Android, iOS, giải ngân số tiền phù hợp theo nhu cầu của người vay.

* Điều kiện vay tiền online cấp tốc:
– Chứng minh thư/thẻ căn cước công dân vẫn còn thời hạn.
– Là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi.
– Có tài khoản ngân hàng.

* Quy trình vay tiền cấp tốc online:
– Bước 1: Bạn truy cập vào app vay tiền online.
– Bước 2: Hãy đọc quy định vay tiền.
– Bước 3: Đăng ký bằng cách điền đúng thông tin theo hệ thống yêu cầu.
– Bước 4: Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được tổng đài từ app gọi đến để xác nhận thông tin. Bạn hãy chú ý nghe, đối chiếu thông tin. Sau khi bạn đồng ý, bạn sẽ nhận được tiền.
– Bước 5: Bạn nhớ thanh toán đúng hạn.

App Vay tiền cấp tốc Uy Tín

App vay tiền cấp tốc CCCD/CMND hiện nay có rất nhiều. Trong đó, những app được đánh giá là uy tín nhất, các bạn có thể yên tâm lựa chọn để vay tiền.

Vay nhanh cấp tốc online tại MBBank

Không chỉ cho vay tiền tại ngân hàng, MBBank còn xây dựng app vay tiền online CCCD/CMND uy tín giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi muốn vay tiền cấp tốc. Do đó, thông qua app MBBank, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại kết nối mạng là có thể vay tiền dễ dàng, không cần phải tìm đến ngân hàng.

Ưu điểm:

Vay tiền nhanh chóng chỉ cần có chứng minh thư.
– Hạn mức vay linh hoạt.
– Thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng trong ngày.
– Thủ tục đơn giản.
– Lãi suất cạnh tranh.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Vay tiền cấp tốc online tại Moneycat

App vay tiền nhanh MoneyCat
Vay tiền cấp tốc online tại Moneycat

Moneycat là ứng dụng vay tiền trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay, công ty đứng đằng sau đơn vị này là Công ty TNHH MTV Lendtop. Không chỉ hoạt động tại Việt Nam, Moneycat còn cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Philippines và Nga.

Thông tin khoản vay tại Money Cat như sau:

 • Hạn mức vay: Từ vay 1 triệu cho đến vay 10 triệu đồng.
 • Lãi suất: 18,2%/năm. Có chương trình 0% lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn: Thanh toán một lần vào cuối kỳ, 7 ngày với khoản vay đầu. Các khoản vay tiếp theo từ 15 – 30 ngày.
 • Điều kiện vay: Khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có CMND hoặc CCCD, có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại MoneyCat

Ưu điểm khi vay tiền trên Money Cat là hệ thống duyệt tự động, không thẩm định, không gọi điện cho người thân và có hỗ trợ nợ xấu. Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay online theo quy định, bạn chỉ mất khoảng 30 phút đợi duyệt và nhận giải ngân sau 5 phút.

Theo kinh nghiệm vay tiền nhanh tại MoneyCat, ở khoản vay đầu tiên khách hàng có thể được giải ngân khoảng 250 – 500k và được hưởng lãi suất 0%. Lưu ý, khi thanh toán bạn sẽ mất thêm 11k nếu lựa chọn hình thức thanh toán qua Ví Momo nhé.

  ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Vay nhanh cấp tốc online tại Doctor Đồng

App vay tiền nhanh Doctor Đồng online có tiền sau 5 phút
Vay nhanh cấp tốc online tại Doctor Đồng

Bên cạnh Moneycat thì Doctor Đồng cũng là một trong những ứng dụng vay tiền online khá nổi tiếng tại Việt Nam. Bạn có thể vay gấp 5tr tại Doctor Dong mà không cần trải qua bước làm thủ tục phức tạp. Doctor Dong chấp nhận cả khoản vay với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu. Thời gian xét duyệt và giải ngân diễn ra nhanh, tiết kiệm thời gian cho người vay tiền.

Thông tin gói vay tiền online tại Doctor Đồng như sau:

 • Hạn mức: 1- 10 triệu.
 • Lãi suất: Từ 19,9%/năm. Có chương trình 0% lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: Thanh toán một lần với kỳ hạn 10, 20 hoặc 30 ngày. Hoặc được trả góp từ 90 ngày đến 12 tháng.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi 18 – 60 tuổi. Có tài khoản ngân hàng. Có số điện thoại di động. Nếu cung cấp được thêm Bằng lái xe/Hộ khẩu/Hộ chiếu sẽ được gia tăng khả năng duyệt và nâng hạn mức vay.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép khách hàng mới vay tối đa 4 triệu, kỳ hạn trong 10 ngày. Tuy nhiên, thực tế những khách hàng mới tại Doctor Đồng thường chỉ được giải ngân khoảng 500K – 1 triệu.

Nhiều người dùng từng vay tiền tại Doctor Đồng nhận định đây là app cho vay tiền khá uy tín, lãi suất rõ ràng hiện ngay sau mỗi khoản vay. Tuy nhiên để vay được 5 triệu đòi hỏi bạn cần kiên trì vay dài hạn tại Doctor Đồng. Ít nhất là phải từ 5 lần trở lên.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Vay tiền cấp tốc online tại Senmo

App vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất
Vay tiền cấp tốc online tại Senmo

Công ty Tư vấn Tài chính Gofingo Việt Nam chính là đơn vị đứng sau nền tảng vay tiền trực tuyến Senmo. Ứng dụng vay tiền Senmo bắt đầu hoạt động từ năm 2019, cung cấp gói vay với giá trị từ 20 triệu đồng trở xuống.

Thông tin khoản vay tại Senmo như sau:

 • Hạn mức: Từ 100 nghìn đồng – 20 triệu đồng.
 • Lãi suất: Các gói vay tại Senmo đều không bị tính lãi suất. Thay vào đó, chỉ tính phí dịch vụ đi kèm với khoản vay. Phí dịch vụ đối với khoản vay đầu là 70 nghìn đồng. Đối với các khoản vay sau, phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào hạn mức và thời hạn gói vay. Tuy nhiên mức phí này cũng gần tương đương với mức lãi suất từ 12 – 20%/năm.
 • Kỳ hạn: Tất toán cuối kỳ, với khoản vay đầu là 5 ngày. Khoản vay tiếp là từ 10 – 30 ngày.
 • Điều kiện vay: Khách hàng trong độ tuổi từ 19 – 70 tuổi, có CMND hoặc CCCD, có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Senmo

Senmo giới thiệu mình cho phép khách hàng vay lần đầu tối đa 4 triệu đồng, hưởng 0% lãi suất và chỉ mất 70k phí dịch vụ. Song trên thực tế, rất nhiều anh em khi vay tiền trên Senmo đều nhận xét đây là một app giải ngân “khá nhỏ giọt”, nhất là với những khoản vay đầu.

Nhiều khách hàng đã từng vay tại Senmo chia sẻ dù đã nuôi Senmo rất chăm chỉ, thậm chí còn thanh toán trước hạn, nhưng vay đến lần thứ 5 cũng chỉ được duyệt 500k.

Senmo là app vay tiền online có độ uy tín cao và rất đáng để vay dài hạn nếu bạn biết cách. Chúng tôi khuyên bạn nên vay ít nhất tại Senmo từ 2-5 lần và giữ cho mình lịch sử thanh toán đúng hạn.

Ở các khoản vay sau, nhất là khi bạn có nhu cầu vay từ 5 triệu, bạn nên để đến ngày cuối kỳ hạn hoặc để trễ độ 1-2 ngày hãy thanh toán khoản vay. Trong khoảng thời gian đó, kiểu gì cũng có nhân viên Senmo gọi điện giục bạn đóng tiền và đưa ra các đề xuất tăng hạn mức vay.

  ĐĂNG KÝ VAY SENMO

Vay nhanh cấp tốc tại ATM Online

App Vay tiền nhanh ATM Online nhận ngay 4,5 triệu lãi suất 0%
Vay nhanh cấp tốc tại ATM Online

Nền tảng vay tiền trực tuyến này thuộc sở hữu của Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, từ đó đến nay thì nền tảng này đã hỗ trợ trên 30.000 khách hàng.

ATM Online là một trong số ít ứng dụng vay tiền online cho phép bạn vay trả góp ngay từ khoản vay đầu tiên. App hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định.

Tỷ lệ khoản vay được duyệt trên ATM Online khá cao khi lên đến 95% nên được đông đảo khách hàng tin chọn. Và cơ hội vay nhanh được 5 triệu trên ATM Online cũng rất khả thi.

Thông tin gói vay tại ATM Online như sau:

 • Hạn mức: Khách hàng mới 3 – 6 triệu đồng. Khách hàng thân thiết hạn mức tối đa 20 triệu.
 • Lãi suất: 12%/năm. Có chương trình ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn: Trả góp hàng tháng từ 3 – 6 tháng.
 • Điều kiện: Khách hàng đủ 20 – 60 tuổi. Có CMND/CCCD còn hạn. Có thẻ ATM chính chủ. Có sim điện thoại.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại ATM Online

Hiện tại ATM ONLINE đang áp dụng chương trình hỗ trợ khoản vay đầu hạn mức 3-6 triệu, vay 14 ngày 0% lãi suất. Nghĩa là nếu bạn tất toán khoản vay trong 14 ngày đầu kể từ khi giải ngân thì bạn sẽ được hỗ trợ tất toán với 0% lãi suất và phí.

Một số anh em đã vay qua ATM Online nhận định, đây là app có mức lãi suất thấp nhất trong các app vay tiền online cấp tốc uy tín hiện nay. Bạn vẫn có thể vay được khoản vay 5 triệu đồng ngay từ lần đầu nếu có tín dụng tốt. Nếu đã từng vướng nợ xấu thì vẫn được chấp nhận vay vốn, tuy nhiên hạn mức vay sẽ thấp hơn.

  ĐĂNG KÝ VAYATM ONLINE

Vay nhanh cấp tốc online tại Robocash

Vay tiền nhanh Robocash lãi suất 0% chỉ cần CCCD
Vay nhanh cấp tốc online tại Robocash

Ứng dụng vay tiền online Robocash hiện thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Robocash Việt Nam. Quy trình vay đảm bảo diễn ra nhanh gọn, phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay gấp.

Thông tin khoản vay nhanh tại Robocash như sau:

 • Hạn mức: 1 – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% với khoản vay lần đầu, 18.25%/năm áp dụng cho khoản vay từ lần thứ hai trở đi trên ứng dụng.
 • Kỳ hạn vay: Thanh toán một lần vào cuối kỳ 7, 14 hoặc 30 ngày.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi 22 – 60 tuổi. Bạn sẽ có cơ hội vay hạn mức cao nếu bổ sung thêm chứng từ thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Robocash

Robocash hỗ trợ khách hàng mới vay tối đa từ 1 – 5 triệu, tất toán trong 7 – 14 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có CMND/CCCD thì hạn mức tín dụng vay lần đầu của bạn chỉ được Robocash giải ngân khoảng 500k. Chỉ khi bạn cung cấp thêm chứng từ thu nhập thì bạn sẽ có cơ hội vay lên đến 5 triệu đồng.

Trường hợp không có các giấy tờ bổ sung gia tăng điểm tín dụng, bạn cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần giữ cho mình lịch sử thanh toán đẹp, thì chỉ độ vay đến lần thứ 3, 4 là bạn có thể được app giải ngân lên đến 5 triệu đồng.

  ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

Vay nhanh cấp tốc online tại OnCredit

OnCredit lừa đảo Có nên vay tiền OnCredit không
Vay nhanh cấp tốc online tại OnCredit

OnCredit hỗ trợ khách hàng vay nhanh, giải ngân chỉ sau khoảng 30 phút. Khi vay tiền online tại Oncredit bạn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu.

Với khách hàng thanh toán trước hạn sẽ được ứng dụng hoàn đến 15% cả lãi và phí. Nhất là với khách hàng thân thiết sẽ được app liên tục gửi các mã giảm giá siêu ưu đãi. Nếu sở hữu một lịch sử thanh toán tốt, bạn sẽ có cơ hội vay 5 triệu và nhiều hơn nữa chỉ trong “tích tắc”.

Thông tin khoản vay tại Oncredit như sau:

 • Hạn mức: 500k đến 20 triệu.
 • Lãi suất: 14.2 – 14.6%/năm. Có ưu đãi 0% khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: 5 ngày với khoản vay đầu. Từ 10 – 30 ngày với các khoản vay sau.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi 18 – 60 tuổi.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại OnCredit

Oncredit cho phép khách hàng mới vay tối đa 4 triệu đồng. Tuy nhiên để vay được luôn 4 triệu ở lần vay đầu tiên tại Oncredit thì đòi hỏi bạn phải được hệ thống chấm điểm tín dụng rất cao. Thường app chỉ giải ngân khoảng 500k.

Để vay được 5 triệu tại Oncredit, bạn nên vay tối thiểu 4 lần. Khi đăng ký vay bạn nên điền lương khoảng 12-13 triệu và có ghi công việc là nhân viên chính thức. Sau mỗi lần vay, bạn nên thanh toán trước 1-2 ngày nhưng không vay lại liền để nhân viên app đó gọi mời vay lại, chắc chắn họ mời chào tăng hạn mức vay cho bạn.

ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

Vay tiền cấp tốc online tại Findo  

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
Vay tiền cấp tốc online tại Findo  

Findo hoạt động như một nền tảng tư vấn, cung cấp giải pháp tài chính, hoạt động 24/7. Đây còn là một trong số ít app cho vay tiền online áp dụng hạn mức lên tới 7 triệu đồng ngay trong lần vay đầu tiên.

Thông tin khoản vay tại Findo như sau:

 • Hạn mức vay: 250 nghìn đồng – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm. Có 0% lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: Từ 10 – 30 ngày.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi lao động 20 – 60.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Findo

Theo kinh nghiệm của nhiều anh đã từng vay tiền nhanh tại Findo, khoản vay đầu tiên bạn chỉ có thể vay tối đa từ 1-3 triệu đồng, hưởng 0% lãi suất.

Đến khoản vay thứ 2 trở đi, nếu bạn được xếp hạng điểm tín dụng cao cùng với việc tuân thủ tất toán đúng hạn thì sẽ được Findo tăng hạn mức rất cao. Bạn có thể dễ dàng vay 5 triệu từ khoản vay này, chịu lãi suất từ 12 – 20%/năm.

  ĐĂNG KÝ VAY FINDO

Vay tiền cấp tốc online tại VayVND

App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng
Vay tiền cấp tốc online tại VayVND

VayVND là ứng dụng cho vay tiền uy tín sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online kết nối người vay và nhà đầu tư. Vay nhanh qua VayVND rất nhanh và tiện lợi. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND. Tính từ lúc xét duyệt hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ mất 4 tiếng đồng hồ.

Thông tin khoản vay tại VayVND như sau:

 • Hạn mức: 1 đến 15 triệu.
 • Lãi suất: 12- 18%/năm. Không có chương trình 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: 14, 21, 28 ngày.
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi. Có CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản đứng tên mình. Nếu điền Số giấy phép lái xe sẽ được +25% xác xuất phê duyệt.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại VAYVND

VayVND cho phép khách hàng vay khoản vay đầu tiên tối đa 4 triệu đồng. Nhưng nếu chỉ có CMND, khoản vay đầu bạn thường chỉ được ứng dụng giải ngân khoảng 500 – 1 triệu. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên vay lại và có lịch sử thanh toán tốt, bạn sẽ dần được VayVND nâng hạn mức vay. Nhiều người dùng vay trên VayVND chia sẻ có thể vay 5 triệu từ khoản vay thứ 3 trở đi.

ĐĂNG KÝ VAY VND

Vay tiền cấp tốc online tại Tamo

vay-tien-tamo
Vay tiền cấp tốc online tại Tamo

Ứng dụng vay tiền online Tamo hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Nguồn giải ngân chủ yếu đến từ công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Bên cạnh ứng dụng trên di động, khách hàng cũng có thể truy cập website chính thức của Tamo để đăng ký khoản vay. Tamo cam kết xét duyệt và giải ngân nhanh, tiết kiệm thời gian cho người vay.

 • Tamo cho phép khách hàng đủ từ 20-60 tuổi vay với hạn mức từ 1 đến 20 triệu cho mỗi lần vay nhanh.
 • Thủ tục hồ sơ chỉ cần CMND hoặc CCCD còn thời hạn.
 • Lãi suất khoản vay dao động từ 12-20%/năm.
 • Kỳ hạn vay từ 10 đến 30 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Tamo

Ứng dụng cho vay tiền nhanh Tamo có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản thanh toán đầu, tối đa khoảng 8 triệu khi thanh toán trong 30 ngày đầu.

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em, thì ngay từ khoản vay đầu bạn hoàn toàn có thể vay được 2 triệu tại Tamo và hưởng miễn phí lãi suất. Tuy nhiên, hồ sơ bạn gửi phải được Tamo đánh giá là đủ sự tín nhiệm.

Số lượng anh em vay được luôn 2 triệu ở khoản vay đầu không nhiều. Thường Tamo chỉ giải ngân khoảng 500k cho khoản vay đầu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá buồn nhé. Chỉ cần tuân thủ thanh toán đúng hạn, sang khoản vay thứ 2 bạn sẽ được Tamo giải ngân khoản vay 2 triệu siêu nhanh chóng.

  ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Lưu ý:

Có rất nhiều thông tin chia sẻ nhiều app vay tiền lừa đảo. Do đó, khi bạn đang có ý định vay tiền online thì hãy tìm hiểu cẩn thận, chú ý những điều sau để đảm bảo không bị lừa cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Không công khai các thông tin như hình ảnh sổ hộ khẩu, bằng lái xe, chứng minh thư/CCCD.
– Cẩn thận về những khoản phí.
– Tính toán về khả năng trả nợ của mình để sau này không vướng vào nợ xấu.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ vay tiền cấp tốc online CMND/CCCD, hy vọng các bạn đã có thông tin hữu ích, đưa ra lựa chọn phù hợp để vay nhanh chóng với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Sau đây bạn có thể tham khảo một số ứng dụng vay Online uy tín:

( Bật mí cho bạnNên đăng ký nhiều gói để tăng tỷ lệ duyệt)

đăng ký ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công