Phải làm gì khi bị FeCredit làm phiền?

Phải làm gì khi bị FeCredit làm phiền

Rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ tại Fe Credit thường xuyên phản hồi răng bị FeCredit làm phiền. Điều này khiến rất nhiều người khó chịu và ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Vậy lý do gì khiến bạn thường xuyên nhận được những cuộc gọi từ Fe Credit và làm sao để hạn chế tình trạng này? Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bạn xem thêm:

Tại sao lại bị FeCredit làm phiền?

Phải làm gì khi bị FeCredit làm phiền
Phải làm gì khi bị FeCredit làm phiền

Kể cả bạn không phải là khách hàng vẫn bị gọi điện nhắn tin làm phiền. Nguyên nhân xuất phát từ nhiều yếu tố như sau:

Bạn đang trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng ký vay

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ vay vốn tại các ứng dụng, trang web của FE Credit (như $NAP FE Credit) hoặc các đơn vị liên kết với công ty tài chính FE Credit thì buộc phải cung cấp các thông tin các nhân bao gồm các phương thức liên hệ khi cần. Nhân viên FE Credit sẽ dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp để liên hệ nhằm hỗ trợ hoàn tất thủ tục đăng ký vay vốn.

Bạn là khách hàng cũ của công ty FE Credit 

Những khách hàng từng sử dụng dịch vay mua trả góp xe máy, điện thoại, điện gia dụng…tại các chuỗi cửa hàng của Thế giới di động, FPT, Điện Máy Xanh…có liên kết với công ty tài chính như FE Credit. Khi xem xét khách hàng có lịch sử thanh toán tốt thi công ty tài chính FE Credit sẽ lưu trữ thông tin khách hàng và liên hệ để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ với hạn mức cao hơn, nhiều ưu đãi đặc biệt hơn.

Bạn đang có khoản vay chưa trả tại FE Credit

Khách hàng đang có khoản vay tại FE Credit sắp tới kỳ hạn trả nợ hoặc đã quá hạn thì nhân viên tại FE Credit sẽ chủ động gọi điện nhắc thanh toán và thông báo phí phạt. Khách hàng càng quá hạn nhiều ngày thì tần suất gọi điện càng nhiều, điều này có thể ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cá nhân khách hàng.

Người thân sử dụng số điện thoại làm bảo lãnh khi vay tiền tại FE Credit

Có nên vay tiền online không - Vay online ở đâu an toàn
Phải làm gì khi bị FeCredit làm phiền

Khi đăng ký vay vốn tại FE Credit thì người vay buộc phải cung cấp 1-2 số người thân thiết để làm “bảo lãnh” cho hợp đồng. Nếu khách hàng không đăng ký khoản vay mà vẫn bị FE Credit giục trả nợ thì có khả năng người quen của bạn đã sử dụng số điện thoại của bạn để làm bảo lãnh. Khi bên FE Credit không liên hệ được với người vay thì người bảo lãnh sẽ bị gọi liên tục để nhắc nhở chủ hợp đồng đi đóng tiền. 

Thông tin cá nhân của bạn bị lộ

Nhiều trường hợp do khách hàng vô tình kê khai thông tin cá nhân của mình tại trang web không uy tín thì thông tin sẽ bị kẻ xấu sử dụng để vay tiền của FE Credit, vì là thông tin của bạn nên nhân viên của FE sẽ gọi trực tiếp cho bạn, người thân, bạn bè…để làm phiền, khủng bố về tinh thần.

Làm gì khi bị FeCredit làm phiền

Nếu như bạn là người không liên quan tới vụ việc vay tiền tại Fe Credit. Để chấm dứt các cuộc gọi làm việc thì hãy thực hiện theo cách chặn cuộc gọi Fe Credit.

Bạn không nên cố nhấc máy hay giải thích với nhân viên của Fe Credit. Vì họ sẽ không nghe lời giải thích của bạn đâu. Mục đích gọi là gây ức chế cho người nghe và bạn sẽ gây áp lực lại cho người đi vay.

Chính vì như thế hãy chặn tuyệt đối số lạ gọi và không giải thích hay nhấc máy. Chắc chắn sau 1 thời gian bên Fe không gọi được sẽ thôi không làm phiền nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ chỉ cần bạn nhấc máy 1 lần họ sẽ tiếp tục gọi để làm phiền.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi từ Fe Credit

Vay tiền mặt lấy liền 15 phút có tiền ngay, chỉ cần CCCD
Phải làm gì khi bị FeCredit làm phiền

Cách chặn cuộc gọi Fe Credit sẽ được áp dụng trên 2 thiết bị điện thoại là Android và iOS. Sau khi làm theo hướng dẫn ở bên dưới, không còn một số điện thoại nào không được lưu tên trong danh bạ làm phiền được bạn.

Nhưng nó cũng có 1 nhược điểm là người nào không có tên trong danh bạ thì sẽ không gọi được.

Khi thực hiện chặn cuộc gọi Fe Credit như cách dưới. Bạn sẽ không còn thấy chuông cuộc gọi từ số lạ nữa. Nhưng chúng ta vẫn sẽ thấy được các cuộc gọi bị nhỡ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để kiểm soát và biết được người thân gọi cho mình.

Chặn cuộc gọi Fe Credit trên iOS

Đối với các thiết bị điện thoại iOS 13 trở lên, hãy nhấn theo đường dẫn như sau: Cài đặt > Điện thoại và kích hoạt tùy chọn Tắt tiếng người gọi không xác định.

Nếu muốn chặn tin nhắn Fe Credit từ bạn chọn vào phần “Cài đặt > Tin nhắn > Lọc người gửi không xác định“. Lúc này những tin nhắn từ số điện thoại lạ sẽ không được báo về điện thoại của bạn nữa.

Chặn cuộc gọi từ Fe Credit trên Android

Đối với thiết bị điện thoại Android thì các bạn hãy cài đặt ứng dụng có tên Truecaller. Đây là một app giúp bạn chặn những ID người gọi hoặc chặn các cuộc gọi, sms quảng cáo. Bạn có thể lên cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng miễn phí nhé.

Trốn nợ Fe Credit có làm sao không?

Trống nợ thường sảy ra khi người vay không có đủ điều kiện để tiến hành trả nợ. Sau đó mới nghĩ đến phương án trốn nợ nhứ thế nào, có bị làm sao không? Khi bạn trốn nợ Fe Credit sẽ xảy ra những trường hợp dưới đây:

  • Bạn sẽ bị phán với mức lãi suât là 10% đối với số tiền gốc. Phạt lãi suất là 150% đối với số tiền vay quá hạn của bạn.
  • Và bạn cũng sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu trên CIC làm ảnh hưởng đến khả năng vay vốn của bạn sau này.
  • Nếu không trả nợ sẽ bị làm phiền và de dọa trong thời gian dài với nhiều những hình thức khác nhau.
  • Làm ảnh hưởng tới người thân và bạn bè của mình.

Mặc dù bạn không liên quan tới Fe Credit nhưng vẫn bị làm phiền gây ảnh hưởng đảo lộn cuộc sống. Cách duy nhất để không còn bị làm phiền nữa đó chính là chặn cuộc gọi. Và hướng dẫn trên là phương pháp giúp các bạn chặn nhanh nhất. Chúc bạn thành công.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công