Vay tiền FeCredit không trả có sao không?

Vay tiền FeCredit không trả có sao không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Đặc biệt là những người đang có khoản vay tại đây. Để trang bị kiến thức chính xác nhất cho các bạn. Sau đây vaynhanh.net chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế về vấn đề vay tiền FeCredit không trả.

Bạn xem thêm:

Fe Credit là gì?

Vay tiền FeCredit không trả có sao không
Vay tiền FeCredit không trả có sao không?

Fe Credit là công ty tài chính chuyên hoạt động bên lĩnh vực cho vay. Bạn có thể thấy logo của công ty này ở các trung tâm như thegiodidong.com, dienmayxanh.com… Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trên thị trường. Nơi đây có các sản phẩm vay trả góp, vay tín chấp, vay tiêu dùng… Và đây cũng chính là công ty con của ngân hàng VPBank.

Nhiều khách hàng hiện đang vay tiền mặt tại đây. Bởi thủ tục vay dễ dàng chỉ cần CCCD/CMND và bằng lái xe là có thể đăng ký vay được rồi. FE sẽ giải ngân nhanh chóng cho khách hàng mà không cần xác thực công việc hoặc tài sản thế chấp.

Bạn xem thêm: Top 10 App vay tiền Online uy tín chỉ cần CCCD

Tuy nhiên, chính vì lý do vay quá dễ dàng mà nhiều khách hàng không xem xét cẩn thận khả năng tài chính của mình. Dẫn đến việc không còn khả năng chi trả cho khoản vay. Lúc này bạn sẽ nghĩ ngay đến việc không trả tiền vay fe credit có sao không?

Vay tiền FeCredit không trả có sao không?

Fe Credit là hình thức vay tiền online thuộc hình thức vay tín chấp không có tài sản thế chấp. Khi đi vay khách hàng chỉ cần có bản sao chứng minh nhân dân và không có nợ xấu là đã vay được.

Vay tiền mặt fe credit không trả có sao không? Cái vấn đề vay tiền không trả thì không nên. Mình sẽ chỉ ra những trường hợp khách hàng có thể gặp phải khi không trả tiền vay Fe.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Findo

 • Nếu khoản vay của bạn quá hạn, lúc này nhân viên bên FE sẽ liên hệ để thông báo thanh toán tiền của kỳ. Hàng ngày họ sẽ gọi điện liên tục ở bất cứ thời điểm nào để thúc giục khách hàng trả nợ.
 • Trong trường hợp bạn tắt máy và bên FE không liên lạc được. Họ sẽ tiến hành gọi điện tới các số liên hệ của gia đình, người thân, bạn bè… để thông báo về khoản vay của bạn. Thậm trí bên đó sẽ dùng những lời lẽ xúc phạm, đe dọa nhằm mục đích làm phiền. Người bị gọi sẽ cảm thấy khó chịu và bắt buộc phải liên hệ với người đi vay để không còn bị gọi điện hàng trăm cuộc mỗi ngày nữa.
 • Khi không trả nợ lãi suất cộng dồn sẽ được tính. Lúc này chúng ta sẽ phải chịu thanh toán số tiền cực lớn gấp nhiều lần so với số tiền vay ban đầu.
 • Bị dính nợ xấu từ nhóm 1 đến 5 tùy thuộc vào thời gian bạn trả nợ chậm. Khi dính nợ xấu chúng ta sẽ bị lưu thông tin nợ xấu trên CIC và không thể vay vốn cho tới khi thanh toán hết tiền nợ.
 • Có thể phải đối diện với đơn khởi kiện của bên FE. Lúc này bạn sẽ bị kiện với tội lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản.

Điều gì sẽ xảy đến khi không trả tiền ở FE Credit?

Fe Credit - Vay tín chấp FeCredit tới 70 triệu đồng
Điều gì sẽ xảy đến khi không trả tiền ở FE Credit?

Vay tiền fecredit không trả có sao không chắc chắn là có. Nhưng một số bạn đã đi vào đường cùng và không biết làm như thế nào. Lúc này mọi người chỉ làm việc nhằm mục đích trốn nợ khoản vay mà không biết điều gì sẽ đến với mình.

Trường hợp xảy ra khi bạn trốn nợ fecredit không trả:

 • Bị phạt tù nếu sau 7 tháng không thanh toán tiền nợ
 • Bị nợ xấu nhóm 5 và mất 5 năm để xóa. Lúc này chúng ta không vay tiền ở ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc mua trả góp.
 • Phải trốn nợ đi khỏi quê hương để không bị tìm kiếm
 • Tắt số điện thoại không dám liên lạc với ai.
 • Nếu nợ với số tiền lớn, FE Credit sẽ cử người xuống để tìm kiếm và thu hồi nợ.
 • Số tiền lãi sẽ tính lên gấp nhiều lần được tính theo cách dư nợ gốc cộng dồn.

Kinh nghiệm trốn nợ Fe Credit

Chắc chắn khi bạn đã đặt ra câu hỏi vay tiền fe credit không trả có sao không. Bạn sẽ nghĩ đến làm sao để trốn nợ tại FE. Dưới đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm, tuy nhiên không khuyến khích thực hiện.

Cách duy nhất để trốn nợ không trả tiền vay fe credit là tắt điện thoại và đi khỏi nơi sinh sống. Lúc này bạn sẽ không bị làm phiền nữa, nhưng với điều kiện không được thông báo chỗ ở hoặc cung cấp thông tin cho người thân. Bởi lúc này bên FE sẽ liên lạc và gọi điện tới từng người để hỏi về thông tin và nhắc về khoản nợ của bạn.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Tiền ơi

Nếu như bị lộ thông tin địa chỉ, vậy thì bên phía FE sẽ cử người xuống tận địa chỉ bạn sinh sống để thu hồi nợ. Nhưng nếu như bạn vay tiền ở đơn vị Fe gần nhà, cách này gần như không hiệu quả. Bởi lúc này bên phía fe sẽ xuống tận nhà bạn để thông báo cho người thân về khoản vay.

Vay tiền ngân hàng fe credit không trả có sao không, chắc chắn vấn đề rắc rối gặp phải sẽ có. Nhưng chúng ta phải biết cách xử lý hợp lý và kịp thời. Tốt nhất không nên bùng nợ ở đây, bởi vì số tiền trả sẽ rất lớn. Rắc rối bạn gặp phải sẽ nhiều hơn so với số tiền lãi phải đóng.

Nói chung, trong cuộc sống không phải ai, lúc nào cũng được bằng phẳng. Đôi lúc sẽ bị thâm hụt tài chính. Tuy nhiên, trong trường hợp đã rồi thì cố gắng thỏa hiệp để trả nợ sau. Tránh ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Còn không cần nói các bạn cũng biết bọn FE Credit và VPbank không tốt đẹp gì. 

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công