MoneyCat – Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không?

Hướng dẫn vay tiền online Moneycat

Trong những năm gần đây các hình thức vay tiền online ngày càng nhiều, vì thế rất nhiều khách hàng bị hoang mang không biết đâu là kênh cho vay tiền nhanh an toàn. Moneycat là một trong số những kênh vay tiền online đang được biết khá rộng rãi trong thời gian đây. Tuy nhiêu có nhiều tin đồn rằng Moneycat lừa đảo. Vậy thực hư việc MoneyCat lừa đảo khách hàng có đúng không? Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn xem thêm:

MoneyCat là gì?
App vay tiền nhanh MoneyCat
MoneyCat – Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không?

MoneyCat được biết đến là một tổ chức trực thuộc quản lý của công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Lendtop, sản phẩm chính là ứng dụng cho vay tiền qua kênh online. Đây được biết đến là công ty tài chính đa quốc gia được phát triển loại hình dịch vụ chủ yết là cho vay tiền với hình thức giải ngân nhanh chóng.

Hạn mức tối đa mà MoneyCat cho phép khách hàng được đăng ký vay tiền là 300.000 – 10.000.000 VND. Khách hàng sẽ được nhận tiền liền ngay sau đó mà không cần phải thế chấp tài sản hay sử dụng các giấy tờ cá nhân.

Bạn xem thêm: Top 10+ App Vay nhanh 3 Triệu chỉ cần CCCD hỗ trợ nợ xấu

Với những khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất là 0% được áp dụng cho hạn mức vay tiền là từ 300.000 – 500.000 VND. Thời hạn phải trả tiền là trong vòng 21 ngày.

Website của MoneyCat sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng các thông tin về sản phẩm dịch vụ cho vay tiền online. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn có nhiều thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm chăm sóc khách hàng của Moneycat. Khung giờ mà bạn có thể liên hệ để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn là từ 8:30 đến 18:00 tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bên cạnh đó, Moneycat còn hỗ trợ các bạn qua kênh trực tuyến khác như là email hay zalo.

Thông tin liên hệ chính thức của moneycat

 •  Website chính: https://moneycat.vn
 •  Địa chỉ email của moneycat: support@moneycat.vn
 •  Số hotline: 1900636727. (8:30 – 18:00 Thứ hai – Thứ sáu)
 •  Địa chỉ trụ sở chính: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 •  Số điện thoại Zalo Money Cat: https://zalo.me/1447768602428281468

ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Lợi ích khi vay tiền nhanh tại Moneycat là gì?

Hướng dẫn vay tiền online Moneycat
MoneyCat – Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không?

– Dễ dàng sử dụng: khách hàng có thể dễ tiếp cận đến các khoản vay mình thực sự cần hơn. Bởi vì, chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể hoàn thành việc đăng ký ký hồ sơ ngay tại nhà và được giải ngân nhanh chóng trực tuyến.

– Thời gian duyệt hồ sơ nhanh: Vì áp dụng hình thức vay vốn qua việc sử dụng ứng dụng công nghệ vì thế mà thời gian duyệt hồ sơ cũng được duyệt nhanh chóng

Bạn xem thêm: VayVND là gì? Tại sao nên vay tiền online VayVND?

– Tính bảo mật cao: Vì được áp dụng công nghệ cao hàng đầu vì thế mà giúp cho phần mềm vay tiền này đảm bảo tính bảo mật cao. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền qua ứng dụng của Moneycat.

– An toàn: Moneycat luôn được biết đến là phần mềm đang được ưu chuộng khá nhiều trong thời gian gần đây. Điểm cộng của Moneycat đó là làm ăn uy tín, tuân thủ theo quy định về luật tài chính của Việt Nam. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây.

Điều kiện vay tiền online tại Moneycat

Không chỉ là một đơn vị được ưu ái trên thị trường tài chính mà còn được biết đến là một công ty tài chính cho vay tiền online với hệ thống được tối ưu hóa cao nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến mọi hạn mức vay tiền tại Moneycat. Do vậy, điều kiện vay tiền tại Moneycat có thủ tục khá là đơn giản và dễ dàng giải ngân.

 •  Là người đang sinh sống và học tập tại Việt Nam
 •  Giấy tờ tủy thân gồm Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân
 •  Thuộc nhóm tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

Một số thông tin về Moneycat

Hạn mức vay tiền cao nhất 10.000.000đ (2.000.000đ vay lần đầu)
Thời hạn trả nợ 90 ngày – 12 tháng
Lãi suất vay tiền 0% (vay lần đầu) – 39.9%/ năm
Hình thức vay Vay tín chấp trực tuyến sử dụng bằng chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
Thu nhập hàng tháng Sao kê ngân hàng có dòng tiền ổn định
Độ tuổi Từ 22 – 60 tuổi
Tỉnh, thành phố được vay tiền tại Moneycat Toàn quốc (trừ những người có hộ khẩu Hải Phòng)
Hình thức trả nợ Viettel Post, chuyển khoản ngân hàng

ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Thực hư thông tin Moneycat lừa đảo?

Số tiền vay được nhận bị giảm?

Sau khi được nhận số tiền giải ngân của Moneycat khách hàng nhận thấy là bị giảm đi một chút. Nhưng số tiền nợ phải trả vẫn là số tiền cam kết vay ban đầu. Điều nay khiến cho nhiều khách hàng không hiểu rõ và cho rằng Moneycat lừa đảo.

Theo như lời giải thích từ nhân viên của Moneycat thì khoản tiền bị giảm là khoản tiền phí mà khách hàng phải trả khí vay tiền tại Moneycat. Khoản phí này đã được giải thích từ ban đầu trước khi ký hợp đồng với khách hàng. Nhiều khách hàng đã không đọc kỹ điều khoản và vội vàng đánh giá Moneycat lừa đảo.

Số tiền phải trả cao hơn số tiền vay tại Moneycat

Số tiền mà bạn phải trả cao hơn so với số tiền mà bạn đăng ký vay điều này khiến nhiều khách hàng thắc mắc và cho rằng Moneycat lừa đảo. Nguyên nhân là khách hàng không tham khảo các khoản phí dịch vụ trước khi ký kết hợp đồng. Bên cạnh đó nếu bạn trả chễ hẹn thì có thể sẽ bị tính thêm lãi suất. Hình thức tính phí phạt này là hoàn toàn bình thường và bất kỳ tổ chức cho vay nào cũng đều có. Lãi suất quá có thể bị tính lên đến 150% so với nợ gốc.

Cách thức đòi nợ

Với những khách hàng trả nợ quá hạn trong thời gian dài. Moneycat có thể áp dụng hình thức đòi nợ là gọi điện thúc giục nhiều lần, thậm chí là gọi điện cho người thân bạn bè. Việc bị làm phiền nhiều lần để nhắc nhở trả nợ sẽ khiến nhiều khách hàng khó chịu và cho rằng Moneycat làm việc không chuyên nghiệp và lừa đảo.

Những ai phù hợp vay tiền online tại Moneycat?

Điểm cộng của Moneycat đó là thời gian giải ngân nhanh chóng với điều kiện vay vốn đơn giản chỉ cần sử dụng CMTN hoặc CCCD. Tuy nhiên bạn sẽ bị chịu nhiều khoản phí khá cao đặc biệt là phí trễ hạn. Vì điều này mà Moneycat sẽ có phù hợp với những người có khoản vay nhỏ.

Đối với những người có nhu cầu vay số tiền lớn để chi tiêu mua sắm nhà cửa, xe cộ thì Moneycat sẽ không phù hợp. Vì khoản phí tính thêm sẽ rất nhiều. Từ đó mà có thể khiến bạn không đủ khả năng trả nợ.

Quy trình vay tiền Moneycat

App vay tiền nhanh MoneyCat online 0% lãi suất
MoneyCat – Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không?

Bước 1: Click vào mục “Đăng ký” để bắt đầu vay tiền:

MoneyCat - Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không?
MoneyCat – Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không?

Lựa chọn số tiền vay và thời hạn thanh toán (khách hàng lần đầu sẽ chỉ được vay số tiền là 1.500.000VND). Điền thông tin cá nhân rồi tiếp tục nhấn “Đăng ký ngay”

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

MoneyCat - Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không
Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không?

Tại bước này bạn điền các thông tin như là chứng minh thư nhân dân, ngày tháng năm sinh, Email

Bước 3: Nhập thông tin nơi bạn đang ở

MoneyCat - Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không
MoneyCat – Vay tiền nhanh MoneyCat lừa đảo khách hàng không?

Bước 4. Nhập thông tin về khả năng thu nhập mỗi tháng của bạn

Bước sẽ giúp cho Moneycat đánh giá về khả năng chi trả nợ khoản vay của bạn để phê duyệt khoản vay mong muốn của bạn. Tiếp đến, nhập tài khoản ngân hàng

Bước 5: Tải lên hình ảnh CMND cả hai mặt

Bước 6: Nhập thông tin liên hệ với người thân và nhập mã code mà MoneyCat gửi đến bạn

Bước 7: Chờ nhân viên của Moneycat sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận khoản vay và đợi phê duyệt hồ sơ.

Lưu ý vay tiền Online Moneycat

Thời hạn thanh toán khoản vay là rất quan trọng khi vay tiền. Bạn cần cân nhắc xem liệu thời hạn trả nợ có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không, việc này sẽ giúp bạn tránh việc bạn bị trả trễ hạn. Vì trả chậm có thể khiến bạn bị nhận mức phí phạt khá cao, cùng với rất nhiều rủi ro sau này. Ngoài ra một số lưu ý khi vay tiền Online

 • Hãy nên tìm hiểu kỹ những thông tin về Công ty tài chính hay tổ chức tín dụng bạn chuẩn bị đăng ký vay như : Hạn mức, lãi suất, thời gian vay, quy trình vay, các loại phí phạt
 • Lựa chọn khoản vay và kỳ hạn cho vay phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân
 • Nên lên kế hoạch trả nợ một cách hợp lý
 • Nên thanh toán, tất toán khoản vay sớm để tránh rơi vào tình trạng trả chậm

Thanh toán khoản vay tại MoneyCat như thế nào?

App vay tiền nhanh MoneyCat online 0% lãi suất
App vay tiền nhanh MoneyCat online 0% lãi suất

Hiện tại Moneycat đã triển khai rất nhiều các hình thức thanh toán khoản vay tiện ích khác nhau. Theo đó để thanh toán khoản vay tại MoneyCat, bạn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán như: Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến, thanh toán tiền mặt hay thanh toán bằng Viettel Post.

Giải đáp một số thắc mắc, câu hỏi thường gặp về dịch vụ tại MoneyCat

Một vài thắc mắc thường gặp
App vay tiền nhanh MoneyCat online 0% lãi suất

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại MoneyCat, chắc chắn người tiêu dùng sẽ gặp phải không ít khó khăn. Và dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ tại MoneyCat và câu trả lời mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Kiểm tra số tiền thanh toán như thế nào?

Có rất nhiều cách khác nhau để khách hàng có thể trực tiếp tra cứu khoản vay MoneyCat. Theo đó bạn có thể kiểm tra số tiền thanh toán tại email với tiêu đề Email là “Moneycat – Thông báo giải ngân” trong email đã đăng kí. Hoặc có thể kiểm tra thông qua tin nhắn trong số điện thoại đã đăng ký khoản vay tại MoneyCat trước đó. Nếu vẫn chưa kiểm tra được thì bạn nên liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng MoneyCat qua tổng đài 1900636727 để nhận được hỗ trợ.

Tại sao hồ sơ đăng ký khoản vay lại không được duyệt?

Việc phê duyệt hồ sơ đăng ký khoản vay của khách hàng sẽ do hệ thống đánh giá và chấp thuận tùy theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Để giúp tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ thì điều quan trọng là bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân chính xác, đính kèm thêm giấy tờ tùy thân…

Đăng ký khoản vay nhưng vẫn chưa nhận được tiền thì cần làm gì?

Thời gian giải ngân đôi khi sẽ mất khoảng từ 1 đến 3 ngày. Nếu sau 3 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được tiền giải ngân và hệ thống không hủy hồ sơ thì bạn cần gửi hình ảnh chụp sao kê tài khoản nhận tiền từ ngày đăng kí cho đến hiện tại cho Trung tâm chăm sóc khách hàng MoneyCat. Bên cạnh đó cần ghi rõ yêu cầu hỗ trợ bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân trong phần Tùy chọn khác -> Gửi hỗ trợ.

Có thể đăng ký được hạn mức bao nhiêu?

Hạn mức duyệt vay tiền cụ thể sẽ do đối tác của Moneycat là Saigon Credit (“SGC”) tiến hành đánh giá và phê duyệt. Theo đó tùy thuộc vào mức độ uy tín tín dụng của từng khách hàng khác nhau mà hạn mức đăng ký vay cũng có sự khác nhau.

Có thể trả tiền trước hạn được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể trả được khoản vay trước hạn mà không bị phát sinh phí trả trước.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bạn xem thêm: FeCredit – Vay tín chấp Fe Credit tới 70 triệu đồng

Mục tiêu của Moneycat là muốn hướng khách hàng đến dịch vụ tài chính hiện đại, uy tín đơn giản nhất. Vì thế Moneycat không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp vay tiền nhanh chóng đơn giản và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó những thông tin về nguyên nhân moneycat lừa đảo hoàn toàn là sự hiểu nhầm từ phía khách hàng do không đọc kỹ các điều khoản trước khi kết hợp đồng. Mong rằng bài viết vừa rồi đã mang đến cho bạn những thông tin tài chính hữu ích nhất về dịch vụ của Moneycat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công