Vay nhanh không cần thế chấp dễ dàng với 5 cách đơn giản nhất

Vay tiền nhanh lãi suất thấp chỉ cần CCCD
Vay nhanh không cần thế chấp hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vay tiền online không cần thế chấp. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới dây, vaynhanh.net sẽ liệt kê chi tiết các cách vay tiền online không cần thế chấp đơn giản nhất dưới đây. 

Cách vay nhanh không cần thế chấp theo lương

Vay nhanh không cần thế chấp dễ dàng với 5 cách đơn giản nhất
Vay nhanh không cần thế chấp dễ dàng với 5 cách đơn giản nhất
Vay tín chấp theo lương là cách vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản. Bạn có thể vay tiền mặt hoặc vay qua lương chuyển khoản. Với điều kiện bạn chỉ cần có bảng lương (lương tối thiểu 3 triệu/ tháng). Qua hình thức vay tín chấp theo lương này, bạn được vay gấp 2 lần mức thu nhập hiện tại của bạn. 

Cách vay nhanh không cần thế chấp theo đăng ký xe

Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không bị giữ xe. Bạn vẫn được vay tiền mà vẫn có xe đi, chỉ cần có đăng ký xe máy. Qua cách này bạn có thể được vay tới 80% giá trị chiếc xe. Lưu ý, đăng ký xe chính chủ và chiếc xe là của bạn, phải thuộc quyền sở hữu của bạn. 

Cách vay tiền online không cần thế chấp theo hóa đơn điện

Tương tự như trên, với hóa đơn thanh toán điện nước, sinh hoạt hàng tháng trong gia đình tối thiểu là 300 000đ. Bạn được vay từ 3 – 10 triệu đồng mà không cần bất cứ một tài sản thế chấp nào. Cách vay tiền không cần thế chấp này phù hợp với những ai có nhu cầu vay với mục đích tiêu dùng hoặc cần gấp khoản tiền không quá lớn để giải quyết khó khăn tài chính. 

Cách vay tiền nhanh không cần thế chấp theo sổ hộ khẩu

Áp  dụng cho khách hàng có hộ khẩu trên địa bàn cho vay. Là thành viên trong hộ khẩu đó và trong độ tuổi lao động từ 20-60. Cách vay tiền không thế chấp bằng hộ khẩu, bạn có thể vay được từ 3-10 triệu tùy từng trường hợp cụ thể. Thường hộ khẩu có nhiều trang thì tỷ lệ được vay càng cao. 

Cách vay tiền online không cần thế chấp mua trả góp 

Nếu bạn đang cần mua trả góp, có thể lựa chọn cách vay mua trả góp này. Tuy không có đủ tiền hoàn trả 100% sản phẩm, bạn vẫn được mua. Theo đó, bạn chỉ cần trả trước 2/3 số tiền phải thanh toán. Điều kiện vay rất đơn giản, chỉ cần giấy tờ tùy thân, không chứng từ chứng minh thu nhập, tôi vẫn vay được tiền từ công ty tài chính một cách dễ dàng.
Trên đây là 5 cách vay tiền không cần thế chấp phổ biến, đơn giản nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn để vay tiền nhé. Chúc bạn vay vốn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công