[Doctor Đồng] App vay tiền nhanh Doctor Đồng có tiền sau 5 phút

App vay tiền nhanh Doctor Đồng online có tiền sau 5 phút
Vay tiền nhanh Doctor Đồng là một trong những ứng dụng đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong bối cảnh những app vay tiền lừa đảo, núp bóng tín dụng đen xuất hiện với số lượng ngày một nhiều, lựa chọn Doctor Đồng có thể mang lại sự an tâm và an toàn cho người sử dụng. Sau đây, vaynhanh.net sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách vay online tại DoctorDong trong bài viết này nhé.

Doctor Đồng là gì?

App vay tiền nhanh Doctor Đồng online có tiền sau 5 phút
App vay tiền nhanh Doctor Đồng online có tiền sau 5 phút

Doctor Đồng là thương hiệu cho vay tiền online của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC. Đây là công ty sở hữu vốn nước ngoài, được thành lập vào năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động chính quy cho đến ngày nay. Bên cạnh đó, LGC cũng là đơn vị công khai minh bạch thông tin liên hệ của công ty:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
 • Mã số thuế: 1201503076
 • Điện thoại liên hệ: 1900636072
 • Email: hotro@doctordong.vn

Doctor Đồng hoạt động trên 2 nền tảng chính là website và ứng dụng di động. Người dùng có thể thực hiện vay tiền nhanh trên máy tính tại website Doctordong.vn hoặc tải ứng dụng Doctor Đồng trên điện thoại cá nhân.

Thông tin cơ bản sản phẩm vay tiền nhanh Doctor Đồng

✅ Hình thức vay Vay tiền nhanh qua app/web Doctor Đồng
✅ Hạn mức vay ⭐ 500.000 – 10.000.000 VNĐ
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi ⭐ 18-65 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Không yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên ⭐ 1 – 4  triệu đồng
✅ Khoản vay tiếp theo ⭐ 1 – 10 triệu đồng
✅ Kỳ hạn vay ⭐ 3 -12 tháng
✅ Lãi suất vay ⭐ 12-20%/năm
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời giải xử lý hồ sơ ⭐ 5 phút
✅ Thời gian giải ngân ⭐ Sau 1h
✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có
✅ Ưu đãi ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Ưu điểm khi vay tiền nhanh Doctor Đồng

– Yêu cầu hồ sơ đơn giản: Người vay không cần thực hiện các thủ tục rườm rà và chuẩn bị nhiều loại giấy tờ. Khi vay tại Doctor Đồng, bạn chỉ cần sử dụng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân là có thể thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập hằng tháng.

Thực hiện online: Khách hàng có thể thực hiện thủ tục vay hoàn toàn bằng các thao tác online mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Lãi suất ưu đãi: Doctor Đồng cam kết lãi suất vay hằng năm chỉ từ 12% – 20. 

Hạn mức vay cao: Sau những lần hoàn thành hợp đồng thành công, người dùng sẽ dần được gia tăng hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng.

Hợp đồng minh bạch: Doctor Đồng cam kết công khai và minh bạch mọi điều khoản liên quan đến hợp đồng cho vay tiền. 

Thanh toán khoản vay đa dạng: Hiện nay, người dùng có thể thanh toán khoản vay Doctor Đồng trên những ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay,… rất tiện lợi và nhanh chóng. 

Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình. 

Hạn chế vay tiền online Doctor Đồng

 • Giới hạn độ tuổi: Để sử dụng Doctor Đồng, bạn phải là người trên 22 tuổi và dưới 60 tuổi.
 • Giới hạn địa lý: Người dùng vay Doctor Đồng phải là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nếu bạn đang sinh sống tại Hải Phòng và các huyện đảo sẽ không được tham gia khoản vay.
 • Giới hạn nghề nghiệp: Bạn không phải là bộ đội hoặc công an 
 • Thanh toán qua ngân hàng: Bạn bắt buộc phải là người có tài khoản ngân hàng để tham gia vào những chương trình cho vay. 

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh Doctor Đồng

Mách bạn những app vay tiền nhanh chỉ trong 30 phút
App vay tiền nhanh Doctor Đồng online có tiền sau 5 phút

Để vay tiền online qua ứng dụng Doctor Đồng, người dùng có thể tìm kiếm và tải ứng dụng tại Google Play Store trên điện thoại. Sau đó, bạn thực hiện các bước đăng ký như sau đây:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Khách hàng vào ứng dụng đã cài đặt hoặc Website, chọn đăng ký khoản vay và lựa chọn số tiền cần vay. Trong lần đầu tiên, hạn mức vay tối đa mà bạn có thể thực hiện là 4,000,000 VND.

Bước 2: Xác minh số điện thoại

Sau khi lựa chọn khoản vay và ấn “Đăng ký ngay”, khách sẽ tiếp tục đến bước xác minh số điện thoại liên hệ. Số điện thoại phải là chính chủ và được nhân viên tư vấn gọi đến xác nhận trước khi giải ngân tiền vào tài khoản của khách hàng.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ứng dụng sẽ yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân để xác minh danh tính trước khi xét duyệt khoản vay. Ở bước này, bạn hãy thực hiện điền tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Điền càng đầy đủ và chính xác thì tỷ lệ được xét duyệt càng cao. Thông tin bao gồm: 1. Thông tin cá nhân cơ bản, 2. Địa chỉ cư trú, 3. Thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ.

Bước 4: Chụp ảnh chân dung và CCCD/CMND

Tiếp đến, khách hàng sẽ thực hiện chụp ảnh chân dung bản thân và 2 mặt của CCCD/CMND và gửi lên hệ thống. Bạn có thể chụp trực tiếp bằng máy ảnh của ứng dụng hoặc tải lên những tấm ảnh có sẵn. Hình được chụp phải rõ nét, không mờ, không nhòe, không được che mất số, tên hoặc khuôn mặt trên CCCD/CMND. Hình ảnh mở chính là lý do dẫn đến từ chối hợp đồng xuất hiện nhiều nhất khi vay tiền online.

Bước 5: Xác nhận thông tin người thân

Cuối cùng, người vay sẽ điền thông tin người thân để tiến hành xác nhận xét duyệt khoản vay. Trong lần vay đầu tiên, ứng dụng sẽ xác minh người thân qua số điện thoại liên hệ hoặc Zalo liên hệ. Nếu bạn thực hiện tốt hợp đồng đầu tiên thì những lần vay sau không cần phải liên hệ đến người thân nữa.

Bước 6: Hoàn tất đăng ký và chờ xét duyệt

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, người vay chờ kết quả trả về có thành công hay không. Nếu không thành công, ứng dụng sẽ báo những lỗi cần khách hàng khắc phục. Có thể là do điền thiếu thông tin, điền sai thông tin hoặc một số vấn đề có liên quan.

Nếu thành công, nhân viên tư vấn của Doctor Đồng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua số điện thoại đã đăng ký. Sau khi xác nhận, Doctor Đồng sẽ giải ngân trực tiếp khoản tiền vay vào tài khoản của khách hàng.

Khám phá các gói vay nhanh Doctor Đồng tốt nhất hiện nay.

Gói vay Doctor Đồng ngắn hạn 90 ngày: Với khoản vay từ 500,000 – 10 triệu, người vay có thể lựa chọn gói vay ngắn hạn 90 ngày với lãi suất thấp. Gói vay này phù hợp với những đối tượng khách hàng đang cần tiền gấp để giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Gói vay Doctor Đồng dài hạn: Bên cạnh gói vay ngắn hạn, Doctor Đồng cũng cho phép khách hàng tham gia những khoản vay dài hạn lên đến 12 tháng. Thời hạn càng cao thì số tiền cần đóng mỗi tháng càng thấp. Khách hàng có thể dễ dàng xoay trở và chuẩn bị tiền hơn.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng app vay tiền Doctor Đồng.

Một vài thắc mắc thường gặp
App vay tiền nhanh Doctor Đồng online có tiền sau 5 phút

Lãi suất vay nhanh Doctor Đồng là bao nhiêu?

Doctor Đồng tuân thủ lãi suất vay đối đa được quy định bởi pháp luật Việt Nam đó là dưới 20% một năm. Trên thực tế, tùy theo hạn mức vay của người dùng mà lãi suất có thể dao động từ 12% – 20% một năm.

Phần lãi suất vay vượt mức chủ yếu đến từ tiền nộp phạt do trễ hẹn thanh toán hàng tháng. Hình thức tiền phạt này được sử dụng ở hầu hết mọi ngân hàng cho vay đang hoạt động.

Doctor Đồng
Doctor Đồng – thủ tục vay nhanh hơn và dễ dàng hơn

Đối tượng sử dụng Doctor Đồng là ai?

Đối tượng sử dụng Doctor Đồng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo.

Cách thức thanh toán khoản vay nhanh Doctor Đồng như thế nào?

Để thanh toán khoản vay của Doctor Đồng, khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

 • Internet Banking: Khách hàng vào website Doctordong.vn hoặc vào ứng dụng Doctor Đồng và chọn mục thanh toán khoản vay. Sau đó, hệ thống sẽ hướng dẫn chuyển khoản và hiển thị thông tin tài khoản thụ hưởng tiền. Người dùng chỉ cần thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn và chờ đợi hệ thống cập nhật.
 • Ví điện tử: Hiện nay, ví điện tử Momo đã cho phép người dùng thanh toán khoản vay Doctor Đồng hằng tháng. Tại ví Momo, bạn vào mục Thanh toán vay tiêu dùng => tìm đến Doctor Đồng => Nhập CMND => Xác nhận số tiền thanh toán => Xác nhận thanh toán và chờ hệ thống cập nhật.
 • Payoo và điểm giao dịch Viettel: Bạn có thể đến trực tiếp những điểm giao dịch Payoo và Viettel để đóng tiền. Khi đi chỉ cần mang theo điện thoại có tải ứng dụng hoặc số CMND/CCCD.

Thời gian giải ngân khi vay nhanh Doctor Đồng là bao lâu?

Thời gian giải ngân tiền về tài khoản sau khi được xét duyệt thành công thường chỉ từ 10 phút cho đến vài giờ. Trong trường hợp đến 24 giờ mà vẫn chưa được giải ngân, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến với tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Tổng đài Doctor Đồng chăm sóc khách hàng là gì?

Tổng đài Doctor Đồng chăm sóc khách hàng luôn có nhân viên trực và trò chuyện trực tiếp với khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến khoản vay, cách thức trả tiền, tra cứu hợp đồng, xử lý lỗi không được xét duyệt,… đều được tổng đài giải đáp một cách nhanh chóng nhất. Người dùng chỉ nên liên hệ tổng đài CSKH thông qua liên kết trực tiếp tại website hoặc ứng dụng.

Tỷ lệ vay tiền nhanh thành công tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Chỉ cần là đối tượng hỗ trợ của Doctor Đồng và điền đầy đủ thông tin thì có tỷ lệ duyệt vay tiền thành công cao. Ngoài ra, người vay cũng đáp ứng không nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng.

Trong lần vay đầu tiên, người dùng đóng tiền đúng hẹn và hoàn thành tốt hợp đồng thì từ lần vay thứ 2, tỷ lệ duyệt thành công lên đến 99%.

Trong bối cảnh nhiều ứng dụng vay tiền online lừa đảo hoành hành thì Doctor Đồng là một sự lựa chọn chính thống và an toàn mà người dùng nên sử dụng. Hi vọng bài viết gửi đến bạn những thông tin bổ ích nhằm giải quyết những khó khăn trước mắt. Còn về lâu dài thì cố gắng không vay đến các App đặc biệt các App có nguồn gốc. Chúc bạn vay thành công.

2 thoughts on “[Doctor Đồng] App vay tiền nhanh Doctor Đồng có tiền sau 5 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công