Vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD/CMND (Đã bị bắt)

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
Bạn xem thêm:

 Findo là gì?

Findo là ứng dụng cho vay tiền online được công ty TNHH Sofi Solutions đầu tư phát triển. Findo hoạt động như một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính với nền tảng công nghệ hiện đại, đem đến cho người dùng những khoản vay lãi suất tốt, giải ngân nhanh chóng chỉ với thủ tục đăng ký đơn giản.

Áp dụng công nghệ hiện đại là điểm cộng của Findo. Nhờ vậy, ứng dụng giản lược nhiều bước đăng ký rườm rà, gói gọn quy trình đăng ký vay và hoàn thiện hồ sơ, đồng thời xét duyệt tự động nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Việc vay Findo có thể giải quyết nhiều nỗi lo và khó khăn về mặt tài chính cho khách hàng. Các gói vay của ứng dụng phù hợp giúp bạn thực hiện nhiều dự định như kinh doanh nhỏ lẻ, du lịch, chi trả sinh hoạt phí, đóng tiền nhà, học phí,…

Thông tin cơ bản gói vay tiền nhanh Findo

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
✅ Hình thức vay vốn Vay tiền cấp tốc online Findo chỉ cần CMND/CCCD.
✅ Hạn mức giải ngân vay lần đầu ⭐ 1 triệu đồng – 7 triệu đồng
✅ Hạn mức giải ngân vay từ lần thứ 2 trở đi ⭐ 1 triệu đồng – 17 triệu đồng
✅ Phương thức giải ngân ⭐ Chuyển khoản online về tài khoản ngân hàng chính chủ.
✅ Điều kiện nghề nghiệp ⭐ Công việc đem lại thu nhập ổn định
✅ Độ tuổi hỗ trợ ⭐ 20 tuổi – 60 tuổi
✅ Lãi suất tham khảo ⭐ 12%/năm – 20%/năm
✅ Phí phạt tất toán trước hạn ⭐ 5 – 5,5% tính trên dư nợ còn lại.
✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có thu phí
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ 63 tỉnh thành khắp toàn quốc
✅ Phí dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ ⭐ Có thu phí
✅ Thời hạn giải ngân ⭐ 5 phút
✅ Thời hạn xử lý hồ sơ ⭐ 3 phút
✅ Kỳ hạn tất toán ⭐ 90 ngày – 180 ngày
✅Giấy tờ bắt buộc ⭐ Bản sao CMND/CCCD công chứng & sổ hộ khẩu.
✅ Ưu đãi khách hàng mới ⭐Miễn phí lãi suất vay 30 ngày đầu tiên

  ĐĂNG KÝ VAY FINDO

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Vay nhanh Findo có uy tín không?

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD

Khi làn sóng vay tiền online, H5 trỗi dậy, không ít người giải quyết định nhu cầu tài chính của mình, song cũng không thiếu người bị lừa, rơi vào cảnh cõng nợ, lãi mẹ đẻ lãi con trên lưng. Nguyên nhân là bởi người dùng chọn nhầm ứng dụng, đơn vị để đăng ký vay. Điều này dẫn đến việc khách hàng dù có nhu cầu cũng ngày càng e dè hơn khi nghĩ đến vay online.

Nhiều người trước khi vay vốn tại Findo cũng đặt ra nghi vấn liệu có phải Findo lừa đảo không. Tuy nhiên cho đến nay, ứng dụng này chưa hề nhận được cáo buộc, tố cáo có bằng chứng từ khách hàng hay quyết định vào cuộc điều tra của các cơ quan có thẩm quyền.

Ở thời điểm hiện tại, Findo vẫn có lượng khách hàng mới lẫn cũ rất lớn, chứng tỏ ứng dụng vẫn được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu vay trực tuyến. Nếu bạn nghi ngại về Findo, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về nguồn gốc ứng dụng, cũng như xem xét kỹ lưỡng quy trình tư vấn và cung cấp thông tin khoản vay của đơn vị này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thông tin về các khoản vay tiền nhanh Findo

Findo là ứng dụng được nhiều người lựa chọn vì có hạn mức vay tối đa khá cao. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về các khoản vay nhanh Findo mà bạn có thể tham khảo:

Điều kiện vay tiền nhanh Findo

Để đăng ký vay tiền online Findo dễ được xét duyệt, bạn phải đảm bảo mình đáp ứng đủ các tiêu chí và điều kiện vay mà ứng dụng đặt ra.

  • Người vay có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sống và làm việc trong nước.
  • Cung cấp CMND/CCCD hoặc giấy tờ có thể xác nhận danh tính.
  • Có số điện thoại đã đăng ký chính chủ và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
  • Có công việc và thu nhập ổn định (không cần chứng minh tài chính).

Hạn mức

Như nhiều ứng dụng vay khác, Findo áp dụng hạn mức vay khác nhau cho khách hàng mới và cũ. Khách hàng mới có thể vay từ 1 – 7 triệu đồng để trải nghiệm dịch vụ. Findo cũng sẽ xem xét uy tín khách hàng thông qua lần vay đầu tiên.

Với khách hàng cũ đã từng vay và tất toán tại Findo, hạn mức vay vào khoảng từ 1 – 20 triệu đồng. Hạn mức vay tối đa của ứng dụng được đánh giá là khá cao so với các app vay trực tuyến khác.

Lãi suất

Findo tuân thủ quy định của pháp luật về việc vay và cho vay, cam kết không cho vay với lãi suất vượt quá 20% mỗi năm. Hiện nay, mức lãi suất của các khoản vay nhanh Findo vẫn ở mức 12 đến dưới 20% mỗi năm.

Đối với khách hàng lần đầu vay, Findo khuyến mãi lãi suất 0% cho những khoản vay thanh toán xong trong 30 ngày. Tuy nhiên app thu khá nhiều phí dịch vụ và thậm chí là phí thanh toán trước hạn. Đây là điều người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vay.

Kỳ hạn vay nhanh

Với hạn mức cho vay khá cao, Findo hỗ trợ khách hàng vay trong kỳ hạn từ 90 đến 180 ngày. Đồng thời bạn có thể gia hạn khoản vay nếu không thể sắp xếp tài chính để thanh toán đúng hạn.

Hướng dẫn vay tiền nhanh Findo 

Là ứng dụng vay nhanh, Findo có cách sử dụng đơn giản với các bước đăng ký, xét duyệt thông tin nhanh chóng. Ai cũng có thể sử dụng app thành thạo với hướng dẫn dưới đây:

Đăng ký vay tiền nhanh Findo

Bước 1: Đăng ký và tạo tài khoản

  ĐĂNG KÝ VAY FINDO

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD

Để có tài khoản Findo, người dùng cần truy cập vào trang web chính thức của ứng dụng tại đây. Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng cách chọn số tiền mình muốn vay (kéo thanh trượt ngang để xác định mốc tiền), sau đó nhấn “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Đăng ký vay

Sau khi chọn “Đăng ký ngay”, màn hình sẽ hiển thị những ô thông tin mà người dùng phải điền. Bạn cần lưu ý điền đúng và đủ thông tin để bước xác thực diễn ra đơn giản hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi mức tiền muốn vay bằng cách nhấn biểu tượng cây bút ở gần mục số tiền vay. Những thông tin mà hệ thống yêu cầu người dùng điền bao gồm họ và tên, CMND/CCCD, giới tính, số điện thoại chính chủ.

Bước 3: Xác nhận vay

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD

Ngay bên dưới ô số điện thoại là nút “Gửi mã xác nhận”, người dùng nhấn vào đây để mã xác nhận được gửi về số điện thoại. Sau đó bạn nhập mã xác nhận và địa chỉ email, mật khẩu và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Bổ sung thông tin 

Sau khi tiếp nhận thông tin trên, Findo sẽ yêu cầu bạn bổ sung thông tin về nghề nghiệp, thu nhập của bản thân. Mức thu nhập sẽ không cần chứng minh, vì vậy người dùng có thể yên tâm. Tiếp đến, bạn chụp 2 mặt CMND, điền thêm thông tin chi tiết địa chỉ cư trú và nhấn “Tiếp tục” để cập nhật hồ sơ.

Bước 5: Hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ vay của bạn, sau đó thông báo giải ngân khi hồ sơ được thông qua.

Thanh toán khoản vay nhanh trên Findo

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD

Findo cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán để người dùng lựa chọn. Bạn chỉ cần thanh toán bằng cách mình cảm thấy tiện lợi nhất và chú ý thanh toán đúng hạn để không bị phạt trễ hạn. Các hình thức thanh toán khoản vay nhanh Findo bao gồm:

  • Thanh toán qua Internet Banking: Người vay có thể chuyển khoản online thông qua Internet Banking đến số tài khoản mà Findo cung cấp thông tin.
  • Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng: Tương tự, bạn có thể thanh toán qua quầy giao dịch ngân hàng và gửi đến địa chỉ nhận mà ứng dụng cung cấp. Tuy nhiên cách này tốn công sức và thời gian hơn.
  • Thanh toán qua ví điện tử: Hiện tại Findo đang hỗ trợ người dùng thanh toán qua ví điện tử Momo. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Momo, nhấn chọn mục Tài chính – Bảo hiểm, nhập tên Findo để tìm kiếm và thanh toán. Người vay cũng cần nhập số hợp đồng và CMND của mình.

Thắc mắc thường gặp khi vay nhanh qua Findo

App vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ATM
App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD

Vay vốn qua Findo khá đơn giản, không yêu cầu thủ tục rắc rối. Tuy nhiên người dùng ít nhiều cũng sẽ phát sinh một số thắc mắc khi chuẩn bị đăng ký vay tiền nhanh Findo. Dưới đây là những thắc mắc của đa số người dùng Findo.

Hiện nay Findo chỉ hỗ trợ người nợ xấu thuộc nhóm 1 và 2 vay. Ứng dụng không thể hỗ trợ người mắc nợ xấu ở nhóm 3, 4, 5 vay vì rủi ro quá cao.

  • Thanh toán Findo trễ hạn thì bị gì?

Thanh toán trễ hạn không phải là trường hợp hiếm gặp và không có cách giải quyết. Nếu trễ một vài ngày, bạn chỉ cần đóng thêm số tiền phạt trễ hạn theo như quy định trong hồ sơ vay của mình.

Trong trường hợp không thể xoay sở để giải quyết trong một vài ngày, bạn vẫn có thể gia hạn khoản vay bằng cách liên hệ trực tiếp Findo. Việc gia hạn sẽ giúp bạn có thêm 30 ngày để thu xếp tài chính, tuy nhiên người vay cũng sẽ phải đóng thêm phí dịch vụ gia hạn.

  • Vay nhanh Findo bao lâu thì nhận được tiền?

Findo là một trong những ứng dụng cho vay tiền online có tốc độ giải ngân nhanh nhất. Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần 3 phút xét duyệt và 5 phút để được giải ngân. Tiền sẽ nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của bạn.

  • Thanh toán trước hạn có được không?

Khi vay vốn Findo, bạn hoàn toàn có thể trả khoản vay trước hạn mà không cần chịu bất kỳ phí phạt nào cả.

Bạn có thể vay nhanh  Findo song song với ngân hàng hoặc ứng dụng khác nếu có nhu cầu. Tuy nhiên người vay không nên lạm dụng điều này mà phải đảm bảo trả đúng hạn để không phát sinh nhiều hệ luỵ về sau.

Findo là ứng dụng vay nhanh uy tín, tiện lợi và nhanh chóng mà bạn có thể tin tưởng. Mọi thông tin về các khoản vay đều được nhân viên Findo tư vấn cực kỳ chi tiết, giúp người vay đưa ra quyết định tối ưu, phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công