Cầm đồ F88 lừa đảo hay không? Thông tin chi tiết về F88

Cầm đồ F88 lừa đảo khách hàng

Cầm đồ F88 lừa đảo chắc hẳn là câu nói được lan truyền khá nhiều trên mạng xã hội và là thông tin vô cùng ảnh hưởng đến độ tin cậy của khách hàng. Bởi F88 vốn là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay theo hình thức cầm cố tài sản với quy mô chi nhánh rộng khắp cả nước thế nhưng lại có những thông tin cho rằng F88 lừa đảo, mức lãi suất cao cắt cổ hay ép khách hàng phải đóng phí bảo hiểm.

Vậy thực hư thông tin này là như thế nào và từ đâu mà có? vaynhanh.net sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn ngay trong bài viết sau đây.

Bạn xem thêm:

Cầm đồ F88 lừa đảo khách hàng không?

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cầm đồ F88 lừa đảo hay không? Thông tin chi tiết về F88

Phần lớn các công ty liên quan tới vấn đề tài chính đều luôn không tránh khỏi có những tin đồn xấu xoay quanh tới vấn đề lừa đảo, không uy tín xuất phát từ rất nhiều những nguyên nhân, lý do cũng như mục đích khác nhau. Và tất nhiên rằng F88 cũng không ngoại lệ.

Vốn được coi là một trong số những công ty có thâm niên, kinh nghiệm vô cùng lâu năm thuộc trong lĩnh vực tài chính cho vay cầm cố, thế chấp thì không thể nào tránh khỏi được những lùm xùm, bàn tán, những tin đồn ác ý xung quanh đến những vấn đề như lừa đảo.

Vậy thì nguyên nhân tại sao, do đâu mà khách hàng có thể tố được rằng cầm đồ F88 lừa đảo?

Thông qua tìm hiểu từ những nguồn thông tin trên báo đài cũng như thông qua mạng xã hội và thậm chí cũng đã tự mình tham gia đăng ký vay thế chấp tại F88 thì chúng tôi có thể kết luận khái quát hơn rằng có hai nguyên nhân chính dẫn tới việc F88 bị dính phải tin đồn và bị tố là lừa đảo.

F88 có bắt khách hàng của mình phải đóng tiền bảo hiểm cho tài sản cầm cố?

Một trong số những thông tin cho rằng vay F88 lừa đảo đó chính là F88 ép khách hàng của mình phải mua, đóng bảo tiền bảo hiểm cho tài sản cầm cố, thế chấp thì mới được giải ngân khoản vay đó.

Nhiều khách hàng cho rằng việc họ đem cầm cố, thế chấp tài sản cá nhân với một  trị giá thấp hơn so với trị giá thực sự của tài sản đó mà khách hàng này lại chỉ có thể nhận được mức tiền cho vay tối đa đó là 80% tổng trị giá tài sản.

Điều đó hiển nhiên là công ty F88 được hưởng lợi rất nhiều, bởi vì nếu như một khi khách hàng đó không thể có khả năng thanh toán chuộc lại tài sản thì F88 hiển nhiên có được quyền thu giữ và xử lý số tài sản cầm cố, thế chấp của khách hàng đó.

Vậy thì họ vẫn còn cần phải đóng thêm 88 nghìn đồng tiền phí bảo hiểm cho tài sản đó để làm gì?

Cầm đồ F88 lừa đảo khách hàng
Cầm đồ F88 lừa đảo khách hàng

Thế nhưng mọi người cần phải hiểu rằng việc đóng. Thế nhưng các bạn cần phải hiểu được rằng việc đóng phí bảo hiểm cho tài sản đó có lợi ích như thế nào.

Phí bảo hiểm chính là khoản phí dành cho khách hàng thuộc trường hợp không có đủ khả năng để chi trả khoản vay hoặc mất đi khả năng có thể chi trả thì ngay lập tức khi đó sẽ có bên thứ ba đứng lên thanh toán giúp cho khách hàng.

Vì vậy có thể coi đây chính là một khoản phí phù hợp và không có gì gọi là lừa đảo cả. Và bạn cũng cần phải nắm rõ rằng khoản phí này cũng đã được phía bên công ty F88 tư vấn, thông báo trước tới khách hàng, chứ không hề có chuyện bên phía F88 bắt ép khách hàng phải mua bảo hiểm.

Bởi vì nếu như khách hàng không đồng ý với điều khoản mà công ty đưa ra thì khách hàng hoàn toàn có thể rút chỗ tài sản mà mình muốn cầm lại và chuyển qua vay ở chỗ khác.

Vì vậy cho nên có thể khẳng định rằng tất cả mọi khoản phí khách hàng phải đóng đều đã được khách hàng đồng ý và chấp thuận cho số tài sản họ đem đi cầm cố, không có chuyện F88 lừa đảo hay bắt ép khách hàng đóng phí bảo hiểm gì ở đây cả.

F88 có mức lãi suất vay cầm cố cao cắt cổ không?

Cầm đồ F88 lừa đảo khách hàng
Cầm đồ F88 lừa đảo khách hàng

Trên website công khai chính thức của công ty F88 hiện nay đã công bố ra ngoài thị trường mức lãi suất cố định mà khách hàng phải chịu đó là 1,1% trên một tháng tương đương với đó là 13,2% trên một năm.

Đây vốn dĩ là mức lãi suất được các nhà thẩm định cho rằng rất êm nếu không muốn nói là khá thấp bởi vì chúng chỉ chênh lệch một số lượng rất nhỏ so với các hệ thống ngân hàng trên thị trường.

Không những thế mà thủ tục đăng ký cũng như thời gian giải ngân, thanh toán tại F88 lại vô cùng nhanh gọn chỉ trong khoảng từ 10 phút cho tới 20 phút đối với các loại tài sản cầm cố có giá trị nhỏ, đơn giản.

Thế nhưng trên một số trang báo cũng như trên các diễn đàn trên các nền tảng xã hội đã phản ánh lại rằng mức lãi suất cho vay hàng tháng của F88 tăng cao hơn so với mức lãi suất cho vay đã công bố ban đầu là 1,1%.

Bạn xem thêm: Cách làm thẻ ATM MBBank online miễn phí 100%

Một số trang mạng xã hội và các trang báo này đã đưa ra thông tin cho rằng mức lãi suất thật sự của công ty F88 dao động trong khoảng 4,5% đến 6% trên một tháng, có nghĩa là với 1 triệu đồng trong vòng một ngày khách hàng sẽ phải chịu mức lãi tương đương 1.500 đồng đến 2000 đồng. Điều đó tương đương với việc lãi suất thực sự của F88 cao hơn gấp 4 đến 6 lần khi so sánh với mức lãi suất ban đầu đã được công bố.

Và theo như chúng tôi đã tìm hiểu được thì những bài viết, trang báo này đã được đăng tải vào năm 2017 tức là cách đây gần 5 năm trước, vì vậy cho nên những bài viết nói về lãi suất trên của F88 có khả năng là không hề chính xác với hiện tại.

Tuy nhiên bên cạnh việc khách hàng khi cầm đồ tại F88 cần phải đóng 1,1% trên một tháng ở lãi suất vay thì khách hàng đó còn cần phải trả thêm một số các khoản phí khác đã được ban hành, quy định trong điều 2 của hợp đồng F88.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn đăng ký ngân hàng số Cake By Vpbank nhận 50k

Việc này nhằm mục đích đảm bảo cả về quyền lợi lẫn nghĩa vụ giữa hai bên khách hàng và công ty F88. Theo đó khách hàng sẽ phải chi trả 1,4% số tiền trên một tháng tiền “Phí thẩm định điều khoản vay”, 3,5% số tiền trên một tháng tiền “Phí lưu giữ tài sản cầm cố”.

Điều đó có nghĩa là tính bao gồm cả tiền phí và tiền lãi hàng tháng thì khách hàng sẽ cần phải chi trả cho bên công ty F88 6% số tiền trên một tháng, có nghĩa là 72% số tiền trên một năm. Mức lãi suất và phí tiêu chuẩn của nhà nước ta quy định là không quá 8,1% số tiền trên một tháng, vì vậy với mức lãi suất trên của F88 vẫn vô cùng hợp lý.

Điều đó đã khẳng định rằng không phải F88 lừa đảo, lấy lãi khác với số liệu công khai mà khách hàng cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho vay, vừa tránh phải chịu thêm các khoản phí phát sinh vừa không phải chịu thiệt hại do trả trước khoản vay hoặc trả chậm.

F88 cảnh báo giả mạo lừa đảo

Cầm đồ F88 lừa đảo khách hàng
Cầm đồ F88 lừa đảo khách hàng

Trên các trang mạng xã hội hiện nay xuất hiện một số đối tượng cá nhân cũng như tổ chức nào đó lợi dụng danh tiếng và quy mô rộng lớn của F88 cố tình giả mạo, làm giả, làm nhái thương hiệu của F88 nhằm mục đích lừa đảo, lôi kéo khách hàng.

Một số trường hợp phổ biến như kết bạn facebook, zalo và một vài các trang mạng xã hội khác nhằm tiếp cận khách hàng của F88 và giả mạo làm nhân viên tư vấn của F88 để nói chuyện, lấy thông tin của khách hàng; hay một nhóm người nào đó lấy tên công ty hay tổ chức của họ gần giống với tên F88 và lấy cắp các hình ảnh, tư liệu quảng bá, khách hàng,… của F88 để chuộc lợi với tổ chức, công ty của mình.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn Vay tiền Uniloan đến 5 triệu VNĐ

Đây là các hành động vô cùng sai trái cũng như vi phạm về pháp luật sở hữu trí tuệ mà nhà nước Việt Nam ban hành, làm ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh cũng như uy tín của công ty F88, bên cạnh đó còn gây ra thiệt hại không hề nhỏ đối với tiền cũng như tài sản của khách hàng.

Vì vậy cho nên các khách hàng đến với F88 cần phải luôn luôn đề cao cảnh giác với những chiêu trò tinh vi, hành vi lừa đảo trên. Nếu cảm thấy có điều gì nghi ngờ hay thắc mắc về khoản vay cũng như lãi suất hay tất cả thông tin liên quan đến cầm cố, thế chấp về tài sản thì khách hàng có thể gọi điện thoại cho số hotline 18006388 để được đội ngũ nhân viên của F88 hỗ trợ cũng như tư vấn khách hàng có thể tìm được đến phòng giao dịch hay cửa hàng F88 ở gần nhất.

Vậy có nên vay cầm đồ thế chấp tại F88 hay không?

Chắc hẳn đọc tới đây bạn cũng đã biết được có nên vay cầm đồ tại F88 không rồi. Trong trường hợp bạn là khách hàng có được hồ sơ vay tín dụng đẹp, có mức thu nhập trong khoảng ổn định và quan trọng là hiện tại chưa cần tiền gấp thì cũng không cần thiết phải đi vay tiền ở F88 mà thay vào đó có thể chuyển qua vay tại các ngân hàng để có thể được hưởng mức ưu đãi lãi suất cao hơn.

Mặt khác, nếu bạn nằm trong trường hợp là khách hàng đang bị nợ xấu tại các ngân hàng , cũng như đang cần một khoản tiền gấp thì bạn đưa ra lựa chọn vay tại F88 là lựa chọn vô cùng chính xác bởi vì công ty F88 hỗ trợ mọi khách hàng kể cả đang có nợ xấu.

Bạn xem thêm: Vay tiền Online: sàn Tima cho vay và cầm đồ lấy trong ngày

Đồng thời cũng giúp khách hàng có thể nhận được khoản tiền vay ngay chỉ trong vòng một giờ đồng hồ, bên cạnh đó các khách hàng còn có cơ hội được hỗ trợ một khoản vay không có giới hạn nhưng còn phải tùy thuộc vào giá trị tài sản thế chấp, cầm cố mà khách hàng đem cầm.

Hơn thế nữa F88 có tiếng là một trong số những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính cho vay thế chấp, cầm cố có mặt tại Việt Nam. Vì vậy mà khách hàng sẽ luôn luôn có thể yên tâm trong khi vay tại công ty F88.

Thủ tục vay vô cùng đơn giản, không cần phải chứng minh thu nhập bản thân, cầm cố, thế chấp tài sản với trị giá lên tới 80% trị giá tài sản, lãi suất thấp chỉ từ 1,1% trên một tháng.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký vay ngay. Đăng ký vay tại đây:

ĐĂNG KÝ VAY NGAY F88

Vay tại F88 không trả có sao hay không?

Khi vay tại F88 mà không trả khoản vay thì khách hàng đó cũng sẽ không hề bị đánh dấu là có nợ xấu trên trang website CIC – một trang website đánh giá, kiểm tra số điểm tín dụng hiện có của khách hàng.

Hơn nữa lý do chính hơn là F88 là công ty hoạt động cho vay dựa trên hình thức cầm đồ vì vậy cho nên dù bạn không có ý định trả lại khoản vay cho F88 cũng không sao, F88 hoàn toàn đương nhiên có thể thu hồi tài sản mà bạn đem đi cầm cố.

Còn nếu trong trường hợp khi đã quá hạn thời gian quay lại thanh toán các khoản vay sau đó mà lúc này khách hàng mới tới để trả tiền thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn tất cả các khoản phí do trả chậm đã được quy định rõ ràng ở trong hợp đồng.

Vì vậy cho nên chúng tôi khuyên các bạn rằng không nên để xảy ra trường hợp vay không trả hoặc trả muộn, trả chậm mà hãy chủ động hoàn trả lại khoản vay theo đúng thời hạn nhằm tránh khỏi những rủi ro không đáng có cũng như phải mất mát thêm một số tiền bạc vào các khoản phí khác.

Kết luận

Cầm đồ F88 lừa đảo thực hư như thế nào qua bài viết của chúng tôi chắc có lẽ các bạn đã hiểu rõ được phần nào. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà mình đưa ra sẽ giúp ích được cho các bạn có nhu cầu vay tại F88. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay tín chấp uy tín tại đây.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công