F88 có cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu không?

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Hiện nay f88 đang phát triển rất nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong nước. Trong đó có gói vay tiền nhanh như cavet xe máy, cà vẹt ô tô, hoặc thế chấp ô tô. Vậy F88 có cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu không? Thủ tục như thế nào để vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu tại F88? Làm thế nào để vay vốn tại F88? Các bạn hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu sản phẩm vay tiền nhanh tại F88

✅ Hình thức vay tiền Vay cầm đồ
✅ Công ty F88
✅ Khoản vay 10 triệu đến 90 triệu
✅ Thời gian vay 6 tháng đến 36 tháng
✅ Lãi suất vay Dưới 20%/năm
✅ Độ tuổi Từ 21 đến 65 tuổi
✅ Thủ tục vay tiền Vay tiền bằng CCCD/CMND và Sổ hộ khẩu

ĐĂNG KÝ VAY F88

Đôi nét về công ty tài chính F88

Thủ tục cầm cavet xe F88
F88 có cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu không?

Công ty tài chính F88 có tên giao dịch đầy đủ là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC.  Năm 2013, Công ty tài chính F88 chính thức đi và hoạt động tại thị trường Việt Nam và không ngừng phát triển và ngày một lớn mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại F88 đã có mặt tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam và hướng tới năm 2023 sẽ có 1000 cửa hàng trên toàn quốc. Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển,  F88 luôn là thương hiệu và niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

F88 được biết đến nhiều nhất với những dịch vụ cho vay có thế chấp tài sản. Dựa trên khoản vay thế chấp mà khách hàng lựa chọn cùng với giá trị tài sản mà khách hàng cung cấp, F88 sẽ đưa ra hạn mức vay vốn phù hợp. Mọi tài sản đều có thể đem ra thế chấp tại F88 chứ không nhất thiết phải là các tài sản có giá trị lớn.

Giá trị tài sản của khách hàng sẽ được tính tại thời điểm vay, căn cứ vào đó mà người vay sẽ nhận được hạn mức vay vốn phù hợp nhất. Những tài sản đảm bảo tại công ty F88 chủ yếu gồm: thiết bị di động, xe máy, máy tính, giấy tờ có giá trị,…

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là gì?

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là một trong những hình thức vay vốn không gặp mặt được nhiều khách hàng chọn lựa. Đây là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản. Sổ hộ khẩu sẽ là một trong những giấy tờ cần có để chứng minh thông tin cá nhân.

Thông thường điều kiện vay vốn bằng sổ hộ khẩu rất đơn giản với thời gian giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó người vay sẽ được hỗ trợ hạn mức cao lên tới vài chục triệu thời gian vay trong 3 tháng đến 6 tháng tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
F88 có cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu không?

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của khoản vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Quy trình đăng ký vay vốn hoàn toàn trực tuyến, không cần gặp mặt. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin người vay online, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành xác minh thông tin và phê duyệt hồ sơ đăng ký của bạn chỉ ngay trong ngày.

 • Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị đơn giản, nhanh gọn không rườm rà phức tạp.
 • Khoản vay tín chấp không cần thế chấp tài sản.
 • Không cần chứng minh mục đích khoản vay.
 • Không yêu cầu cung cấp thông tin bảo lãnh của bên thứ 3.

Bạn xem thêm: Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88- Cầm đồ Online trên F88 có uy tín hay không?

 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Cam kết bảo mật toàn bộ thông tin người vay.
 • Giải ngân nhanh chóng: hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu sẽ cần thời gian xét duyệt hồ sơ trong khoảng 1 – 3 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký vay tại đơn vị vay này. Khi đã hoàn thành tất cả hồ sơ, bạn sẽ giải ngân ngay cho quý khách trong vòng 24 giờ cùng ngày.
 • Điều khoản hợp đồng minh bạch, rõ ràng: tất cả những thông tin về lãi suất, hạn mức hay kỳ hạn vay đều sẽ được thể hiện rõ ràng và vô cùng minh bạch trên hợp đồng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm tài chính thì đơn vị tài chính sẽ tự động tăng lãi suất của bạn hoặc cộng thêm phụ phí ngoài lề nếu chưa thông qua sự đồng ý của bạn.

Điều kiện vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Thông tin chi tiết về hệ thống dịch vụ cầm đồ F88
F88 có cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu không?

Điều kiện để đăng ký vay tiền bằng sổ hộ khẩu khá đơn giản. Nhìn chung người vay sẽ phải đáp ứng những điều kiện căn bản sau:

 • Khách hàng đăng ký khoản vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Cá nhân đăng ký khoản vay có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Sở hữu các loại giấy tờ tùy thân theo yêu cầu   như  sổ hộ khẩu, cà vẹt, giấy tờ mua bán tài sản…
 • Sở hữu giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Hồ sơ đăng ký vay tiền bằng sổ hộ khẩu

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ, còn hiệu lực và mọi thông tin trên đó còn minh bạch.
 • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú không có dấu hiệu bị tẩy xóa, bị rách, tách rời.
 • Bản photo sổ hộ khẩu có công chứng
 • Ảnh chân dung kích cỡ 3×4

Quá trình vay tiền, cầm cố tài sản tại công ty F88

Chỉ bằng vài thao tác thực hiện vô cùng đơn giản thì khách hàng khi vay hoàn toàn có thể ngay lập tức nhanh chóng nhận về số tiền từ F88 tại trực tiếp văn phòng giao dịch:

 • Bước thứ nhất: Đăng ký, kê khai thông tin cho vay cầm đồ ngay tại ứng dụng hay website F88 online để nhận được tư vấn.Các bạn có thể nhấn vào link sau:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 • Bước thứ hai: Đội ngũ nhân viên tổng đài CSKH của F88 sẽ gọi điện thoại lại cho bạn để xác nhận và tư vấn mức lãi suất cũng như thủ tục vay tiền tại F88.

Bạn xem thêm: Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88- Cầm đồ Online trên F88 có uy tín hay không?

 • Bước thứ ba: Đội ngũ nhân viên của F88 sẽ đến tận nơi bạn ở hoặc bạn có thể đem theo tài sản cùng với các giấy tờ liên quan tới văn phòng của F88 ở gần nhất bạn nhằm xác nhận lại thông tin cũng như thẩm định và định giá sản phẩm, giải ngân trực tiếp.
 • Bước thứ tư: Bạn sẽ nhận được tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản chỉ trong vòng 15 phút.
 • Bước thứ năm: Nhân viên của F88 sẽ niêm phong lại tài sản ngay trước sự chứng kiến, theo dõi của bạn và tài sản của bạn sẽ được cất giữ vô cùng cẩn thận.
 • Bước cuối cùng: Thanh toán khoản vay từ F88 và bạn sẽ được nhận lại tài sản của mình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 1800 6388, luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên môn luôn sẵn sàng tư vấn tài chính hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có mong muốn vay suốt 7 ngày trong tuần. Và yên tâm rằng đội ngũ nhân viên tư vấn của F88 đều là những nhân viên vô cùng thân thiện, luôn luôn hết mình, tận tâm phục vụ cho khách hàng.

F88 có cầm sổ hộ khẩu không?

Có rất nhiều người muốn vay tiền F88 và đang có câu hỏi, F88 có cầm sổ hộ khẩu hay không ?

Câu trả lời là KHÔNG, F88 hiện đang không áp dụng hình thức vay vốn bằng sổ hộ khẩu, Tại F88, sổ hộ khẩu chỉ là một trong những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ vay tiền bằng đăng ý/ cà vẹt xe máy hoặc xe ô tô

Bên cạnh đó, Người đi vay cũng có thể chọn các hình thức vay tiền không cần sổ hộ khẩu tại F88 bằng cách cầm cố các tài sản có giá như : Xe máy, điện thoại, laptop, đồng hồ, xe máy điện, các đồ trang sức có giá…

Giải đáp những thắc mắc về các gói vay của F88

Một vài thắc mắc thường gặp
F88 có cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu không?

Số tổng đài của F88 là gì?

Khi gặp bất cứ vấn đề nào về khoản vay hay cần tư vấn gói vay phù hợp khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại tổng đài F88 : 18006388 để được hỗ trợ tốt nhất.

Khách hàng đã trả nợ đúng hạn ở lần vay trước và có lịch sử tín dụng tốt thì có được hưởng ưu đãi ở lần vay tiếp theo hay không?

Đối với những khách hàng đã thanh toán các kỳ hạn trả góp đúng hạn tại công ty F88 thì sẽ được cộng thêm điểm tích lũy vào lịch sử vay. Chính vì thế việc trả nợ đúng hạn sẽ giúp khách hàng hưởng rất nhiều ưu đãi lớn.

Không những thế, ở những lần vay vốn tiếp theo người vay sẽ được xét duyệt hợp đồng cho lần tiếp theo nhanh hơn và có hạn mức vay cao hơn. Đặc biệt, những khách hàng đăng ký khoản vay cầm cố giá trị tài sản lớn như cầm cố ô tô, xe máy sẽ được lược bớt một số các thủ tục hoặc giấy tờ khi vay tại F88 lần kế tiếp giúp khách hàng nhận được hỗ trợ tài chính nhanh chóng nhất.

Khi có nhu cầu đáo hạn và tất toán khoản vay khác địa điểm giao dịch F88 ban đầu thì phải làm như thế nào?

Trường hợp khách hàng không tiện thanh toán khoản vay tại văn phòng F88 đã đăng ký vay ban đầu thì cần cần liên hệ và đề xuất mong muốn với văn phòng đã mở hợp đồng ban đầu về việc đổi địa điểm trả nợ. Sau khi thực hiện hoàn tất các bước xác minh thì hệ thống vay có những bước xác nhận và hướng dẫn một cách cụ thể cho bạn.

Những hình thức vay vốn khác tại F88

Ngoài khoản vay vốn bằng sổ hộ khẩu khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức vay đa dạng khác. Tất cả những loại tài sản sử dụng để thế chấp tại F88 đều được bảo quản theo đúng quy trình cho tới khi khách hàng đã thanh toán hết số dư nợ thì sẽ được trả lại tài sản đó.

Dưới đây là những loại tài sản phổ biến được sử dụng để cầm cố tại F88

 • Xe máy, xe ô tô.
 • Giấy đăng ký xe máy, xe ô tô chính chủ.
 • Điện thoại, iPad.
 • Máy tính, laptop.
 • Vàng bạc, trang sức.

Thông tin các khoản vay tại công ty tài chính  F88

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về những khoản vay tại F88 mà bạn có thể tham khảo

Mức lãi suất 12 – 13,2%/năm
Hạn mức cho vay
 • Thế chấp xe máy: Tối đa 80 triệu VND.
 • Thế chấp xe ô tô: Tối đa 2 tỷ.
 • Thế chấp giấy đăng ký xe máy: tối đa 30 triệu.
 • Thế chấp giấy đăng ký xe ô tô: tối đa 1 tỷ.
 • Thế chấp những loại tài sản khác: Tối đa bằng 80% giá trị tài sản cầm cố.
Thời hạn vay 3 – 12 tháng
Yêu cầu chứng minh thu nhập tối thiểu Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng
Ưu điểm chung Hỗ trợ nợ xấu
Các phụ phí
 • Phí thẩm định điều kiện.
 • Phí phạt vi phạm hợp đồng  (nếu trả nợ quá hạn)
 • Phí trả trước hạn
 • Phí bảo hiểm tài sản.
 • Phí quản lý tài sản cầm cố.
 • Phí lưu trữ kho.

Trên đây là thông tin chi tiết về khoản vay vốn bằng sổ hộ khẩu mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính tốt nhất từ F88.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công