Vay online qua App có an toàn không? Những app nào uy tín?

Vay online qua App có an toàn không Những app nào uy tín 2

Vay online qua app là một trong những giải pháp nhanh gọn, tiện lợi và ai cũng có thể vay. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra vay tiền online qua app có an toàn không? Và những app vay tiền nhanh online nào là uy tín hiện nay? Sau đây, vaynhanh.net sẽ có những giải thích, hướng dẫn cụ thể để mọi người vay tiền nhanh online an toàn hơn.

Vay online qua app là gì?

Vay online qua App có an toàn không Những app nào uy tín
Vay online qua App có an toàn không? Những app nào uy tín?

Vay tiền online qua app là hình thức vay tiền trực tuyến trên mạng thông qua app hoặc website cho vay của các đơn vị tài chính có thể là ngân hàng, công ty tài chính hay các dịch vụ tài chính bên ngoài khác, hỗ trợ người vay thông qua ứng dụng không cần phải làm hồ sơ thủ tục như vay ở ngân hàng, cũng không cần gặp mặt. 

Đặc điểm các app vay tiền online

  •  Vay tiền thông qua app hoặc website
  •  Vay tiền chỉ cần CMND/ CCCD
  •  Hạn mức vay tiền: Từ 500k – 20 triệu
  •  Vay tiền không cần gặp mặt, xét duyệt online
  •  Tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng
  •  Thời hạn vay thường từ 7 ngày – 3 tháng
  •  Lãi suất cho vay tương đối cao, và thường cao hơn ngân hàng rất nhiều .

Lợi thế của Vay tiền online đó chính là bên cho vay xét duyệt dễ, điều kiện đơn giản  và giải ngân chỉ trong ngày, khác với thủ tục của ngân hàng khá mất thời gian. Tuy nhiên, đối với các app vay tiền hiện nay đa phần là của các công ty tài chính và cũng không rõ về nguồn gốc nên việc vay tiền các app đôi khi sẽ mất an toàn.

Vấn đề lừa đảo qua app vay tiền online khá nhiều, các app tín dụng đen cũng hoạt động công khai khó phân biệt. Vậy nên mọi người khi vay tiền nên chú ý tìm hiểu rõ về app vay tiền đó.

Vay tiền nhanh online qua App có an toàn không?

 Vay tiền online qua app có an toàn không? Đây có lẻ là câu hỏi mà bất kỳ ai khi lần đầu vay tiền đều thắc mắc, tuy nhiên nhiều người khá liều khi vay tiền mà không quan tâm nguồn gốc các app dẫn đến nợ nần chồng chất.  Vay tiền app online có thể nói là một trong những hình thức vay tiền có nhiều rủi ro nhất hiện nay.

App vay tiền online của các tổ chức tín dụng đen, của các đối tượng lựa đảo hiện quá nhiều, hoạt động công khai  rất khó nhận diện. Và nếu như bạn vay tiền của các app này thì có thể gặp những rắc rối lớn như:

+ Vay tiền với mức lãi suất cực cao: Các app vay thường sẽ cho vay lãi từ 18 – 25%/ năm nhưng đối với các app vay tín dụng đen thì có thể lên đến 30 – 70%/ năm, chưa kể còn rất nhiều khoản phí phát sinh. Vay tiền mà lãi mẹ đẻ lãi con, không biết khi nào trả hết.

Bạn xem thêm: 9 địa chỉ Vay tiền Online chuyển khoản qua ATM chỉ cần Cmnd/CCCD

+ Các đối tượng cho vay lệch lọng về thời gian vay, lãi suất vay: Vì vay tiền qua app của họ, các dữ liệu đều lưu trên app và không có hợp đồng hợp pháp nên bên đó có thể thay đổi các dữ liệu, thay đổi thời gian cũng như lãi suất cam kết ban đầu với người vay.

+ Bị đòi nợ đe dọa, khủng bố: Vấn đề đe dọa hay khủng bố khi vay tiền online đã không còn xa lạ nữa, đây là đặc trưng của vay tiền qua mạng, đối với các app không uy tín họ sẽ có cách thức đòi nợ khá ” chợ búa”.

+ Bị dụ dỗ vay tiền tiền các app khác: không ít trường hợp vay tiền online không trả được và được bên app gợi ý vay thêm app khác để trả, cuối cùng bạn có một chuỗi nợ rất nhiều app khác nhau không đủ khả năng trả.

Vậy nên vay tiền online qua app có an toàn hay không, phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn ứng dụng cho vay bạn mà  mà bạn chọn như thế nào.

App vay tiền online nào uy tín?

Vay online qua App có an toàn không Những app nào uy tín 2
Vay online qua App có an toàn không? Những app nào uy tín?

Để có thể tìm kiếm và lựa chọn được những app vay tiền online nào uy tín  là không hề dễ dàng, bởi đó là việc mà ngay cả những người làm trong ngành cũng khó phân biệt được. Nhưng nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một app vay tiền uy tín thì dưới đây là một số tiêu chí cần xem xét:

1. App vay tiền của ai, công ty nào, được cấp phép hay không? 

Chúng ta cần vào website của  app vay tiền đó, tìm hiểu các thông tin xem app đó được công ty nào cung cấp, đối tác giải ngân của họ là ai và đặc biệt xem công ty đó hoạt động có giấy phép hay không? Và tất nhiên đối với công ty có giấy phép chính là sự lựa chọn tốt hơn so với công ty không có thông tin.

2. Lãi suất cho vay qua app thấp, công khai? 

Lãi suất cho vay của app tuy không quá thấp, nhưng nó nằm ở mặt bằng chung dưới 20% hoặc là dưới 25%/năm còn nếu app nào cung cấp lãi suất trên thì hãy cân nhắc. Và xem bên app có công khai không, kèm theo đó phí dịch vụ như thế nào nữa.

3. Tìm hiểu về website của app

Một đơn vị cho vay an toàn, uy tín thị họ sẽ rất chỉnh chu và chuyên nghiệp và nó thể hiện rõ ở website giới thiệu. Web được đầu tư về hình ảnh, về nội dung thông tin đầy đủ không có chung chung hay lôi kéo người vay bằng các chương trình ưu đãi khủng.

4. Xem các đánh giá về app trên mạng

Bạn vào các nhóm vay tiền online trên mạng, các app bóc phốt thì sẽ thấy ở đó có cả kho tàng các đánh giá về app vay rất chân thực và chính xác. Vậy nên mọi người có thể xem app mình tìm hiểu như thế nào, có an toàn hay không?

5. Một số app vay tiền online uy tín phổ biến hiện nay

( Bật mí cho bạnNên đăng ký nhiều gói để tăng tỷ lệ duyệt)

đăng ký ngay

Cách nhận diện các app vay tiền online lừa đảo?

 Vậy làm thế nào để nhận diện app vay tiền nào an toàn, app nào không an toàn hay nói chính xác là biết app nào lừa đảo, app của tín dụng đen mà tránh. Thì mọi người cần lưu ý đến những app có dấu hiệu như sau:

App vay tiền bị các cơ quan báo chí đưa ra cảnh báo: Trên các tờ báo chính thống, có rất nhiều lời cảnh báo cho mọi người về các app cho vay, những thông tin đó hữu ích, app nào được báo chí đề cập nhiều thì đa phần nó đang có vấn đề.

App bị người vay phốt và đánh giá lừa đảo: Các hội như ” Bốc phốt app lừa đảo”, nhóm bóc phốt app tín dụng đen… thì app nào lừa đảo là có thể tìm hiểu rõ hơn qua người đã vay trước đó.

App vay không công khai lãi suất với người vay: Khi đăng ký vay lãi suất không công khai, các thông tin cũng không đây đủ cho người vay cảm giác mơ hồ. Cuối cùng đồng ý vay nhưng không nắm rõ các thông tin.

Bạn xem thêm: 9 địa chỉ Vay tiền Online chuyển khoản qua ATM chỉ cần Cmnd/CCCD

+ App giải ngân không đúng với cam kết: Khi vay cam kết là cho vay 5 triệu, nhưng giải ngân có 4 triệu mà người vay vẫn phải trả 5 triệu. Như vậy có nghĩa là app đang có sự gian dối, mọi người nên cẩn trọng.

App cho vay cực kỳ dễ dàng: Không xét duyệt bất kỳ cái gì như thu nhập, nợ xấu và cho vay rất nhanh. Thì mọi người hãy cẩn trọng, không có gì lại dễ dàng đến vậy đâu.

App cung cấp lãi suất cực cao: Lãi suất cho vay của các công ty tài chính sẽ dưới 25%, mà nếu app nào cho lãi suất 50%, 70%, 100% thì chắc chắc là lừa đảo, nó hoạt động vi phạm pháp luật về lãi suất cho vay tài chính.

 Thực ra các app vay tiền lừa đảo hiện cũng khá nhiều, cũng có dấu hiệu cơ bản để nhận biết chỉ là do người vay không chịu tìm hiểu và bỏ qua các thông tin đó, quan tâm đến vấn đề có tiền là được.

Trên đây, là những hướng dẫn cũng như cách nhận biết các App vay tiền online uy tín. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn giải quyết những khó khăn tạm thời. Để tránh rơi vào những bẫy tài chính cũng như không bị rơi vào cảnh nợ, hãy đăng ký ngay cách kiếm tiền online chứ đừng chỉ vay mượn bạn nhé. Cách này rất thích hợp cho sinh viên, dân văn phòng, và những người ít vốn. Đăng ký tại đây bạn nhé.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công