Shinhan Finance lừa đảo? Có nên vay tiền online Shinhan Finance

Shinhan Finance lừa đảo? Có nên vay tiền online Shinhan Finance

Shinhan Finance lừa đảo? Vay tiền online Shinhan Finance có an toàn không? Shinhan Finance và Shinhan Bank là một hay là hai công ty khác nhau? Có rất nhiều câu hỏi liên quan về Shinhan Finance, vì nhiều khách hàng vẫn còn lạ lẫm về công ty tài chính Shinhan Finance. Trong bài viết này, vaynhanh.net sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến công ty tài chính Shinhan Finance một cách chi tiết nhất.

Bạn xem thêm:

Giới thiệu công ty tài chính Shinhan Finance

Shinhan Finance lừa đảo? Có nên vay tiền online Shinhan Finance
Shinhan Finance lừa đảo? Có nên vay tiền online Shinhan Finance
 • Trụ sở chính của Shinhan Finance ở Tầng 23, trung tâm thương mại Sài Gòn, có địa chỉ là số 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Tên chính thức đầy đủ: Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam
 • Tên tiếng anh đầy đủ là: Shinhan Vietnam Finance Company ( viết tắt là SVFC)
 • Tên giao dịch tại Việt Nam: Shinhan Finance
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 5454 49
 • Website chính thức: https://www.shinhanfinance.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VAY

Quá trình thành lập và phát triển

Shinhan Finance bắt nguồn từ công ty tại Hàn Quốc vì thế vốn có 100% vốn là thuộc của nước ngoài. Shinhan Finance tại Việt nam được chính thức thành lập từ năm 2019. Tuy nhiên trước năm 2019, công ty đã được thành lập dưới cái tên là công ty tài chính Prudential. Từ năm 2019, khi chính thức trở thành Shinhan Finance, công ty đã chính thức trở thành hội viên trong hiệp hội ngân hàng tại Việt Nam.

Các thành tựu nổi bật của Shinhan Finance

Shinhan Finance luôn được biết đến là một trong số những công ty tài chính có hoạt động tín dụng hàng đầu của Việt Nam. Vì thế trong số những năm thành lập, công ty tài chính Shinhan Finance đã được nhiều thành tựu đáng kể đặc biệt là năm 2020:

Tổ chức tài chính có hoạt động phát triển bền vững và ổn định tốt nhất tại Việt Nam.

Công ty tài chính Shinhan Finance được đánh giá là một trong số những nơi làm việc tốt nhất Châu Á do HR Asia bình chọn.

Phân biệt công ty tài chính Shinhan Finance và Shinhan Bank

Công ty tài chính Shinhan và ngân hàng Shinhan đều trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan của Hàn Quốc. Hơn nữa, Shinhan Finance và Shinhan Bank khi hoạt động tại Việt Nam là tách biệt hoàn toàn, phát triển độc lập.

Bởi vì, Shinhan Bank thuộc sở hữu của ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc và hoạt động theo mô hình của ngân hàng. Bên cạnh đó, Shinhan Finance trực thuộc công ty Shinhan Card Hàn Quốc hoạt động theo hướng kinh doanh các sản phẩm tín dụng tài chính là chủ yếu.

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

Dưới đây là bảng so sánh mô hình hoạt động kinh doanh của của Shinhan Finance và Shinhan Bank để cho thấy sự khác biệt giữa hai công ty:

Đặc điểm Shinhan Bank Shinhan Finance
Mô hình hoạt động Trực thuộc ngân hàng Shinhan Bank của Hàn Quốc nên có vốn đầu tư là 100% từ nước ngoài Được đầu tư bởi Shinhan card
Sản phẩm tài chính Kinh doanh các sản phẩm tài chính như là tín dụng, bảo hiểm, vay vốn, gửi tiết kiệm,… Tập trung chủ yếu là sản phẩm vay vốn, đa dạng mô hình tín dụng
Lãi suất Lãi suất vay vốn trên dư nợ giảm dần là từ 13% -18%. Lãi suất vay vốn trên dư nợ giảm dần là từ 18% – 35%
Đối tượng vay Bất kỳ khách hàng nào đang là công dân hoặc làm việc tại Việt Nam đều được xét duyệt để sử dụng dịch vụ tài chính của công ty Bất kỳ khách hàng nào đang là công dân hoặc làm việc tại Việt Nam đều được xét duyệt để sử dụng dịch vụ tài chính của công ty
Số tiền được duyệt vay Duyệt khoản vay từ 25 đến 900 triệu. Duyệt khoản vay từ 10 đến 300 triệu.
Khu vực được hỗ trợ cho vay vốn Chỉ áp dụng tại những khu vực có chi nhánh như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương Áp dụng cho phần lớn các địa phương trên toàn quốc
Thời hạn cho trả nợ Thời gian đáo hạn là từ 12 tháng đến 60 tháng Thời gian đáo hạn là từ 12 tháng đến 48 tháng

Shinhan Finance có phải là công ty tài chính uy tín không?

Mặc dù Shinhan Finance và ngân hàng Shinhan tại Việt Nam hoạt động độc lập nhưng cả 2 đều được quản lý và điều hành chính bởi công ty mẹ là tập toàn tài chính Shinhan Hàn Quốc. Do vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về quy định hoạt động, tất cả đều phải tuân thủ theo mục tiêu kinh doanh của công ty mẹ và tuân theo pháp luật tại Việt Nam. Do vây tất cả các hoạt động kinh doanh đều phải khai báo minh bạch, đảm bảo đạo đức kinh doanh.

Bên cạnh đó, Shinhan luôn được biết đến là công ty hàng đầu trên thị trường tài chính nước ngoài. Vì thế Shinhan Finance khi được hoạt động và điều hành trực tiếp với công ty mẹ là Shinhan sẽ khiến khách hàng yên tâm trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó, khi giao dịch với Shinhan Finance khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động tại Việt Nam Shinhan Finance luôn được nhiều khách hàng tại Việt Nam đánh giá cao.

Công ty tài chính Shinhan Finance lừa đảo?

Shinhan Finance lừa đảo? Có nên vay tiền online Shinhan Finance
Shinhan Finance lừa đảo? Có nên vay tiền online Shinhan Finance

Vì là công ty tài chính còn khá mới mẻ tại Việt Nam do vậy nhiều khách hàng đánh giá đây là công ty lừa đảo. Tuy nhiên tất cả các tin đồn lừa đảo thực hư đều lo sự hiểu lầm từ phía khách hàng. Shinhan Finance luôn đặt sự uy tín và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu do vậy tuyệt đối bảo đảm thông tin của khách hàng. Shinhan Finance luôn nhắc nhở khách hàng về các hành vi giả mạo để lừa đảo chiếm dụng tài sản của cá nhân, cẩn trọng kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin khi giao dịch.

Bất kỳ lời mời vay vốn nào sử dụng danh nghĩa của Shinhan Finance yêu cầu khách hàng vay vốn và phải trả phí thì khách hàng cần thận trọng cân nhắc. Bởi vì quy trình làm hồ sơ vay vốn của Shinhan Finance rất chặt chẽ và quá trình thẩm định khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nếu khách hàng thấy có sự nghi ngờ trong quy trình làm hồ sơ thì có thể liên hệ ngay tổng đài chăm sóc khách hàng của Shinhan Finance để xác nhận thông tin. Số điện thoại phản hồi của khách hàng đó là đường dây nóng 19 0054 5449.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VAY

Sản phẩm tín dụng tại Shinhan Finance

Cách Vay tín chấp Shinhan Bank chi tiết nhất
Cách Vay tín chấp Shinhan Bank chi tiết nhất

Shinhan Finance chỉ cung cấp duy nhất một chính sách cho vay tín dụng cá nhân áp dụng cho khách hàng có thu nhập ít nhất từ 4 triệu trở lên.

Chính sách của Shinhan Finance được đánh giá cao:

 • Gói vay mang giá trị gấp 12 lần so với thu nhập trung bình mỗi tháng của khách hàng, giá trị giải ngân tối đa là 100 triệu đồng.
 • Thời gian giải ngân linh hoạt từ 12 đến 48 tháng
 • Lãi suất vay tính trên dư nợ giảm dần sẽ chỉ từ 18%/năm
 • Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thì bạn sẽ được nhận số tiền giải ngân chỉ sau 48h

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh Findo online đến 17 triệu đồng

So với nhiều tổ chức tín dụng trên thị trường thì sản phẩm tài chính của ngân hàng Shinhan Finance mang đến cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thông thường số tiền gói vay tối đa dành cho tín dụng tiêu dùng của các công ty tài chính khác thường chỉ từ 50 – 70 triệu, nhưng với khách hàng của Shinhan Finance sẽ được hỗ trợ tối đa tới 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, lãi suất gói vay hấp dẫn chỉ 18%/năm, tuy nhiên mức lãi suất này dựa trên đánh giá hồ sơ của khách hàng tiềm năng. Cũng giống như các tổ chức tín dụng khác Shinhan Finance sử dụng điểm tín dụng khách hàng để đánh giá hồ sơ và áp dụng mức lãi suất linh động trong khoảng từ 18% đến 38%/năm.

Điều kiện áp dụng gói vay tín dụng

Khách hàng muốn vay tín dụng tiêu dùng tại Shinhan Finance phải áp dụng đủ các yêu cầu sau:

 • Khách hàng từ 21 đến 55 tuổi đối với nữ và 58 tuổi đối với nam
 • Chứng minh thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 4 triệu
 • Áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành và thành phố có chi nhánh và quầy giao dịch của Shinhan Finance.
 • Ưu tiên giải ngân nhánh chóng cho nhóm khách hàng không có nợ xấu

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh ATM online đến 15 triệu đồng

Thông thường các tổ chức tín dụng khác sẽ yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập để giải ngân dựa trên thu nhập đó. Tuy nhiên, chứng minh thu nhập tại Shinhan Finance là rất quan trọng khi muốn sử dụng bất kỳ gói vay nào.

Việc thẩm định năng lực tài chính cá nhân của công ty thường chặt hơn so với nhiều nơi khác. Điều này cũng giúp công ty tránh được rủi ro trong việc thu hồi nợ từ khách hàng.

Hồ sơ vay vốn

Hồ sơ vay vốn tại công ty tài chính Shinhan Finance khá đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh đầy đủ bộ hồ sơ sau:

 • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, hoặc hộ chiếu
 • Bản sao công chứng hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi cư trú
 • Bản sao công chứng sao kê bảng của 3 tháng thu nhập gần nhất của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Đang vay tiền tại ngân hàng khác thì có vay được tiền tại Shinhan Finance không?

Khách hàng chứng minh vẫn đủ khả năng tài chính cho khoản vay mới, chứng minh thời gian trả nợ khoản vay cũ đúng hạn là tiếp tục được phê duyệt vay tín dụng tại Shinhan Finance

Bao nhiêu lâu sẽ nhận được tiền từ Shinhan Finance?

Sau khi hồ sơ của bạn có thông báo là đã được phê duyệt thì khách hàng sẽ phải chờ đợi thời gian tối đa là khoảng 48h, tiền sẽ đổ về tài khoản của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo qua email, điện thoại đã đăng ký với Shinhan Finance

Có thể đăng ký nhiều khoản vay tại Shinhan Finance không ?

Bất kỳ khách hàng nào có điểm tín dụng tốt, thời gian trả nợ đúng hạn là tiếp tục được phê duyệt thêm khoản vay mới tại Shinhan Finance. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 5454 49 nhấn phím 0.

Bài viết vừa rồi giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề Shinhan Finance lừa đảo. Mong rằng những kiến thức chia sẻ tại đây sẽ hữu ích đến bạn.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công