Cách Vay tín chấp Shinhan Bank chi tiết nhất

Cách Vay tín chấp Shinhan Bank chi tiết nhất

Bạn đang gặp trăn trở và khó khăn về vấn đề tài chính? Bạn đang tìm một hình thức vay vốn phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân của bạn? Bạn đang phân vân về việc lựa chọn ngân hàng “đáng tin” trong thời buổi có quá nhiều ngân hàng như hiện nay?

Bài viết này, vaynhanh.net sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được những khuất mắc trên thông qua một số thông tin cơ bản về vay tín chấp. Đồng thời gợi ý về gói vay tín chấp Shinhan Bank nhằm đáp ứng và giải quyét được những nhu cầu tài chính của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Giới thiệu Shinhan bank

Cách Vay tín chấp Shinhan
Cách Vay tín chấp Shinhan

Vào năm 1993, Shinhan Bank trở thành một trong những ngân hàng phát triển lớn nhất của Hàn Quốc, đã có văn phòng đại diện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và cho đến năm 2011, Shinhan Bank đã nhập vào với Ngân hàng Shinhan Vina, và trở thành Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Shinhan Bank là Ngân hàng trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc quản lí, và Shinhan Bank được ví như là lá cờ đầu của tập đoàn ở xứ sở Kim Chi với trụ sở đang có mặt tại 20 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

ĐĂNG KÝ VAY SHINHANBANK

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là một hình thức các ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay mà không cần tài sản đảm bảo, ngân hàng sẽ dựa hoàn toàn về uy tín bản thân năng lực trả nợ cũng như xác minh tín dụng cá nhân của bạn. Từ đó những yếu tố trên ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng sẽ đưa ra quyết định có cho bạn vay hay không, số tiền và thời gian vay vốn cụ thể sẽ như thế nào.

Bạn có thể vay khoản chi phí để phục vụ cho các mục đích như: cưới hỏi, công việc, du lịch,… hoặc những khoản chi khác để đáp ứng tiêu dùng tài chính của mình.

Sự khác nhau giữa vay tín chấp và vay thế chấp

Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì
Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì

Tại sao cần phải phân biệt giữa vay tín chấp và vay thế chấp? Trong một số trường hợp cần vay một khoảng vốn lớn và với kì hạn dài, khách hàng nên phân biệt rõ giữa hai khái niệm này để đáp ứng đúng với chính nhu cầu của bản thân.

Vay tín chấp Vay thế chấp
Tài sản đảm bảo Không yêu cầu tài sản đảm bảo Yêu cầu tài sản đảm bảo (sổ đỏ, xe cộ, đất đai,…)
Mục đích Tiêu dùng cá nhân là chủ yếu Đa dạng mục đích, chủ yếu là những mục đích có khoản chi phí lớn (mua nhà, mua xe, kinh doanh,…)
Kì hạn Ngắn, chỉ từ 1-5 năm Dài, tuỳ thuộc vào mục đích vay, có thể lên tới 30-35 năm
Lãi suất Cao hơn so với vay thế chấp Thấp
Thủ tục Đơn giản 

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh

Phức tạp 

Thời gian duyệt hồ sơ lâu, cần thời gian xác minh

Thông qua bảng so sánh trên, có thể thấy được ưu và nhược điểm riêng của từng gói vay. Không phải lựa chọn vay tín chấp lúc nào cũng lợi hơn vay thế chấp. Tuỳ vào mục đích tiêu dùng, khách hàng nên tham khảo và xem xét để lựa chọn cho mình phương án phù hợp.

Lợi ích khi vay tín chấp Shinhan

Cách Vay tín chấp Shinhan Bank chi tiết nhất
Cách Vay tín chấp Shinhan Bank chi tiết nhất

Hiện nay, việc xuất hiện nhiều ngân hàng có hình thức vay tín chấp, điều đó mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng là một khó khan, cản trở để có thể đưa ra được một quyết định đúng đắn. Sẽ có nhiều luồng suy nghĩ rằng có nên vay tín chấp Shinhan Bank hay không? Và tại sao nên lựa chọn vay tín chấp Shinhan Bank so với những đơn vị khác?

Shinhan Bank Việt Nam thuộc sự quản lí của Tập đoàn Tài chính Shinhan, là tập đoàn tài chính xuất hiện lâu đời và quan trọng của Hàn Quốc với nguồn vốn dồi dào cùng với tên tuổi lớn và nhiều kinh nghiệm quản lý dày đặc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn của Shinhan Bank nói chung và vay tín chấp Shinhan Bank nói riêng.

Tại Shinhan Bank, trước khi thực hiện đăng kí bất cứ giao dịch nào, đặc biệt là vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng sẽ được xác định rõ ràng mọi thông tinh về các hình thức vay tiền, lãi suất cho vay, thời gian hoàn thành thanh toán,… tất cả đều sẽ thể hiện rõ ràng minh bạch thông qua hợp đồng vay vốn.

Đặc điểm vay tín chấp Shinhan

Nhắc về những lợi ích khi vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng sẽ được đáp ứng những ưu điểm sau đây:

 • Hạn mức vay tối đa có thể lên đến 300 triệu đồng
 • Lãi suất thấp chỉ từ 18%/năm
 • Khách hàng có thể tuỳ chọn thanh toán đến 48 tháng
 • Đội ngũ dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình
 • Có nhân viên tư vấn và nhận hồ sơ tận nơi bất kể ở đâu.
 • Đối với những khách hàng đã có thẻ tín dụng của Shinhan Bank hoặc là thành viên của Shinhan Bank sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất khi đăng kí vay tín chấp Shinhan Bank.

Đối với gói vay tín chấp Shinhan Bank có những đặc điểm cụ thể như sau:

 • Lãi suất tối thiểu từ 18%/năm và lên tới tối đa 38%/năm và được tính dựa trên dư nợ giảm dần ( theo các Điều khoản trong hợp đồng và Điều kiện áp dụng).
 • Khoản vay của khách hàng nằm ở mốc 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 300 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay kéo dài từ tối thiểu 12 tháng đến tối đa 48 tháng.
 • Cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin khoản vay với nơi làm việc và người thân của chủ vay.

Điều kiện và thủ tục

Cách Vay tín chấp Shinhan Bank chi tiết nhất
Cách Vay tín chấp Shinhan Bank chi tiết nhất

Khi thực hiện gói vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo, nhưng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như:

 • Đối với khách hàng từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam) đang có công việc ổn định, hưởng lương, thời gian làm việc trên 6 tháng.
 • Đối với khách hàng tự doanh từ 21 đến 65 tuổi.
 • Mức thu nhập mỗi tháng ổn định từ 4 triệu trở lên.
 • Là công dân sống ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số huyện khác thuộc Việt Nam.

Việc đăng kí khoản vay tín chấp Shinhan Bank vô cùng dễ dàng thông qua vài bước thủ tục đơn giản gồm một số giấy tờ:

 • Giấy tờ xác minh thân nhân: Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu / Giấy tạm trú / KT3 tại nơi khách hàng sinh sống, làm việc.
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất có xác minh của đơn vị đang công tác hoặc công ty đang làm việc, hoặc hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Một số giấy tờ khác tuỳ thuộc vào yêu cầu.

Làm thế nào để đang ký vay tín chấp Shinhan Bank?

Sau khi đã đáp ứng đủ được những điều kiện trên, vậy làm thế nào để đăng kí vay tín chấp Shinhan Bank?

ĐĂNG KÝ VAY SHINHANBANK

Để thực hiện đăng kí vay tín chấp Shinhan Bank vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay Shinhan Bank đã cung cấp giải pháp tín dụng cá nhân nhằm nâng cao chất lượng, bạn có thể liên hệ để vay tín chấp một vô cùng tiện lợi thông qua một trong những cách sau:

 • Download ứng dụng iShinhan từ Google Play hoặc Apple Store, nhấp chọn “Tôi muốn vay” và thực hiện những thao tác theo yêu cầu của iShinhan.
 • Đăng kí trực tuyến
 • Đến trực tiếp các chi nhánh, điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất.

Những lưu ý khi vay tín chấp Shinhan bank

Ưu điểm của việc vay tín chấp chính là thông qua hình thức một cách dễ dàng và nhanh chóng, thủ tục không rườm rà, phức tạp. Nhưng khách hàng cũng nên chú ý một số điều dưới đây để tránh mắc phải những rủi ro không đáng có trong quá trình vay:

 • Xác định được cụ thể mục đích vay vốn là gì để từ đó lựa chọn được hình thức phù hợp

Trước khi quyết định chọn vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng nên chú ý xem xét về mục đích của bản thân và tham khảo một số lời tư vấn của các nhân viên Shinhan Bank để lựa chọn được hình thức vay cũng như mức lãi suất tương ứng hợp lí.

 • Cân nhắc về các khoản thu nhập cá nhân và có kế hoạch thanh toán các khoản nợ đúng hạn

Khách hàng cần lên một kế hoạch thanh toán hợp lí dựa trên điều kiện của cá nhân để tránh phát sinh những trường hợp đóng phạt do thanh toán nợ trễ hạn, nợ chồng nợ,…

 • Khách hàng cần tìm hiểu rõ về lãi suất vay có thể thay đổi mức lãi suất theo kỳ, đồng thời theo dõi thông tin để cập nhật được những chương trình khuyến mại, ưu đãi
 • Đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng đăng kí vay vốn

Không chỉ riêng gói vay tín chấp Shinhan Bank, mọi hợp đồng đăng kí vay vốn khác, khách hàng cần chú ý đọc kĩ các điều khoản. Đồng thời nên có những trao đổi, thắc mắc về hợp đồng đối với các đơn vị cho vay để hạn chế những khoản phát sinh khác dẫn đến hiểu lầm về sau.

Một số câu hỏi thường gặp

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Dưới đây là lời giải đáp cho những câu hỏi mà khách hàng quan tâm

Khi tôi vay nhanh Shinhan Bank, ngân hàng có quy định mục tiêu sử dụng của khoản vay tín chấp không?

 • Không. Đối với khách hàng vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng có thể sử dụng chi phí để sử dụng cho các mục đích cá nhân mà không cần sự thông qua của ngân hàng.

Khi thực hiện đăng gói vay tín chấp Shinhan Bank, tôi có phải đóng thêm khoảng phí về thủ tục hồ sơ không?

 • Không. Shinhan Bank thực hiện tuân thủ theo quy định của Ngân hàng nhà nước, cam kết không thu thêm bất kì khoản chi phí nào về các thủ tục hồ sơ và phiếu đề nghị vay của khách hàng.

Tôi có thể thanh toán khoản vay tín chấp Shinhan Bank thông qua những hình thức nào?

Hiện nay, Shinhan Bank hỗ trợ nhiều kênh thanh toán để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tín chấp Shinhan Bank thông qua các kênh như sau:

 • Thanh toán trực tiếp ngay tại ngân hàng Shinhan Bank
 • Thanh toán trên ví điện tử
 • Thanh toán bằng kênh thu hộ

Làm thế nào để tôi biết được Shinhan Bank đã xác nhận được khoản thanh toán thành công gói vay tín chấp Shinhan Bank đúng kì hạn?

Khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận thanh toán thành công gói vay tín chấp Shinhan Bank bằng tin nhắn và email sau 1 ngày làm việc kể từ ngày ghi nhận khoản thanh toán. Vui lòng giữ lại những hoá đơn, biên nhận sau khi thanh toán để tiện cho việc đối chiếu nếu có sai sót xảy ra.

Tôi đã đăng ký gói vay tín chấp Shinhan Bank và hiện tại tôi có đủ điều kiện, muốn trả trước thời hạn vay thì có được không? Tôi có phải trả phí tất toán trước thời hạn không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay bất cứ khi nào bạn muốn và có điều kiện thực hiện. Khách hàng sẽ tất toán khoản phí gốc còn lại, và sẽ phải trả thêm một khoản phí tất toán trước thời hạn đã được đề cập trong bản hợp đồng trước đó.

Tôi đang vay tín chấp ở một ngân hàng khác, bây giờ tôi có thể thực hiện thêm vay tín chấp Shinhan Bank được không?

Khách hàng có thể vay tín chấp Shinhan Bank song song với ngân hàng khác nếu như đảm bảo được khả năng trả nợ và đáp ứng được các điều kiện vay vốn.

Những bất lợi khi tôi thanh toán trễ hạn hoặc thanh toán thiếu trong khoản vay tín chấp Shinhan Bank?

Trong quá trình thanh toán của khách hàng, nếu thanh toán trễ hạn hoặc thanh toán không đầy đủ thì lịch sử giao dịch sẽ được cập nhật trong dữ liệu của Trung tâm Thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC).

Từ những lịch sử giao dịch đó, khách hàng sẽ khó nhận được sự hỗ sợ của Shinhan Bank cũng như những công ty tài chính khác sẽ xem xét cẩn trọng trong việc duyệt hồ sơ vay vốn về sau của khách hàng.

Vay tín chấp Shinhan Bank nhằm đáp ứng và giải quyết nhu cầu tài chính của khách hàng một cách dễ dàng, tiện lơi, nhanh chóng và an toàn.

Chắc hẳn bài viết này đã cung cấp được một số thông tin cần thiết cũng như là đem đến lời giải đáp cho những câu hỏi thắc mắc thường gặp của các bạn giúp các bạn tham khảo và đề ra hướng giải quyết cho những vấn đề loay hoay của mình, đáp ứng đúng với nhu cầu của chính bản thân bạn.

Ngoài vay tiền ATM Online bạn tham khảo thêm vay tiền nhanh online uy tín khác

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công