Vay tiền mặt bằng icloud Iphone – Nên hay không?

Vay tiền mặt bằng icloud Iphone

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và đang thắc mắc liệu có nên vay tiền mặt bằng iCloud  iPhone hay không? Vay tiền nhanh bằng icloud iphone, thời gian giải ngân chưa đến một ngày nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro nợ chồng nợ với lãi suất “cắt cổ” mà không phải ai cũng biết. Thực chất vay tiền nhanh qua iphone có an toàn và nên hay không? Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thông tin tóm tắt sản phẩm vay tiền nhanh bằng icloud iphone

Mô hình vay Vay tiền online qua Iphone iCloud
Hạn mức hỗ trợ 1 triệu – 15 triệu
Kỳ hạn vay 91 ngày – 180 ngày
Khu vực hỗ trợ Hỗ trợ cho vay trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành
Độ tuổi được hỗ trợ Từ 18 tuổi – 65 tuổi
Lãi suất 16.8%/ tháng – 20%/ tháng
Thủ tục Điện thoại iphone/ Ipad + CCCD/CMND

Vay tiền online bằng iphone là gì? 

Vay tiền mặt bằng icloud Iphone
Vay tiền mặt bằng icloud Iphone

Bản chất của vay icloud qua iphone

Vay tiền bằng iphone hay vay icloud iphone là hình thức áp dụng cho các đối tượng khách hàng đang sở hữu Iphone hoặc Ipad. Tổ chức cho vay sẽ truy cập vào icloud của các thiết bị dùng hệ điều hành iOS sau đó đổi mật khẩu và quản lý các thông tin trong điện thoại của bạn để đảm bảo bạn sẽ thanh toán khoản vay.

Bạn vẫn sẽ được toàn quyền sử dụng điện thoại của mình trong suốt thời gian vay nợ. Khi nào bạn tất toán khoản vay thì mọi thông tin kiểm soát điện thoại của bạn sẽ được trả lại.

Vì sao vay nhanh bằng iphone lại nở rộ, được nhiều người sử dụng?

So với các hình thức cho vay tiền truyền thống trước đây, vay tiền bằng icloud iphone có nhiều tiện ích. Thủ tục vay không phức tạp rườm rà hay nhiều giấy tờ.

Ngoài ra việc giải ngân online có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại. Cụ thể có thể kể tới một số những ưu điểm khi vay tiền qua iphone đó là:

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Bạn có thể vay nhanh được tiền nhưng vẫn có thể dùng iphone, bên cho vay sẽ không giữ điện thoại của bạn
 • Vay tiền bằng iphone có hạn mức cho vay lên tới 85% giá trị chiếc điện loại mà bạn có
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 15 phút tới 2 giờ. Các hồ sơ đăng ký vay thường được giải quyết nhanh chóng trong ngày
 • Đăng ký online xét duyệt khoản vay trực tuyến, tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn
 • Đơn vị cho vay sẽ không gọi xác minh người thân hay bạn bè đồng nghiệp của bạn

Hạn chế khi vay tiền mặt bằng iPhone iCloud

 • Bạn chỉ có thể vay tiền khi iphone của bạn thuộc dòng 6s hay 7s trở lên. Dịch vụ vay nhanh này không hỗ trợ cho các dòng máy iphone đời thấp
 • Số tiền được vay không cao mà còn phải căn cứ vào dòng iphone bạn sử dụng
 • Bạn phải dùng một tài khoản icloud khác của bên cho vay yêu cầu trong khi vay tiền. Cũng có nghĩa là bạn đang cho phép bên cho vay truy cập vào tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, tệp tin mà bạn có. Do đó hình thức vay này cũng mang đến những rủi ro về thông tin.

Điều kiện khi vay nhanh tiền mặt bằng điện thoại iphone icloud

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên
 • Bản thân có thể lao động tạo ra thu nhập, đảm bảo cho khoản vay của mình
 • Người vay cũng chính là người sở hữu iphone, ipad có đăng nhập tài khoản icloud chính chủ
 • Khi vay tiền bằng iphone, bạn sẽ phải cung cấp thông tin về sổ hộ khẩu và CMND

Thủ tục khi vay tiền nhanh bằng icloud iphone 

 • Người vay phải có thẻ CCCD hay chứng minh nhân dân
 • Có sổ hộ khẩu hay KT3
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập, sao kê lương ngân hàng

Những điều cần lưu ý khi vay nhanh bằng iphone

 • Khách hàng nên chọn website uy tín để vay
 • Cẩn thận với thông tin cá nhân, đặc biệt là tài khoản icloud
 • Lãi suất “cắt cổ” (lãi suất cao hơn các gói vay của công ty tài chính). Vì điều kiện gói vay dễ, nên chú ý về các thông tin của khoản vay, như thời hạn, lãi suất, số tiền phải trả, ngày trả nợ để trả nợ đúng và đủ… tránh xảy ra trường hợp nợ chồng nợ.

Không quá khó để vay tín chấp bằng điện thoại iphone nhưng nếu không thực sự cần thiết thì bạn KHÔNG NÊN vay theo hình thức này.

Đồng thời, nếu bạn không muốn gặp những rắc rối khi vay tiền bằng icloud bạn có thể dùng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để vay tiền.

Cách vay này chỉ yêu cầu bạn chụp ảnh chứng minh nhân dân và gửi đi, hoàn thành các thủ tục đơn giản. Bạn cũng có thể vay tiền nhanh, đăng ký online trong khoảng từ 3 đến 5 phút, không cần gặp mặt, tránh được những rủi ro không đáng có.

Vay tiền nhanh chỉ cần CCCD/CMND, đăng ký online, nhận tiền trong vòng 24H

Vay tiền bằng CCCD/CMND là một trong những hình thức vay thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người vì quy trình thủ tục rất đơn giản lại xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày. Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt thì đây là mô hình vay cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online 100% không cần gặp mặt, không cần thế chấp, không thẩm định người thân, xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày là những ưu điểm tuyệt vời của mô hình này.

Vay nhanh bằng CCCD/CMND online:

Hình thức vay Vay tiền bằng CMND/CCCD
Hạn mức vay 1 triệu – 15 triệu
Kỳ hạn vay 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng
Độ tuổi được duyệt 20 tuổi – 65 tuổi
Lãi suất 16/ Năm – 18%/ Năm
Khu vực duyệt vay Hỗ trợ toàn quốc

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn hình dung rõ hơn, hiểu rõ bản chất của hình thức vay tiền bằng iphone. Bên cạnh đó, ngoài hình thức vay này, bạn còn có thể đăng ký vay tiền online bằng CCCD/CMND, an toàn hơn, bảo mật hơn mà vẫn đảm bảo những ưu điểm về thời gian giải ngân, hình thức vay đơn giản,… Là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn địa chỉ mà bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công