Ví Hỷ Tước-vay tiền nhanh 5 triệu lấy ngay trong ngày

Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng BIDV online chi tiết nhất

Trong số các ứng dụng vay tiền nhanh online hot nhất hiện nay, Ví Hỷ Tước là cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng. Ứng dụng này không nổi tiếng rầm rộ, tuy nhiên vẫn có lượng người dùng đông đảo nhờ những tiện ích vay tiền nhanh mà nó mang lại. Dưới đây, vaynhanh.net sẽ hướng dẫn cách vay 5 triệu cực nhanh từ app vay online này.

Vay nhanh Ví Hỷ Tước là gì?

Với sự phát triển vượt bậc của Internet như hiện nay, việc vay tiền siêu tốc đã không còn khó khăn và nhiều trở ngại như trước kia. Người cần vay có hàng trăm app vay tiền online để lựa chọn, trong đó có cả Ví Hỷ Tước. Ứng dụng hiện là địa chỉ vay tín chấp trực tuyến đáng tin cậy đối với nhiều người dùng.

Ứng dụng Ví Hỷ Tước

Cạnh tranh với những ứng dụng vay khác, Ví Hỷ Tước đem lại cho người dùng khoản vay tiêu dùng ngắn hạn với hạn mức vừa, đáp ứng phần lớn nhu cầu vay nhanh của người tiêu dùng. Chỉ với một thiết bị kết nối Internet và CMND/CCCD – giấy tờ cơ bản nhất của mỗi người, bạn có thể yêu cầu vay lên đến 50 triệu đồng và thanh toán hoàn toàn qua Internet.

Bên cạnh lợi thế về yêu cầu đơn giản và hạn mức vay cao, ví vay tiền nhanh này cũng khiến người dùng an tâm khi có website, ứng dụng hoạt động trên nền tảng Android, iOS, dễ dàng tra cứu thông tin xuất xứ. Người dùng cũng có thể thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức online khác nhau với lãi suất hàng tháng phải chăng.

Thực hư việc Ví Hỷ Tước lừa đảo?

Ví Hỷ Tước lừa đảo từng là thông tin khiến nhiều người tò mò và hoang mang trong bối cảnh lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày một tăng cao. Tin tức này gây ảnh hưởng đến uy tín của Ví Hỷ Tước và khiến nhiều người lo ngại không biết thực hư ra sao.

Thực tế đây có thể chỉ là thắc mắc chung của người dùng trước khi đăng ký vay nhanh Ví Hỷ Tước. Tuy nhiên có thể nói đến hiện tại, ứng dụng này chưa bị người dùng “bóc phốt” hay có tiếng xấu về độ uy tín. Ví Hỷ Tước cũng chưa từng bị cáo buộc lừa đảo.

Để tránh tối đa tình trạng bị lừa khi vay online, người vay nên tìm hiểu rõ về các ứng dụng trước khi đăng ký vay. Ngoài ra, bạn cũng cần đọc rõ và hiểu các điều khoản, thỏa thuận cũng như nắm được cách tính lãi hàng tháng để cân nhắc khả năng chi trả của mình.

Vì sao nên vay tiền nhanh qua Ví Hỷ Tước?

Hiện nay có rất nhiều người chọn Ví Hỷ Tước là giải pháp tài chính, lý do là bởi:

 • Ứng dụng hỗ trợ người dùng ở mọi miền, thực hiện thủ tục và giải ngân hoàn toàn online nên người dùng có thể vay mọi lúc, mọi nơi.
 • Yêu cầu đối với người vay của Ví Hỷ Tước vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần là người từ 18 – 60 tuổi, có số điện thoại và CMND/CCCD.
 • Người dùng không cần phải chứng minh thu nhập hay có người thân bảo lãnh.
 • App xét duyệt hồ sơ tự động, rút ngắn thời gian chờ xét duyệt, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ.
 • Ứng dụng có hạn mức vay khá cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu vay của người tiêu dùng.
 • Hệ thống bảo mật của Ví Hỷ Tước nghiêm ngặt, chặt chẽ, không để thông tin rò rỉ làm ảnh hưởng đến người vay.
 • Ví Hỷ Tước minh bạch trong quá trình đóng phí dịch vụ cũng như các khoản người dùng cần thanh toán hàng tháng.

Hướng dẫn sử dụng 

Ví Hỷ Tước có phiên bản website và ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android, iOS. Để dễ dàng sử dụng và theo dõi khoản vay, bạn nên tải bản app về điện thoại và cài đặt.

Ví Hỷ Tước đăng nhập bằng cách nào?

Nếu đã đăng ký khoản vay trên website, hồ sơ và thông tin cá nhân của bạn sẽ được hệ thống Ví Hỷ Tước lưu trữ. Người dùng chỉ cần truy cập trang web chính thức của Ví Hỷ Tước, điền thông tin đăng nhập, hoặc web sẽ giữ lịch sử truy cập và tự động đăng nhập.

Với phiên bản app, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Ví Hỷ Tước trên màn hình điện thoại để mở ứng dụng, sau đó nhập thông tin tài khoản để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn chỉ cần điền số điện thoại, chọn mức vay để app gửi mã xác minh, sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Cách đăng ký vay

Vay tiền nhanh Online đến 5 triệu đồng
Vay tiền nhanh Online đến 5 triệu đồng

Các bước đăng ký vay Ví Hỷ Tước như sau:

 • Bước 1: Người dùng truy cập trang web chính chủ của Ví Hỷ Tước, sau đó chọn tải app về máy và cài đặt. Nếu sử dụng iPad, iPhone, bạn có thể giao dịch ngay trên website ứng dụng.
 • Bước 2: Người dùng cần cung cấp cho hệ thống những thông tin quan trọng để xác minh danh tích, như ảnh 2 mặt của CMND, CCCD và ảnh chụp chân dung người vay đang cầm CMND.
 • Bước 3: Bạn cung cấp thêm thông tin mà hệ thống yêu cầu, gồm họ và tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,… Kế tiếp, người dùng cần chọn mức và số tiền muốn vay, xem xét cách tính lãi suất và thời hạn vay, sau đó nhấn “Đăng ký vay” để gửi yêu cầu vay.
 • Bước 4: Ứng dụng sẽ xét duyệt tự động yêu cầu của bạn trong khoảng vài phút. Sau đó tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn sau khoảng 30 – 60 phút.

Cách thanh toán 

Vay tiền nhanh Online đến 5 triệu đồng
Vay tiền nhanh Online đến 5 triệu đồng

 Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản của ứng dụng, hoặc thanh toán bằng ví điện tử. Khách hàng cũng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của ứng dụng, hoặc trả qua các đơn vị thu tiền hộ.

Các câu hỏi thường gặp 

Những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu cơ bản về Ví Hỷ Tước và các khoản vay mà ứng dụng này cung cấp. Tuy nhiên trước khi vay và trong quá trình sử dụng ví, người dùng vẫn sẽ phát sinh một số thắc mắc. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất.

Có hỗ trợ nợ xấu vay không?

Ví Hỷ Tước hoạt động nhằm giúp người dùng giải quyết các vấn đề tài chính mà phương thức vay ngân hàng không khả thi. Người có nợ xấu vẫn được Ví Hỷ Tước hỗ trợ lập hồ sơ vay. Tuy nhiên nợ xấu trường hợp 1 và 2 thường có khả năng được xét duyệt cao hơn nợ xấu nhóm 3, 4, 5.

Vay không trả có được không?

Ví Hỷ Tước là ứng dụng vay tín chấp online, đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng nhiều cam kết, điều khoản ràng buộc. Khi đã đăng ký vay, bạn có nghĩa vụ phải thanh toán tiền gốc lẫn lãi đúng thời hạn mà app quy định.

Nếu không thể trả đúng hạn, bạn có thể yêu cầu gia hạn khoản vay và nộp phí dịch vụ gia hạn thay vì quyết định không trả nợ. Bởi người vay không tất toán có thể vi phạm pháp luật và phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Để tránh phải nộp phí quá hạn cao hay phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, người dùng nên có kế hoạch thanh toán hiệu quả.

Vay tối đa được bao nhiêu?

Hiện nay hạn mức vay tối đa của Ví Hỷ Tước là 50 triệu đồng, ứng dụng cũng là một trong những app vay online có hạn mức tối đa cao nhất. Tuy nhiên nếu là khách hàng lần đầu vay, bạn chỉ có thể vay từ 1 – 2 triệu đồng. Người dùng vay và trả đúng hạn, có lịch sử tín dụng (mà app ghi nhận) tốt sẽ được tăng hạn mức vay theo thời gian và sau các lần vay.

Có yêu cầu chứng minh thu nhập không?

Ví Hỷ Tước yêu cầu người vay có thu nhập từ 2 triệu đồng/tháng trở lên và cần bạn cung cấp một vài thông tin cơ bản về công việc. Tuy nhiên người dùng sẽ không phải chứng minh thu nhập, không cần nộp bảng lương hay các giấy tờ về việc thanh toán lương. Người dùng chỉ cần đảm bảo khả năng chi trả để không nợ quá hạn, chồng chất.

Như vậy chỉ với một số bước đơn giản, người dùng dễ dàng tải ứng dụng và đăng ký vay thành công 5 triệu đồng từ Ví Hỷ Tước. Hi vọng rằng qua bài viết trên, bạn sẽ có thêm cho mình những lựa chọn chất lượng khi cần vay tiền cấp tốc online.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
Oncredit Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công