Top 9+ Vay nhanh 5 triệu chỉ cần CCCD/CMND, trả góp 6 -12 tháng

Vay nhanh 5 triệu giờ đây không có gì khó khi có sự hỗ trợ của những app cho vay tiền online. Ưu điểm của hình thức này là người vay không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Tuy nhiên, người vay phải chấp nhận mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng. Tại bài viết dưới đây, vaynhanh.net sẽ giới thiệu top các App cho vay nhanh 5 triệu chỉ cần CMND/CCCD uy tín, an toàn.

Bạn xem thêm:

Đánh giá chi tiết về khoản vay 5 triệu Online

Vay nhanh 5 triệu chỉ cần CCCD
Vay nhanh 5 triệu chỉ cần CCCD

Khi khách hàng trải nghiệm vay 5 triệu online tại các Website hay các app vay tiền online thì sẽ được hưởng những ưu nhược điểm như thế nào?

Ưu điểm

Sau đây là những ưu điểm không thể phủ nhận được khi khách hàng tham gia trải nghiệm vay 5 triệu chỉ cần CMND tại các app online:

 • Thủ tục vay dễ dàng, đơn giản. Chỉ cần CMND là đã có thể đăng ký vay tiền tại bất cứ app vay online.
 • Không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản, không minh chứng thu nhập, không thẩm định người thân.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, trong vòng 30 phút kể từ lúc xét duyệt.
 • Nhiều đơn vị hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay đầu.
 • Hạn mức vay đa dạng, phù hợp nhất với nhu cầu vay tiêu dùng nhanh.
 • Điều kiện tham gia đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu vay vốn.
 • Nhiều app vay hỗ trợ khách hàng có lịch sử nợ xấu vay vốn.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên thì gói vay 5 triệu cũng tiềm ẩn những nhược điểm mà người vay cần phải lưu ý như sau:

Bạn xem thêm: Vay tiền online qua app có an toàn không?

 • Hạn mức vay tại các app nhìn chung khá nhỏ.
 • Nhiều đối tượng không được app hỗ trợ vay do thuộc đối tượng vay nhạy cảm như: quân đội, công an, bác sĩ, người làm việc trái pháp luật…
 • Lãi suất vay vốn khá cao, thường sẽ cao hơn các gói vay tại ngân hàng truyền thống.
 • Khu vực hỗ trợ khoản vay bị giới hạn.
 • Có quá nhiều khoản phí phức tạp.
 • Nhiều app vay trôi nổi, núp bóng tín dụng đen, tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo rất lớn.

Top 9 đơn vị cho vay 5 triệu chỉ cần CCCD/CMND nhanh nhất

Nếu cần vay nhanh 5 triệu nhưng ngại phải nhờ vả bạn người thân, bạn bè, bạn có thể cân nhắc vay online qua app như Moneycat, Doctor Dong, Senmo, ATM Online, Robocash, OnCredit… Đây đều là những ứng dụng hỗ trợ vay 5 triệu chỉ cần CCCD cam kết giải ngân nhanh.

Vay nhanh 5 triệu tại Moneycat

App vay tiền nhanh MoneyCat
Vay nhanh 5 triệu tại Moneycat

Moneycat là ứng dụng vay tiền trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay, công ty đứng đằng sau đơn vị này là Công ty TNHH MTV Lendtop. Không chỉ hoạt động tại Việt Nam, Moneycat còn cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Philippines và Nga.

Thông tin khoản vay tại Money Cat như sau:

 • Hạn mức vay: Từ vay 1 triệu cho đến vay 10 triệu đồng.
 • Lãi suất: 18,2%/năm. Có chương trình 0% lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn: Thanh toán một lần vào cuối kỳ, 7 ngày với khoản vay đầu. Các khoản vay tiếp theo từ 15 – 30 ngày.
 • Điều kiện vay: Khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có CMND hoặc CCCD, có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại MoneyCat

Ưu điểm khi vay tiền trên Money Cat là hệ thống duyệt tự động, không thẩm định, không gọi điện cho người thân và có hỗ trợ nợ xấu. Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay online theo quy định, bạn chỉ mất khoảng 30 phút đợi duyệt và nhận giải ngân sau 5 phút.

Theo kinh nghiệm vay tiền nhanh tại MoneyCat, ở khoản vay đầu tiên khách hàng có thể được giải ngân khoảng 250 – 500k và được hưởng lãi suất 0%. Lưu ý, khi thanh toán bạn sẽ mất thêm 11k nếu lựa chọn hình thức thanh toán qua Ví Momo nhé.

  ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Vay nhanh 5 triệu tại Doctor Đồng

App vay tiền nhanh Doctor Đồng online có tiền sau 5 phút
App vay tiền nhanh Doctor Đồng online có tiền sau 5 phút

Bên cạnh Moneycat thì Doctor Đồng cũng là một trong những ứng dụng vay tiền online khá nổi tiếng tại Việt Nam. Bạn có thể vay gấp 5tr tại Doctor Dong mà không cần trải qua bước làm thủ tục phức tạp. Doctor Dong chấp nhận cả khoản vay với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu. Thời gian xét duyệt và giải ngân diễn ra nhanh, tiết kiệm thời gian cho người vay tiền.

Thông tin gói vay tiền online tại Doctor Đồng như sau:

 • Hạn mức: 1- 10 triệu.
 • Lãi suất: Từ 19,9%/năm. Có chương trình 0% lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: Thanh toán một lần với kỳ hạn 10, 20 hoặc 30 ngày. Hoặc được trả góp từ 90 ngày đến 12 tháng.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi 18 – 60 tuổi. Có tài khoản ngân hàng. Có số điện thoại di động. Nếu cung cấp được thêm Bằng lái xe/Hộ khẩu/Hộ chiếu sẽ được gia tăng khả năng duyệt và nâng hạn mức vay.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép khách hàng mới vay tối đa 4 triệu, kỳ hạn trong 10 ngày. Tuy nhiên, thực tế những khách hàng mới tại Doctor Đồng thường chỉ được giải ngân khoảng 500K – 1 triệu.

Nhiều người dùng từng vay tiền tại Doctor Đồng nhận định đây là app cho vay tiền khá uy tín, lãi suất rõ ràng hiện ngay sau mỗi khoản vay. Tuy nhiên để vay được 5 triệu đòi hỏi bạn cần kiên trì vay dài hạn tại Doctor Đồng. Ít nhất là phải từ 5 lần trở lên.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Vay 5 triệu tại Senmo

App vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất
App vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất

Công ty Tư vấn Tài chính Gofingo Việt Nam chính là đơn vị đứng sau nền tảng vay tiền trực tuyến Senmo. Ứng dụng vay tiền Senmo bắt đầu hoạt động từ năm 2019, cung cấp gói vay với giá trị từ 20 triệu đồng trở xuống.

Thông tin khoản vay tại Senmo như sau:

 • Hạn mức: Từ 100 nghìn đồng – 20 triệu đồng.
 • Lãi suất: Các gói vay tại Senmo đều không bị tính lãi suất. Thay vào đó, chỉ tính phí dịch vụ đi kèm với khoản vay. Phí dịch vụ đối với khoản vay đầu là 70 nghìn đồng. Đối với các khoản vay sau, phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào hạn mức và thời hạn gói vay. Tuy nhiên mức phí này cũng gần tương đương với mức lãi suất từ 12 – 20%/năm.
 • Kỳ hạn: Tất toán cuối kỳ, với khoản vay đầu là 5 ngày. Khoản vay tiếp là từ 10 – 30 ngày.
 • Điều kiện vay: Khách hàng trong độ tuổi từ 19 – 70 tuổi, có CMND hoặc CCCD, có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Senmo

Senmo giới thiệu mình cho phép khách hàng vay lần đầu tối đa 4 triệu đồng, hưởng 0% lãi suất và chỉ mất 70k phí dịch vụ. Song trên thực tế, rất nhiều anh em khi vay tiền trên Senmo đều nhận xét đây là một app giải ngân “khá nhỏ giọt”, nhất là với những khoản vay đầu.

Nhiều khách hàng đã từng vay tại Senmo chia sẻ dù đã nuôi Senmo rất chăm chỉ, thậm chí còn thanh toán trước hạn, nhưng vay đến lần thứ 5 cũng chỉ được duyệt 500k.

Senmo là app vay tiền online có độ uy tín cao và rất đáng để vay dài hạn nếu bạn biết cách. Chúng tôi khuyên bạn nên vay ít nhất tại Senmo từ 2-5 lần và giữ cho mình lịch sử thanh toán đúng hạn.

Ở các khoản vay sau, nhất là khi bạn có nhu cầu vay từ 5 triệu, bạn nên để đến ngày cuối kỳ hạn hoặc để trễ độ 1-2 ngày hãy thanh toán khoản vay. Trong khoảng thời gian đó, kiểu gì cũng có nhân viên Senmo gọi điện giục bạn đóng tiền và đưa ra các đề xuất tăng hạn mức vay.

  ĐĂNG KÝ VAY SENMO

Vay 5 triệu ATM Online

App Vay tiền nhanh ATM Online nhận ngay 4,5 triệu lãi suất 0%
App Vay tiền nhanh ATM Online nhận ngay 4,5 triệu lãi suất 0%

Nền tảng vay tiền trực tuyến này thuộc sở hữu của Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, từ đó đến nay thì nền tảng này đã hỗ trợ trên 30.000 khách hàng.

ATM Online là một trong số ít ứng dụng vay tiền online cho phép bạn vay trả góp ngay từ khoản vay đầu tiên. App hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định.

Tỷ lệ khoản vay được duyệt trên ATM Online khá cao khi lên đến 95% nên được đông đảo khách hàng tin chọn. Và cơ hội vay nhanh được 5 triệu trên ATM Online cũng rất khả thi.

Thông tin gói vay tại ATM Online như sau:

 • Hạn mức: Khách hàng mới 3 – 6 triệu đồng. Khách hàng thân thiết hạn mức tối đa 20 triệu.
 • Lãi suất: 12%/năm. Có chương trình ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn: Trả góp hàng tháng từ 3 – 6 tháng.
 • Điều kiện: Khách hàng đủ 20 – 60 tuổi. Có CMND/CCCD còn hạn. Có thẻ ATM chính chủ. Có sim điện thoại.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại ATM Online

Hiện tại ATM ONLINE đang áp dụng chương trình hỗ trợ khoản vay đầu hạn mức 3-6 triệu, vay 14 ngày 0% lãi suất. Nghĩa là nếu bạn tất toán khoản vay trong 14 ngày đầu kể từ khi giải ngân thì bạn sẽ được hỗ trợ tất toán với 0% lãi suất và phí.

Một số anh em đã vay qua ATM Online nhận định, đây là app có mức lãi suất thấp nhất trong các app vay tiền online cấp tốc uy tín hiện nay. Bạn vẫn có thể vay được khoản vay 5 triệu đồng ngay từ lần đầu nếu có tín dụng tốt. Nếu đã từng vướng nợ xấu thì vẫn được chấp nhận vay vốn, tuy nhiên hạn mức vay sẽ thấp hơn.

  ĐĂNG KÝ VAYATM ONLINE

Vay nhanh 5 triệu Robocash

Vay tiền nhanh Robocash lãi suất 0% chỉ cần CCCD
Vay tiền nhanh Robocash lãi suất 0% chỉ cần CCCD

Ứng dụng vay tiền online Robocash hiện thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Robocash Việt Nam. Quy trình vay đảm bảo diễn ra nhanh gọn, phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay gấp.

Thông tin khoản vay nhanh tại Robocash như sau:

 • Hạn mức: 1 – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% với khoản vay lần đầu, 18.25%/năm áp dụng cho khoản vay từ lần thứ hai trở đi trên ứng dụng.
 • Kỳ hạn vay: Thanh toán một lần vào cuối kỳ 7, 14 hoặc 30 ngày.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi 22 – 60 tuổi. Bạn sẽ có cơ hội vay hạn mức cao nếu bổ sung thêm chứng từ thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Robocash

Robocash hỗ trợ khách hàng mới vay tối đa từ 1 – 5 triệu, tất toán trong 7 – 14 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có CMND/CCCD thì hạn mức tín dụng vay lần đầu của bạn chỉ được Robocash giải ngân khoảng 500k. Chỉ khi bạn cung cấp thêm chứng từ thu nhập thì bạn sẽ có cơ hội vay lên đến 5 triệu đồng.

Trường hợp không có các giấy tờ bổ sung gia tăng điểm tín dụng, bạn cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần giữ cho mình lịch sử thanh toán đẹp, thì chỉ độ vay đến lần thứ 3, 4 là bạn có thể được app giải ngân lên đến 5 triệu đồng.

  ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

Vay nhanh 5 triệu OnCredit

OnCredit lừa đảo Có nên vay tiền OnCredit không
Vay nhanh 5 triệu OnCredit

OnCredit hỗ trợ khách hàng vay nhanh, giải ngân chỉ sau khoảng 30 phút. Khi vay tiền online tại Oncredit bạn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu.

Với khách hàng thanh toán trước hạn sẽ được ứng dụng hoàn đến 15% cả lãi và phí. Nhất là với khách hàng thân thiết sẽ được app liên tục gửi các mã giảm giá siêu ưu đãi. Nếu sở hữu một lịch sử thanh toán tốt, bạn sẽ có cơ hội vay 5 triệu và nhiều hơn nữa chỉ trong “tích tắc”.

Thông tin khoản vay tại Oncredit như sau:

 • Hạn mức: 500k đến 20 triệu.
 • Lãi suất: 14.2 – 14.6%/năm. Có ưu đãi 0% khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: 5 ngày với khoản vay đầu. Từ 10 – 30 ngày với các khoản vay sau.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi 18 – 60 tuổi.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại OnCredit

Oncredit cho phép khách hàng mới vay tối đa 4 triệu đồng. Tuy nhiên để vay được luôn 4 triệu ở lần vay đầu tiên tại Oncredit thì đòi hỏi bạn phải được hệ thống chấm điểm tín dụng rất cao. Thường app chỉ giải ngân khoảng 500k.

Để vay được 5 triệu tại Oncredit, bạn nên vay tối thiểu 4 lần. Khi đăng ký vay bạn nên điền lương khoảng 12-13 triệu và có ghi công việc là nhân viên chính thức. Sau mỗi lần vay, bạn nên thanh toán trước 1-2 ngày nhưng không vay lại liền để nhân viên app đó gọi mời vay lại, chắc chắn họ mời chào tăng hạn mức vay cho bạn.

ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

Vay nhanh 5 triệu Findo  

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD

Findo hoạt động như một nền tảng tư vấn, cung cấp giải pháp tài chính, hoạt động 24/7. Đây còn là một trong số ít app cho vay tiền online áp dụng hạn mức lên tới 7 triệu đồng ngay trong lần vay đầu tiên.

Thông tin khoản vay tại Findo như sau:

 • Hạn mức vay: 250 nghìn đồng – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm. Có 0% lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: Từ 10 – 30 ngày.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi lao động 20 – 60.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Findo

Theo kinh nghiệm của nhiều anh đã từng vay tiền nhanh tại Findo, khoản vay đầu tiên bạn chỉ có thể vay tối đa từ 1-3 triệu đồng, hưởng 0% lãi suất.

Đến khoản vay thứ 2 trở đi, nếu bạn được xếp hạng điểm tín dụng cao cùng với việc tuân thủ tất toán đúng hạn thì sẽ được Findo tăng hạn mức rất cao. Bạn có thể dễ dàng vay 5 triệu từ khoản vay này, chịu lãi suất từ 12 – 20%/năm.

  ĐĂNG KÝ VAY FINDO

Vay nhanh online 5 triệu tại VayVND

App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng
App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

VayVND là ứng dụng cho vay tiền uy tín sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online kết nối người vay và nhà đầu tư. Vay nhanh qua VayVND rất nhanh và tiện lợi. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND. Tính từ lúc xét duyệt hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ mất 4 tiếng đồng hồ.

Thông tin khoản vay tại VayVND như sau:

 • Hạn mức: 1 đến 15 triệu.
 • Lãi suất: 12- 18%/năm. Không có chương trình 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: 14, 21, 28 ngày.
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi. Có CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản đứng tên mình. Nếu điền Số giấy phép lái xe sẽ được +25% xác xuất phê duyệt.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại VAYVND

VayVND cho phép khách hàng vay khoản vay đầu tiên tối đa 4 triệu đồng. Nhưng nếu chỉ có CMND, khoản vay đầu bạn thường chỉ được ứng dụng giải ngân khoảng 500 – 1 triệu. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên vay lại và có lịch sử thanh toán tốt, bạn sẽ dần được VayVND nâng hạn mức vay. Nhiều người dùng vay trên VayVND chia sẻ có thể vay 5 triệu từ khoản vay thứ 3 trở đi.

ĐĂNG KÝ VAY VND

Vay nhanh 5 triệu tại Tamo

vay-tien-tamo
Vay nhanh 5 triệu tại Tamo

Ứng dụng vay tiền online Tamo hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Nguồn giải ngân chủ yếu đến từ công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Bên cạnh ứng dụng trên di động, khách hàng cũng có thể truy cập website chính thức của Tamo để đăng ký khoản vay. Tamo cam kết xét duyệt và giải ngân nhanh, tiết kiệm thời gian cho người vay.

 • Tamo cho phép khách hàng đủ từ 20-60 tuổi vay với hạn mức từ 1 đến 20 triệu cho mỗi lần vay nhanh.
 • Thủ tục hồ sơ chỉ cần CMND hoặc CCCD còn thời hạn.
 • Lãi suất khoản vay dao động từ 12-20%/năm.
 • Kỳ hạn vay từ 10 đến 30 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Tamo

Ứng dụng cho vay tiền nhanh Tamo có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản thanh toán đầu, tối đa khoảng 8 triệu khi thanh toán trong 30 ngày đầu.

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em, thì ngay từ khoản vay đầu bạn hoàn toàn có thể vay được 2 triệu tại Tamo và hưởng miễn phí lãi suất. Tuy nhiên, hồ sơ bạn gửi phải được Tamo đánh giá là đủ sự tín nhiệm.

Số lượng anh em vay được luôn 2 triệu ở khoản vay đầu không nhiều. Thường Tamo chỉ giải ngân khoảng 500k cho khoản vay đầu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá buồn nhé. Chỉ cần tuân thủ thanh toán đúng hạn, sang khoản vay thứ 2 bạn sẽ được Tamo giải ngân khoản vay 2 triệu siêu nhanh chóng.

  ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Điều kiện vay nhanh 5 triệu trên các app online?

Điều kiện để vay nhanh 5 triệu trên các app cho vay tiền online bao gồm:

 • Người vay là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân như giấy CMND/thẻ CCCD.
 • Người vay nằm trong độ tuổi lao động, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Người vay cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để thực hiện giao dịch nhận tiền và gửi tiền.
 • Người vay phải có tài khoản trên nền tảng sử dụng dịch vụ cho vay trực tuyến.
 • Với khoản vay thứ 2 trở đi, các app sẽ cần yêu cầu người vay thanh toán khoản vay trước đó.

Cách đăng ký vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng

Với các app vay tiền 5 triệu chúng tôi giới thiệu bên trên, bạn có thể vay 5 triệu trả góp 6 tháng hoặc 12 tháng tại app ATM Online, Doctor Đồng và Money Cat. Còn lại, hầu hết các app thường chỉ cho phép khách hàng vay 5 triệu thanh toán một lần vào cuối kỳ từ 7 đến 30 ngày.

Xong nhìn chung, quy trình đăng ký vay trả góp tại các app vay tiền này đều khá giống nhau, cụ thể với khoản vay lần đầu tiên như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức hoặc tải ứng dụng về máy. Bạn chọn hạn mức vay 5 triệu. Sau đó điền các thông tin cơ bản như Họ Tên, Số điện thoại để tạo tài khoản.
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân như Số CMND/CCCD, Địa chỉ, công việc, lương, Thông tin thẻ ATM…
 • Bước 3: Gửi ảnh CMND/CCCD hai mặt và ảnh chân dung có cầm CMND/CCCD trước mặt.
 • Bước 4: Điền thêm một số thông tin gia tăng hạn mức vay 5 triệu ví dụ như các giấy tờ chứng minh thu nhập, hoặc thông tin tài sản thế chấp.
 • Bước 5: Bấm đăng ký và nhập mã OTP
 • Bước 6: Chờ duyệt khoản vay trong khoảng 30 phút. Sau khi khoản vay được duyệt sẽ tiến hành giải ngân bằng hình thức chuyển khoản.

Với khoản vay lại, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản đã đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký trước đó và chọn hạn mức vay 5 triệu. Quá trình phê duyệt tự động diễn ra trong khoảng 2-5 phút, trước khi khoản vay được giải ngân đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Những lưu ý khi cần vay gấp 5 triệu

Cho dù có nhu cầu vay gấp 5 triệu thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin liên quan đến khoản vay. Vì nếu so với hình thức vay ngân hàng chính quy thì vay qua app luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn. Bởi mức lãi suất cao và không phải app nào cũng hoạt động minh bạch, uy tín.

Sau đây là những lưu ý bạn cần ghi nhớ khi thực hiện khoảng 5 triệu qua app:

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu tại FeCredit trả góp 12 tháng

 • Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại app vay tiền online uy tín, cung cấp đầy đủ thông tin khoản vay đến khách hàng.
 • Tham khảo kỹ mức lãi suất, kỳ hạn vay áp dụng cho khoản vay. Nếu cảm thấy không đủ khả năng chi trả thì tốt nhất bạn không nên vay.
 • Chú ý thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn để không phải chịu phí phạt trả chậm.
 • Cập nhật thông tin liên quan đến phí phạt trả trước hoặc trả chậm áp dụng cho khoản vay.
 • Nên vay lại nhiều lần một app cho vay uy tín để có khả năng duyệt khoản vay 5 triệu nhanh.
 • Khi muốn vay đúng 5 triệu, lúc điền hạn mức muốn vay bạn nên nhập số tiền cao hơn một chút. Bởi các app thường trừ đi một ít phí dịch vụ.

Những thắc mắc thường gặp khi vay 5 triệu online

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

18 Tuổi có vay 5 triệu trả góp được không?

Thường thì khách hàng từ 18 tuổi trở lên, được cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân đều có thể vay tiền online qua app. Tuy nhiên, khách hàng 18 tuổi có vay trả góp 5 triệu được hay không thì còn tùy thuộc vào chính sách của từng bên cung cấp dịch vụ.

Vì thế trước khi vay tiền, bạn đến tham khảo kỹ thông tin trên website của ứng dụng. Hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của từng ứng dụng để yêu cầu giải đáp.

 Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Mức lãi suất áp dụng cho khoản vay 5 triệu mỗi tháng thay đổi tùy thuộc theo chính sách của từng ứng dụng. Trong đó, mức lãi suất phổ biến đang được áp dụng tại phần lớn các app hiện nay là từ 1% – 1.67% / tháng. Mức lãi suất này tương đương 12% – 20%/năm.

 Nợ xấu có vay nhanh 5 triệu qua các app được không?

Có một số app hỗ trợ, một số app không hỗ trợ. Bạn nên nhắn tin hoặc gọi điện với CSKH của ứng dụng vay tiền, hỏi thật kỹ về vấn đề này trước khi đăng ký khoản vay.

 Thời gian giải ngân khoản vay nhanh 5 triệu là bao lâu?

Thời gian giải ngân khi vay nhanh 5 triệu trên ứng dụng cho vay online thường chỉ từ 2 tiếng đổ lại. Thậm chí, có những ứng dụng còn cam kết giải ngân chỉ sau 5 phút tính từ thời điểm khoản vay được xét duyệt.

 Các hình thức thanh toán khi vay online 5 triệu?

Hầu hết nền tảng app cho vay online hiện nay đều hỗ trợ khách hàng thanh toán qua phương thức chuyển khoản. Theo đó khi đến thời hạn thanh toán khoản vay, bạn có thể gửi tiền qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử.

Ngoài ra, một số nền tảng cũng chấp nhận để thanh toán qua hình thức chuyển tiền mặt. Quá trình chuyển tiền mặt sẽ thực hiện tại các điểm có liên kết với app đó như Điện Máy Xanh, Thế giới di động…

Bạn xem thêm: 13+ App Vay tiền mặt tại Huyện Cần Giờ

Có thể thấy vay 5 triệu trên một số ứng dụng cho vay online không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập. Tuy vậy, phần lớn ứng dụng chỉ áp dụng khoản vay từ 5 triệu đồng nếu khách hàng vay tiền kể từ lần 2 trở đi. Mức lãi suất ứng với từng gói vay thường cao hơn ngân hàng nên bạn phải chú ý tìm hiểu thông tin, cân nhắc kỹ lưỡng.

Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn chọn được một ứng dụng vay nhanh 5 triệu uy tín nhất. Chúc bạn sớm giải quyết nhanh được nhu cầu tài chính hiện tại của mình!

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công