Vay tiêu dùng nhanh lãi suất thấp, chỉ cần CCCD

Vay tiêu dùng nhanh lãi suất thấp, chỉ cần CCCD

Chắc hẳn bạn đã nghe qua hình thức cho vay tiêu dùng rồi, nhưng có thể vẫn chưa hiểu rõ đó là gì đúng không? Vậy vay tiêu dùng trả góp là gì? Có nên sử dụng vay tiêu dùng lãi suất thấp hay không? Địa chỉ cho vay tiền nhanh uy tín?

Bài viết dưới đây vaynhanh.net sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin xung quanh vấn đề này, để bạn có cái nhìn rõ hơn về hình thức vay tiền này nhé.

Bạn xem thêm:

Vay tiêu dùng giải pháp an toàn, nhanh chóng

Vay tiêu dùng nhanh lãi suất thấp, chỉ cần CCCD
Vay tiêu dùng nhanh lãi suất thấp, chỉ cần CCCD

Vay tiêu dùng đang là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả khi bạn phát sinh nhu cầu về mua sắm như mua điện thoại, mua ô tô, mua xe máy,…

Tuy nhiên, giữa hàng loạt các đơn vị, công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay này thì đâu là địa chỉ cho vay tiêu dùng uy tín, cho vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp nhất? Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm vay tiêu dùng là gì để nắm được đặc điểm và tính chất của hình thức vay này nhé.

Vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng là hình thức khách hàng vay tiền để chi trả, sử dụng sinh hoạt hằng ngày. Hiện tại, hình thức vay này cũng phát triển ở một số công ty tín dụng. Mặt thuận tiện của hình thức vay này chính là không cần chứng minh thu nhập.

Với điều kiện cho vay tiêu dùng khá đơn giản, tùy thuộc vào mỗi hoàn cá nhân mà có những mục đích sử dụng khoản vay tiêu dùng khác nhau như:

  • Vay tiền mua đồ nội thất, vật dụng gia đình
  • Vay tiền mua xe, điện thoại, thiết bị điện tử, điện máy
  • Vay tiền đi du lịch, học tập
  • Vay tiền đáp ứng chi tiêu, chăm sóc sắc đẹp, y tế, đám cưới,…

Hầu hết các mục đích vay tiền để chi trả khoản phí sinh hoạt nhỏ được gọi là vay tiêu dùng.

Có nên vay tiền FE?

Có nên vay nhanh FE Credit? Vay tiền FECredit có an toàn không?
Có nên vay nhanh FE Credit? Vay tiền FECredit có an toàn không?

Vay tín chấp FE đã không còn quá xa lạ đối với người dùng. Ngân hàng FE có nhiều dịch vụ cho vay với lãi suất hấp dẫn trong đó có khoản vay tiêu dùng. Vậy có nên vay tiêu dùng của ngân hàng FE hay không.

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Với những người đã vay ngân hàng đặt biệt là ngân hàng FE điều biết rõ những quy định mà ngân hàng đưa ra cho khách hàng. Những thủ tục rắc rối khiến người dùng hoàn toàn bị động trong khoản vay của mình.

Những phốt của FE như đòi nợ khách hàng, hay lãi phí quá cao dẫn đến sự ngao ngán của khách hàng. Thường nếu muốn vay ngân hàng bạn cần phải cung cấp đầy đủ giấy tờ như sổ hộ khẩu, CMND/ CCCD, Sổ đỏ,… Do đó bạn cần hiểu rõ chi tiêu bản thân để sử dụng những dịch vụ cho phù hợp.

Có nên vay tiêu dùng online theo hình thức trả góp

Vay tiêu dùng trả góp đang ngày càng phát triển, tuy nhiên, vẫn khá nhiều người e ngại hình thức vay này vì chưa hiểu rõ được loại hình cho vay này.

Vấn đề lãi suất vay tiêu dùng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, nếu chỉ vì sợ lãi suất vay mà người tiêu dùng, đặc biệt người dưới chuẩn (không đủ điều kiện tiếp cận vốn vay ngân hàng) bỏ đi một kênh vay tiền hiệu quả thì thật là lãng phí. Bởi, hiện các công ty tài chính đang cho vay trả góp rất nhiều sản phẩm với lãi suất 0%.

Việc phải chịu lãi suất cao hay thấp cũng phụ thuộc một phần vào người vay tiền. Bạn nên lựa chọn số tiền vay thấp để lãi suất thấp. Ngoài ra, bạn cần biết khả năng chi trả để có thể thanh toán đúng hạn.

Bạn xem thêm: Top 10+ địa chỉ cho vay tiền nóng lãi suất thấp

Ví dụ: Cùng một khoản vay tiêu dùng nhưng khách hàng có thu nhập cao và trả lương chuyển khoản, làm việc tại top 500 doanh nghiệp Việt Nam sẽ được nhận mức lãi suất thấp hơn nhiều so với nhóm đối tượng vay nhận lương tiền mặt và không làm việc tại top này, bởi rủi ro của nhóm đối tượng này cao hơn.

Vậy có nên hay không khi vay tiền: Câu trả lời là Có, vì nó có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách.

  • Vay tiêu dùng Online đang dần phát triển, mang lại nhiều lợi ích thiết thực với người dùng. Với tiện ích nhanh chóng, đơn giản hóa thủ tục vay tiêu dùng online thực sự đang là giải pháp tốt nhất khi bạn muốn vay Online.
  • Các chuyên gia tài chính khuyên người vay nên tính được một tháng có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để trả góp vốn và lãi cho công ty tài chính thì mới nên cân nhắc mua hàng. Đây là điểm mấu chốt để hạn chế được những tranh chấp không đáng có. Nếu bạn không quản lý tốt dòng tiền và chưa hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ khi vay theo hình thức này thì không nên vay.

4 Bí quyết vay tín chấp cá nhân hiệu quả

Hiện nay, vay tiêu dùng cá nhân không the chấp là giải pháp tài chính phổ biến. Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần nắm rõ 4 yếu tố quan trọng sau trước khi quyết định vay.

Khả năng trả nợ

Một điều mà ai cũng để tâm khi vay tiêu dùng nhưng không thừa khi nhắc lại ở đây. Đừng để việc dễ dàng có được khoản vay mong muốn khiến bạn vội vàng quyết định vay ngay mà nên cân nhắc các cách “xoay tiền” khác nhau.

Một khi đã chọn vay tiêu dùng, bạn phải vạch ra kế hoạch trả nợ chi tiết và chắc chắn là mình đủ khả năng thực hiện. Số tiền nợ chỉ nên chiếm 30-40% tổng thu nhập hàng tháng. Thêm nữa, bạn hãy tìm hiểu kỹ về lãi suất hậu khuyến mãi cũng như các khoản phí dịch vụ, phí phát sinh để tránh rơi vào cảnh “vỡ kế hoạch” trả nợ.

Lãi suất vay tiêu dùng

Cùng với hạn mức và kỳ hạn, lãi suất là yếu tố được khách hàng quan tâm khi vay tín chấp. Các công ty tài chính thường tính lãi suất theo 2 cách:

Lãi suất theo dư nợ ban đầu: Hàng tháng, khách hàng sẽ trả tiền gốc cộng với lãi suất quy định cố định. Ví dụ bạn vay 100 triệu đồng, lãi suất 1% một tháng, trả trong 20 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ phải trả một khoản tiền cố định là 5 triệu đồng tiền gốc và 1 triệu đồng tiền lãi. Cách tính lãi này thường được áp dụng cho hình thức vay tín chấp.

Lãi suất theo dư nợ giảm dần: Hàng tháng, khách hàng sẽ trả tiền gốc cộng lãi suất được tính trên số tiền thực tế mà bạn đang còn nợ. Cũng ví dụ trên, bạn vay 100 triệu đồng, trả trong 20 tháng, lãi suất 1% một tháng. Tháng thứ nhất, bạn phải trả số tiền bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 1 triệu đồng tiền lãi. Qua tháng thứ hai, số tiền lãi được tính bằng 1% của khoản nợ còn lại là 95 triệu đồng, tức bạn phải trả tiền gốc 5 triệu đồng và tiền lãi là 950.000 đồng. Tiền lãi tiếp tục giảm dần ở các tháng tiếp theo.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên chú ý 2 hình thức áp lãi suất là lãi suất cố định (không đổi trong suốt thời hạn vay) và lãi suất thả nổi (phụ thuộc vào thị trường hay theo từng thời kỳ khác nhau mà có mức lãi suất khác nhau).

Điều khoản hợp đồng

Cùng với hoạt động cho vay ngày càng phát triển, các thủ tục giấy tờ cũng được đơn giản hóa so với trước đây. Tuy nhiên, bạn cũng nên đọc kỹ các điều khoản chi tiết trong hợp đồng để chắc chắn là mình nắm rõ mọi thông tin.

Có một thực tế là không phải ai cũng hiểu hết các thuật ngữ tài chính trong hợp đồng. Điều này dễ khiến họ bỏ sót hoặc hiểu lầm các quy định của công ty tài chính. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên chủ động tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến của những người quen có kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn cần lưu ý thời hạn thay đổi lãi suất và những quy định về việc thanh toán khoản vay.

Thanh toán đúng hạn

Sau khi nhận tiền thành công cũng đồng nghĩa bạn sẽ bắt đầu quá trình thanh toán khoản vay đều đặn mỗi tháng. Thông thường, trước hạn thanh toán 5 ngày, các công ty tài chính sẽ gửi thông báo nhắc khách hàng qua tin nhắn. Bạn cần thanh toán ngay để tránh trường hợp bị trễ hạn, vừa phải đóng phí phạt vừa rơi vào cảnh nợ xấu và bị hạ điểm tín dụng.

Câu hỏi thường gặp

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng là hình thức khách hàng vay tiền để chi trả, sử dụng sinh hoạt hằng ngày.

Có nên vay tiêu dùng theo hình thức trả góp?

Vay tiêu dùng trả góp hiện nay ngày càng phát triển. Do đo tùy vào nhu cầu cá nhân mà có thể lựa chọn trả góp phù hợp.

Có nên vay tiền FE?

FE Credit vẫn đang đơn vị cho vay tiêu dùng được rất nhiều khách hàng sử dung. Tuy nhiên, lãi phí khi vay tín chấp FE khá cao đã dẫn đến nợ xấu cho khách hàng.

Nên vay tiêu dùng ngân hàng hay tổ chức tín dụng?

Đối với ngân hàng khi vay tiêu dùng cần phải thế chấp tài sản, còn các tổ chức cho vay tiêu dùng chỉ cần CMND là có thể vay.

Bạn tham khảo thêm một số app vay tiền online uy tín:

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công