Vay tiền mặt nhanh hỗ trợ nợ xấu, lãi suất thấp chỉ cần CCCD

Vay tiền mặt nhanh hỗ trợ nợ xấu, lãi suất thấp chỉ cần CCCD

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu là gói vay đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội nhận được khoản vốn cần thiết một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng có nợ xấu thắc mắc mình có được vay tiền hay không.

Vậy vay tiền mặt là gì, yêu cầu những gì? Người có nợ xấu có được vay tiền mặt không? Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu nhé.

Bạn xem thêm:

Vay tiền mặt nhanh hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền mặt nhanh hỗ trợ nợ xấu, lãi suất thấp chỉ cần CCCD
Vay tiền mặt nhanh hỗ trợ nợ xấu, lãi suất thấp chỉ cần CCCD

Vay tiền mặt hay còn gọi là vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay. Tức là khách hàng không cần thế chấp bất kì món đồ nào có giá trị (nhà đất, xe cộ, trang sức, vàng bạc…) cho ngân hàng hay tổ chức tài chính là đã có thể vay tiền mặt nhanh chóng.

Ngân hàng sẽ dựa vào điều kiện và lịch sử vay tiền của bạn để quyết định hạn mức là bao nhiêu và trong thời hạn là bao lâu.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng, không cần thế chấp, bạn có thể đăng ký hồ sơ tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín.

Một số hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp

Bạn có thể đăng ký vay dưới nhiều hình thức đa dạng như vay theo lương, vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe, vay online, vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế, vay theo hóa đơn tiền điện nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…

Bạn đi vay tiền được giải ngân bằng tiền mặt và trả góp theo tháng cả gốc và lãi.

Ưu điểm của hình thức vay tiền mặt nhanh

Sở dĩ các gói vay tiền mặt nhanh càng ngày càng nhận được sự quan tâm từ những khách hàng có nhu cầu vì cách vay này mang đến nhiều điểm cộng như:

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh bằng CCCD là gì? Top 9 địa chỉ cho vay uy tín nhất

 • Đơn giản, nhanh gọn: Chỉ cần có thiết bị kết nối internet để hoàn tất đơn đăng ký, thực hiện được mọi lúc mọi nơi.
 • Thủ tục vay không phức tạp: chỉ cần có CMND/CCCD và/hoặc sổ hộ khẩu/giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe).
 • Nhận tiền nhanh: Chỉ sau 5 phút đăng ký thành công là tiền vay sẽ được giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. (tối đa là 24 tiếng)
 • Nhiều ưu đãi: Hiện có nhiều công ty tài chính đưa ra ưu đãi mức lãi suất vay 0% cho khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ và khách hàng thân thiết có lịch sử thanh toán tốt.

Nợ xấu có vay tiền mặt được không?

Nơ xấu có vay tiền mặt được không? đây là câu hỏi của đã số khách hàng đã có nợ xấu ngân hàng. Những khoản nợ ngân hàng đã quá hạn thanh toán trên 90 ngày được xếp vào loại nợ xấu nhóm 3.

Nợ xấu được coi là nợ khó đòi vì người đi vay không thanh toán khoản vay đúng thời hạn như đã cam kết với phía cho vay.

Những ai bị liệt kê vào danh sách khách hàng nợ xấu (theo CIC – Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam) và không được hỗ trợ vay khi muốn đăng ký vay vốn ngân hàng và công ty tài chính khác.

Bạn xem thêm: Top 10+ App Vay tiền online duyệt tự động, giải ngân nhanh

Tuy nhiên, nếu bạn đã thanh toán hết nợ xấu và chứng minh được khả năng thanh toán của mình, bạn vẫn có thể vay được tiền mặt. Nhiều công ty tài chính, công ty tư vấn… đã và đang hỗ trợ các gói vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu.

Tuy rằng các gói vay này có hạn mức không quá lớn (tối đa chỉ khoảng 30 – 50 triệu) nhưng có thể giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề cần thiết. Bên cạnh đó, các gói vay hỗ trợ nợ xấu cũng thường có thời hạn ngắn, không thích hợp để đầu tư, kinh doanh.

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên nhìn nhận lại tình hình tài chính của bản thân trước khi vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu. Tránh tình trạng “bí quá hóa liều” để nợ chồng thêm nợ!

Làm thế nào để đăng ký vay tiền mặt lãi suất thấp?

Vay tiền online qua app có an toàn không
Làm sao để đăng ký vay tiền mặt lãi suất thấp?

Khi vay tiền mặt trực tuyến bạn không cần thế chấp tài sản có giá trị. Thế nên phía cho vay (ngân hàng, công ty tài chính – tín dụng) sẽ cho vay dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng (kiểm tra các lần vay vốn trước, KH có sử dụng thẻ tín dụng hay không, có mua bảo hiểm xã hội hay không…)

Lịch sử tín dụng càng tốt, khách hàng sẽ được phê duyệt càng nhanh chóng hơn với số tiền lớn hơn, lãi suất ưu đãi hơn.

Bạn xem thêm: Top 10+ App Vay nhanh 3 Triệu chỉ cần CCCD hỗ trợ nợ xấu

Sau khi nhận được tiền, bạn hoàn toàn quyền sử dụng khoản tiền đã vay vào bất cứ mục đích nào. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn có thể thanh toán đúng hạn theo cam kết với bên cho vay. Nếu bạn trả chậm, rất có thể sẽ chịu phí phạt trả chậm và bị làm phiền vì các cuộc gọi, tin nhắn nhắc nợ.

Vay tiền mặt ở đâu uy tín nhất

Vay tại HD Saison

HD Saison hỗ trợ tiền mặt cho khách hàng là công dân Việt Nam, tuổi từ 19 – 70, có hợp đồng lao động và bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Ưu điểm khoản vay của HD Saison:

 • Chỉ cần CMND/CCCD và Giấy phép lái xe
 • Hạn mức tối đa: 100 triệu đồng
 • Không cần thế chấp tài sản, giải ngân trong ngày

Vay tại FE Credit

Khoản vay được duyệt lên đến 70 triệu với thủ tục đơn giản, khách hàng không cần thế chấp tài sản cá nhân khi đăng ký vay tiền mặt FE Credit.

Khách hàng cần có 1 trong số những giấy tờ sau: Bảng lương/Sao kê lương có dấu mộc ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, Hóa đơn tiền điện, Hợp đồng bảo hiểm, Cà vẹt xe, Sao kê ngân hàng để được FE hỗ trợ nhanh nhất.

Home Credit

Hướng dẫn vay tiền Home Credit Online
Hướng dẫn vay tiền Home Credit Online

Home Credit cũng hỗ trợ khách hàng cần tiền mặt trong ngày với khoản vay tối đa là 30 triệu đồng, lãi suất từ 1.66%/ tháng, Khách hàng chỉ cần sở hữu CMND và Giấy phép lái xe/ Hộ khẩu khi đăng ký. Hồ sơ có thể được duyệt trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Ngoài ra, các ngân hàng lớn như VPBank, MBBank,… cũng hỗ trợ khách hàng cần vay tiền mặt gấp trong ngày. Cùng với các ví điện tử như MoMo, Viettel Pay cũng dần kết hợp với công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng đủ điều kiện vay.

Điều kiện vay tiền mặt cần những gì?

Điều kiện đối với khách hàng:

 • Có thu nhập ổn định, nhiều gói vay tiền mặt tại các ngân hàng yêu cầu mức thu nhập từ 3 – 5 triệu đồng/tháng. Một số công ty tín dụng thì không yêu cầu chứng minh thu nhập của KH.
 • Không có hoặc đã thanh toán hết nợ xấu ở ngân hàng khác hoặc tổ chức tài chính khác.
 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 60
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn mà đơn vị cho vay hỗ trợ.

Chuẩn bị những giấy tờ sau để bổ sung vào hồ sơ đăng ký:

Bạn xem thêm: Top 9+ Vay nhanh 5 triệu chỉ cần CCCD/CMND, trả góp 6 -12 tháng

 • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu của tùy từng ngân hàng/công ty tài chính)
 • CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3
 • Chứng minh thu nhập: cung cấp bảng lương/sao kê trong 3-6 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động hoặc giấy tờ khác chứng minh vị trí công tác.

Hướng dẫn vay tiền mặt lãi suất thấp?

Như đã nói phía trên, bạn có thể đăng ký vay tiền mặt online tại các ngân hàng hay công ty tài chính – tín dụng mà không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên, nếu bạn vay tại công ty tài chính hoặc vay online, thường mức lãi suất sẽ cao hơn.

Lý do là vì khoản vay không có tài sản đảm bảo, không có người bảo lãnh.

Bạn xem thêm: 11+ Vay tiền online bằng CCCD/CMND uy tín chuyển khoản qua ATM

Tuy nhiên, những công ty tín dụng phải đảm bảo tuân theo luật hiện hành. Lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay.

Vậy nên, bạn có thể yên tâm tham khảo mức lãi suất ở các ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng. Sau đó lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất để đăng ký vay tiền mặt lãi suất thấp.

Nhìn chung, hình thức đăng ký vay nhanh, nhận tiền mặt trong ngày đã và đang giải quyết những tình huống khó khăn về tài chính của khách hàng. Hy vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị cho vay uy tín nếu có nhu cầu vay tiền.

Câu hỏi thường gặp

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Có nên vay tiền mặt hay không?

Tùy vào nhu cầu cá nhân mà có thể vay tiền mặt. Nhưng đa số hiện nay hình thức này dần được chuyển sang thẻ ngân hàng vì sự tiện lợi của nó.

Nợ xấu có vay được tiền mặt hay không?

Các công ty tài chính vẫn hỗ trợ khách hàng vay tiền khi có nợ xấu ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần có thu nhập ổn định và cân nhắc khả năng thanh toán nợ.

Ưu điểm của vay tiền mặt nhanh là gì?

Với sự phát triển của công nghệ, vay tiền mặt nhận tiền ngay lãi suất thấp. Khách hàng chỉ cần có CMND, đăng ký online nhận tiền sau 20 phút.

Lãi suất vay tiền mặt là bao nhiêu?

Hiện nay mức lãi suất của các công ty tài chính thường từ 10 -20%/ năm. Do đó bạn cần căn nhắc mục đích sử dụng khi vay tiền, tránh trả nợ chậm dẫn đến lãi cao.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về sản phẩm vay tiền nhanh. Hi vọng bài viết cung cấp được cho bạn những thông tin bổ ích đồng thời bạn giúp bạn có cái nhìn tổng quát. Bạn cũng đừng tin những dịch vụ xóa nợ xấu, thường những công ty tài chính hay ngân hàng cho bạn vay thì cũng sẽ tuân theo quy chế chung của họ. Còn nợ xấu trên CIC quản lý các ngân hàng, công ty tài chính sao xóa được. Chúc bạn vay thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công