Cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo đơn giản

Cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo đơn giản

Momo từ lâu được biết đến là ứng dụng thanh toán tiện ích trên di động. Tuy nhiên, bạn còn có thể sử dụng chúng như một cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo nhanh chóng. Thao tác dễ dàng, không tốn phí với kết quả có độ chính xác cực kỳ cao.

Nếu bạn chưa biết đến cách tra cứu nợ xấu trên MoMo. Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Bạn xem thêm:

Ví điện tử MoMo là gi?

Ví điện tử MoMo là ứng dụng tích hợp trên cả 2 nền tảng di động IOS và Android cho phép người dùng thực hiện đa dạng các tính năng tiện ích như thanh toán hóa đơn, tất toán khoản vay, chuyển/nhận tiền miễn phí

Ngoài ra, có thể bạn chưa biết cách kiểm tra nợ xấu trên Momo đơn giản, chính xác dường như tuyệt đối. 

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu nhóm 5 là gì? Có vay vốn ngân hàng được không?
Cách kiểm tra nợ xấu trên ứng dụng đơn giản

Nợ xấu là từ mà chắc hẳn những ai có vay vốn ngân hàng đều sẽ biết hoặc từng nghe qua. Nợ xấu sẽ được phát sinh nếu bất cứ khách hàng nào đó trả chậm khoản nợ mà họ đang vay vốn theo hạn trong hợp đồng. Dựa trên số ngày trễ hạn, phía ngân hàng sẽ đưa thông tin nợ xấu của khách hàng đó lên CIC và hệ thống này sẽ lưu trữ các thông tin tài chính không mấy tốt đẹp đó lại.

Bạn xem thêm: Tamo: Hướng dẫn vay online 7 triệu lãi suất 0%

Người nằm trong nợ xấu nhóm 1 và nợ xấu nhóm 2 có thể được ngân hàng xét duyệt tiếp tục cho vay với các điều kiện cụ thể nào đó. Nhưng riêng với nợ số 3, 4 và 5 thì cơ hội được vay vốn của người bị nợ xấu dường như sẽ trở về đúng con số 0. Do đó, bất cứ ai cũng nên thường xuyên theo dõi về tình trạng tài chính cá nhân để xem bản thân có đang mắc nợ xấu hay không.

Bật mí cách kiểm tra nợ xấu trên app Momo đơn giản

Kiểm tra nợ xấu trên app Momo có được hay không và cách kiểm ra sao được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Nhờ sự đa dạng về dịch vụ của app này mà bạn hoàn toàn có thể kiểm tra CIC nhanh gọn nhất. Cụ thể, cách kiểm tra nợ xấu trên Momo sẽ bao gồm các bước đơn giản như sau:

Bước 1 – Tải Momo và đăng nhập/đăng ký

Cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo đơn giản
Tải Momo và đăng nhập/đăng ký

Để tiến hành kiểm tra nợ xấu trên app Momo, bạn cần tải ứng dụng này về điện thoại mà mình đang dùng. Sau đó, hãy mở ứng dụng Momo lên và tiến hành đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc đăng ký nếu chưa từng dùng Momo trước đó.

Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn phần danh mục trả góp ngay trên màn hình để qua bước 2 của cách kiểm tra nợ xấu trên app Momo.

Bước 2 – Tiến hành vay vốn “nháp” trên Momo

Lúc này, chắc chắn sẽ có nhiều bạn thắc mắc vậy mục kiểm tra nợ xấu trên app Momo sẽ nằm ở phần nào? Thực tế, ví điện tử Momo không có sẵn mục “kiểm tra nợ xấu CIC” cụ thể. Thay vào đó, cách kiểm tra nợ xấu trên Momo được nhiều người áp dụng chính là vay vốn “nháp” trên ứng dụng này.

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh Avay online giải ngân ngay 80 triệu

Ví Momo sẽ liên kết với một số đơn vị, công ty tài chính khá uy tín nhằm hỗ trợ người dùng vay vốn. Một số đơn vị tài chính có liên kết vay vốn trên Momo chính là VP Bank, FE Credit, Shinhan Finance,… Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể vào Momo rồi đăng ký một hồ sơ vay vốn “nháp” tại đơn vị bất kỳ nào đó để được kiểm tra nợ xấu trên app Momo.

Bước 3 – Đợi kết quả kiểm tra nợ xấu trên app Momo

Sau khi hoàn tất bước 2, phía đơn vị nhận cho vay trên Momo sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ, xác thực thông tin mà bạn đã đăng ký. Đặc biệt là trước khi quyết định cho vay hay không, phía các đơn vị này sẽ tiến hành kiểm tra nợ xấu CIC cá nhân cho bạn.

Do đó, bước cuối cùng trong cách kiểm tra nợ xấu trên app Momo chính là chờ đợi kết quả từ phía đơn vị cho vay. Nếu lịch sử vay vốn bạn có mắc nợ xấu thì tất nhiên phía cho vay sẽ gửi thông báo về một cách cụ thể trên app Momo. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể xác định được rằng bản thân có đang mắc nợ xấu nhóm nào hay không?

Một vài cách kiểm tra nợ xấu phổ biến khác

Cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo đơn giản
Cách kiểm tra nợ xấu đơn giản

Ngoài cách kiểm tra nợ xấu trên app Momo như trên, còn có thêm một số cách khác cũng tiện lợi và nhanh chóng không kém mà bạn có thể áp dụng. Dưới đây là một vài cách kiểm tra nợ xấu phổ biến khác mà bạn nên tham khảo:

Kiểm tra nợ xấu qua app CIC bằng CMND/CCCD

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng CIC Credit Connect từ cả CH Play lẫn App Store về điện thoại để tiến hành kiểm tra nợ xấu cá nhân. Để kiểm tra nợ xấu, bạn chỉ cần tạo tài khoản trên app CIC này và tiến hành điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trên màn hình là sẽ có thể check được nợ xấu nhanh chóng.

Check nợ xấu CIC qua ứng dụng ngân hàng

Các ứng dụng ngân hàng có sẵn trên điện thoại của bạn hoàn toàn có thể được dùng để check nợ xấu. Để áp dụng cách này, bạn có thể tạo một hồ sơ vay vốn “nháp” ngay trên app tương tự như cách kiểm tra nợ xấu trên app Momo như trên.

Kiểm tra nợ xấu trực tiếp tại ngân hàng

Ngoài 2 cách kiểm tra nợ xấu online như trên, bạn cũng hoàn toàn có thể đến các quầy giao dịch ở chi nhánh ngân hàng nơi bạn đang dùng dịch vụ để kiểm tra nợ CIC. Lưu ý rằng hãy mang theo CMND/CCCD và cung cấp đầy đủ thông tin, nhu cầu kiểm tra nợ xấu CIC cho nhân viên để nhận được kết quả nhanh nhất nhé!

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bạn xem thêm: FeCredit – Vay tín chấp Fe Credit tới 70 triệu đồng

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc chi tiết cách kiểm tra nợ xấu trên app Momo cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn biết được tình trạng nợ xấu của minh một cách nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công