Senmo lừa đảo – Có nên vay tiền nhanh Senmo không?

Senmo lừa đảo - Có nên vay tiền nhanh Senmo không?
Vay tiền online ngày càng phổ biến, đáp ứng được nhu cầu người sử dụng và có rất nhiều app vay tiền online bị tố giác. Bên cạnh những tiện lợi của các app mang lại thì có rất nhiều tin đồn như vay tiền nhanh Senmo lừa đảo. Vậy thực sự Senmo có lừa đảo không? Hãy cùng vaynhanh.net để tìm hiểu xem Senmo có nguồn gốc từ đâu và Senmo lừa đảo như thế nào nhé!

Nguồn gốc App vay tiền nhanh Senmo

Vay tiền nhanh Senmo Online từ 1-10 triệu
Vay tiền nhanh Senmo Online từ 1-10 triệu

Senmo được thành lập vào năm 2019 bởi công ty Gofingo – đây là công ty tương đối mạnh ở thị trường châu Á và châu Âu về lĩnh vực công nghệ tài chính.

Cùng với nhu cầu về tài chính của khách hàng ngày cao nhưng họ không có nhiều thời gian để tìm hiểu nơi phù hợp và đến tận nơi để trải nghiệm. Với Senmo bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng và CCCD/CMND là đã có thể vay từ 1 đến tận 10 triệu đồng.

Bạn xem thêm: Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND/CCCD 24/7

Mọi hoạt động đều thông qua trực tuyến, bạn chỉ cần có thiết bị liên kết với internet để đăng ký. Thời gian giao dịch cũng được tối ưu, hoạt động tiện lợi, minh bạch và nhanh chóng.

Mặc dù vậy nhưng khách hàng thường có rào cản với những ứng dụng vay tiền trực tuyến, vay tiền Senmo lừa đảo cũng từ đó mà trở thành tin đồn dậy sóng khắp trang web, mạng xã hội. Liệu vay Senmo lừa đảo có thật không?

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN SENMO

Vậy Senmo lừa đảo ra sao?

Senmo lừa đảo - Có nên vay tiền nhanh Senmo không?
Senmo lừa đảo – Có nên vay tiền nhanh Senmo không?

Bạn dễ dàng bắt gặp những bài báo, tin tức trên mạng xã hội về vay tiền nhanh Senmo lừa đảo, có nên vay tiền nhanh Senmo không? Nhưng trước khi phán xét một vấn đề nào đó, chúng ta nên tìm hiểu rõ ràng những thông tin về nguồn gốc cũng như các điều khoản vay để xem lời đồn vay tiền Senmo lừa đảo có thật vậy không.

Ở phần trên, chúng ta đã nói về nguồn gốc của vay tiền Senmo? Trong phần tiếp theo, chúng ta hãy tìm những lợi ích và mặt hạn chế của Senmo và các thông tin liên quan khoản vay để có thể kết luận rằng Senmo có uy tín không.

Tiện ích mà Senmo đem lại

Tại sao dù có rất nhiều lời đồn tiêu cực về vay tiền Senmo lừa đảo nhưng Senmo vẫn có nhiều khách hàng trung thành? Đó chính là những lợi ích tuyệt vời mà khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi vay trực tiếp hoặc vay trực tuyến ở các ứng dụng vay khác.

 • Thủ tục đăng ký vay tiền ở Senmo hoàn toàn trực tuyến, không cần phải gặp mặt cũng không thông qua trung gian.
 • Đăng ký vay tiền cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ mất tầm 5 đến 10 phút để hoàn tất hồ sơ vay vốn theo mẫu.
 • Điều kiện đăng ký vay đơn giản, bạn không cần phải thế chấp hay thẩm định tài sản gì cả.
 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay từ 100 nghìn đồng đến tận 15 triệu đồng, đây là mức vay rất phù hợp với những ai có nhu cầu vay tiền gấp trong thời gian ngắn vì một số lý do các nhân như lương chưa được thanh toán trong khi phải trả các phí sinh hoạt…

Bạn xem thêm: Vay nhanh 5 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

 • Dù bạn ở đâu vẫn có thể đăng ký vay, Senmo không phân biệt vùng địa lý.
 • Thời hạn vay rất linh hoạt: khoảng 10 ngày tới 30 ngày.
 • Khách hàng còn có thể trả góp hàng tháng cho tới khi trả hết nợ nếu ở mức vay lớn và có thể thanh toán khoản vay của mình trước kỳ hạn mà không có bất kỳ phí phạt nào.
 • Bạn đang lo về lãi suất vay cao? Hãy yên tâm vì lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
 • Các thông tin khoản vay ở Senmo luôn được công khai và ghi rõ trong điều khoản hợp đồng.

Với những lợi ích tuyệt vời cũng các ưu đãi, đặc biệt vào cuối năm làm cho khách hàng ngỡ ngàng, không thể tin được và cho là vay tiền Senmo lừa đảo chăng?

Những hạn chế khi vay nhanh Senmo

 • Mặc dù lãi suất ở Senmo cạnh tranh so với các ứng dụng tương tự nhưng vẫn cao hơn so với vay thế chấp cũng như tại các ngân hàng hiện hành. Đây không chỉ là nhược điểm ở Senmo mà còn chung cho hầu hết các app vay tiền trực tuyến. 
 • Senmo cho vay tiền trong khoảng tương đối, không quá cao nên chỉ phù hợp với những khách hàng vay tiền vừa và nhỏ. Đối với những khách hàng lần đầu vay ở Senmo thì chỉ được vay tối đa là 4 triệu, đây cũng là một trong những lý do làm cho khách hàng nghĩ Senmo lừa đảo bởi họ không được vay với mức tối đa 20 triệu đồng trong khi các web thông tin rằng khách hàng được vay như vậy.
 • Hiện nay, kỳ hạn vay ở Senmo khá ngắn, trong khoảng từ 10 cho đến 30 ngày nên cần phải trả nợ sớm, không phù hợp cho bạn vay dài hạn.

Lãi suất ở Senmo như thế nào? 

Khi vay ở Senmo, bạn có vay từ 100 nghìn đồng đến tối đa 20 triệu đồng. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro, Senmo chỉ cho phép khách hàng mới vay tối đa 4 triệu đồng. Đối với khách hàng cũ, Senmo cho phép bạn vay tối đa ở mức cao nhất là 20 triệu đồng.

Lãi suất vay của Senmo dưới 20%/năm tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam và dao động khác nhau tùy thuộc vào thời hạn trả cũng như số tiền vay nên nhiều khách hàng so sánh với nhau và cho vay tiền Senmo lừa đảo.

Điều này không đúng vì tùy nhu cầu của khách hàng và trong điền khoản cũng đã ghi rõ lãi suất và các thông tin liên quan trước khi khách hàng đồng ý vay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý điều quan trọng mà Senmo đã thỏa thuận trước để không phải nói vay tiền Senmo lừa đảo nhé!

Bạn cần phải trả đúng thời gian mà bạn đồng ý vay trong hợp đồng để tránh phải bị phạt thêm các khoản phí và cả lãi suất phạt ngoài ý muốn. Đây là điều mà ít ai để ý và cuối cùng gây ra hiểu hệ lụy nghiêm trọng, tổn thất đến tài chính bản thân và gia đình bạn.

Quy trình vay tiền nhanh tại Senmo

Để có thể vay ở Senmo, bạn cần thực hiện 5 bước sau:

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN SENMO

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng chính thức của Senmo để cảnh giác các app fake “vay tiền Senmo lừa đảo” nhé. Sau đó, bạn lựa chọn số tiền cần vay và thời hạn trả và bấm nút “Đăng ký vay” để được qua bước tiếp theo.
 • Bước 2: Trong quá trình điền thông tin sẽ có mục số điện thoại, bạn cần điền đúng số để có thể nhận được mã xác minh số điện thoại bằng mã OTP.
 • Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện mẫu thông tin cá nhân và việc của bạn là điền đầy đủ hồ sơ cá nhân. Thông tin cần chính xác và đầy đủ thì bạn mới có thể dễ dàng được xét duyệt. Ở bước này, bạn cần có CCCD/CMND để tăng khả năng được duyệt.

Bạn xem thêm: Vay nhanh 3 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

 • Bước 4: Ở bước này, bạn cần xác nhận thông qua mã OTP về các điều khoản. Sau đó, bạn cần xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng của Senmo. 
 • Bước 5: Sau khi đồng ý thỏa thuận, bạn chỉ việc đợi xét duyệt hồ sơ trong khoảng thời gian ngắn. Do hệ thống sẽ được duyệt tự động nên nếu thông tin của bạn chính xác và đầy đủ, 

Trên đây là các bước chi tiết khi bạn đăng ký vay tiền ở Senmo. Bạn có cảm thấy vay tiền Senmo lừa đảo như lời đồn không? Qua những chi tiết mà chúng mình nhấn mạnh ở trên, có thể thấy nhiều chi tiết khách hàng còn thiếu sót, chưa để ý nên dẫn đến tình trạng tin đồn về vay tiền Senmo lừa đảo. 

Những chi tiết cần lưu ý trước khi đánh giá Senmo có uy tín không

– Senmo có lãi suất nhỉnh hơn so với các ngân hàng và các tổ chức tài chính có thế chấp. Nếu không may bạn thanh toán khoản vay không đúng hạn thì mức lãi suất phải trả sẽ tăng gấp nhiều lần so với ban đầu – một lưu ý quan trọng cho bạn.

– Bạn nên đề phòng với những người giả mạo vớ thân phận là nhân viên tư vấn Senmo nhằm đánh cắp thông tin của bạn với mục đích lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, bạn cần vào đúng web chính thức của Senmo và xem kỹ các bước đăng ký ở trên để tránh trường hợp bị lợi dụng. Website của Senmo là: https://senmo.vn/

– Hãy lưu ý và nhớ đặt nhắc nhở thật nhiều cho những ngày cuối hạn thanh toán vì chỉ cần bạn trả chậm sau 1 tiếng thôi thì phí phạt cùng với lãi suất phạt sẽ áp dụng ngay.

Bạn xem thêm: Vay nhanh 2 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

– Do đây là hình thức vay tiền không cần hợp đồng chi tiết, cũng không cần phải thế chấp tài sản nên đã có rất nhiều người nghĩ rằng sẽ không có sự ràng buộc giữa họ và Senmo. Vì thế, khách hàng thường cố tình trả chậm hoặc trốn nợ và điều này rất dễ khiến bạn phải gánh thêm nhiều khoản phí khổng lồ và dễ bị nợ xấu.

– Thông tin cá nhân rất quan trọng nên nhiều bạn sợ bị đánh cắp, vì vậy  khách hàng có xu hướng e ngại khi vay tiền ở Senmo hay các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác cùng với những tin đồn về vay tiền Senmo lừa đảo làm hoang mang khách hàng.

– Vì lý do các khoản vay không quá lớn nên dễ dẫn đến việc khách hàng khó có thể kiểm soát được chi tiêu của mình và chính vì thủ tục vay tiền Senmo khá đơn giản nên khách hàng rất dễ lơ là trong việc trả nợ, thậm chí có ý định trốn nợ.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bạn xem thêm: FeCredit – Vay tín chấp Fe Credit tới 70 triệu đồng

Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn. Mách nhỏ các bạn, nếu các bạn muốn vay tiền online Senmo hay bất cứ đâu thì sau khi bạn đọc những điều khoản, bạn có thể chụp màn hình lại để làm bằng chứng: thứ nhất, bạn có thể dựa vào đó mà tuân thủ theo quy định của Senmo, thứ hai, bạn có bằng chứng nếu lỡ sự cố xảy ra. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công