Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín

Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín

Vay nhanh 2 triệu online lấy ngay trong ngày thì làm thế nào ? Tôi không có đi làm liệu có vay gấp 2 triệu được không? Vay tiền nhanh 2 triệu bằng CCCD/CMND có lừa đảo hay không? Vay tiền online 2 triệu lãi suất bao nhiêu một tháng?

Tất cả những câu hỏi trên vaynhanh.net sẽ trả lời trong bài viết này. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những App vay siêu tốc 2 triệu online giải ngân trong ngày. Số tiền mà bạn nhận được từ 2 triệu đến 15 triệu đồng, thủ tục chỉ với CCCD/CMND là được.

Bạn xem thêm:

Tóm tắt thông tin gói vay nhanh 2 triệu online

✅ Cách thức vay nhanh ⭐ Vay tiền online chuyển khoản
✅ Hồ sơ ⭐ CMND/CCCD + thẻ ngân hàng
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn Quốc
✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 đến 65 Tuổi
✅ Hạn mức ⭐ Từ 2 Triệu đến 20 Triệu
✅ Kỳ hạn ⭐ Tối thiểu 1 tháng tối đa 90 ngày
✅ Lãi suất ⭐ 11% – 20%/năm
✅ Thời gian duyệt ⭐ Duyệt nhanh sau 15 phút
✅ Ưu đãi hiện tại ⭐ 0% lãi suất lần đầu

Vay nhanh 2 triệu online là gì?

Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín
Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín

Vay tiền nhanh 2 triệu online là gói vay tín chấp với thủ tục vay được thực hiện 100% trực tuyến. Người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào, không cần minh chứng thu nhập cũng như người thứ 3 bảo lãnh mà vẫn được hỗ trợ tài chính.

Hầu hết gói vay 2 triệu online hiện nay được các app vay tiền online hỗ trợ vay. Người vay chỉ cần có CCCD và mục đích vay vốn hợp lý cũng như có khả năng tài chính để tất toán khoản nợ đúng hạn thì đã đủ điều kiện làm hồ sơ vay vốn tại các app vay.

Đánh giá về gói vay gấp 2 triệu online

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những nhận xét, đánh giá khách quan nhất khi khách hàng trải nghiệm vay 2 triệu online trả góp:

Ưu điểm

Khi tham gia vay 2 triệu online tại bất cứ app vay nào hiện nay thì bạn cũng đều sẽ được hưởng những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản, giải ngân 24/24, giải quyết nhu cầu vay vốn ngay lập tức cho khách hàng.
 • Quy trình vay vốn thực hiện 100% online.
 • Không cần tài sản đảm bảo, minh chứng thu nhập hay thẩm định người thân.
 • Mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.
 • Tỷ lệ vay vốn thành công rất cao, hầu hết các app vay có tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công tới trên 90%.
 • Có hệ thống duyệt hồ sơ tự động nên thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tài chính cho khách hàng có lịch sử nợ xấu.

Nhược điểm 

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận như trên thì khi tham gia vay 2 triệu online, người vay cũng cần phải lưu ý những nhược điểm của gói vay như sau:

 • Hạn mức vay thấp, thông thường tối đa chỉ 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay tại các app vay gấp thường khá cao, cao hơn so với khi vay tại các ngân hàng và tổ chức tài chính.
 • App vay thường sẽ có các khoản phí phức tạp như phí dịch vụ, phí tư vấn,… Chính vì vậy nhiều người vay sẽ không nhận được đủ số tiền vay như hợp đồng quy định.
 • Một số app hạn chế một số khu vực vay vốn nhất định như Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Hiện nay có rất nhiều app vay vốn hoạt động chui, không được pháp luật cho phép hoạt động nên tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo hoặc lãi mẹ đẻ lãi con rất cao.

Cho vay 2 triệu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất là con số cực kỳ quan trọng trong một gói vay. Khi khách hàng tham gia vay 2 triệu online thì sẽ nhận mức lãi suất dao động từ 18% – 22%/năm. Hiện nay phần lớn các app vay tiền trực tuyến hỗ trợ mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Tuy vậy thì mức lãi suất trên vẫn được xem là khá cao so với khi khách hàng vay vốn trả góp tại ngân hàng truyền thống.

Top 10 App vay nhanh 2 triệu online uy tín dê duyệt hiện nay

Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín
Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín

Nhìn chung, để vay 2 triệu online, bạn cần tìm đến các App vay tiền online uy tín, không cần gặp mặt, không thẩm định người thân và cũng không cần chứng minh thu nhập. Hồ sơ đăng ký thường chỉ cần CMND/CCCD. Sau khi nộp hồ sơ, khoản vay sẽ được duyệt tự động và giải ngân chuyển khoản ngay về tài khoản.

Vay nhanh 2 triệu tại Findo

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD

Nếu cần vay nhanh 2 triệu online với kỳ hạn 30 ngày, bạn nên lựa chọn tại ứng dụng Findo. Hiện tại, Findo hỗ trợ khách hàng vay nhanh với hạn mức thấp nhất là 250.000đ, hạn mức cao nhất là 20 triệu đồng. Kỳ hạn vay dao động từ 10 đến 30 ngày.

 • Điều kiện vay tại Findo là bạn cần đủ 20-60 tuổi, có Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân và hình chân dung để gửi yêu cầu đăng ký hồ sơ.
 • Findo có chương trình 0% lãi suất khi bạn vay lần đầu, hạn mức tối đa lên đến 7 triệu, nếu tất toán trong 30 ngày đầu tiên.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Findo

Tuy vậy, không phải ai vay lần đầu cũng được giải ngân lên đến 7 triệu. Hầu hết các anh em đã từng vay tiền online tại Findo đều nhận định đây là một trong những app cho vay khá “dễ thở”. Dù là chỉ vay ở khoản vay đầu, bạn cũng có thể vay được từ 1 đến 3 triệu đồng. Do đó, việc vay 2 triệu và có cơ hội hưởng 0% lãi suất tại Findo là rất cao.

  ĐĂNG KÝ VAY FINDO

Vay nhanh 2 triệu tại Robocash

Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash
Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash

Robocash – nền tảng hỗ trợ vay tiền trực tuyến phát triển bởi công ty TNHH Robocash Việt Nam. Toàn bộ vay đều diễn ra trực tuyến, khách hàng không mất thời gian đi lại nhưng lãi suất thường cao hơn so với vay tại ngân hàng.

 • Robocash cho phép công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại Việt Nam đủ từ 22 – 60 tuổi có thể thực hiện vay nóng lên đến 10 triệu đồng.
 • Thủ tục hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD còn hạn.
 • Khoản vay đầu tiên, hạn mức vay áp dụng là từ 1 đến 5 triệu đồng, kỳ hạn tương ứng 7 ngày và được hưởng mức lãi suất 0%.
 • Với khoản tiếp theo, lãi suất vay khoảng 18.25%/năm.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Robocash

Theo kinh nghiệm từ các anh em từng vay vốn tại Robocash thì nếu chỉ có CMND, bạn chỉ có thể vay tối đa 500 nghìn cho khoản vay đầu. Nhưng nếu bổ sung được một trong số các chứng từ thu nhập như Phiếu lương/bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/Sổ BHXH, Giấy chứng nhận kinh doanh sẽ có cơ hội vay lên đến 1 triệu 5 cho khoản vay đầu tiên.

Nếu chỉ có CMND và để vay được 2 triệu, chúng tôi khuyên bạn nên vay lại tại Robocash thêm từ 2- 3 lần nữa nhé.

  ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

Vay nhanh 2 triệu tại MoneyCat 

Top 10 App vay tiền Online uy tín chỉ cần CCCD
App vay tiền Online uy tín chỉ cần CCCD

MoneyCat – một nền tảng cho vay trực tuyến trực thuộc quản lý bởi Công ty TNHH MTV Lendtop. Công ty quản lý ứng dụng này đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam và một số quốc gia khác như Philippines, Nga.

Hiện nay, MoneyCat hỗ trợ khách hàng vay nhanh trực tuyến với thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt trực tiếp. Thời gian Money Cat giải ngân cực nhanh chỉ sau vài phút sau khi hồ sơ được duyệt. Giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi vay online tại MoneyCat là CMND hoặc thẻ CCCD còn thời hạn sử dụng.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại MoneyCat

 • Đối với khoản vay đầu tiên, khách hàng có thể vay từ 250K đến 500K, áp dụng lãi suất 0% và cần thanh toán trong 10 ngày.
 • Ở khoản vay thứ 2 trở đi, bạn sẽ được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 2 triệu, thời gian từ 15 – 30 ngày, lãi suất dao động từ 12% đến 18.25%/năm.

Như vậy, nếu bạn muốn vay 2 triệu tại MoneyCat, bạn cần thực hiện vay ở lần thứ 2.

  ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Vay 2 triệu nhanh online tại Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?
Vay 2 triệu nhanh online tại Doctor Đồng

Doctor Đồng hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC. Ứng dụng này cho phép khách hàng vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng, lãi suất tương ứng từ 12% đến 20%/năm.

Ở khoản vay đầu, Doctor Đồng cho phép khách hàng mới vay đến 4 triệu đồng nếu chứng minh được độ tín nhiệm của mình. Nghĩa là ở bước đăng ký, bạn cần tuân thủ cung cấp các thông tin chi tiết về bản thân, mức thu nhập (nên điền mức thu nhập trên 13 triệu), nghề nghiệp là nhân viên chính thức. Tại bước xác thực hình ảnh cá nhân và CMND/CCCD cần trung thực, hình ảnh rõ nét.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Doctor Đồng

Tuy nhiên, hầu hết các anh em đã từng vay lần đầu tại Doctor Đồng, thường được giải ngân tối đa là 1 triệu mà thôi. Thậm chí nhiều người chỉ được giải ngân 200 – 500k.

Chỉ khi vay sang lần thứ 2, nếu đảm bảo thanh toán đúng hạn khoản vay trước, anh em có thể dễ dàng vay được 2 triệu hoặc vay 3 triệu đồng. Lúc này, sẽ được tính lãi suất là 12-20%/năm, vay trong kỳ hạn là 10, 20 hoặc 30 ngày.

Nếu sở hữu hồ sơ vay tiền đẹp (vay nhiều lần, thanh toán sòng phẳng), bạn thậm chí còn được hỗ trợ vay 2 triệu đồng và được lựa chọn phương thức trả góp từ 3 – 12 tháng.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Vay 2 triệu nhanh online tại Senmo

App vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất
App vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất

Senmo là ứng dụng vay tiền online được xây dựng và phát triển bởi Công ty tư vấn tài chính Gofingo Việt Nam, chính thức phát hành từ năm 2019. Senmo hỗ trợ các khoản vay có giá trị từ 100.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ, thời gian giải ngân nhanh. Điều kiện là bạn phải là công dân Việt Nam, đủ từ 19 đến 70 tuổi, có CMND hoặc CCCD còn hạn.

Senmo cho phép khách hàng vay lần đầu tối đa là 4 triệu, hưởng lãi suất 0% và chỉ mất 70k phí dịch vụ, nếu tất toán trong 5 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Senmo

Tuy nhiên, tỷ lệ vay được 2 triệu tại Senmo ở lần đầu khá khó. Thậm chí nhiều anh em, dù đã vay đến lần thứ 5 cũng chỉ được giải ngân khoảng 200 – 500k mà thôi.  Nhưng nếu biết cách, bạn vẫn có thể vay nhanh 2 triệu tại Senmo.

Chúng tôi khuyên bạn nên tăng dần hạn mức vay ở các lần vay tiếp theo và tuân thủ thanh toán đúng hạn. Nên “nuôi” app ít nhất là từ 2-3 lần vay. Đến lần vay thứ 4, bạn nên thanh toán trễ hạn hơn từ 1-2 ngày, chắc chắn sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện mời bạn vay khoản vay mới với cam kết tăng hạn mức vay lên đến 2 triệu cho bạn.

  ĐĂNG KÝ VAY SENMO

Vay gấp 2 triệu tại Tiền Ơi

Vay tiền nhanh online tại Tiền Ơi với lãi suất 0%
Vay tiền nhanh online tại Tiền Ơi với lãi suất 0%

Tiền Ơi ứng dụng vay nhanh trực tuyến phát triển bởi công ty TNHH Business Master. Khi vay tại App Tiền ơi, bạn có thể vay từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ, trong thời hạn từ 7 – 30 ngày. Điều kiện là từ 18 – 70 tuổi, có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ và Facebook chính thức còn hoạt động.

Đặc biệt, với Tiền Ơi, người vay có thể thực hiện khoản vay ngay trên trình duyệt web như Google, Cốc Cốc, FireFox… mà không cần tải ứng dụng về điện thoại.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Tiền ơi

Tiền Ơi có áp dụng ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu, nếu tất toán trong 14 ngày đầu. Hiện tại Tiền Ơi, đang triển khai hai sản phẩm vay vốn cho khách hàng tham khảo:

 • Phương án cố định lãi suất 1.9%/ngày. Nếu thanh toán sớm hay đúng hạn thì vẫn thanh toán tiền gốc và lãi của ngày tới hạn.
 • Phương án tính lãi suất 2.6%/ngày. Nếu thanh toán càng sớm thì lãi càng thấp.

Nhìn chung, nếu vay lần đầu tại Tiền Ơi, bạn thường khó có thể vay được ngay 2 triệu đồng. Thay vào đó, bạn chỉ có thể vay được 2 triệu từ khoản vay thứ 2 trở đi, khi có lịch sử thanh toán đúng hạn.

  ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ƠI

Vay 2 triệu nhanh online tại Oncredit

Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín
Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín

OnCredit cam kết giải ngân nhanh chỉ sau 20 phút kể từ khi khoản vay vượt qua vòng xét duyệt. Điều kiện vay tiền nhanh tại Oncredit là bạn cần có CMND/CCCD còn hạn và đủ từ 18 tuổi.

Kỳ hạn vay OnCredit áp dụng dao động từ 10 – 30 ngày. Lãi suất trung bình là 14.6%/năm. Ngay trong lần đầu vay tiền, bạn có thể vay cho tới hạn mức tối đa lên đến 4 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi 0% trong 5 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại OnCredit

Thực tế thì không phải ai vay lần đầu tại Oncredit cũng được giải ngân lên đến 4 triệu. Thường họ chỉ được giải ngân khoảng 500k mà thôi. Chỉ khi tất toán đúng hạn, chuyển sang khoản vay lần thứ 2 thì bạn sẽ dễ dàng được giải ngân lên đến 2 triệu đồng. Nhưng hãy nhớ hai lưu ý quan trọng dưới đây:

 • Khi đăng ký khoản vay đầu tiên, bạn nên điền lương từ 12- 13 triệu. Công việc là nhân viên chính thức, tài xế, kế toán.
 • Tại khoản vay đầu nên thanh toán trước 1, 2 ngày nhưng không vay liền mà để đó một thời gian. Sau đó, nhân viên app sẽ gọi mời vay lại và đề xuất hạn mức cao hơn.

ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

Vay nhanh 2 triệu tại VAY VND

App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng
App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

Ứng dụng VAY VND hỗ trợ hạn mức vay tiền từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên, đầy đủ giấy tờ tùy thân và khả năng lao động đều có thể vay tiền tại ứng dụng VAY VND.

 • Với khoản vay lần đầu tiên, khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. Tương ứng với đó là mức lãi suất ưu đãi 0%.
 • Kể từ lần vay tiếp theo, hạn mức vay sẽ tăng lên 1 đến 15 triệu đồng, lãi suất áp dụng lúc này là từ 12% đến 18%/năm.
 • Thời gian để hệ thống xử lý hồ sơ trung bình chỉ mất 15 phút. Sau khoảng 30 phút nếu khoản vay được duyệt thì hệ thống cũng bắt đầu giải ngân.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại VAYVND

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em từng vay tiền tại VayVND, bạn hoàn toàn có thể vay được 2 triệu đồng ngay ở khoản vay đầu, hưởng 0% lãi suất nếu cung cấp đầy đủ thông tin về CMND, số điện thoại, tài khoản ngân hàng đứng tên mình, cũng như các thông tin liên quan đến bản thân. Bên cạnh đó, bạn cần điền thêm Số giấy phép lái xe để được gia tăng hạn mức vay.

ĐĂNG KÝ VAY VND

Vay nhanh 2 triệu tại Tamo

vay-tien-tamo
Vay nhanh 2 triệu tại Tamo

Ứng dụng vay tiền online Tamo hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Nguồn giải ngân chủ yếu đến từ công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Bên cạnh ứng dụng trên di động, khách hàng cũng có thể truy cập website chính thức của Tamo để đăng ký khoản vay. Tamo cam kết xét duyệt và giải ngân nhanh, tiết kiệm thời gian cho người vay.

 • Tamo cho phép khách hàng đủ từ 20-60 tuổi vay với hạn mức từ 1 đến 20 triệu cho mỗi lần vay nhanh.
 • Thủ tục hồ sơ chỉ cần CMND hoặc CCCD còn thời hạn.
 • Lãi suất khoản vay dao động từ 12-20%/năm.
 • Kỳ hạn vay từ 10 đến 30 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Tamo

Ứng dụng cho vay tiền nhanh Tamo có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản thanh toán đầu, tối đa khoảng 8 triệu khi thanh toán trong 30 ngày đầu.

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em, thì ngay từ khoản vay đầu bạn hoàn toàn có thể vay được 2 triệu tại Tamo và hưởng miễn phí lãi suất. Tuy nhiên, hồ sơ bạn gửi phải được Tamo đánh giá là đủ sự tín nhiệm.

Số lượng anh em vay được luôn 2 triệu ở khoản vay đầu không nhiều. Thường Tamo chỉ giải ngân khoảng 500k cho khoản vay đầu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá buồn nhé. Chỉ cần tuân thủ thanh toán đúng hạn, sang khoản vay thứ 2 bạn sẽ được Tamo giải ngân khoản vay 2 triệu siêu nhanh chóng.

  ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Vay tiền nhanh 2 triệu tại Vamo

Hướng dẫn vay tiền nhanh online Vamo tới 10 triệu đồng bằng CMND
Hướng dẫn vay tiền nhanh online Vamo tới 10 triệu đồng bằng CMND

Ứng dụng vay tiền online Vamo được phát triển bởi công ty TNHH Viaconto Co.Ltd. Vamo hỗ trợ vay nhanh, không cần đến trực tiếp trung tâm giao dịch, thời gian giải ngân chỉ sau vài chục phút kể từ khi khoản vay được xét duyệt.

 • Ngay lần đầu vay tiền, Vamo cho phép khách hàng vay tối đa 4 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi 0%.
 • Trong những lần vay kế tiếp, hạn mức vay sẽ tương ứng 500.000đ đến 15 triệu đồng, lãi suất vay tương ứng 12% đến 18.25%/năm.
 • Kỳ hạn vay bạn có thể chọn 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Vamo

Để vay 2 triệu trên Vamo, bạn cần đủ từ 20 – 60 tuổi, có CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng còn hiệu lực và có tài khoản email cá nhân.

Thường thì sau khi đăng ký xét duyệt hồ sơ vay lần đầu, Vamo chỉ giải ngân tối đa từ 750k đến 1 triệu mà thôi. Các anh em chia sẻ bạn nên chăm chỉ “nuôi” app một khoảng thời gian, vay tăng dần hạn mức sau mỗi lần vay. Sau khi có một lịch sử thanh toán “sạch đẹp” bạn sẽ được giải ngân 2 triệu.

  ĐĂNG KÝ VAY VAMO

Điều kiện vay nhanh 2 triệu

Điều kiện vay nhanh 2 triệu tại các ứng dụng vay trực tuyến tương đối đơn giản. Mỗi app lại đưa ra điều kiện cụ thể, nhưng nhìn chung điều kiện vay khá giống nhau. Cụ thể, nếu muốn vay online bạn cần đáp ứng một số quy định cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi khoảng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân CMND hoặc thẻ CCCD vẫn còn trong thời hạn sử dụng.
 • Có công việc ổn định đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng phục vụ quá trình giải ngân.

Quy trình vay nhanh 2 triệu online

Vay online qua App có an toàn không Những app nào uy tín
Quy trình vay nhanh 2 triệu online

Quy trình vay nhanh online qua app thường diễn ra theo 5 bước chính. Từ bước đăng ký tài khoản cho đến chờ giải ngân, nhận tiền về tài khoản. Sau đây, chúng tôi sẽ minh họa các bước thực hiện vay tiền online trên ứng dụng trên Tamo.

Bước 1: Chọn đơn vị vay và Đăng ký tài khoản trên App/Web

Nếu chưa có tài khoản trên ứng dụng cần vay tiền, bạn cần phải tạo tài khoản mới. Bạn tải ứng dụng về điện thoại hoặc truy cập vào trang chủ của nền tảng vay tiền.

Bước 2: Tiến hành đăng ký khoản vay

Tiếp theo, bạn kéo chọn hạn mức vay, kỳ hạn vay trong bao lâu. Sau đó bấm nút “Đăng ký” và cung cấp thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Kế đến, bạn cần cập nhật thông tin theo yêu cầu từ hệ thống như:

 • Mã số CCCD hoặc CMND
 • Số điện thoại đang dùng
 • Mã xác nhận OTP gửi về điện thoại
 • Địa chỉ email đang dùng
 • Nhập mật khẩu đăng nhập vào tài khoản

Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn cần bấm vào nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân cần cập nhật bao gồm họ và tên thật, ngày tháng năm sinh ghi trên CCCD hoặc CMND, giới tính, mức thu nhập theo theo tháng, số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM… Sau đó, bấm “Tiếp tục” để tạo hồ sơ vay tiền.

Ngoài ra hệ thống có thể yêu cầu bạn phải nhập thêm cả địa chỉ tạm trú, thông tin liên quan đến nghề nghiệp.

Bước 4: Cung cấp hình ảnh giấy tờ tùy thân 

Hầu hết những ứng dụng vay tiền online trên thị trường hiện nay đều yêu cầu khách hàng phải cung cấp hình ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung chụp cùng CMND/Thẻ căn cước công dân. Vì thế bạn phải chụp hai mặt của CMND/CCCD, ảnh chân dung chụp cùng CMND/CCCD và tải lên hệ thống.

Bước 5: Chờ thẩm định và giải ngân 

Trong bước cuối cùng này, bạn chỉ cần chờ đợi trong một vài phút để hệ thống tiến hành thẩm định và dải ngân hàng vay. Khoản vay vượt qua vòng thẩm định thì hệ thống trực tiếp chuyển tiền vào tài khoản cho bạn.

Một số lưu ý khi vay 2 triệu online

Để khoản vay 2 triệu online không trở thành gánh nặng tài chính thì người vay cần phải có những lưu ý như sau:

 • Người vay cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu vay tiền có thật sự cần thiết hay không.
 • Tìm hiểu và lựa chọn vay tại những app vay uy tín, lãi suất và mức phí thấp, nhiều ưu đãi.
 • Cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà app vay yêu cầu để quá trình duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Nên đóng tiền trước hạn từ 1 – 2 ngày tránh trường hợp tất toán quá hạn và phải chịu phí phạt nợ quá hạn.
 • Chỉ giải ngân tiền vay về tài khoản ATM hoặc ngân hàng chính chủ người vay.
 • Khách hàng nên điền thu nhập trên 5 triệu để tỷ lệ duyệt hồ sơ cao hơn.

Vay nóng 2 triệu trên app có phải là giải pháp vay vốn hợp lý?

Việc có hợp lý hay không khi vay 2 triệu trên các ứng dụng trực tuyến phụ thuộc vào từng trường hợp nhất định. Với những người có nhiều nguồn vay khác nhau thì việc vay trên app sẽ không phải là ưu tiên vì lãi suất khá cao. Các nguồn vay từ bạn bè, người thân và vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà, giải ngân lâu nhưng đổi lại là sự an toàn. Các bạn nên suy nghĩ kĩ và cân nhắc trước khi tiếp cận với các giải pháp vay vốn online nếu không còn cách nào xoay sở được.

Giải đáp thắc mắc

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Vay nhanh 2 triệu trên app có dễ không?

Quy trình vay nhanh 2 triệu trên app diễn ra tương đối đơn giản. Người vay chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện là chỉ cần CMND/CCCD, ảnh chụp chân dung cùng CMND/CCCD, thẻ ATM và cung cấp thông tin cá nhân yêu cầu là đã có thể vay tiền.

 Nợ xấu có thể vay nhanh 2 triệu được không?

Không giống như vay ngân hàng, vay online qua các ứng dụng thường không xét đến lịch sử tín dụng CIC. Do đó cho dù đang nằm trong nhóm nợ xấu, bạn vẫn có thể vay tiền với hạn mức 2 triệu đồng khi chọn vay tại các app vay tiền online chỉ cần CMND.

 Thanh toán khoản vay 2 triệu online như thế nào?

Tất cả ứng dụng vay tiền online hiện tại đều hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng. Ngoài ra một số ứng dụng khác còn nhận thanh toán khoản vay qua ví điện tử.

Theo đó, khi đến thời hạn bạn cần đăng nhập vào tài khoản trên app/web vay tiền online, tìm đến mục “Thanh toán”. Tiếp theo, lựa chọn phương thức chuyển tiền phù hợp và tiến hành thanh toán khoản vay.

 18 tuổi có vay 2 triệu tại các app online được không?

Phần lớn ứng dụng vay tiền online đều chấp nhận khách hàng đủ từ 18 tuổi. Tuy nhiên những bạn mới từ 18 tuổi thận trọng khi vay tiền online nếu không đủ khả năng chi trả đúng hạn. Bởi nếu không thanh toán đúng hạn, lãi suất và phí phạt sẽ rất cao.

Thậm chí một số ứng dụng còn thực hiện chiêu thức đòi tiền gây áp lực cho người vay. Ví dụ như gọi điện đòi nợ liên tục, cử người đến tận địa chỉ đòi nợ theo kiểu chợ búa, giang hồ.

Có thể vay trên nhiều ứng dụng được không?

Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể vay 2 triệu trên nhiều ứng dụng nếu phát sinh nhu cầu chi tiêu đột xuất nhiều lần. Bên cạnh đó, cũng cần cân nhắc đến khả năng tài chính để những khoản vay không trở thành gánh nặng cho bạn.

Bạn tham khảo thêm một số app vay tiền nhanh uy tín

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bạn xem thêm: Vay tiền online siêu nhanh, chuyển khoản 24/24

Vay 2 triệu hiện nay có thể thực hiện dễ dàng trên nhiều ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến. Trong quá trình vay tiền, bạn cần lưu ý tham khảo chi tiết lãi suất, kỳ hạn thanh toán, mức phí nộp phạt khi thanh toán trước hoặc thanh toán chậm. So với vay ngân hàng thì vay trên app online lãi suất sẽ cao hơn.

Hy vọng thông qua bài viết bạn đã tìm được cho mình một app cho vay 2 triệu đáng tin cậy, giải quyết nhanh gọn nhu cầu tài chính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công