Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì

Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì

Làm thế nào để vay tiền nhanh online trong ngày? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là sinh viên. Bởi đôi khi trong cuộc sống, con người ta sẽ gặp phải những tình huống “giở khóc giở cười”, chỉ cần 500k thôi mà sao khó khăn vô cùng. Nếu như không mượn được bạn bè, càng không muốn liên lụy đến người thân. Vaynhanh.net sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền online nhận về tài khoản từ 5 đến 10 triệu.

Cần vay nhanh 5 triệu, ngân hàng có chịu chấp nhận không? 

Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì
Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì

Trước khi đi vào phân tích vấn đề này, chúng ta cần hiểu rõ rằng, không chỉ các ngân hàng mà nhiều tổ chức tín dụng hiện nay đang áp dụng hình thức cho vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Bên trong chương trình vay này là cả một hệ thống, bao gồm: bộ phận tư vấn, thẩm định viên, nhân viên thu hồi nợ và các cấp bậc ban lãnh đạo mảng tín dụng ấy nữa.

Vậy, câu hỏi đặt ra là “lợi nhuận của khoản vay 5 triệu có đủ để duy trì cả hệ thống hay không”? Dĩ nhiên, hoàn toàn không thể. Và theo chúng tôi tìm hiểu thì các ngân hàng hiện nay thường áp dụng gói vay tối thiểu từ 25 đến 30 triệu đồng trở lên.

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng không quá lớn từ 1 đến 10 triệu đồng, các công ty tài chính ra đời với hệ thống duyệt vay online siêu tốc, có thể giúp khách hàng nhận tiền ngay chỉ trong 30 phút.

Vay tiền nhanh online – xu hướng tài chính tương lai

Trong những năm gần đây, không thể phủ định việc áp dụng công nghệ Fintech đã làm mọi giao dịch trực tuyến giữa con người với con người ngày càng tiện ích và nhanh chóng. Đặc biệt là các phương thức thanh toán, đóng tiền truyền thống như đến phòng giao dịch ngân hàng hay các địa điểm liên kết hoàn toàn được thay thế.

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời giờ để hoàn thiện các chứng từ vay, hay chờ đợi 3-4 ngày sau khi bộ phận thẩm định xử lý xong.

Giao dịch online nói chung, hay vay tiền nhanh online không cần gặp mặt nói riêng chính là xu hướng tài chính hiện nay. Do đó, vay tiền online nhanh 5 triệu ngay từ bây giờ là thời điểm thuận lợi và dễ dàng, vì đã có nhiều tổ chức tài chính uy tín cho vay rồi. Bạn chỉ việc sàng lọc những đơn vị cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký để nhận tiền.

Hướng dẫn chi tiết vay tiền online nhanh trong ngày, ngồi nhà vẫn có tiền 

Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì
Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì

Có nhiều ứng dụng, website được thành lập bởi các tổ chức tài chính uy tín, cho phép khách hàng vay từ 1 – 15 triệu đồng. Tất nhiên, tại khoản vay online đầu tiên ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào, bạn không thể vay một lần được 15 triệu, vì độ tín nhiệm của bạn chưa được chứng minh. Để vay được hạn mức cao nhất, bạn phải vay nhiều lần với lịch sử thanh toán tốt. Một số nơi còn có chính sách giảm lãi cho khách hàng thân thiết.

Bên cạnh đó, bạn phải thật sự thận trọng và kỹ lưỡng, tránh va phải tín dụng đen, website không rõ nguồn gốc, công ty không có giấy phép kinh doanh. Nhiều khách hàng đi vay online lần đầu, không có kinh nghiệm, nên vướng phải trường hợp cho vay cam kết lãi một đường nhưng khi đóng tiền thì số tiền cả gốc lẫn lãi lại tăng cao một nẻo, dẫn đến nợ nần chồng chất trong khi chỉ vay chưa đến 10 triệu đồng.

Do đó, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi phải rà soát những thông tin như: mã số thuế, trụ sở chính, lĩnh vực kinh doanh, đánh giá người dùng, chính sách khuyến mãi,… vaynhanh.net đã khảo sát và lọc ra top địa chỉ cho vay tiền nhanh online uy tín và chất lượng.

Doctor Đồngvay tiền online giải ngân sau 5 phút

Vay tiền Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?
Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì
Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền online thuộc công ty Tư vấn Tài Chính LGC. Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính, cho phép khách hàng có thể vay từ 500.000đ – 10.000.000đ một cách dễ dàng.

Các thủ tục vay tại Doctor Đồng được thực hiện trực tuyến với thời gian nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng di động, nhu cầu vay 5 triệu lãi suất thấp của bạn sẽ được đáp ứng ngay.

ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh tại DoctorDong lấy ngay trong ngày

Robocashvay nhanh tỉ lệ duyệt cao 90%

Vay tiền nhanh Robocash lãi suất 0% chỉ cần CCCD
Vay tiền nhanh online trong ngày chỉ cần CCCD, Phê duyệt tức thì

Robocash là một công ty trực thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Robocash Group hoạt động tại thị trường châu Á. Robocash nổi bật với tỉ lệ duyệt vay lên đến 95%, và thời gian duyệt cực nhanh chỉ trong vòng 4 – 5 phút.

Điểm nổi bật của Robocash là cho phép khách hàng vay lần đầu tiên lên đến 5 triệu đồng. Đồng thời, phân tích nhiều yếu tố của một đơn đề nghị vay, nên nhiều trường hợp bị nợ xấu tín dụng do thanh toàn trễ thì vẫn có cơ hội vay tiền tại Robocash.

ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Robocash lấy ngay trong ngày

VayVNDVay tiền online lấy ngay trong ngày

App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng
App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

VayVND là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Vay VND thuộc sự quản lý của công ty TNHH Capital Solution mang đến một quy trình vay một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Vay VND hỗ trợ 0% lãi suất cho lần đăng ký vay đầu tiên với thời hạn 14 ngày. Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên VayVND chỉ hỗ trợ vay 4 triệu, ở các lần vay sau khi đã thanh toán khoản vay đúng hạn bạn có thể nâng hạn mức vay 5 triệu trở lên.

ĐĂNG KÝ VAYVND

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh tại VAYVND lấy ngay trong ngày

OnCreditVay tiền nhanh

App vay tiền nhanh Oncredit online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Oncredit online chỉ cần CCCD

OnCredit là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người, giúp bạn nhanh chóng bổ sung nguồn kinh tế khi cần. Tại OnCredit quý khách hàng có thể vay từ 500 nghìn – 10 triệu đồng đơn giản với mức lãi suất cực hấp dẫn từ 14,2% – 14,6%/năm.

Ngoài ra OnCredit còn hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong thời hạn tối đa 90 ngày, đây là một thời hạn vô cùng ưu đãi mà OnCredit dành tặng. Thủ tục vay vô cùng đơn giản, không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD.

ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh tại OnCredit lấy ngay trong ngày

Senmovay tiền nhanh online (Đã dừng hoạt động)

App vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất
App vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất

Senmo cũng là một trong những công ty tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến, mọi lúc mọi nơi. Senmo được đánh giá khá cao khi giúp bạn tối ưu thời gian làm thủ tục, các vấn đề tài chính phát sinh được xử lý online chỉ trong vài phút.

Với Senmo quý khách hàng có thể vay tối đa 10 triệu đồng, quý khách hàng được miễn phí 0% lãi suất cho hợp đồng vay tiền lần đầu. Điều đặc biệt ở Senmo chính là những ưu đãi đặc biệt cho các khoản vay tiếp theo và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

ĐĂNG KÝ VAY SENMO

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Senmo lấy ngay trong ngày

ATM Onlinevay nhanh 10 triệu đồng

App Vay tiền nhanh ATM Online nhận ngay 4,5 triệu lãi suất 0%
App Vay tiền nhanh ATM Online nhận ngay 4,5 triệu lãi suất 0%

ATM Online là nơi cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, các vấn đề về tài chính sẽ được ATM Online giải quyết nhanh chóng, đơn giản và đặc biệt nhất là mức lãi suất vay vô cùng hợp lý.

ATM Online cung cấp các khoản vay từ 3 – 6 triệu với hồ sơ online vô cùng nhanh chóng chỉ mất khoảng 3 phút thực hiện. Kết quả vay sẽ được công bố nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo nhu cầu sử dụng tài chính của khách hàng.

ĐĂNG KÝ VAY ATM ONLINE

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh tại ATM Online lấy ngay trong ngày

Tamovay nhanh lấy ngay trong ngày (Đã dừng)

Hướng dẫn vay nhanh tiền tại Tamo chuyển khoản ATM
Tamo – vay nhanh lấy ngay trong ngày

Tamo là nền tảng cung cấp khoản vay trực tuyến 24/7 của công ty Sofi Solution, và đối tác cho vay là công ty TNHH Digital Credit. Tamo hỗ trợ khách hàng vay nhanh với thời gian xét duyệt chỉ chưa đến 15 phút và thời gian chờ duyệt luôn sẵn sàng 24/7.

Ngay cả khi là khách hàng mới, lần đầu sử dụng Tamo vẫn có thể đáp ứng khoản vay 5 triệu với thời gian trả từ 7 – 30 ngày. Và đặc biệt hơn hết là mức lãi suất thấp không thể nào hấp dẫn hơn chỉ từ 12 – 20%/năm.

ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Tamo lấy ngay trong ngày

Điều kiện để được vay nhanh online

Để rút ngắn thời gian cho vay vốn, tối ưu hóa mọi thủ tục, quy trình phức tạp, các công ty nêu trên đã đưa ra điều kiện hết sức đơn giản để đa phần khách hàng đều có thể vay được.

Vay tiền CMND nhanh 5 triệu chỉ cần duy nhất CMND hoặc thẻ căn cước. Lưu ý, bạn chỉ cần chụp hình mặt trước mặt sau CMND và hình cá nhân bạn với CMND để làm hồ sơ. Bên cho vay tuyệt đối sẽ không giữ bản gốc CMND của bạn.

Bên cạnh đó, để quá trình vay diễn ra thuận lợi, bạn cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

  •  Độ tuổi: từ 18 – 60 tuổi
  •  Thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên
  •  Có số tài khoản ngân hàng

Một số sản phẩm vay tiền online lấy ngay trong ngày

( Bật mí cho bạnNên đăng ký nhiều gói để tăng tỷ lệ duyệt)

đăng ký ngay
 

Các bước đăng ký vay nhanh 1 – 10 triệu online 

Khi đã đến đoạn này chắc hẳn bạn đã quyết định vay và tìm được địa chỉ cho vay uy tín rồi đúng không? Giờ thì tiến hành đăng thôi!

  • Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải ứng dụng cho vay tiền nhanh online. Cần đọc và hiểu rõ các điều khoản, lãi suất, ngày đóng tiền và phương thức thanh toán khoản vay. Sau đó, bạn chỉ cần rà chuột và chọn số tiền cần vay và bấm tiếp tục.
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và chứng minh thu nhập của mình. Lưu ý, các ứng dụng vay tiền nhanh online hiện nay đều từ chối khách hàng đang thất nghiệp hoặc công việc không rõ ràng. Nếu bạn là sinh viên thì vẫn được vay, với điều kiện là bạn phải nêu ra được công việc làm thêm là gì.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ phải tài ảnh Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước 2 mặt bản gốc lên hệ thống cho vay. Ảnh càng chất lượng, càng rõ ràng thì tỷ lệ duyệt hồ sơ vay càng cao.

Bạn xem thêm: 11+ Vay tiền online bằng CCCD/CMND uy tín chuyển khoản qua ATM

  • Bước 4: Sau khi hoàn tất các thông tin và bấm nút đồng ý vay, chỉ ít phút sau sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại bạn. Bước này khá quan trọng, bạn cần cẩn thận lắng nghe số tiền thực tế được vay kèm lãi suất và ngày thanh toán. Nếu chấp thuận bạn có thể tiếp tục vay, còn nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể từ chối vay ngay bước này.
  • Bước 5: Sau khi đã trao đổi với nhân viên thẩm định và chấp nhận hạn mức vay, bạn lên tài khoản của mình và ký hợp đồng. Chỉ sau 2 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Việc của bạn lúc này là chỉ cần sử dụng số tiền đó cho mục đích của mình.

Có thể nói, vay tiền online không còn là hình thức mới mẻ gì, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin vay vốn cũng không phải là điều dễ dàng. Với danh sách đã qua thời gian tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng được nêu trên, hy vọng bạn sẽ nhận được khoản vay như ý, để thực hiện được kế hoạch tài chính của mình.

Bạn cần vay nhanh online trong ngày lãi thấp, muốn nhận ngay 5 – 10 triệu về tài khoản? Đừng suy nghĩ nữa, hãy đăng ký ngay các đối tác của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn, đồng thời giúp bạn tìm được giải pháp tài chính khôn ngoan và thông minh nhất.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công