Hướng dẫn vay tín chấp lần 3 FeCredit?

Hướng dẫn vay tín chấp lần 3 FeCredit

Bạn đang có 2 khoản vay tại công ty tài chính Fe Credit. Nhưng hiện tại muốn vay tín chấp lần 3 FeCredit. Tuy nhiên bạn đang phân vân yêu cầu đó có vay được không? Vay thì sẽ cần điều kiện, hồ sơ và mức lãi suất như thế nào?

Trong quá trình vay tiền trả góp tại đây bạn không hề đóng chậm một lần nào. Vậy việc vay tiền Fe Credit lần 3 vô cùng đơn giản. Sau đây vaynhanh.net sẽ hướng các bạn cách vay tiền nhanh gọn nhất. Không cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ quá nhiều và thủ tục vô cùng đơn giản.

Bạn xem thêm:

vay tín chấp lần 3 FeCredit được không?

Hướng dẫn vay tín chấp lần 3 FeCredit
Hướng dẫn vay tín chấp lần 3 FeCredit

ĐĂNG KÝ VAY FE CREDIT

Rất nhiều bạn đang băn khoăn vấn đề này. Mặc dù đã có 2 khoản vay tín chấp tại đây rồi. Nhưng bạn vẫn chưa chắc chắn có nên vay lần 3 không và Fe có cung cấp gói vay lần 3 không.

Câu trả lời là  bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay thêm lần 3. Nhưng để vay được nhanh chóng, bạn không được vướng vào bất kỳ vấn đề làm mất uy tín trong toàn bộ quá trình vay.

Đạt đủ các điều kiện và yêu cầu sau đây thì mới có thể vay tín chấp lần 3 Fe Credit.

Hướng dẫn vay tín chấp lần 3 FeCredit
Hướng dẫn vay tín chấp lần 3 FeCredit
  • Chưa từng chậm thanh toán một lần nào ở Fe Credit. Có nghĩa trong suốt quá trình vay bạn chưa từng trả tiền chậm so với thời gian kí kết trên hơp đồng.
  • Đã trả góp cho khoản vay cũ từ 5 đến 6 tháng.
  • Không vay nhiều tiền mặt hoặc mua trả góp và dùng thẻ tín dụng ngân hàng. Việc này làm mất đi sự tin tưởng và nghi ngờ khả năng tài chính của bản do có quá nhiều khoản nợ.

Điều kiện vay tín chấp lần 3 Fe Credit

Để có thể vay tiền thêm lần 3 ở đây. Điều kiện là bạn đã đóng trả góp cho khoản vay cũ từ 6 tháng trở lên. Đồng thời người đi vay cũng phải có tên trong danh sách vay lần 3 ở hệ thống của Fe Credit.

Đọc tới đây chắc chắn bạn vẫn còn khá là khó hiểu phải không. Tuy nhiên, bạn cứ hiểu một cách đơn giản là trong quá trình vay bạn đóng tiền đầy đủ thời hạn và đã đóng được trên 6 tháng là được. Nếu không biết thì có thể để lại số điện thoại hoặc CMND ở bên dưới để mình kiểm tra hộ.

Hồ sơ vay tín chấp lần 3 tại Fe Credit

Như các bạn đã biết, việc vay tiền ở đây khá đơn giản. Không cần nhiều đến thủ tục hay giấy tờ gì cả. Cách vay tín chấp lần 3 FE khá đơn giản và hồ sơ vay cũng tối giản. Chỉ cần các bạn photo bản CCCD/CMND và số tài khoản cũ ở FE Credit là được.

Khoản vay lần 3 làn của các bạn sẽ có vay được khoảng 70 triệu. Hãy ghi nhớ rằng hợp đồng vay lần 3 của bạn sẽ khác với các hợp đồng vay trước đó. Chúng là riêng biệt chứ không được gộp lại 1 lần đóng tiền đâu nhé.

Lãi suất vay tín chấp lần 3 Fe như thế nào?

Bạn cần phải quan tâm đến lãi suất vay tín chấp lần 3 fe credit. Vấn đề này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền hàng tháng bạn phải chi trả. Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng đang vay tiền ở đó 1 lần thì lãi suất sẽ được giảm. Tuy nhiên, lãi suất vẫn được tính nguyên như cũ, chỉ là thủ tục đơn giản hơn thôi.

Thông thường mức lãi suất sẽ được áp dụng ở mức 2.2%/tháng cho người vay lần thứ 2 và 3. Ở bên dưới đây mình đã tính sẵn bảng lãi suất chi tiết rồi. 

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

Nhìn vào hình ảnh bảng lãi tính ở trên bạn sẽ giật mình phải không. Nếu lãi là 2.2%/tháng nhân với 12 tháng sẽ là 26.4%/năm. Nhưng ở trên lãi là 45%, tuy nhiên đây là cách tính lãi quy đổi giảm dần sang cố định. Nó chỉ khác nhau về cách tính nhưng số tiền tổng phải trả vẫn như vậy.

Trên đây là bài viết trả lời câu hỏi về vấn đề vay tín chấp lần 3 fe credit. Bạn có thể đăng ký vay được tiền lần 3 FeCredit. Nhưng hãy tính toán phương án trả nợ hợp lý để không bị rơi vào nợ xấu nhé.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công