Vay cực dễ – Vay tiền nhanh online giải ngân 24/7

Vay cực dễ - Vay tiền nhanh online giải ngân 24/7

Trước nhu cầu vay ngày càng cao của các cá nhân, nhiều hình thức cho vay tín dụng, tài chính đã được ra đời. Trong đó, có hình thức nền tảng kết nối giữa bên có nhu cầu vay và bên cho vay. Một trong những địa chỉ được nhiều người cho vay tin tưởng lựa chọn đó là Vay Cực Dễ.

Vay Cực Dễ hỗ trợ khách hàng vay vốn với hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD, không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng mình thu nhập, khoản vay được duyệt vay tự động, giải ngân về tài khoản ngân hàng ngay trong ngày. Trong bài viết này, vaynhanh.net hướng dẫn chi tiết về nền tảng này.

Bạn xem thêm:

Thông tin về sản phẩm vay cực dễ

Hình thức vay Đăng ký vay tiền online
Hình thức giải ngân Chuyển khoản
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Hạn mức vay 500K- 80 Triệu
Thời hạn vay 1 tháng – 12 tháng
Lãi suất vay nhanh tối đa 20%/ năm
Độ tuổi 18 đến 60 tuổi
Thời gian phê duyệt Trong 10 phút
Hình thức phê duyệt Duyệt vay tự động 24/7
Hồ sơ CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng
Tỉ lệ phê duyệt Trên 99%
Phí dịch vụ có thu phí
Ưu đãi 0% cho khoản vay đầu tiên

ĐĂNG KÝ VAY CỰC DỄ

Vay cực dễ là gì?

Vay cực dễ - Vay tiền nhanh online giải ngân 24/7
Vay cực dễVay tiền nhanh online giải ngân 24/7

Để biết có nên chọn để tham gia hay không, trước hết, hãy cùng tìm hiểu xem Vay Cực Dễ là gì nhé. Đây là một nền tảng vay tiền online. Nó là một App kết nối người có nhu cầu và người vay. Những đơn vị cho vay sẽ đăng ký thông tin trên đó. Người cho vay tìm kiếm thông tin phù hợp và lựa chọn đơn vị uy tín để tham gia.

Như vậy là Vay Cực Dễ không phải là đơn vị trực tiếp cho vay mà chỉ là cầu nối giữa người có nhu cầu và người cho vay mà thôi. Website chính thức của nền tảng này là: Vaycucde.vn. 

Điều kiện vay cực dễ là gì?

Cũng như tên của nền tảng này, những ai muốn tham gia vào Vay ở đây rất đơn giản. Người vay cần phải đáp ứng những điều kiện được đặt ra là:

 • Người từ 18 đến 60 tuổi đang trong độ tuổi lao động.
 • Người vay bắt buộc phải có tài khoản riêng trong ngân hàng.
 • Người vay không được phép có nợ xấu.
 • Thông tin trên CMND/CCCD là chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm

Vay Cực Dễ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi vì vay cực dễ dựa vào những ưu điểm mà hệ thống này sở hữu đó là:

 • Thủ tục siêu nhanh, thời gian siêu tốc. Những cá nhân có nhu cầu vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và cả số điện thoại lên hệ thống là đã có thể thực hiện xác thực và vay tiền. Sau khi hệ thống xác thực chỉ trong khoảng 2 phút là chúng ta đã có thể chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu.

Bạn xem thêm: Vay nhanh 2 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

 • Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, bạn cần là có Vay Cực Dễ. Điều này là nhờ vào những đối tác tài chính lớn mà đơn vị đang phối hợp. Họ có thể đáp ứng được nhu cầu cho vay của nhiều cá nhân cùng một lúc khi đầy đủ điều kiện.
 • Điều kiện cho vay tương đối dễ dàng: Người dùng có thể tiếp cận gói vay một cách dễ dàng. Hoàn toàn không phải thực hiện chính minh tài chính. Chỉ cần chúng ta đăng ký online và chờ giải ngân, tiền vào ngân hàng mà thôi.

Vay cực dễ có lừa đảo khách hàng không?

Bạn đang phân vân hai điều này phải không? Vay Cực Dễ chỉ là đơn vị cung cấp nền tảng để những người vay có thể kết nối với bên cho vay một cách dễ dàng. Đơn vị cho vay đều là những tổ chức uy tín lớn trên thế giới. Mọi thông tin cá nhân của người vay được bảo mật trên hệ thống chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký vay cực dễ

Vay cực dễ - Vay tiền nhanh online giải ngân 24/7
Vay cực dễ – Vay tiền nhanh online giải ngân 24/7

Các bước để đăng ký tham gia vào Vay Cực Dễ là gì, có khó khăn và phức tạp hay không? Câu trả lời dành cho bạn đó là việc đăng ký để được cho vay tại Vay Cực Dễ rất đơn giản. Sau đây sẽ là từng bước đăng ký mà bạn cần nắm được:

ĐĂNG KÝ VAY CỰC DỄ

 • Bước 1: Truy cập vào website cảu Vay Quá Dễ đề đăng ký
 • Bước 2: Đăng ký mức vay trên hệ thống. Bạn cần chọn mức vay mà mình mong muốn, trong giới hạn cho phép. Kèm theo đó là số điện thoại liên hệ và CMND/CCCD.
 • Bước 3: Lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp. Ngay sau khi chúng ta ấn đăng ký vay, nền tảng Vay Cực Dễ sẽ đưa đến cho bạn những gợi ý phù hợp. Đó là các kênh hỗ trợ cho khoản vay của bạn được thực hiện nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu thực tế của khách hàng. Lúc này, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn xem dịch vụ tài chính nào phù hợp nhất để có thể đăng ký sử dụng.

Bạn xem thêm: Vay nhanh 5 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

 • Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân trên hệ thống. Chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ rồi thì hệ thống sẽ chuyển sang một giao diện mới. Ở đây, bạn sẽ phải nhập thông tin cá nhân của mình, thông tin tài khoản ngân hàng, công việc, số tiền vay và thời hạn vay.
 • Bước 5: Mọi thông tin hồ sơ được cập nhật, bây giờ, bạn chỉ việc ngồi chờ duyệt hồ sơ mà thôi. Hồ sơ nào hợp lệ thì đợi trong khoảng 30 giây là sẽ được duyệt cho vay. Nếu như khoản vay mà bạn yêu cầu không được duyệt, hãy quay lại và thực hiện bước thứ 2.
 • Bước 6: Giải ngân khoản vay sau khi được duyệt. Tiền vay sẽ về tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi được duyệt khoản vay. Kiểm tra tài khoản ngân hàng để biết tiền đã về hay chứ.

Các câu hỏi thường gặp

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Hạn mức vay tiền nhanh tại đây là bao nhiêu?

 • Hiện tại, hạn mức vay tại Vay Cực Dễ từ 500K tới 80 triệu

Thời hạn vay tiền online là bao lâu?

 • Thời hạn vay tùy thuộc vào từng gói vay, tuy nhiên về cơ bản dạo động từ 1 tháng tới 12 tháng

Lãi suất vay nhanh là bao nhiêu?

 • Lãi suất tùy thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm vay. Thông thường là 20%/ tháng

Ai có thể đăng ký vay online tại Vay Cực Dễ?

Là công dân Việt Nam có tuổi từ 18 tới 60, có CMND hoặc CCCD vẫn còn hiệu lực, không bị rách nát, mờ số.

Hồ sơ vay tiền online tại Vay Cực Dễ gồm những gì?

 • Hồ sơ vay chỉ cần CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân là đủ

Nếu bị nợ xấu thì có thể đăng ký vay không?

 • Nếu bạn bị nợ xấu vẫn có thể đăng ký được, tuy nhiên bạn sẽ bị áp lãi suất cao hơn và hạn mức thì thấp hơn so với những khách hàng có lịch sử tốt.

Như vậy là thông qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu một cách khái quát nhất đến cho bạn về Vay Cực Dễ là gì. Tham khảo để xem đây có phải là dịch vụ thực sự tốt cho mình không nhé.

Nếu bạn đang cần đăng ký vay tiền online chuyển khoản thì VayCucDe chính là website hỗ trợ vay tốt dành cho bạn, tốc độ giải ngân hàng, hạn mức phù hợp với nhiều nhu cầu vay, lãi suất chỉ từ 0% dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu. Chúc các bạn vay thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công