Vietmoney – Vay tiền nhanh Vietmoney lấy tiền trong 1h

Vietmoney - Vay tiền nhanh Vietmoney lấy tiền trong 1h

Vietmoney là một trong những công ty tài chính lâu đời nhất của Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng thế chấp tài sản giá trị một cách chuyên nghiệp. Hiện nay, Vietmoney không ngừng phát triển và mở rộng chi nhánh, ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Tuy nhiên, vẫn có một số người tỏ ra nghi ngờ về độ uy tín của Vietmoney và cho rằng Vietmoney lừa đảo. Điều này có chính xác hay không? Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng cũng như biết cách làm thủ tục vay Vietmoney nhé.

Bạn xem thêm:

Vietmoney là gì?

Vietmoney - Vay tiền nhanh Vietmoney lấy tiền trong 1h
Vietmoney – Vay tiền nhanh Vietmoney lấy tiền trong 1h

Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn trong việc vay vốn ngân hàng tại Việt Nam, dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay ngoài xã hội tiềm ẩn nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch. Sứ mệnh ra đời của Vietmoney là mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính tiện lợi, thân thiện và an toàn theo phương thức giao dịch hoàn toàn mới.

Vietmoney là Công ty Cổ phần Tiền tệ Việt Nam, được thành lập vào ngày 18/09/2016. Trụ sở chính đặt tại: 614/618 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Bạn xem thêm: FeCredit – Vay tín chấp Fe Credit tới 70 triệu đồng

Thiết lập với mô hình cửa hàng tài chính tiện lợi. Sản phẩm của Vietmoney được sử dụng để hỗ trợ dịch vụ vay, cho vay cầm đồ và mua / đổi đồ cũ, vay vốn kinh doanh nhỏ, thanh toán dịch vụ, tư vấn tài chính, v.v.

Giờ đây, khi bạn chỉ cần có kết nối internet để đăng ký với chúng tôi, việc nhận tiền mặt dễ dàng hơn bao giờ hết và tiền mặt sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn trong vòng 30 phút.

Ngoài ra, điểm bán hàng của Vietmoney đã được nâng cấp thành mô hình “cửa hàng tài chính tiện lợi” đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống cửa hàng Vietmoney hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng của ngân hàng bán lẻ, đồng thời triển khai nhiều sản phẩm / dịch vụ nhằm mang đến sự tiện lợi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng: dịch vụ cầm đồ, cho vay tiểu thương, mua đồ cũ, bảo hiểm, thanh toán dịch vụ, tư vấn tài chính …

Bạn xem thêm: Vay nhanh 2 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

Với cách làm bài bản và tinh thần trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh, Vietmoney được các tổ chức nổi tiếng đánh giá cao và đầu tư, trong đó có Quỹ đầu tư Probus Opportunities (Thụy Sĩ) và Digi Ventures (Việt Nam). Hiện Vietmoney cũng là một trong những tổ chức tiên phong ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính (Fintech) như: dữ liệu lớn (Big Data), hệ thống quản trị (ERP), trí tuệ nhân tạo (AI) … Khách hàng mang đến sự tiện lợi lớn nhất.

ĐĂNG KÝ VIETMONEY

Phương châm của Vietmoney: “Mọi khách hàng đến với Vietmoney đều sẽ nhận được giải pháp.”

 • Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.
 • Sứ mệnh: Mang đến giải pháp tài chính thông minh nhằm thay đổi quan điểm của người Việt về dịch vụ cầm đồ.
 • Mục tiêu: Phủ sóng mạng lưới khắp các tỉnh thành trên cả nước và trở thành kênh tài chính phổ biến tại Việt Nam.

Vietmoney đã đầu tư chiều sâu vào hệ thống với định hướng phát triển lâu dài, kinh doanh có trách nhiệm và phương pháp bài bản, từng bước xác lập: “Thương hiệu tài chính hàng đầu, để khách hàng yên tâm sử dụng công nghệ tài chính hữu ích cho đông đảo người tiêu dùng . ”

Lời hứa của Vietmoney:

 • Luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối với các khách hàng.
 • Tạo môi trường làm việc đầy tính chuyên nghiệp và thân thiện cho nhân viên.
 • Mang lại lợi nhuận bền vững và gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Có phải Vietmoney lừa đảo khách hàng không?

Vietmoney - Vay tiền nhanh Vietmoney lấy tiền trong 1h
Vietmoney – Vay tiền nhanh Vietmoney lấy tiền trong 1h

Để xác định công ty tài chính có hành vi lừa đảo hay không, điều đầu tiên cần biết là công ty đó có giấy phép kinh doanh hay không?

Như đã nói ở trên, Công ty Cổ phần Tiền tệ Việt Nam được thành lập năm 2016, đã được cấp giấy phép kinh doanh, được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu và sở hữu trí tuệ số 309336/2018 theo quyết định số 85529 / QĐ-SHTT ngày 27/11. Vì vậy, Vietmoney là công ty hoạt động hợp pháp theo tiêu chuẩn chất lượng hoạt động của ngân hàng bán lẻ.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng không có công ty tài chính nào lừa dối khách hàng có thể tồn tại đến 4 năm, có 16 cửa hàng tài chính tiện lợi tại các quận huyện của TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, không có doanh nghiệp làm hàng giả nào được trao giải thưởng “Top 100“ Sản phẩm-Dịch vụ tiêu dùng tốt nhất ”năm 2017. Vietmoney còn hợp tác với nhiều đối tác lớn, như: MOMO, Bảo hiểm với VBI (Bảo hiểm VietinBank), Tập đoàn Viettel …

Bạn xem thêm: Vay nhanh 1 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

Khi vay cầm đồ tại Vietmoney, tài sản của bạn sẽ được niêm phong và bạn sẽ được bảo hiểm lên đến 150% giá trị khi gửi tại Vietmoney. Đây là một trong những đặc điểm uy tín đặc biệt của VietMoney. Thực hiện chính sách hoàn trả 150% giá trị tài sản cầm cố nên bạn có thể yên tâm khi cầm cố, không lo hư hỏng, mất cắp.

Chỉ riêng những thông tin này đã có thể phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi “Có phải Vietmoney đang lừa dối khách hàng không?” Nếu muốn biết về các dịch vụ, sản phẩm mà Vietmoney có thể cầm đồ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Vietmoney: 1900 8009

Vietmoney là một doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp

Tiêu chí để đánh giá mức độ uy tín của Vietmoney là vấn đề pháp lý. Nói cách khác, công ty có hoạt động hợp pháp không? Khi vấn nạn tín dụng đen ngày càng trở nên biến tướng, những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng như Vietmoney sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý.

Trên thực tế, Vietmoney là công ty hoạt động hợp pháp theo tiêu chuẩn chất lượng ngân hàng bán lẻ. Năm 2017, dịch vụ cầm đồ trực tuyến của Vietmoney được đánh giá là “Top 100 Sản phẩm và Dịch vụ Tiêu dùng”.

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh Avay online giải ngân ngay 80 triệu

Tháng 10/2018, Quỹ Tài chính Đầu tư Đông Dương đã đồng ý đầu tư vào Vietmoney để mở rộng mô hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Với những thông tin trên, câu hỏi Vietmoney có uy tín không đã được giải đáp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Vietmoney, hãy liên hệ ngay với điểm giao dịch để được hỗ trợ nhanh nhất.

VietMoney cầm đồ những gì?

Vay tiện lợi - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
Vietmoney – Vay nhanh Vietmoney lấy tiền trong 1h

Vietmoney cho vay tài chính theo hình thức cầm đồ, là hình thức thế chấp tài sản, khi khách hàng sử dụng tài sản có giá trị để vay vốn tương ứng với giá trị tài sản được thẩm định. .

Khi vay Vietmoney, tài sản của bạn sẽ được niêm phong và bảo hiểm, lên đến 150% giá trị khi gửi vào Vietmoney. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc tài sản của bạn bị hư hỏng hoặc mất mát.

Hiện nay , Việt Money đang hỗ cho trợ khách hàng có thể cầm cố 12 món hàng dưới đây:

 • Trang sức: Đối với trang sức là những chất liệu quý hiếm nên cần cất giữ cẩn thận. Các thương hiệu trang sức Tiền Việt chấp nhận: PNJ, SJC, DOJI, AJC (Agribank), SBJ (Sacombank), Barclays, Swarovski, Bảo Tín Minh Châu, Bvlgari, Cửu Long Jewelry, Tiffany & Co hoặc trang sức vàng nguyên chất khác. Hoặc đá quý: kim cương, hồng ngọc, ngọc bích, v.v. (hạt số lượng lớn hoặc đặt thành đồ trang sức)

Bạn xem thêm: Vay nhanh 3 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

 • Vàng miếng: Chỉ nhận các loại vàng miếng 14k, 18k, 24k, vàng miếng, vàng trang sức của các thương hiệu sau: SJC, DOJI, PNJ, AJC (vàng Agribank), SBJ (vàng sacombank), Bảo Tín Minh Châu hoặc các trang sức bằng vàng ròng.
 • Điện thoại di động: Các thương hiệu bạn có thể sở hữu là: Apple, Samsung, Sony, Nokia (Microsoft), Oppo, Huawei, HTC, LG, Asus Zenfone, Lenovo, Blackberry, Obi worldfone, Motorola
 • Máy tính: Với máy tính, bạn có thể cầm đồ các thương hiệu: Macbook Apple, Acer, Asus, Dell, IBM-Lenovo, HP, Toshiba, Sony, MSI, Samsung
 • Đồng hồ: Vietmoney Các thương hiệu đồng hồ được chấp nhận: , Royal Oak, IWC, Chopard, Tissot, Swatch, Longines, Atlantic, Tag Heuer, Patek Philippe, Richard Mille, Rolex, Omega, Cartier, Hublot, Movado, Citizen, Montblanc
 • Bất động sản: Bất động sản là một trong những sản phẩm có giá trị lớn nhất trong danh sách các mặt hàng cầm đồ của Vietmoney. Bạn có thể nắm giữ các giấy tờ bất động sản để có được một khoản đầu tư lớn. Các khoản vay thế chấp bất động sản của Vietmoney là: Tp.HCM: Quận 1 – 12, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Bình Quận Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi

Bạn xem thêm: Vay nhanh 5 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

 • Vật dụng gia đình: Những đồ gia dụng thiết yếu trong gia đình bạn đều có thể thế chấp tại Tiền Việt, đó là: Tivi, tủ lạnh, máy giặt …
 • Máy ảnh: Máy ảnh SLR kỹ thuật số và máy ảnh không macro thương hiệu: Canon, Nikon, Fuji, Sony, Leica, bạn có thể mua tại Việt Nam
 • Xe máy: Hiện tại VietMoney sở hữu hầu hết các dòng xe máy đang lưu hành tại Việt Nam như: Harley, Kawasaki, Ducati, Suzuki, Rebel, Yamaha, Piago, Honda, SYM, Vinfast. Ngoài ra, Vietmoney không nhận các mẫu xe máy Trung Quốc
 • Xe Ô tô: Hầu hết các xe ô tô, xe ô tô của Vietmoney sẽ được kiểm tra và xác nhận đầy đủ khi bạn giao xe và chốt số km sử dụng.
 • Sim số đẹp: Sim số đẹp, sim tứ quý, sim lộc phát, sim lộc phát… đều có thể cầm được tại đây
 • Thiết bị văn phòng: Các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, … đều là những tài sản có thể cầm đồ tại Vietmoney.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại VietMoney

Là công ty tài chính cung cấp đa dạng các dịch vụ cho vay, Vietmoney mang đến nhiều ưu đãi khi khách hàng đăng ký vay, bao gồm:

 • Các điều khoản trong hợp đồng vay rõ ràng, minh bạch và có giá trị pháp lý ràng buộc.
 • Tài sản thế chấp đa dạng, được định giá cao tới 90% giá trị sản phẩm tài sản đảm bảo, hạn mức cho vay cao.
 • Tài sản đảm bảo được lưu giữ một cách nghiêm ngặt và được trao đổi bằng văn bản với quý khách hàng theo đúng quy định.
 • Không có hình phạt nào cho việc giải quyết sớm.

Những mặt hạn chế khi vay

Bên cạnh những ưu điểm, vay tiền tại Vietmoney ​​cũng có một số hạn chế như sau:

 • Đối với xe máy / ô tô / các phương tiện giao thông khác, cần phải trả thêm phí lưu kho.
 • Phí áp dụng cho các trường hợp thẩm định tài sản thế chấp, chẳng hạn như: trang sức, vàng miếng, đá quý, kim cương, đồng hồ cao cấp, bất động sản hoặc các sản phẩm cụ thể khác.

Điều kiện khi vay

Vietmoney hoạt động dưới hình thức cho vay cầm đồ. Vì vậy, khi đăng ký vay tại Vietmoney.vn, bạn cũng cần có tài sản đảm bảo. Những ưu điểm của Vietmoney nằm ở hình thức vay đa dạng, điều kiện vay đơn giản.

 • Là công dân việt nam
 • 18 tuổi trở lên
 • Tài sản đảm bảo: như xe máy, máy tính, điện thoại, ô tô, máy ảnh, đồng hồ, vàng, trang sức, giấy tờ nhà …
 • Cần có đầy đủ các giấy tờ tùy thân và giấy tờ sở hữu sản phẩm (nếu có).

Bạn có thể yên tâm cầm cố. Vì trong công việc, Vietmoney luôn đảm bảo rằng tài sản của bạn được bảo vệ một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.

Mức lãi suất Vietmoney như thế nào?

Tùy theo giá trị tài sản mà thời gian vay mà mức lãi suất khác nhau.

 • Lãi suất thấp: dao động từ 2% -3% / tháng.
 • Lãi suất trung bình: 3% -5% / tháng.
 • Lãi suất cao: 5% / tháng trở lên.

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các chi phí phát sinh khi đăng ký vay. Tránh các khoản phụ phí ảnh hưởng đến số tiền vay của bạn.

Hướng dẫn làm thủ tục vay tại Vietmoney

Để vay cầm đồ tại Vietmoney chúng có thể thực hiện theo 2 hình thức dưới đây:

Vay tiền online

Khách hàng có thể vay trực tiếp trên website hoặc ứng dụng Vietmoney và thực hiện theo các bước sau:

ĐĂNG KÝ VIETMONEY

 • Bước 1: Truy cập vào trang Vietmoney.vn hoặc tải ngay ứng dụng để đăng ký theo mẫu. Tài sản sẽ được đánh giá trong vòng vài phút và khách hàng sẽ được thông báo.
 • Bước 2: thẩm định, nhân viên sẽ đến kiểm tra, và mang về kho miễn phí. Sau khi hợp đồng vay được ký kết, vốn sẽ được cấp hoặc chuyển trực tiếp theo yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi hết hạn hợp đồng, nhân viên Vietmoney sẽ gửi lại đồ đã được niêm phong ban đầu.

Đến trực tiếp tại cửa hàng Vietmoney

 • Bước 1: Bạn có thể đến cửa hàng gần nhất và làm theo hướng dẫn của nhân viên để làm thủ tục vay tín chấp.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và sản phẩm thế chấp.
 • Bước 3: thẩm định nhân viên, thẩm định tài sản.
 • Bước 4: Điền thông tin chính xác vào mẫu và ký hợp đồng.
 • Bước 5: Niêm phong tài sản thế chấp trước khi nhập kho, sau đó xác nhận tình hình.
 • Bước 6: Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Kết thúc giao dịch.

Các hình thức thanh toán tiền vay Vietmoney

Hiện nay, nó có thể giúp khách hàng trả nợ thuận tiện hơn. Để tránh tình trạng khách hàng không trả được, tiền phạt sẽ bị ảnh hưởng. Vietmoney cung cấp nhiều giải pháp khác nhau. Giúp khách hàng lựa chọn nhiều phương thức thanh toán tiện lợi và đa dạng.

Thanh toán trực tiếp

Bạn có thể thanh toán các khoản vay trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng. Vui lòng đến cửa hàng Vietmoney gần nhất để làm thủ tục thanh toán hợp đồng vay. Tại đây, bạn sẽ đến địa điểm thanh toán dưới sự hướng dẫn của nhân viên và thanh toán hàng tháng đúng số tiền quy định trong hợp đồng vay.

Thanh toán online

Việc thanh toán trực tuyến ngày nay sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Rất thích hợp cho những khách hàng ở xa, hoặc những khách hàng chưa có cửa hàng Vietmoney.

Chuyển khoản

Bạn có thể thanh toán khoản vay vào tài khoản bên dưới. Nhớ điền đầy đủ nội dung và những thông tin cần thiết để nhân viên biết bạn đã thanh toán.

 • Người nhận tiền: Công ty cổ phần Vietmoney
 • Số tài khoản nhận: 1102 888 888
 • Ngân hàng Á Châu ACB – tại chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Nội dung: Nguyễn Thị A …… Chuyển tiền ……
 • Hoặc theo tài khoản quy định trong hợp đồng thế chấp.

Thanh toán bằng ví điện tử hoặc App Vietmoney

Để thuận tiện hơn. Bạn có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán Vietmoney ​​nhé. Mới đây, Vietmoney đã hợp tác với Ví Momo để hỗ trợ khách hàng thanh toán qua Ví Momo. Nếu bạn chưa biết ví MoMo là gì thì có thể vào web tham khảo bài viết: Ví điện tử MoMo.

Bạn cũng có thể tải Ứng dụng Vietmoney về điện thoại di động và thanh toán trên ứng dụng. Hiện tại, Vietmoney đã có mặt trên nền tảng iOS và Android.

Vietmoney đang từng ngày hoàn thiện để giúp Việt Nam có một chuỗi tài chính thuận tiện. Giúp mọi người có được những dịch vụ tài chính tối ưu và an toàn nhất mà không cần những giấy tờ rườm rà, phức tạp.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

Ngoài ra, Vietmoney còn cung cấp các dịch vụ tài chính hiện đại bằng việc ứng dụng công nghệ fintech vào nền tảng của mình. Thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính trên toàn quốc. Trên đây là những thông tin của Vietmoney, đơn vị hỗ trợ tài chính bằng hình thức cầm đồ. Qua đó bạn đọc có thể nắm rõ cách vay tiền tại Vietmoney. Hy vọng bạn có thể dễ dàng hoàn thành giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công