Home / Vay tiền nhanh / Vay tín chấp / Vay tín chấp Citibank chỉ với lãi suất 1,23% tháng

Vay tín chấp Citibank chỉ với lãi suất 1,23% tháng

Vay tín chấp Citibank cung cấp giải pháp vay tiền mặt trả góp linh hoạt lên đến 600 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh thủ tục đơn giản. Vậy làm thế nào để vay tiền nhanh tại Citibank? Các hình thức vay nhanh tại Citibank?…. 

Citibank bản chất là  ngân hàng nước ngoài hiện đang hoạt động tại Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh  có các sản phẩm vay chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng mang tầm vóc quốc tế.

Hiện nay, vay tín chấp tại Citibank có 2 hình thức là vay tín chấp trả góp linh hoạt và vay trên thẻ tín dụng linh hoạt áp dụng lãi suất, chính sách hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập cao. 

Vay tín chấp Citibank với hình thức vay trả góp

Các bạn có nhu cầu vay tín chấp Citibank theo hình thức vay trả góp được vay vốn phục vụ cho các hoạt động như: sửa sang làm thủ tục nhà mới, phục vụ sức khỏe, sinh con, làm đám cưới. Đặc điểm chung về hình thức vay vốn này như sau: 

 • Với hình thức vay này, bạn hoàn toàn được tiếp cận nguồn vốn với hạn mức gấp 10 lần lương hàng tháng, tối đa đến 600 triệu đồng với kì hạn 24,36,48 tháng; 
 • Lãi suất vay tín chấp Citibank sẽ được áp dụng với cách tính tiền lãi theo dư nợ giảm dần 
 • Không áp dụng phí đăng ký, giải ngân khoản vay 
 • Không yêu cầu các giấy tờ chứng minh mục đích vay đối với các khoản vay từ 200 triệu VND trở xuống 
 • Không tài sản thế chấp, đảm bảo.

Hiện tại, mức lãi suất vay tín chấp Citibank áp dụng nếu khoản vay được chấp thuận đối với số tiền vay từ 24 đến 50 triệu đồng là 24%/năm và khoản vay trên 50 triệu đồng là 18%/năm đến 24% /năm.

Làm thế nào để đăng ký vay tín chấp Citibank hay còn gọi vay tiêu dùng tại Citibank?

Để vay tiền mặt tại Citibank các bạn sẽ click vào “ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Lãi suất khi vay tín chấp Citibank

Mức lãi suất vay tín chấp Citibank áp dụng đối các sản phẩm vay trên từng thời hạn, điều kiện khác nhau đối với mỗi nhu cầu vay tiêu dùng cụ thể như sau: 

– Vay mua nhà mới

 • Bạn đang muốn sở hữu một căn nhà mới nhưng các loại phí, các chi phí khác làm cho bạn nguồn tiền của bạn càng trở lên eo hẹp. Hiểu được tâm lý đó Citibank sẽ giúp bạn hoàn thành các bước cuối cùng cho căn nhà mới của mình. 
 • Bạn sẽ được vay trả góp với kì hạn đến 48 tháng. Mức trả góp hàng tháng cho khoản vay chỉ từ 5-10 triệu VND/tháng sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc chi tiêu và an tâm tận hưởng ngôi nhà mới của mình.

– Vay chi trả chi phí y tế, sức khỏe

 • Citibank hỗ trợ khoản vay giúp bạn nhanh chóng có được khoản tiền trang trải cho những bất thường xảy ra như bị đau ốm tai nạn với hạn mức cho vay có thể lên tới gấp 10 lần lương hàng tháng, giúp chúng ta thanh toán các chi phí y tế, giảm thiểu các tác động đến chi tiêu hàng này. 
 • Với mức lãi suất khoản vay 24%/năm.

– Vay chi phí giúp trang trải cho việc sinh con 

 • Với khoản vay tín chấp này bạn sẽ có một khoản tài chính chi trả cho việc sinh con như: khóa học tiền sản, tư vấn và kiểm tra thai nhi, kiểm tra máy và bệnh tiểu đường cho mẹ, viện phí và thuốc men, phí chăm sóc đặc biệt sau sinh, …  tại bệnh viện với thời gian vay tối đa 30 tháng
 • Giả sử bạn có nhu cầu vay cho muc đích sinh con ở mức 40 triệu đồng cùng mức lãi suất vay tín chấp được áp dụng hiện nay tại Citibank thì khoản tiền phải trả hàng tháng sẽ là như sau: 
Kỳ hạn Khoản phải trả hàng tháng Lãi suất
36 tháng 1,57 triệu VND 24%
30 tháng 1,79 triệu VND 24%
24 tháng 2,12 triệu VND 24%

 

Check Also

Vay tiền Online OnCredit - 0% lãi suất

Hướng Dẫn Vay tiền Online OnCredit -0% Lãi Suất

Bên cạnh các sản phẩm vay tiền nhanh Online mà vaynhanh.net đã giới thiệu như …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

đã được duyệt