Top 5+ app vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CCCD/CMND

Các công ty Tài chính cho vay trả góp cho người 18 tuổi

App vay tiền trả góp hàng tháng ra đời giúp nhiều người tiếp cận được dễ dàng hơn với các khoản vay ngay tại nhà. Đặc biệt, với hình thức vay trả góp hàng tháng, gánh nặng trả nợ gốc và lãi của khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều.

Chính vì sự tiện lợi trên nên các app vay tiền nhanh trả góp hàng tháng đang dần xuất hiện nhiều hơn. Vậy những app nào cho vay tiền online trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD uy tín? Hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu top 5 app vay tiền nhanh trả góp hàng tháng chỉ cần CMND/CCCD uy tín nhất hiện nay ngay và luôn nhé!

Bạn xem thêm:

Lợi ích khi vay trên app vay tiền online trả góp hàng tháng

Top 5 app vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CCCD
Top 5 app vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CCCD

Hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng trên app hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Hình thức vay tiền online sở hữu khá nhiều ưu điểm làm cho người dùng thích thú. Cụ thể, việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD trên app sẽ mang đến những lợi ích như:

Chủ động về kế hoạch thanh toán khoản vay

Với việc vay qua app vay tiền online trả góp hàng tháng, khoản tiền bạn cần thanh toán sẽ được chia ra trong nhiều tháng. Điều này giúp bạn giảm được gánh nặng tài chính trong một thời gian. Đồng thời với cách này, bạn sẽ cân đối được tài chính của mình.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải đến tận ngân hàng, công ty tài chính, bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà để vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND/CCCD qua app online. Đặc biệt, thời gian đăng ký vay vô cùng ngắn, chỉ mất khoảng 15 phút. Bạn sẽ không cần phải chịu cảnh chờ đợi lâu để được làm thủ tục và đợi giải ngân.

Với app vay tiền online trả góp hàng tháng, bạn sẽ vay được tiền ngay tức thì dù ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần có smartphone và Internet, bạn sẽ giải quyết được khó khăn tài chính trong tích tắc.

Điều kiện, thủ tục vay đơn giản, đăng ký dễ dàng

Ưu điểm nổi bật hàng đầu của việc vay app online là điều kiện và thủ tục đơn giản. Điều kiện và thủ tục vay sẽ không phức tạp bằng việc vay ở ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác. Đây cũng chính là lý do nhiều người chọn và yêu thích cách vay tiền trả góp qua app này.

Top 5 app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín

Hiện nay, khi nói về số lượng app vay tiền online trả góp hàng tháng, bạn sẽ không thể đếm xuể. Tuy nhiên, những app vay tiền online lãi suất thấp, an toàn và uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó khi quyết định vay tiền online trên app, bạn cần cân nhắc và chọn lựa thật kĩ.

Dưới đây là một số app vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần CMND/CCCD đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo!

ATM Online – App vay trả góp hàng đầu

App Vay tiền nhanh ATM Online nhận ngay 4,5 triệu lãi suất 0%
App Vay tiền nhanh ATM Online nhận ngay 4,5 triệu lãi suất 0%

Nền tảng vay tiền trực tuyến này thuộc sở hữu của Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, từ đó đến nay thì nền tảng này đã hỗ trợ trên 30.000 khách hàng.

ATM Online là một trong số ít ứng dụng vay tiền online cho phép bạn vay trả góp ngay từ khoản vay đầu tiên. App hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định.

Tỷ lệ khoản vay được duyệt trên ATM Online khá cao khi lên đến 95% nên được đông đảo khách hàng tin chọn. Và cơ hội vay nhanh được 5 triệu trên ATM Online cũng rất khả thi.

Thông tin gói vay tại ATM Online như sau:

 • Hạn mức: Khách hàng mới 3 – 6 triệu đồng. Khách hàng thân thiết hạn mức tối đa 20 triệu.
 • Lãi suất: 12%/năm. Có chương trình ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn: Trả góp hàng tháng từ 3 – 6 tháng.
 • Điều kiện: Khách hàng đủ 20 – 60 tuổi. Có CMND/CCCD còn hạn. Có thẻ ATM chính chủ. Có sim điện thoại.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại ATM Online

Hiện tại ATM ONLINE đang áp dụng chương trình hỗ trợ khoản vay đầu hạn mức 3-6 triệu, vay 14 ngày 0% lãi suất. Nghĩa là nếu bạn tất toán khoản vay trong 14 ngày đầu kể từ khi giải ngân thì bạn sẽ được hỗ trợ tất toán với 0% lãi suất và phí.

Một số anh em đã vay qua ATM Online nhận định, đây là app có mức lãi suất thấp nhất trong các app vay tiền online cấp tốc uy tín hiện nay. Bạn vẫn có thể vay được khoản vay 5 triệu đồng ngay từ lần đầu nếu có tín dụng tốt. Nếu đã từng vướng nợ xấu thì vẫn được chấp nhận vay vốn, tuy nhiên hạn mức vay sẽ thấp hơn.

  ĐĂNG KÝ VAYATM ONLINE

Vay trả góp tại Tamo

vay-tien-tamo
Vay nhanh 5 triệu tại Tamo

Ứng dụng vay tiền online Tamo hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Nguồn giải ngân chủ yếu đến từ công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Bên cạnh ứng dụng trên di động, khách hàng cũng có thể truy cập website chính thức của Tamo để đăng ký khoản vay. Tamo cam kết xét duyệt và giải ngân nhanh, tiết kiệm thời gian cho người vay.

 • Tamo cho phép khách hàng đủ từ 20-60 tuổi vay với hạn mức từ 1 đến 20 triệu cho mỗi lần vay nhanh.
 • Thủ tục hồ sơ chỉ cần CMND hoặc CCCD còn thời hạn.
 • Lãi suất khoản vay dao động từ 12-20%/năm.
 • Kỳ hạn vay từ 10 đến 30 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Tamo

Ứng dụng cho vay tiền nhanh Tamo có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản thanh toán đầu, tối đa khoảng 8 triệu khi thanh toán trong 30 ngày đầu.

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em, thì ngay từ khoản vay đầu bạn hoàn toàn có thể vay được 2 triệu tại Tamo và hưởng miễn phí lãi suất. Tuy nhiên, hồ sơ bạn gửi phải được Tamo đánh giá là đủ sự tín nhiệm.

Số lượng anh em vay được luôn 2 triệu ở khoản vay đầu không nhiều. Thường Tamo chỉ giải ngân khoảng 500k cho khoản vay đầu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá buồn nhé. Chỉ cần tuân thủ thanh toán đúng hạn, sang khoản vay thứ 2 bạn sẽ được Tamo giải ngân khoản vay 2 triệu siêu nhanh chóng.

  ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Vay trả góp tại OnCredit

OnCredit lừa đảo Có nên vay tiền OnCredit không
Vay nhanh 5 triệu OnCredit

OnCredit hỗ trợ khách hàng vay nhanh, giải ngân chỉ sau khoảng 30 phút. Khi vay tiền online tại Oncredit bạn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu.

Với khách hàng thanh toán trước hạn sẽ được ứng dụng hoàn đến 15% cả lãi và phí. Nhất là với khách hàng thân thiết sẽ được app liên tục gửi các mã giảm giá siêu ưu đãi. Nếu sở hữu một lịch sử thanh toán tốt, bạn sẽ có cơ hội vay 5 triệu và nhiều hơn nữa chỉ trong “tích tắc”.

Thông tin khoản vay tại Oncredit như sau:

 • Hạn mức: 500k đến 20 triệu.
 • Lãi suất: 14.2 – 14.6%/năm. Có ưu đãi 0% khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: 5 ngày với khoản vay đầu. Từ 10 – 30 ngày với các khoản vay sau.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi 18 – 60 tuổi.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại OnCredit

Oncredit cho phép khách hàng mới vay tối đa 4 triệu đồng. Tuy nhiên để vay được luôn 4 triệu ở lần vay đầu tiên tại Oncredit thì đòi hỏi bạn phải được hệ thống chấm điểm tín dụng rất cao. Thường app chỉ giải ngân khoảng 500k.

Để vay được 5 triệu tại Oncredit, bạn nên vay tối thiểu 4 lần. Khi đăng ký vay bạn nên điền lương khoảng 12-13 triệu và có ghi công việc là nhân viên chính thức. Sau mỗi lần vay, bạn nên thanh toán trước 1-2 ngày nhưng không vay lại liền để nhân viên app đó gọi mời vay lại, chắc chắn họ mời chào tăng hạn mức vay cho bạn.

ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

Vay trả góp tại Findo  

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD

Findo hoạt động như một nền tảng tư vấn, cung cấp giải pháp tài chính, hoạt động 24/7. Đây còn là một trong số ít app cho vay tiền online áp dụng hạn mức lên tới 7 triệu đồng ngay trong lần vay đầu tiên.

Thông tin khoản vay tại Findo như sau:

 • Hạn mức vay: 250 nghìn đồng – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm. Có 0% lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: Từ 10 – 30 ngày.
 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD, nằm trong độ tuổi lao động 20 – 60.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Findo

Theo kinh nghiệm của nhiều anh đã từng vay tiền nhanh tại Findo, khoản vay đầu tiên bạn chỉ có thể vay tối đa từ 1-3 triệu đồng, hưởng 0% lãi suất.

Đến khoản vay thứ 2 trở đi, nếu bạn được xếp hạng điểm tín dụng cao cùng với việc tuân thủ tất toán đúng hạn thì sẽ được Findo tăng hạn mức rất cao. Bạn có thể dễ dàng vay 5 triệu từ khoản vay này, chịu lãi suất từ 12 – 20%/năm.

  ĐĂNG KÝ VAY FINDO

Vay trả góp tại VayVND

App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng
App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

VayVND là ứng dụng cho vay tiền uy tín sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online kết nối người vay và nhà đầu tư. Vay nhanh qua VayVND rất nhanh và tiện lợi. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND. Tính từ lúc xét duyệt hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ mất 4 tiếng đồng hồ.

Thông tin khoản vay tại VayVND như sau:

 • Hạn mức: 1 đến 15 triệu.
 • Lãi suất: 12- 18%/năm. Không có chương trình 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Kỳ hạn vay: 14, 21, 28 ngày.
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi. Có CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản đứng tên mình. Nếu điền Số giấy phép lái xe sẽ được +25% xác xuất phê duyệt.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại VAYVND

VayVND cho phép khách hàng vay khoản vay đầu tiên tối đa 4 triệu đồng. Nhưng nếu chỉ có CMND, khoản vay đầu bạn thường chỉ được ứng dụng giải ngân khoảng 500 – 1 triệu. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên vay lại và có lịch sử thanh toán tốt, bạn sẽ dần được VayVND nâng hạn mức vay. Nhiều người dùng vay trên VayVND chia sẻ có thể vay 5 triệu từ khoản vay thứ 3 trở đi.

ĐĂNG KÝ VAY VND

Trên đây là top 5 app vay tiền online trả góp hàng tháng theo CMND/CCCD mà bạn có thể tham khảo. Chỉ cần khoảng thời gian ngắn ở bất cứ đâu, bạn đã có thể vay tiền nhanh qua những app trên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra được app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín và ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công