Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88- Cầm đồ Online trên F88 có uy tín hay không?

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Cầm đồ Online trên F88 có uy tín hay không? Cách cầm sổ bảo hiểm xã hội trên F88 như thế nào? Làm thế nào để cầm đồ trên F88? Đây là câu hỏi được đa số khách hàng có nhu cầu cầm đồ thắc mắc. Và để giải đáp thắc mắc đó cho tất cả những người chưa biết hoặc đã biết nhưng chưa thực sự tìm hiểu kỹ, vaynhanh.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cách cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cách cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Thông tin về F88

F88 là một công ty tài chính chuyên cho vay cầm cố nhiều loại tài sản khác nhau hay còn gọi là cầm đồ. Công ty này được thành lập vào năm 2013 với tên đầy đủ là Công ty cổ phần kinh doanh F88 –  F88 BUSINESS JSC. Trải qua nhiều năm thành lập, F88 vẫn giữ được phương châm tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. 

F88 cung cấp nhiều dịch vụ cho vay khác nhau, chủ yếu là cho vay tín chấp tiêu dùng thông qua cầm cố. Khách hàng có thể cầm sổ bảo hiểm, đăng ký ô tô, xe máy, điện thoại, laptop hay máy ảnh. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi thì đã có thể vay tiền trả góp tại F88.

F88 có cầm sổ Bảo hiểm xã hội không ?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi F88 có cầm sổ Bảo hiểm xã hội không là có nha các bạn. F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội nhưng điều này chỉ áp dụng cho 3 thành phố là Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Hà Nội và Tp.Hải Phòng mà thôi.

Làm thế nào để người lao động cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Bạn hãy thử gõ cụm từ “cầm cố cho vay sổ bảo hiểm xã hội”, ngay tập tức Google sẽ đưa ra khoảng hơn 3 triệu kết quả. Điều đó đã đủ chứng minh rằng mức độ quan tâm thu hút và nhu cầu cần tìm hiểu về cầm cố sổ bảo hiểm xã hội là vô cùng lớn. Do đâu mà có điều đó?

Bởi đa số mọi người nghĩ rằng sổ bảo hiểm xã hội cũng được coi là một loại giấy tờ mang giá trị. Sau một khoảng thời gian đóng góp, tích lũy thường thì người đứng tên ở trong sổ bảo hiểm nếu có mong muốn rút lại sổ thì có thể nhận lại được một số tiền kha khá nhất định. Thế nhưng bạn có biết rằng pháp luật ngày nay không cho phép người lao động cầm cố sổ bảo hiểm xã hội.

Bạn xem thêm: 11+ Vay tiền online bằng CCCD/CMND uy tín chuyển khoản qua ATM

Theo Quyết định số 595 và Quyết định số 1035 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, trong trường hợp người sử dụng đem sổ Bảo hiểm xã hội đi thế chấp, cầm cố, thì tuyệt đối họ sẽ không được phép cấp lại sổ khác. Bên cạnh đó, sổ Bảo hiểm xã hội cũng không được coi là đối tượng tài sản có thể cho phép thế chấp, cầm cố hay buôn bán theo quy tắc.

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Hành vi thế chấp sổ Bảo hiểm xã hội của người công dân, tiếp sau đó lại đi làm các thủ tục, hồ sơ kê khai sổ Bảo hiểm xã hội bị hư hỏng, bị mất và yêu cầu xin được cấp lại, điều đó đã khiến công dân bị liệt vào danh sách các loại trường hợp kê khai thông tin trái với sự thật, và tất nhiên là người công dân này sẽ bị xử phạt vì hành vi vi phạm hành chính.

Theo điều 27 Nghị định 95/2013 có quy định đối với người lao động có hành vi kê khai không đúng sự thật trong việc hưởng Bảo hiểm xã hội sẽ phải chịu mức phạt tiền trong khoảng từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng.

Bạn xem thêm: Top 10 địa chỉ Vay tiền Online chuyển khoản ngay trong ngày

Người công dân sử dụng sổ Bảo hiểm xã hội để trao đổi, buôn bán, cầm cố, thế chấp thì ngay khi gặp phải tranh chấp, bất hòa về mặt pháp luật, người công dân đó sẽ phải chịu thiệt thòi.

Còn về phía cá nhân, đơn vị, tổ chức nhận thế chấp sổ Bảo hiểm xã hội thì theo như Quy định tại Điều 28 Quy định về thủ tục hồ sơ và quá trình giải quyết các lợi ích được hưởng từ chế độ Bảo hiểm xã hội ban hành và kèm theo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, cán bộ khi giải quyết các lợi ích được hưởng từ  chế độ Bảo hiểm xã hội mỗi lần phải đối chiếu, kiểm tra kỹ càng.

Trong trường hợp không trùng khớp các yếu tố về thân nhân, số sổ Bảo hiểm xã hội, thông tin về quá trình tham gia đóng Bảo hiểm xã hội của người công dân bảo đảm thì không thể giải quyết.

Bạn xem thêm: Vay tiền online lãi suất 0% liệu có tin được không?

Trong trường hợp cơ quan Bảo hiểm xã hội giải quyết, xem xét chế độ Bảo hiểm xã hội cho người công dân thì cần phải căn cứ vào thông tin, dữ liệu trong quá trình tham gia đóng Bảo hiểm xã hội của người công dân trên hệ thống, vì vậy chỉ có thể giải quyết, xem xét chế độ duy nhất 1 lần, tuyệt đối không thể giải quyết, xem xét thêm một lần nữa được.

Như vậy, thế chấp, cầm cố sổ Bảo hiểm xã hội sẽ chẳng hề có lợi ích gì cho cả bên đi cầm và bên nhận cầm. Bên cạnh đó, ảnh hưởng to lớn nhất chính là quyền lợi, lợi ích của những người tham gia đóng Bảo hiểm xã hội có khả năng sẽ biến mất.

Người công dân nên chú ý phải bảo quản, giữ gìn sổ Bảo hiểm xã hội của bản thân và cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định mang sổ đi cầm cố, thế chấp, nhằm tránh gặp phải tình trạng mất quyền lợi. Vậy cho nên sổ Bảo hiểm xã hội không nên cầm cố, thế chấp trừ khi gặp phải trường hợp bất khả kháng nha mọi người.

Cầm sổ bảo hiểm xã hội được bao nhiêu tiền?

Mức hạn có thể cầm cố, thế chấp tài sản tại F88 ít nhất là 5 triệu đồng cho tới 15 triệu đồng. Số tiền cầm được cụ thể còn phải tùy thuộc vào mức độ hao mòn, thiệt hại của tài sản trong quá trình sử dụng hoặc tùy thuộc vào trị giá tài sản thực tế ở trên thị trường hiện nay.

Ngày nay F88 có mức định giá cầm đồ bằng 80% tổng tất cả giá trị tài sản ngay tại thời điểm mà khách hàng mang tài sản đi cầm cố, thế chấp. Thế nhưng, sổ Bảo hiểm xã hội không thuộc trong những đối tượng để cầm cố, thế chấp nên hiện nay không có mức hạn bao nhiêu mà khách hàng có khả năng nhận được từ việc cầm cố, thế chấp ở F88 cả.

Khách hàng hãy nên suy nghĩ, tính toán đến các phương án như dùng tài sản khác mà đã được liệt kê ở danh sách trên để cầm cố, thế chấp lấy tiền.

Vậy F88 là gì? 

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

F88 được coi là một trong số những công ty vô cùng nổi tiếng trong các lĩnh vực về tài chính, họ cho khách hàng vay theo cách thức thế chấp tài sản cá nhân hay còn gọi theo một cách khác là cầm đồ. Hiện nay công ty được biết tới trên thị trường Việt Nam dưới tên gọi là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC.

Công ty này được ra mắt, thành lập vào năm 2013. Đến nay công ty đã trải qua gần một thập kỷ thành lập và ngày càng phát triển. Công ty F88 luôn luôn là giới tiên phong, đi đầu mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc trên thị trường Việt Nam, họ đem đến cho khách hàng dịch vụ cầm đồ Uy tín – Nhanh chóng – Dễ dàng – Thân thiện.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit lãi suất 0%

Ngày nay trên thị trường Việt Nam F88 đã và đang cung cấp tới người dùng dịch vụ cho vay tiêu dùng thông qua con đường cầm cố những loại tài sản cá nhân như: Điện thoại, Laptop, Máy tính, Xe máy, Ô tô, Giấy tờ đăng ký Ô tô, Đồ trang sức, Đồng hồ, Máy ảnh… dành cho tất cả các khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và có tài sản hợp pháp thuộc về cá nhân để cầm cố, thế chấp bảo đảm cho việc vay mượn của bản thân.

Tính cho tới hiện tại công ty F88 đã sở hữu hơn 300 chi nhánh giao dịch có mặt trên 63 tỉnh thành rải trên khắp cả nước. Họ tập trung nhiều tại các tỉnh, thành phố lớn như Tp.Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp.Hải Phòng, Thanh Hóa, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Nam Định…

Trụ sở văn phòng chính của công ty F88 hiện nay đang đặt tại địa chỉ tầng thứ M, số phòng 206 của tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Các loại tài sản công ty F88 cho phép cầm cố

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Cầm đồ tại F88 là hình thức vay tiền dựa trên thế chấp tài sản, những loại tài sản có thể được chấp nhận để cầm cố vay thế chấp tại công ty F88 là: Đồng hồ, đồ trang sức, điện thoại, máy tính, laptop, xe máy, ô tô, giấy tờ đăng ký xe máy, giấy tờ đăng ký ô tô, sim số hay bất cứ tài sản cá nhân nào khác có giá trị và hợp pháp.

Những lợi ích khi cầm đồ online tại công ty F88

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Có nhiều người cho rằng cầm đồ online là lừa đảo, không có tính xác thực. Thế nhưng thực chất dịch vụ cầm đồ online chưa bao giờ là xấu cả, thậm chí còn có những ưu điểm nổi trội hơn so với việc cầm đồ truyền thống và dịch vụ cầm đồ online đã và đang dần phát triển mạnh mẽ ở rất nhiều các quốc gia ở trên Thế giới và điều này hoàn toàn mang tính chất hợp pháp và khuyến khích khách hàng nên sử dụng dịch vụ cầm đồ online tại F88.

Tại sao lại như vậy? Thứ nhất, F88 đang là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực cầm đồ online tại Việt Nam.

Với hệ thống chi nhánh phòng giao dịch trải rộng khắp cả nước, F88 có khả năng hỗ trợ tư vấn khách hàng, thực hiện giao dịch kể cả trực tiếp hay online. F88 có mức lãi suất khi cho vay, cầm đồ online có thể coi là thấp nhất thị trường cầm đồ hiện nay.

Hơn thế nữa, dịch vụ hỗ trợ đa dạng rất nhiều các loại hình tài sản thế chấp, thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giải ngân chỉ trong phòng 15 đến 30 phút sau khi làm thủ tục hồ sơ.

F88 là công ty có thông tin minh bạch, rõ ràng vô cùng uy tín, hỗ trợ khách hàng mọi dịch vụ nhận tiền, giao dịch thanh toán các khoản vay vô cùng đa dạng với các kênh khác nhau.

Quá trình vay tiền nhanh, cầm cố tài sản tại công ty F88

Chỉ bằng vài thao tác thực hiện vô cùng đơn giản thì khách hàng khi vay hoàn toàn có thể ngay lập tức nhanh chóng nhận về số tiền từ F88 tại trực tiếp văn phòng giao dịch:

  • Bước thứ nhất: Đăng ký, kê khai thông tin cho vay cầm đồ ngay tại ứng dụng hay website F88 online để nhận được tư vấn.Các bạn có thể nhấn vào link sau:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

  • Bước thứ hai: Đội ngũ nhân viên tổng đài CSKH của F88 sẽ gọi điện thoại lại cho bạn để xác nhận và tư vấn mức lãi suất cũng như thủ tục vay tiền tại F88.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online VAYVND lãi suất 0%

  • Bước thứ ba: Đội ngũ nhân viên của F88 sẽ đến tận nơi bạn ở hoặc bạn có thể đem theo tài sản cùng với các giấy tờ liên quan tới văn phòng của F88 ở gần nhất bạn nhằm xác nhận lại thông tin cũng như thẩm định và định giá sản phẩm, giải ngân trực tiếp.
  • Bước thứ tư: Bạn sẽ nhận được tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản chỉ trong vòng 15 phút.
  • Bước thứ năm: Nhân viên của F88 sẽ niêm phong lại tài sản ngay trước sự chứng kiến, theo dõi của bạn và tài sản của bạn sẽ được cất giữ vô cùng cẩn thận.
  • Bước cuối cùng: Thanh toán khoản vay từ F88 và bạn sẽ được nhận lại tài sản của mình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 1800 6388, luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên môn luôn sẵn sàng tư vấn tài chính hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có mong muốn vay suốt 7 ngày trong tuần. Và yên tâm rằng đội ngũ nhân viên tư vấn của F88 đều là những nhân viên vô cùng thân thiện, luôn luôn hết mình, tận tâm phục vụ cho khách hàng.

Quá trình bảo quản, giữ gìn tài sản qua thế chấp ở F88

Nếu bạn đã từng trải qua trường hợp phải đi thế chấp, cầm đồ thì chắc hẳn rằng nỗi lo lắng nhất trong tâm trí của bạn hoàn toàn không phải là làm thế nào để trả được khoản vay đó. Mà nỗi lo lắng rằng tài sản của mình thế chấp có bị thay đổi, hư hỏng thậm chí là không còn được nguyên vẹn như trạng thái ban đầu.

Đi cùng theo mức độ lãi suất cạnh tranh, công ty F88 còn xây dựng được sự uy tín với hình thức cam kết bảo quản, giữ gìn toàn bộ tài sản.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online Robocash lãi suất 0%

Tất cả mọi loại tài sản sau khi cầm cố tại đây sẽ được nhân viên niêm phong đối với hình thức tài sản nhỏ và cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra cháy, nổ đối với hình thức tài sản lớn như xe máy, ô tô.

Như vậy, có thể khẳng định rằng đây chính là hệ thống cầm đồ uy tín, chất lượng cao trên toàn quốc, 100% các cửa hàng đều đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp, được cấp chứng chỉ về phòng cháy chữa cháy và đảm bảo an ninh trật tự.

F88 cầm đồ với mức lãi suất là bao nhiêu?

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Nếu bạn đã từng cầm đồ theo hình thức truyền thống rồi thì chắc hẳn sẽ biết được rằng mức lãi suất của hình thức này sẽ rơi vào khoảng từ 5 đến 8% trên một tháng tương đương với 60 đến 96% trên một năm.

Thế nhưng đối với F88 thì hoàn toàn ngược lại, mức lãi suất dựa trên hình thức cho vay tiền nhanh chóng dựa trên thế chấp tài sản tại công ty F88 chỉ khoảng từ 13,2% trên một năm tương đương với 1,1% trên một tháng.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online Senmo lãi suất 0%

Nếu như đem ra so sánh với những mức lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng hiện nay như 7,7% trên một năm tại Vietcombank, 8,8% trên một năm tại Sacombank… thì rõ ràng có thể thấy rằng lãi suất cầm đồ theo hình thức online nhanh tại công ty F88 chỉ cao hơn một chút hay thậm chí còn thấp hơn cả mức lãi suất cho vay tín chấp.

Bên cạnh đó cầm đồ tại F88 sẽ còn phát sinh thêm một số loại phí khác như: phí quản lý tài sản cầm cố, phí thẩm định điều kiện cho vay, phí lưu trữ kho, bãi( nếu có).

Vậy cầm đồ tại F88 cần những điều kiện gì?

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

Điều hiển nhiên cho thấy rằng không phải ai cũng đủ điều kiện có thể cầm cố, thế chấp tài sản được. Để có thể cầm đồ, thế chấp tài sản tại F88 thì khách hàng cần phải đáp ứng được một số điều kiện cơ bản sau đây:

  • Thứ nhất, khách hàng bắt buộc phải là công dân Việt Nam và trên 18 tuổi;
  • Thứ hai, cần phải có CCCD/ CMND và có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài sản thuộc về quyền sở hữu của mình;
  • Thứ ba, khách hàng phải sống và làm việc tại nơi có chi nhánh giao dịch của F88; cuối cùng, khách hàng tuyệt đối không được có nợ xấu.

F88 có thật sự tốt không?

Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88
Cầm sổ Bảo hiểm xã hội trên F88

F88 là công ty cho vay cầm đồ thế chấp uy tín nhất thị trường cầm đồ hiện nay, vì vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bản thân hay người nhà sử dụng dịch vụ của công ty.

Tất nhiên là mỗi một cá nhân hay đơn vị hoạt động ở trong lĩnh vực tài chính này dù nhiều hay ít đều sẽ phải chịu rất nhiều những ý kiến trái chiều thậm chí là ý kiến xấu từ khách hàng và công ty F88 cũng không hề ngoại lệ. Vậy trước một số thông tin cho rằng F88 là công ty lừa đảo, thực hư sẽ là như thế nào?

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online Vamo lãi suất 0%

Đầu tiên khách hàng nên tìm hiểu được rằng F88 là đơn vị được đầu tư dưới sự đảm bảo của quỹ Mekong Capital – một quỹ đầu tư nhiều Quốc gia với số thâm niên hoạt động trên thị trường lên tới hàng chục năm, và tất nhiên uy tín đã được đánh giá,kiểm định.

Hơn thế nữa mọi thông tin, số liệu về phí dịch vụ, lãi suất,… đều được các đơn vị của F88 quy định rất rõ ràng ngay trong hợp đồng và công khai vô cùng minh bạch.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online Findo lãi suất 0%

Và điều không thể không kể tới đó là F88 không chỉ hoạt động ở nguyên trong lĩnh vực cầm đồ online mà còn hơn thế nữa, F88 còn mở rộng hợp tác làm ăn thông qua nhiều lĩnh vực khác cùng với các đối tác vô cùng uy tín như PTI, Map Life,… và được rất nhiều các trang báo lớn, uy tín tại Việt Nam đăng tin.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã trả lời câu hỏi “F88 có cầm sổ Bảo hiểm xã hội không?”. Hi vọng những thông tin đưa ra sẽ thật sự hữu ích đối với các bạn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đăng ký cho mình những gói vay tín chấp uy tín từ chúng tôi qua bài viết: “Hướng dẫn vay nhanh tiền tại Tamo chuyển khoản ATM lấy ngay trong ngày 24/24

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công