Top 9 App Vay nhanh 1 triệu Online uy tín

Vay nhanh 1 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

Vay nhanh 1 triệu online như thế nào? Vay tiền nhanh 1 triệu lãi suất như nào? Đây là vấn đề nhiều người quan tâm khi gặp khó khăn tài chính. Trong bài viết này vaynhanh.net sẽ giải đáp các câu hỏi trên và gợi ý Top những địa chỉ vay tiền online uy tín, lãi suất thấp để mọi người tham khảo nhé!

Bạn xem thêm:

Vay nhanh 1 triệu Online là gì?

Vay nhanh 1 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND
Vay nhanh 1 triệu online trong ngày bằng CCCD/CMND

Vay nhanh 1 triệu online là hình thức vay tiền online chỉ cần CCCD/CMND trực tiếp thông qua các website và app vay tiền nhanh của các đơn vị cho vay. Với hình thức vay này bạn không cần yêu cầu chứng minh tài chính. Cũng không cần bên thứ 3 bảo lãnh hay không cần giấy tờ đảm bảo.

Mọi quy trình đăng ký, thẩm định, giải ngân đều được tiến hành online, không cần gặp mặt trực tiếp. Các đơn vị cho vay tiền nhanh sẽ xét duyệt hồ sơ và hạn mức dựa trên uy tín cá nhân của bạn.

Có nên vay tiền nhanh 1 triệu không?

Vay 2 triệu Online lấy ngay trong ngày chỉ cần CCCD/CMND
Có nên vay tiền nhanh 1 triệu không?

Ưu Điểm

Khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CCCD/CMND 1 triệu qua online các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Dễ dàng đăng ký online và xác nhận thông tin qua điện thoại.
 • Quá trình xác nhận thông tin cực kỳ tiện lợi khi chỉ cần xác nhận thông tin qua điện thoại. Chính vì thế không cần bạn phải tốn thời gian và công sức ra ngân hàng.
 • Số tiền cho vay tùy vào uy tín và lịch sử tín dụng của bạn.
 • Mọi thông tin về khoản vay sẽ minh bạch, thể hiện rõ ràng như số tiền bạn vay. Mức lãi suất, kỳ hạn thanh toán và số tiền trả góp hàng tháng của bạn sẽ được trình bày cụ thể trên hợp đồng.
 • Những con số gửi đến bạn đã được nhân viên tính toán dựa theo thu nhập hàng tháng của bạn. Đảm bảo bạn sẽ có kế hoạch trả nợ hợp lý nhất.
 • Không cần thế chấp tài sản, bảo lãnh và không phát sinh thêm phí dịch vụ nào.

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1 triệu cũng có 1 số hạn chế như sau:

 • Dễ phát sinh ra nợ xấu: Do không cần thế chấp tài sản cũng như không cần bảo lãnh nên khi vay tiền nhanh khách hàng có ít trách nhiệm với khoản vay của mình, dẫn đến việc dễ sinh ra nợ xấu. Để khắc phục nhược điểm này, ngân hàng và các tổ chức tín dụng thường có bộ phận thu hồi nợ chuyên nghiệp luôn hỗ trợ nhắc nhở và lên kế hoạch trả nợ cho khách hàng nhằm giảm thiểu rủi ro nợ xấu.
 • Lãi suất cao hơn so với các hình thức vay khác: Do không cần thế chấp tài sản, toàn bộ khoản vay đều được thực hiện trên uy tín của khách hàng. Lãi suất vay tiền nhanh thường cao hơn lãi suất cho vay có tài sản đảm bảo. Giá trị của khoản vay tiền nhanh thường nhỏ nên khách hàng dễ chủ quan, dẫn đến việc không trả nợ được đúng hạn.

Top 9 App vay nhanh 1 triệu online uy tín

App vay tiền nhanh 1 triệu online được chúng tôi giới thiệu sau đây đều có điểm chung là thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD. Chỉ sau vài phút nộp hồ sơ, tiền sẽ được chuyển khoản ngay về tài khoản của bạn.

Vay nhanh 1 triệu tại Robocash

Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash
Vay nhanh 1 triệu tại Robocash

Nếu bạn đang gặp rắc rối về tài chính và cần tìm App vay 1 triệu đồng? Hãy liên hệ ngay với Robocash nhé! Đây là dịch vụ tài chính uy tín trực thuộc Công ty TNHH ROBOCASH được đông đảo khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Rất nhiều khách hàng khi vay tiền online tại đây đều phản hồi với mức độ hài lòng cao. Lượng khách thân quen, lâu năm của Robocash tăng lên mỗi ngày. Vì thế, nếu bạn cần vay tiền cứ yên tâm mà duyệt nhé!

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền online Robocash là nhanh gọn, hồ sơ thủ tục đơn giản, quy trình vay vốn rõ ràng, công khai, minh bạch. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ 15 phút. Sau khi hoàn tất thủ tục, tiền sẽ được giải ngân ngay về tài khoản khách hàng.

 • Robocash có hạn mức vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Với khoản vay đầu tiên, khách hàng có thể vay từ 1 đến 5 triệu đồng chỉ cần CCCD.
 • Nếu cung cấp thêm các giấy tờ khác như: bảng lương, thẻ nhân viên, thẻ bảo hiểm y tế hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh… thì hạn mức vay sẽ còn lớn hơn.
 • Robocash ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu, nếu khách hàng tất toán khoản vay trong 7 đến 14 ngày.
 • Các khoản vay sau, đơn vị thu lãi suất trung bình là 18.3%/năm, kỳ hạn từ 15 – 90 ngày.

  ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

Vay nhanh 1 triệu tại Money Cat

Hướng dẫn vay tiền online Moneycat
Hướng dẫn vay tiền online Moneycat

Thêm một địa chỉ nữa bạn có thể tìm đến khi cần vay nhanh 1 triệu là Money Cat. Đây là ứng dụng vay tiền online trực thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP đa quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Money Cat đã mang đến những phương án vay vốn hiệu quả nhất.

Khi vay tiền online Money Cat, khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần có CCCD/CMND. Thời gian giải ngân sau 5 phút, tối đa không quá 3 giờ, hỗ trợ khách vay vốn trên toàn quốc. Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công tại MoneyCat trên 95%.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh MoneyCat

 • Money Cat có hạn mức vay từ 1 – 10 triệu đồng.
 • Các khoản vay đầu tiên sẽ được hưởng 0% lãi suất, nếu khách hàng tất toán trong 7 ngày. Từ các khoản vay sau, Money Cat áp dụng lãi suất 18.25%/năm, chưa bao gồm các loại phí dịch vụ.
 • Nếu có lịch sử thanh toán tốt, khách hàng sẽ có cơ hội vay tiền trả góp trong kỳ hạn từ 91 đến 182 ngày.

  ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Vay nhanh 1 triệu tại Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?
Vay nhanh 1 triệu tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là bác sĩ tài chính được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. App vay tiền này đảm bảo thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chi phí minh bạch. Với Doctor Đồng, chỉ cần bạn liên hệ, khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết.

 • Hồ sơ đăng ký chỉ cần CMND/CCCD, thẻ ATM và bạn phải đủ từ 18 tuổi.
 • Hạn mức vay: Từ 500k đến 10 triệu đồng. Khoản vay đầu cho phép vay tối đa 4 triệu đồng, kỳ hạn 10 ngày.
 • Lãi suất khoản vay: Áp dụng lãi 0% cho khách hàng vay lần đầu. Mức lãi chung khi vay tiền tại app là 19,9%/năm.
 • Thời hạn vay: Đối với khoản vay thanh toán một lần là 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày. Đối với gói vay trả góp kỳ hạn từ 90 ngày đến 12 tháng.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh Doctor Đồng

Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể vay được 1 triệu tại Doctor Đồng ngay từ lần đầu và được hưởng 0% lãi suất. Tuy nhiên bạn cần phải điền đúng và đủ các thông tin theo yêu cầu. Lời khuyên là bạn nên điền hạn mức 1 triệu, điền thông tin nghề nghiệp là nhân viên chính thức và mức thu nhập trên 12 triệu để gia tăng cơ hội.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Vay nhanh 1 triệu tại Senmo

App vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất
Vay nhanh 1 triệu tại Senmo

Nếu đã từng vay 1 triệu online tại Senmo, chắc chắn bạn sẽ thấy được tính chuyên nghiệp và độ uy tín của họ. Dịch vụ của Senmo luôn được đánh giá cao trên mọi phương diện, cụ thể như sau:

 • Hạn mức: Senmo hỗ trợ hạn mức vay từ 100k đến 20 triệu đồng. Trong đó, các gói vay lần đầu được hỗ trợ từ 100k đến 4 triệu, còn các gói vay tiếp theo sẽ lên đến 20 triệu.
 • Lãi suất: Ưu đãi khách hàng vay lần đầu lãi suất 0% trong vòng 5 ngày. Từ khoản vay sau, Senmo không tính lãi suất mà chỉ tính phí dịch vụ. Phí dịch vụ sẽ dựa vào hạn mức vay và kỳ hạn vay của khách hàng. Tuy nhiên mức phí này cũng gần tương đương với lãi suất từ 12 – 20%/năm.
 • Thời hạn khoản vay tối đa không quá 30 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh Senmo

Theo chia sẻ của nhiều anh em vay tiền trên Senmo, tỷ lệ vay được 1 triệu tại Senmo ngay lần đầu là khá khó. Thậm chí nhiều người đã thanh toán đúng hạn và thực hiện vay đến khoản thứ 2, thứ 3… vẫn chỉ vay được khoảng 500k. Do đó, để vay nhanh 1 triệu trên Senmo bạn nên bắt đầu từ lần vay thứ 2 trở lên.

  ĐĂNG KÝ VAY SENMO

Vay nhanh 1 triệu tại Tiền ơi

Vay tiền nhanh online tại Tiền Ơi với lãi suất 0%
Vay tiền nhanh online tại Tiền Ơi với lãi suất 0%

Tiền Ơi là web vay tiền online uy tín trực thuộc công ty TNHH Business Master. Tiền Ơi được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4 năm 2020. Do đó, mọi hoạt động của app đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo khách quan, minh bạch.

Vốn là web tài chính vay tiền online 24/7 hoạt động dưới hình thức trung gian, Tiền Ơi sẽ kết nối bạn với những đơn vị cho vay uy tín nhất.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh Tiền Ơi

 • Về hạn mức vay: Linh hoạt từ 500k đến 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: Nếu bạn vay tiền lần đầu và tất toán trong vòng 14 ngày sẽ được áp dụng lãi 0%. Mức lãi trung bình của các khoản vay tại Tiền Ơi dao động từ 12% đến 18,25%.
 • Thời hạn vay: 7 ngày đến 30 ngày. Web không áp dụng hình thức trả góp, giải ngân nhanh ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.

Điều kiện đăng ký vay 1 triệu tại Tiền ơi cần đảm bảo khách hàng đủ từ 18 – 70 tuổi. Có CMND/CCCD bản chính. Có tài khoản ngân hàng chính chủ còn hoạt động và tài khoản Facebook còn hoạt động. Chỉ cần bạn điền trung thực các yêu cầu hệ thống cung cấp, thì ngay cả vay lần đầu bạn cũng có cơ hội được giải ngân 1 triệu như mong muốn.

  ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ƠI

Vay nhanh 1 triệu tại Tamo

Hướng dẫn vay nhanh tiền tại Tamo chuyển khoản ATM
Hướng dẫn vay nhanh tiền tại Tamo chuyển khoản ATM

Nếu điểm tên những App cho vay 1 triệu uy tín, chất lượng đương nhiên không thể thiếu Tamo. Bạn chỉ cần trong độ tuổi từ 20 – 60, có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hạn và có thẻ ATM là có thể vay tiền nhanh tại Tamo. App duyệt hồ sơ tự động trong 3 phút, giải ngân chỉ mất 15 phút nên cực kỳ an tâm.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh Tamo

 • Hạn mức vay tiền: Từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng.
 • Lãi suất: Ưu đãi lãi 0% đối với những khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ và hoàn tất thanh toán trong vòng 30 ngày. Lưu ý, ưu đãi lãi 0% chỉ áp dụng đối với khoản vay không quá 8 triệu đồng. Lãi suất chung dao động từ 12% đến 20% tùy biến động của thị trường.
 • Thời hạn vay: từ 10 ngày đến 30 ngày.

Tamo giới thiệu mình cho phép khách hàng vay khoản vay đầu có hạn mức tối đa lên đến 8 triệu. Nghĩa là bạn hoàn toàn có cơ hội vay được 1 triệu ngay từ khoản vay đầu tiên.

Tuy nhiên, nếu lần đầu dù đã điền hạn mức 1 triệu mà chỉ được giải ngân 500k thì bạn cũng đừng quá buồn. Chỉ cần tất toán đúng hạn, thì sang đến khoản vay thứ 2 bạn sẽ được gia tăng hạn mức. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể vay được 1 triệu từ app này.

  ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Vay nhanh 1 triệu tại Oncredit

App vay tiền nhanh Oncredit online chỉ cần CCCD
App vay tiền nhanh Oncredit online chỉ cần CCCD

Bạn cần vay nhanh 1 triệu thì Oncredit cũng là một địa chỉ đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Khi vay tiền tại Oncredit, bạn chỉ cần có CMND/CCCD, thẻ ATM, từ 18 – 60 tuổi là đủ điều kiện vay vốn. Sau khi điền đầy đủ các thông tin đăng ký khoản vay, chỉ trong vòng 20 phút sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh OnCredit

 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Xét duyệt hồ sơ tự động nhanh gọn.
 • Lãi suất trung bình 14,2% đến 14,6%/năm. Con số này ở mức thấp so với thị trường. Oncedit áp dụng lãi suất 0% cho 5 ngày vay đầu tiên không quá 4 triệu đồng. Nếu khách hàng tất toán khoản vay trước thời hạn sẽ được hoàn trả 15% lãi và phí.
 • Thời hạn vay: Bạn có thể lựa chọn trả một lần theo kỳ hạn từ 10 ngày đến 30 ngày.

Nhìn chung, vay 500k tại Oncredit ở khoản vay lần đầu khá dễ, nhưng để vay được 1 triệu từ lần vay tiên thì khá khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tất toán đúng hạn khoản vay đầu thì chuyển sang lần vay thứ 2 bạn có thể dễ dàng vay được 1 triệu hoặc vay 2 triệu nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

Vay nhanh 1 triệu tại Vamo

Vay tiền nhanh Online tại Vamo
Vay tiền nhanh Online tại Vamo

Thêm một địa chỉ uy tín nữa khi cần vay 1 triệu đồng là app cho vay Vamo. Ứng dụng vay tiền này được sáng lập và phát triển bởi Công ty TNHH VINACONTO uy tín. Điểm cộng của Vamo là vay nhanh, thủ tục đơn giản, hạn mức linh hoạt, lãi suất phù hợp.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh Vamo

 • Hạn mức vay từ 500k đến 15 triệu đồng. Vamo cho phép khách hàng vay lần đầu tối đa 4 triệu.
 • Lãi suất khoản vay: Có lãi suất 0% khoản vay đầu. Lãi suất từ 12% đến 18,25%, phù hợp với mức lãi chung của thị trường.
 • Thời hạn khoản vay: tối đa không quá 30 ngày.

Ngay từ khoản vay đầu, bạn hoàn toàn có thể vay nhanh 1 triệu tại Vamo. Điều kiện là bạn cần đủ 20 – 60 tuổi, có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, số điện thoại và email cá nhân.

  ĐĂNG KÝ VAY VAMO

Vay nhanh 1 triệu tại Takomo

Vay tiền Online Takomo 0% lãi suất chỉ cần CMND/CCCD
Vay tiền Online Takomo 0% lãi suất chỉ cần CMND/CCCD

Ứng dụng vay tiền nhanh online Takomo ra đời hứa hẹn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính đáng tin cậy. Bất cứ khi nào bạn cần vay tiền đều có thể truy cập Takomo để đăng ký khoản vay. Không cần thủ tục rườm rà, chỉ sau vài bước đăng ký đơn giản là bạn có thể nhận được khoản giải ngân theo hình thức chuyển khoản.

Thông tin khoản vay tại Takomo như sau:

 • Hạn mức: 500 nghìn – 10 triệu đồng.
 • Lãi suất: có chương trình 0% khoản vay đầu, lãi suất từ 12- 18.25%/năm.
 • Kỳ hạn: Từ 7 đến 35 ngày.

Để vay tiền nhanh tại Takomo, yêu cầu bạn phải đủ từ 22- 60 tuổi, là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có CMND/CCCD hợp lệ, số điện thoại chính chủ và tài khoản ngân hàng đứng tên mình để đăng ký.

Nhìn chung khi vay tiền tại Takomo, ở khoản vay đầu tiên bạn có thể vay tối đa 500k và được hưởng lãi suất 0% nếu thanh toán trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vay được 1 triệu ở ngay khoản vay đầu tiên, kỳ hạn từ 15 đến 30 ngày nhưng sẽ phải chịu lãi suất từ 12 – 18.25%/năm

  ĐĂNG KÝ VAY TAKOMO

Điều kiện vay nhanh 1 triệu online

Bạn muốn vay nhanh 1 triệu online nhưng chưa biết điều kiện vay như thế nào? Hồ sơ, thủ tục, điều kiện khá đơn giản nên quý khách không cần lo lắng nhé! Chỉ cần:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 18 đến 60. Một số app chỉ chấp nhận cho khách hàng từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi. Hy hữu một vài app xét duyệt cho cả khách hàng 70 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đang trong thời hạn cho phép.
 • Có thẻ ATM chính chủ, sử dụng số điện thoại chính chủ.
 • Một số app sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập để có thể vay 1 triệu duyệt nhanh như: bảng lương hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh…

Vay nhanh 1 triệu online lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể, vì mỗi App vay tiền online sẽ áp dụng cách tính lãi khác nhau. Về cơ bản, mức lãi dao động từ 12 đến 20%/năm. Đi kèm với đó, mức phí phạt khi thanh toán nợ quá hạn là 150%.

Để an tâm với khoản vay của mình bạn nên tìm hiểu thận trọng trước khi lựa chọn. Ngoài cân nhắc mức lãi đừng quên tính đến yếu tố: thời hạn vay, hạn mức vay và phí phạt nữa nhé!

Các bước vay nhanh 1 triệu online tại các app

Top 10 App vay tiền Online uy tín chỉ cần CCCD
Các bước vay 1 triệu online tại các app

Vay 1 triệu online tại các app hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh và quy trình vay gọn nhẹ. Nếu bạn đang cần vay tiền gấp hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị vay

Nhân tố quan trọng hàng đầu khi vay tiền trực tuyến là cần tìm đến những dịch vụ tài chính uy tín. Bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua:

 • Số năm hoạt động trong nghề.
 • Phản hồi của khách hàng và số lượng khách hàng hiện tại.
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình hay không.
 • Thông tin khoản vay rõ ràng: Lãi, hạn mức, thời hạn.

Bước 2: Chọn hạn mức vay nhanh 1 triệu online

Sau khi chọn được được đơn vị vay vốn thích hợp, bạn tiến hành tải app về điện thoại thông minh hoặc truy cập vào đường link của website chính thức của đơn vị vay. Tiếp đến, chọn hạn mức vay và điền một số thông tin cá nhân cơ bản.

Theo chia sẻ của một số khách hàng, bạn nên đăng ký vay chênh lệch 1 đến 2 trăm nghìn so với số tiền mình cần vì có thể bị trừ phí dịch vụ.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu

Bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của app rồi mới ấn nút đăng ký. Lưu ý, thông tin cung cấp phải chuẩn xác, trung thực thì quá trình xét duyệt mới nhanh gọn:

 • Họ tên, địa chỉ, số điện thoại người vay
 • Số chứng minh nhân dân hoặc số căn cước công dân
 • Thông tin về nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng.
 • Số điện thoại chính chủ.
 • Lưu ý, một số app sẽ yêu cầu khách hàng điền thêm: thông tin tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, thu nhập, số điện thoại người thân, đồng nghiệp.

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD, ảnh cá nhân

Sau khi đã hoàn tất các thông tin nói trên, để được xét duyệt vay bạn cần chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hai mặt. Và cả ảnh chân dung có cầm CMND/CCCD trước ngực.

Lưu ý, ảnh chụp phải rõ nét. Chứng minh phải đang trong thời hạn sử dụng được, không tẩy xóa, không mờ nhòe.

Bước 5: Điền OTP và bấm “Đăng ký”

Xong bước gửi ảnh, bạn ấn nút đăng ký. App sẽ gửi cho quý khách hàng mã OTP theo số điện thoại chính chủ nhằm xác minh độ chuẩn xác.

Bước 6: Chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Khách hàng gửi hồ sơ thành công, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin và tiến hành xét duyệt tự động. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, hợp đồng vay tiền sẽ được gửi đến bạn qua Email hoặc qua tin nhắn SMS.

Trong vòng 15 phút đến 30 phút, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản khách hàng. Một số app giải ngân nhanh chỉ trong vòng 5 phút sau khi hồ sơ được thông qua. Nhìn chung, tốc độ duyệt và giải ngân khi vay online cực nhanh.

Các câu hỏi thường gặp khi vay nhanh 1 triệu online

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

 Có thể vay 1 triệu trên nhiều ứng dụng không?

Bạn hoàn toàn có thể vay 1 triệu online tại nhiều app khác nhau miễn là app đó chấp thuận. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn vay ở một địa chỉ uy tín. Như thế, giảm thiểu thủ tục phiền hà, giúp bạn chủ động có kế hoạch trả nợ đúng hạn.

 Nợ xấu có vay nhanh 1 triệu được không?

Nợ xấu vẫn vay nhanh được 1 triệu đồng tại các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu hiện nay. Điểm chung của các app này là người dùng chỉ cần CMND/CCCD là hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay 1 triệu. Các app này sẽ không kiểm tra lịch sử nợ xấu trên CIC. Hồ sơ khách hàng sau khi điền xong sẽ được duyệt tự động.

 Vay gấp 1 triệu online có cần gặp mặt không?

Vay gấp 1 triệu online chỉ cần CMND sẽ không cần gặp mặt. Bạn chỉ cần hoàn thiện thủ tục theo yêu cầu của app, chụp ảnh chứng minh nhân dân hai mặt rõ ràng là được chấp thuận. App sẽ xét duyệt tự động và giải ngân nhanh nếu hồ sơ được thông qua.

 Thời gian giải ngân vay 1 triệu bao lâu?

Nếu chỉ vay 1 triệu đồng thì thời gian giải ngân sẽ rất nhanh. Về cơ bản, nếu bạn cung cấp đủ hồ sơ theo yêu cầu thì sau 15 phút đến 30 phút thì việc giải ngân sẽ hoàn tất. Tất nhiên, có một số app tốc độ giải ngân nhanh hơn từ 5 đến 7 phút.

 Thanh toán khoản vay nhanh 1 triệu online như thế nào?

Vay tiền online không chỉ nhanh mà thanh toán khoản vay cũng rất dễ và tiện. Bạn có thể hoàn trả khoản vay theo một trong các cách sau:

 • Thanh toán theo hình thức chuyển khoản Internet banking.
 • Thanh toán tại đối tác liên kết với đơn vị cho vay.
 • Nếu muốn nhanh gọn bạn hãy thanh toán tiền qua ví điện tử Momo, qua Zalo Pay, qua Viettel Pay…

Trong cuộc sống chắc chắn khó tránh khỏi những lúc cháy túi. Nếu bạn rơi vào tình huống thiếu tiền, cần vay tiền nhanh 1 triệu đồng sẽ có rất nhiều lựa chọn tiện ích. Chỉ cần liên hệ với các app vay tiền uy tín chúng tôi chia sẻ bên trên, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn. Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn lựa chọn sáng suốt, quyết định thông thái.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công