Moneyveo- Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo
Moneyveo là một trong những app vay tiền nhằm giải quyết nhu cầu tài chính bên cạnh các app như: Findo, Tamo, Vamo, Dr Đồng, VayVND,….cho những người cần vay. Tuy nhiên, vay tiền online Moneyveo có an toàn không? Cách vay nhanh như thế nào? Sau đây, vaynhanh.net sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn tham khảo trước khi quyết định vay online nhé.

Moneyveo là gì?

Moneyveo- Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo
Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo
MoneyVeo là tên 1 ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online dựa trên nền tảng cho vay ngang hàng (P2P Lending). Điều này có nghĩa là MoneyVeo không phải là đơn vị bỏ tiền ra cho vay mà đóng vai trò trung gian kết nối giữa những cá nhân có tiền nhàn rỗi muốn cho vay và những cá nhân đang có nhu cầu vay vốn. Tuy trung gian nhưng ở nền tảng này là sự uy tín, an toàn mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
Những khoản vay được kết nối bởi MoneyVeo là các khoản vay ngắn hạn, lãi suất ưu đãi nhất trong 7 – 30 ngày. Dịch vụ này giải ngân tối đa 2 triệu đối với khách hàng mới và 10 triệu đối với khách hàng cũ có lịch sử tín dụng tốt. Với sự linh hoạt này, chúng đã được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn cả từ đầu tư tới vay tiền hiện nay.

Thông tin sản phẩm vay nhanh MoneyVeo

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo
Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo

Đến đây, chắc chắn bạn sẽ muốn biết MoneyVeo trực thuộc quản lý của ai, có địa chỉ và thông tin rõ ràng không. Cụ thể, đơn vị chủ quan của website moneyveo.vn cũng như ứng dụng liên quan là Công ty TNHH Moneyveo Việt Nam.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online Robocash lãi suất 0%

Doanh nghiệp này được thành vào 03/04/2020 với Đại diện pháp luật là ông Nguyễn Xuân Quang. Công ty TNHH Moneyveo Việt Nam đăng ký địa chỉ kinh doanh tại số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Mã số thuế của công ty này là 0316182035
Ngoài ra, bạn cũng lưu ý rằng hoạt động giải ngân của Moneyveo là được thực hiện thông qua Công ty TNHH Cầm đồ Nguyễn Xí có chức năng cho vay cầm đồ. Được biết, công ty Nguyễn Xí thành lập ngày 10/02/2020 tại địa chỉ Tầng 8, số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM với Đại diện pháp luật là ông Trần Đình Chương.

Đánh giá ứng dụng vay tiền nhanh MoneyVeo

Với nhiều người Việt đặc biệt những ai ít khi quan tâm tới vấn đề tài chính cái tên MoneyVeo quả thực khá xa lạ, vậy những đánh giá chi tiết về ứng dụng vay tiền này là gì? Không để bạn chờ lâu, sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và đánh giá chi tiết hơn về MoneyVeo trong các nội dung cơ bản sau đây.

Ưu và nhược điểm vay tiền online MoneyVeo

Sau 1 thời gian hoạt động, MoneyVeo cho thấy những ưu và nhược điểm nổi bật sau đây:

Ưu điểm khi vay nhanh MoneyVeo

  • Xét duyệt tự động, thông minh dựa trên lịch sử tín dụng.
  • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CCCD
  • Không cần gặp mặt, thẩm định nơi ở, nơi làm việc hay chứng minh thu nhập
  • Lãi suất ưu đãi, công khai và rõ ràng.
  • Giải ngân nhanh.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối

Nhược điểm khi vay nhanh MoneyVeo

Dù có có khá nhiều ưu điểm nhưng MoneyVeo vẫn tồn tại 1 số nhược điểm như sau:
  • Hạn mức cho vay thấp, chỉ phù hợp để chi tiêu, không phù hợp để vay kinh doanh, xây nhà, mua đất.
  • Thời hạn cho vay ngắn (chỉ diễn ra trong 7 – 30 ngày).
  • Biểu phí và lãi suất cao hơn ngân hàng.

Điều kiện vay nhanh MoneyVeo

Trong phần trên, chúng ta có đánh giá điều kiện vay tiền của MoneyVeo đơn giản. Vậy, điều kiện này cụ thể là gì?
Cụ thể, ứng dụng này sẽ xét duyệt và cho phép người dùng đăng ký vay tiền nếu người này nằm trong độ 18 – 60, có quốc tịch Việt Nam, thu nhập 3 triệu đồng trở lên. Bạn cần cập nhật được hình ảnh CCCD còn hạn sử dụng, rõ số, không bị khách nát để chứng minh nhân thân. Ngoài ra, tài khoản ngân hàng và số điện thoại đi cùng với mỗi người vay cũng cần phải chính chủ.

Hạn mức, lãi suất và thời hạn vay tiền MoneyVeo

Hiện nay, hạn mức cho vay của MoneyVeo nằm trong khoảng tối thiểu 1 triệu và tối đa là 10 triệu đồng với lãi suất 18.25%/năm. Tuy nhiên, lưu ý rằng, mức vay tối đa trên chỉ áp dụng với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt. Thời hạn vay tại MoneyVeo là 7 – 30 ngày. Ngoài khoản vay và lãi cần trả, ứng dụng này sẽ tính thêm các khoản phí khác như: Phí tư vấn, Phí dịch vụ, Phí trả trễ hạn, Phí gia hạn khoản vay …
Nhìn chung so với lãi suất trung bình tại nhiều ứng dụng khách (20%) thì lãi suất vay tiền tại MoneyVeo khá thấp. Tuy nhiên, các mức phí đi kèm lại được đánh giá là quá nhiều và cao trong khi thời hạn vay lại quá thấp.

Hướng dẫn thao tác đăng ký vay tiền nhanh và thanh toán tại MoneyVeo

Nếu 1 số nhận xét trên vẫn chưa thể giúp bạn hình dung chính xác về MoneyVeo thì hãy theo dõi thêm hướng dẫn vay tiền và thanh toán cơ bản sau đây. Bạn sẽ biết ứng dụng này yêu cầu thông tin liệu có minh bạch, chính đáng hay không.

Cách đăng ký vay tiền nhanh tại MoneyVeo

Để đăng ký vay tiền tại Moneyveo, bạn truy cập moneyveo.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1. Lựa chọn số tiền và thời gian vay

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo
Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo

Tại trang chủ moneyveo.vn, chọn số tiền muốn vay và thời gian thanh toán bằng bằng cách kéo thanh ngang tương ứng. Hạn mức vay lần đầu 1 – 2 triệu đồng, thời gian thanh toán là 7 – 30 ngày. Thời gian vay càng lâu thì lãi và phí phải trả sẽ càng lớn.

Tương ứng với từng lựa chọn, hệ thống sẽ hiển thị tổng số tiền phải trả bao gồm: Tiền gốc + lãi + phí tư vấn. Nếu chấp nhận mức lãi và phí trên, bạn chọn ô “Đăng Ký” để tiếp tục.

Bước 2. Điền thông tin cá nhân

Tên và Số điện thoại sẽ là thông tin cơ bản đầu tiên cần cung cấp. Sau khi điền đủ và chính xác thông tin, bạn chọn “Đăng Ký Vay”.

Từ thông tin đã nhận, hệ thống sẽ gọi điện đến số di động của bạn để cung cấp mã OTP. Bạn sẽ điền mã 4 số này vào ô tương ứng để xác nhận số điện thoại và tiếp tục.

Đến đây, hãy điền các thông tin cơ bản để tạo tài khoản và hoàn tất hồ sơ vay tiền. Hãy chú ý điền nội dung chính xác, lưu lại mật khẩu, thực hiện đúng như yêu cầu.

Bước 3. Cập nhật CCCD/CMND và tải ảnh

Moneyveo.vn yêu cầu người vay cung cấp CMND hoặc CCCD. Hiện nay, CCCD đang dần thay thế CMND nên tốt nhất bạn nên ưu tiên giấy tờ này hơn. Hãy điền thông tin theo yêu cầu sau đó áp ảnh CCCD và ảnh chân dung theo yêu cầu của hệ thống. Lưu ý: Ảnh up lên cần rõ nét, sáng sủa để việc xác minh không bị ảnh hưởng.

Bước 4. Cập nhật nơi ở

MoneyVeo còn yêu cầu người vay cung cấp địa chỉ nơi ở hiện tại, điền nội dung này chi tiết. Nếu đang ở trọ, bạn ghi số phòng, địa chỉ khu trọ đúng như thông tin đăng ký tạm trú.

Bước 5. Cập nhật công việc

Thông tin công việc yêu cầu từ hệ thống là bao gồm tình trạng việc làm, chức vụ, tên công ty, thu nhập hàng tháng, … Ngoài ra, hệ thống cũng yêu cầu cung cấp thêm 2 số điện thoại của người thân (relative), bạn bè (friend) hoặc đồng nghiệp (colleague).

Bước 6. Cập nhật tài khoản ngân hàng

Tại bước này, bạn sẽ điền thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ do mình đứng tên. Hệ thống sẽ xác minh số tài khoản này liệu có tồn tại hay không.

Bước 7. Gửi đơn vay tiền online MoneyVeo

Sau bước kiểm tra số tài khoản ngân hàng, MoneyVeo sẽ hiển thị lại thông tin vay để bạn kiểm tra thêm một lần nữa. Tiếp đó, hãy nhập mã OTP và xác nhận và chờ hệ thống tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và giải ngân.

Cách thanh toán khoản vay nhanh tại MoneyVeo

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo
Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo

Cách đăng ký vay tiền tại MoneyVeo trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này hay chưa? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm cách thanh toán để có được cái nhìn toàn diện nhất về hình thức vay online này. Cụ thể, hiện nay, MoneyVeo cho phép thanh toán trực tuyến qua Internet Banking hoặc thanh toán trực tiếp tại ngân hàng.

Ngân hàng đối tác của MoneyVeo đều là những tên tuổi, thương hiệu lớn như: Vietcombank, Techcombank, BIDV, Vietinbank, VPBank, DongA Bank, VIB, MB, ACB, MSB, SeaBank và nhiều ngân hàng khác. Chính vì thế mà việc thanh toán qua ngân hàng đối với ứng dụng vay tiền này khá đơn giản.
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng tài khoản nhận tiền của MoneyVeo có sự khác nhau đối với khách hàng có khoản vay trước và sau 17/11/2020.
Nếu vay trước ngày 17/11/2020 thì người thụ hưởng là BAOKIM-THINHVUONG <TÊN KHÁCH HÀNG> (Ví dụ: BAOKIM-THINHVUONG NGUYEN VAN A), ngân hàng thụ hưởng là WOORIBANK.
Nếu vay từ ngày 17/11/2020 trở đi thì người thụ hưởng là BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO, ngân hàng thụ hưởng là VPBANK.
Chi tiết Số tài khoản thụ hưởng được hệ thống của MoneyVeo đính kèm chi tiết trong email/tin nhắn gửi đến bạn. Bạn hãy chú ý sử dụng giá trị đó để chuyển khoản, thanh toán chính xác, hạn chế nhầm lẫn.
Một số chia sẻ, đánh giá về MoneyVeo trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này rồi chứ. Có thể nói, ứng dụng này khá uy tín, tối ưu, đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh gọn, tiết kiệm đáng kể thời gian trong khi lãi suất áp dụng lại rất tiết kiệm và hấp dẫn. Nhìn chung, bạn có thể đặt niềm tin vào cái tên này để có được số tiền mong muốn.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây
Dù vậy, hãy tỉnh táo và thông minh để không chịu thiệt, không bị ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc khi vay tiền online bạn nhé. Chúc bạn tìm được cho mình lựa chọn phù hợp và sáng suốt nhất cho những dự định sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công