Vay tiền nhanh tại Oncredit với lãi suất thấp như thế nào?

OnCredit lừa đảo Có nên vay tiền OnCredit không

Vay tiền nhanh tại Oncredit là gói vay có hạn mức linh hoạt dao động từ 500 nghìn đồng đến 18 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 1.2%/tháng. Vay tiền nhanh Oncredit là gì? Lãi suất áp dụng khoản vay tại đây đang được tính như thế nào và điều kiện, thủ tục làm hồ sơ ra sao? Tất cả những vấn đề xoay quanh vấn đề này sẽ được vaynhanh.net giải đáp ngay sau đây.

Bạn xem thêm:

Vay tiền nhanh tại Oncredit là gì? Lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền nhanh tại Oncredit với lãi suất thấp như thế nào?
Vay tiền nhanh tại Oncredit với lãi suất thấp như thế nào?

Vay tiền nhanh tại Oncredit

Oncredit là một app vay tiền online của công ty TNHH Tư vấn đầu tư tài chính Oncredit. Khi có nhu cầu vay nhanh, khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính phù hợp nhất với nguyện vọng cá nhân. Đặc biệt, là thủ tục vay rất đơn giản, linh hoạt và khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình 24/7 nên rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, Oncredit còn là đối tác lớn của công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Thế nên, hiện tại app đang được thiết kế với hạn mức vay tín dụng lên đến 18 triệu đồng. Đây cũng là app vay tiền tín dụng uy tín có hạn mức cho vay cao nhất hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, cũng như nhiều app vay tiền trực tuyến khác, Oncredit cho phép khách hàng có thể vay tiền online giải ngân tốc độ mà không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản hay loại giấy tờ có giá nào.

Một số thông tin cơ bản về app vay tiền online Oncredit

 • Địa chỉ Oncredit: Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.Hồ Chí Minh.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900636527.
 • Thời gian làm việc: Từ 08:00h – 20:30h tất cả các ngày trong tuần.​

Lãi suất vay tiền nhanh tại Oncredit là bao nhiêu?

Hiện nay, lãi suất vay tiền online tại OnCredit đang dao động từ 14,2 – 14,6%/năm. Ngoài ra, nếu bạn vay vốn lần đầu tiên tại app Oncredit còn được hưởng chính sách ưu đãi miễn lãi cho lần vay này.

Đây được xem là những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng của Oncredit. Vì thế, khi vay tiền online tại Oncredit mọi người hãy cố gắng giữ vững lịch sử tín dụng tốt để tạo dựng uy tín cho những lần vay vốn sau được zoom hạn mức cao hơn.

 Vay tiền nhanh tại Oncredit có ưu điểm nổi bật nào?

Vay tiền tín dụng bằng hình thức trực tuyến đang ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên của đông đảo khách hàng vì tính tiện lợi, linh hoạt và bảo mật. Trong đó, vay tiền nhanh qua app Oncredit được biết đến là địa chỉ tin cậy hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng vì nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Hỗ trợ vay online 100% trên trình duyệt web hoặc trên app dùng cho thiết bị di động.
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, càng không phải thế chấp tài sản hay cầm cố các loại giấy tờ có giá.
 • Khách hàng chỉ cần có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và nằm trong độ tuổi Oncredit hỗ trợ dịch vụ.
 • Hạn mức vay nhanh tại Oncredit khá linh hoạt từ 500 nghìn đồng đến 18 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Kỳ hạn vay vốn linh hoạt từ 91 đến 182 ngày để khách hàng có thể thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính của mình.
 • Lãi suất vay tiền online Oncredit mang tính cạnh tranh hàng đầu thị trường. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng chính sách miễn lãi cho khoản vay lần đầu tiên.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản và duyệt hồ sơ siêu tốc độ. Thông thường, chỉ mất khoảng 15 phút là khoản vay sẽ được giải ngân về tài khoản ATM của bạn.
 • Có hỗ trợ cả khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt, rất phù hợp với những ai đang cần gấp tiền mà không thể vay vốn ở ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác.

Điều kiện và hạn mức vay tiền nhanh tại Oncredit

Một số điều kiện và hạn mức vay tiền tại Oncredit đang được quy định như sau:

 • Khách hàng tham gia vay tiền tại Oncredit là công dân Việt Nam và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 60 và đang sinh sống tại các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu đang còn hiệu lực. Chú ý các thông tin trên thẻ phải đầy đủ, hình ảnh rõ nét, không có dấu hiệu bị tẩy xóa.
 • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng để có thể thanh toán nghĩa vụ tài chính đúng thời hạn đã thỏa thuận.
 • Khách hàng sở hữu thẻ ATM chính chủ để nhận tiền giải ngân của khoản vay.

Hướng dẫn các bước vay tiền nhanh tại Oncredit

Vay tiền nhanh tại Oncredit với lãi suất thấp như thế nào?
Vay tiền nhanh tại Oncredit với lãi suất thấp như thế nào?

Sau khi đã đáp ứng được các yêu cầu về điều kiện vay tại Oncredit, các bạn chỉ cần thực hiện 4 bước hướng dẫn sau đây. Sau đó chờ khoảng 15 – 20 phút là đã có thể rút tiền để phục vụ nhu cầu của mình.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Bước 1: Truy cập vào trang web của Oncredit hoặc tải app Oncredit về thiết bị

Bạn hãy truy cập vào trang web https://oncredit.vn/ để làm hồ sơ vay trực tuyến trên trình duyệt web. Nếu không muốn thao tác trên web thì các bạn hãy tải app về điện thoại để đăng ký hồ sơ.

Với những bạn sử dụng điện thoại iOS thì vào mục App Store. Còn nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì vào mục CH Play, sau đó nhập từ khóa Oncredit để tải app về điện thoại.

Bước 2: Tiến hành đăng ký vay vốn

Các bạn hãy lựa chọn số tiền cần vay trên trang chủ màn hình. Sau đó điền đầy đủ các thông tin vào đúng các ô trống theo yêu cầu. Chú ý nhập các thông tin chính xác để quá trình duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi nhất.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn nhấn vào nút “Đăng ký” và gửi đi. Sau đó nhân viên của công ty sẽ liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để tư vấn duyệt hồ sơ với khoản vay phù hợp nhất.

Nếu bạn đã từng vay tín chấp tại đây thì chỉ cần nhập thông tin là số điện thoại đã đăng ký trước đó. Tiếp theo điền mật khẩu cá nhân rồi nhấn nút gửi hồ sơ là xong.

Bước 3: Xác nhận thông tin về khoản vay

Ở bước này, các bạn chỉ cần chờ nhân viên của công ty liên hệ để xác nhận lại các thông tin đăng ký khoản vay mà thôi. Nếu điền đầy đủ và trung thực các thông tin được yêu cầu, 98% hồ sơ của bạn sẽ được duyệt.

Bước 4: Hệ thống duyệt hồ sơ và giải ngân

Thông thường, hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống kiểm tra để xét duyệt trong khoảng 15 – 20 phút. Nếu hồ sơ được duyệt thì ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo cộng tiền trong tài khoản ATM.

Tuy nhiên, số tiền thực tế có thể sẽ thấp hơn một chút so với số tiền bạn đăng ký trên hệ thống. 

Nếu sau khi nhận được tiền giải ngân mà số tiền chênh lệch quá nhiều, các bạn hãy gọi trực tiếp đến tổng đài của công ty. Sau đó phản ánh vấn đề đang gặp phải để được hỗ trợ kịp thời.

Những cách để khách hàng thanh toán khoản vay Oncredit

Bùng nợ Oncredit có sao không Oncredit đòi nợ ra sao
Vay tiền nhanh tại Oncredit với lãi suất thấp như thế nào?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Oncredit bằng 1 trong 3 hình thức sau đây.

Thanh toán qua ngân hàng

Các bước thanh toán khoản vay Oncredit qua thẻ ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Oncredit hoặc app Oncredit trên thiết bị di động. Sau đó đi đến mục “Tài khoản cá nhân”.
 • Bước 2: Chọn vào mục “Khoản vay của tôi” để kiểm tra kỹ các thông tin liên quan đến khoản vay. Tiếp đến, bạn nhấn vào “Thanh toán”.
 • Bước 3: Kiểm tra kỹ lại số tiền cần thanh toán đã chính xác hay chưa rồi nhấn chọn “Thanh toán khoản vay”.

Lưu ý: Khi chuyển khoản thanh toán tiền vay Oncredit, các bạn nên ghi rõ nội dung chuyển khoản cùng số hợp đồng. Sau đó chụp lại màn hình để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Dùng ví điện tử để thanh toán khoản vay

Các bước thanh toán hợp đồng vay tiền tại Oncredit bằng ví điện tử như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví điện tử của bạn trên thiết bị di động rồi chọn vào mục “Thanh toán khoản vay tiêu dùng”. Sau đó bạn tiếp tục chọn vào mục “Oncredit”.
 • Bước 2: Nhập chính xác số hợp đồng về khoản vay rồi kiểm tra kỹ số tài khoản cần thanh toán.
 • Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” rồi “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch thanh toán.

Thanh toán tiền vay nhanh Oncredit qua Viettel Post

Ngoài 2 cách làm nêu trên thì khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay tại Oncredit qua Viettel Post cũng khá đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý đến giờ làm việc của Viettel Post là từ 7h30 – 12h và từ 13h – 21h các ngày trong tuần để thực hiện nghĩa vụ tài chính đúng thời hạn.

Khi cần thanh toán khoản vay, mọi người hãy đến điểm giao dịch Viettel Post gần nhất và cung cấp số hợp đồng cùng số thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu cho giao dịch viên. Sau đó, nhân viên sẽ xác nhận thông tin về chủ hợp đồng, số tiền thanh toán để thực hiện giao dịch nộp tiền cho bạn. Mọi người chú ý giữ lại hóa đơn cho đến khi kiểm tra trên hệ thống khoản vay đã được thanh toán.

Một số lưu ý quan trọng cần quan tâm khi vay tiền online Oncredit

Thế nên, để đảm bảo an toàn cho khoản vay. Đồng thời tránh được nguy cơ sập bẫy lừa đảo của các tổ chức tín dụng đen, mọi người cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

 • Truy cập đúng trang web chính thức hoặc app chính thống của Oncredit khi tạo hồ sơ vay tiền.
 • Đọc kỹ các thông tin về hợp đồng vay, đặc biệt là lãi suất, kỳ hạn thanh toán và các loại phí kèm theo (nếu có) để cân nhắc cẩn thận trước khi xác nhận đăng ký vay tiền.
 • Chú ý đến thời hạn thanh toán và số tiền cần tất toán khoản vay để thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính của mình. 
 • Cần thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính của mình khi vay tiền tại Oncredit để xây dựng lịch sử tín dụng đẹp. 
 • Khi đã chấp nhận vay tiền tại Oncredit cần thanh toán đúng và đủ tiền gốc lẫn tiền lãi cho công ty trong mọi trường hợp. 

Trên đây là thông tin giải đáp vay tiền online Oncredit là gì? Lãi suất vay tiền nhanh Oncredit là bao nhiêu và các vấn đề cần biết xung quanh khoản vay. Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn khoản vay phù hợp với nhu cầu cá nhân, mọi người có thể liên hệ lại cho chúng tôi bất kể khi nào để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công