Bùng nợ Oncredit có sao không? Oncredit đòi nợ ra sao?

Bùng nợ Oncredit có sao không Oncredit đòi nợ ra sao

Trong cuộc sống, đôi lúc không tránh khỏi việc phải vay tiền đối với bất kỳ cá nhân nào? Việc vay tiền nhanh online qua các App thì xảy ra nhiều hơn, bởi thời gian cho vay ngắn, lãi suất cao….Chính vì vậy chúng ta cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đặt bút ký vay tiền nhanh của bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào. 

Một trong các đơn vị cho vay tiền nhanh ngắn hạn được nhắc đến đó là OnCredit. Số lượng người vay tiền nhiều thì số lượt người thanh toán khoản vay chậm cũng không ít. Vì vậy, Oncredit cũng đã triển khai rất nhiều biện pháp thu – đòi nợ đối với những ai muốn bùng tiền. Trong bài viết này, vaynhanh.net sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách Oncredit đòi nợ ra sao? Bùng nợ Oncredit có sao không? Có bị nợ xấu không?

Bạn xem thêm:

Oncredit là gì?

Bùng nợ Oncredit có sao không Oncredit đòi nợ ra sao
Bùng nợ Oncredit có sao không? Oncredit đòi nợ ra sao?

Oncredit là thương hiệu của công ty TNHH Tư vấn đầu tư tài chính Oncredit hỗ trợ tài chính cho những ai có nhu cầu về tài chính. Chỉ cần vài bước đăng ký online là khách hàng sẽ có cơ hội nhận tiền giải ngân trong vòng 24 giờ sau đó.

Đặc biệt, vay tiền tại Oncredit sẽ không cần thế chấp tài sản hay gặp mặt, chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện được quy định bởi Oncredit thì đều được đăng ký vay.

Đặc biệt, Oncredit là đơn vị cho vay tiền trực tiếp được cấp phép hoạt động và có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Bạn có thể yên tâm vay tiền tại Oncredit mà không sợ lừa đảo, chiếm đoạt thông tin cá nhân.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Oncredit đòi nợ như thế nào?

Vay thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng nào rẻ nhất
Bùng nợ Oncredit có sao không? Oncredit đòi nợ ra sao?

Rất nhiều người đang vay tiền tại Oncredit lo lắng về quy trình đòi nợ của đơn vị này như thế nào. Liệu có gây ảnh hưởng hoặc làm phiền đến người vay hay không? Cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây.

Oncredit sẽ có những bước đòi nợ khác nhau. Tùy theo thời gian trễ khoản vay và dấu hiệu bùng tiền của khách vay. Cụ thể sẽ như sau:

 • Gọi điện thông báo sắp đến hạn trả khoản vay: Đối với những khách vay sắp đến hạn, nhân viên Oncredit sẽ gọi điện để thông báo khoản vay sắp tới hạn. Đây chỉ là bước gọi điện thông báo và chưa có hàm ý gì sâu xa.
 • Gọi điện một lần nữa để nhắc khoản vay đã quá hạn: Nếu đến thời hạn trả khoản vay nhưng khách vay vẫn chưa trả hoặc để quá hạn 2-10 ngày.

Bạn xem thêm: Vay tiền nhanh Tinvay online duyệt cấp tốc trong ngày 90 triệu

Bên Oncredit sẽ gọi điện nhắc đóng cả gốc lẫn lãi. Việc gọi điện này sẽ không dừng ở mức nhắc nhở với 1 hoặc 2 cuộc gọi mỗi ngày.

Nhân viên Oncerdit sẽ gọi điện liên tục với nhiều số điện thoại khác nhau. Qua mỗi ngày, tần số sẽ tăng dần để khách vay cảm thấy phiền phức và trả khoản vay.

 • Gọi điện cho các số điện thoại tham chiếu: Sau khi gọi điện cho khách vay không được, bên Oncredit sẽ gọi điện cho các số điện thoại tham chiếu được cung cấp lúc đăng ký vay.

Mục đích của Oncredit là làm phiền đến người thân của họ để khách vay nhanh chóng trả khoản vay.

 • Gửi thư yêu cầu thanh toán khoản vay qua đường bưu điện: Oncredit sẽ sử dụng thêm biện pháp gửi giấy báo nợ về tận địa chỉ nhà đã đăng ký lúc vay.

Giấy đòi nợ chỉ đơn giản là thông báo về hạn trả khoản vay. Nếu bạn vẫn không thanh toán bên Oncredit sẽ thực hiện biện pháp mạnh hơn.

Bạn xem thêm: 11+ Vay tiền online bằng CCCD/CMND uy tín chuyển khoản qua ATM

 • Đăng thông tin vay nợ của bạn lên mạng xã hội: Đây được coi là biện pháp khiến bạn bị mất mặt nhất. Nhân viên Oncredit sẽ đăng thông tin vay tiền không trả của bạn lên mạng xã hội. Lúc này, người thân và bạn bè của bạn sẽ biết bạn vay tiền Oncredit không trả.
 • Đến tận nhà đòi nợ: Oncredit sẽ cử người đại diện đến tận nhà của khách vay đòi nợ. Nếu bạn không có ý định trả, những người này sẽ hăm dọa kiện ra tòa,…
 • Chuyển hồ sơ cho bên thu hồi nợ thuê: Một khi hồ sơ vay nợ của bạn được chuyển sang cho bên thu hồi nợ thuê thì bạn cũng khó thoát khỏi việc không trả nợ. Vì ai cũng biết, các công ty đòi nợ thuê đều rất ghê gớm. Họ sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào để lấy được tiền từ con nợ.
 • Kiện ra tòa: Nhiều khách hàng nghe đến kiện ra tòa thường rất sợ hãi. Nếu không biết luật họ sẽ nhanh chóng trả nợ khoản vay ngay lập tức.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng Oncredit có vô vàn cách để khiến khách vay phải trả nợ khoản vay cho họ. Nếu bạn là khách vay nợ và không muốn bị làm phiền thì hãy thanh toán khoản vay đúng hạn nhé.

Bùng nợ Oncredit không trả có sao không?

Vay thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng nào rẻ nhất
Bùng nợ Oncredit có sao không? Oncredit đòi nợ ra sao?

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Đây là thắc mắc cũng là câu hỏi đặt ra của hầu hết những ai đang vay tiền tại OnCredit và các đơn vị cho vay khác. Nhiều người rất chây lỳ và suy nghĩ nếu không trả nợ thì Oncredit cũng sẽ không làm gì được mình.

Như chia sẻ về quy trình đòi nợ của Oncredit ở trên, bạn sẽ thấy khả năng quỵt nợ thành công sẽ rất khó. Vì vậy, bạn không nên bùng nợ Oncredit và không trả tiền nhé.

Bạn có thể bị kiện ra tòa nếu không trả nợ hoặc dính tên nợ xấu CIC. Những ai dính nợ xấu CIC đều không được vay tiền tại các đơn vị tài chính nổi tiếng, ngân hàng.

Bạn xem thêm: Hướng Dẫn Vay tiền Online OnCredit -0% Lãi Suất

Khi bùng nợ Oncredit, bạn sẽ không được hủy khoản vay mà còn phải chịu thêm những khoản phí sau đây:

 • Phí phạt thanh toán chậm: Nếu bạn ngâm khoản vay và không trả trong thời gian dài. Bạn sẽ chịu khoản phí phạt rất cao. Những ai vi phạm hợp đồng đều sẽ phải chịu mức chi phí đền bù vô cùng lớn.
 • Lãi suất tăng 150% so với lãi suất bình thường: Với lãi suất này, bạn sẽ dễ dàng chịu mức phí khá lớn. Lãi mẹ đẻ lãi con khiến khoản vay của bạn tăng rất nhanh.
 • Lưu tên trên CIC: CIC chuyên lưu trữ những trường hợp nợ xấu tại các app cho vay tiền hoặc ngân hàng.

Trong tương lai, nếu bạn muốn vay một khoản vay khác tại ngân hàng sẽ rất khó. Một số trường hợp, ngân hàng sẽ cấm tuyệt đối không cho vay.

Một số câu hỏi liên quan đến vay tiền nhanh tại Oncredit

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Hạn mức vay tiền nhanh tại Oncredit là bao nhiêu?

=> Hiện tại, Oncredit đang quy định hạn mức vay tiền từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng.

Vay nhanh tại Oncredit nhanh không?

=> Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để đăng ký vay và đợi hồ sơ được xét duyệt. Sau khi xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân ngay sau đó.

Lãi suất vay tiền tại Oncredit là bao nhiêu?

=> Lãi suất vay tiền Oncredit đang áp dụng dao động từ 12-20%/năm. Tùy vào hồ sơ và lịch sử tín dụng mà khách vay được áp dụng từng mức lãi suất khác nhau.

Làm thế nào để tránh trường hợp thanh toán khoản vay quá hạn?

=> Nếu đến thời hạn thanh toán khoản vay nhưng bạn không đủ điều kiện để thanh toán. Hãy liên hệ với Oncredit để xin gia hạn thời gian thanh toán khoản vay. Thời gian gia hạn thanh toán từ 7 – 15 ngày.

Như vậy, Bài viết cũng đã cung cấp cho các bạn thông tin về Oncredit đòi nợ như thế nào? Một khi những công ty tài chính thực hiện đến những biện pháp mạnh thì bạn khó lòng mà không trả nợ.

Bởi họ có những thủ đoạn hành vi mà pháp luật can thiệp thì cũng hại đến bản thân và gia đình. Hy vọng bạn tính toán và lên kế hoạch trả nợ đúng thời điểm nếu vay tiền tại Oncredit. Chúc bạn may mắn!

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
Cake Android Link tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công