OnCredit là gì? OnCredit lừa đảo khách hàng hay giải pháp vay 0%

Vay tiền Online tại phường Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội

OnCredit là gì? Oncredit có lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại Oncredit không? Có vay lãi suất 0% lần đầu tại Oncredit không? Trong bài viết này vaynhanh.net sẽ cùng bạn trả lời các câu hỏi trên ngay sau đây nhé.

Bạn xem thêm:

Oncredit.vn là công ty gì?

Bạn xem thêm: Oncredit – Vay tiền nhanh Online Oncredit nhận tiền trong 20 phút

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư tài chính OnCredit là Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người. 

OnCredit luôn cố gắng để bạn có được một khoản vay dễ dàng nếu bạn tuân thủ Điều khoản và Điều kiện và Chính sách riêng tư của công ty. OnCredit làm việc trung thực và cởi mở, và không gọi cho người thân hoặc nơi làm việc và đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Dịch vụ tư vấn cho vay tín chấp online

OnCredit lừa đảo khách hàng hay giải pháp vay 0%
OnCredit lừa đảo khách hàng hay giải pháp vay 0%

Dịch vụ tư vấn cho vay online này không chỉ là một website tư vấn các giải pháp tài chính. Mà tại đây còn sử dụng một đội ngũ nhân viên giỏi nhất làm việc mỗi ngày.

 • 150 000: khách hàng hài lòng
 • 1500: hồ sơ yêu cầu vay hàng ngày
 • 70: chuyên gia hàng đầu
 • 90%: đánh giá tốt

Sự khác biệt tạo thương hiệu

 • Tiết kiệm và tin cậy: Điều kiện đơn giản và việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay online cho phép giảm số tiền lãi và phí xuống mức tối thiểu. Tại đây sử dụng các kênh an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch trong thời gian thực.
 • Đơn giản và hiệu quả: OnCredit cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online mà không thu thập tài liệu xác minh và không cần đến văn phòng. Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng ngay sau khi hồ sơ vay được xét duyệt.
 • Trung thực và cởi mở: Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn cho vay tín chấp online, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khoản phí ẩn nào, các kế hoạch cho vay khó hiểu và các điều kiện được viết bằng chữ nhỏ khó đọc. Oncredit cung cấp cho mỗi người dùng cơ hội để lựa chọn và kiểm soát độc lập thời hạn, số tiền và ngày trả khoản vay.
 • Thân thiện và lịch sự: Dịch vụ tại đây sẽ làm bạn ngạc nhiên với giao diện tiện lợi và trực quan, sử dụng tinh tế các lời nhắc và bản tin, cũng như ngôn ngữ giao tiếp tôn trọng và dễ dàng. Đối với bất kỳ câu hỏi, làm thế nào đăng ký , bạn có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia tư vấn qua điện thoại.

Oncredit lừa đảo khách hàng

– Bạn bị từ chối cho vay nhanh online tại Oncredit?

Oncredit sẽ không thông báo lý do bạn bị từ chối cho vay nên bạn bức xúc quy về lừa đảo, nhưng nhìn chung do chúng ta vướng vào các trường hợp sau đây:

 • Bạn không phải là công dân Việt Nam
 • Bạn dưới 18 tuổi hoặc hơn 60 tuổi
 • Bạn đã không hoàn trả khoản vay trước đây cho OnCredit
 • Bạn được liệt kê vào danh sách nợ xấu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 • Bạn nhập sai thông tin lúc làm hồ sơ vay tại OnCredit
 • Liên kết thẻ ngân hàng mà bạn không sở hữu

– Bạn bất ngờ về số tiền vay với số tiền khi trả

Bạn đã được tư vấn đầy đủ về lãi suất trước khi xác nhận đồng ý khoản vay. Như cam kết của Hợp đồng, OnCredit không thu bất cứ khoản phí nào khác ngoài phí trả nợ trước hạn. Chính vì vậy sự bất ngờ về số tiền phải trả này chỉ là nhầm lẫn nhất thời của khách hàng mà thôi.

– Muốn thanh toán trước hạn nhưng thấy khó khăn

Đúng. Đây là tình trạng chung của các dịch vụ cho vay tiền online. Các đơn vị này thường muốn giữ chân khách hàng nhiều hơn và khi bạn muốn thanh toán trước hạn thì vẫn phải đóng lãi tối thiếu 4 tháng (tùy từng công ty) + tiền phí trả trước hạn. Làm cho chúng ta thấy như bị lừa đảo. Tuy nhiên điều này cũng ghi trong hợp đồng, cũng không thể trách các công ty cho vay được.

Bạn bị làm phiền

Trường hợp này chỉ xảy ra khi bạn không trả đúng hạn cho vay. Nên các công ty tài chính tìm nhiều cách để có thể thúc bạn thanh toán mà thôi. 

Oncredit liên kết với ngân hàng, ví điện tử sau

– Ngân hàng Sacombank

Vay tiền nhanh Online
Vay tiền nhanh Online

Có mặt trong Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín, Sacombank được đánh giá cao về năng lực tài chính, kinh nghiệm kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng, tạo được vị thế trên thị trường Tài chính, đồng thời được đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Do đó, thông qua việc hợp tác với Sacombank, Bạn có thể thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng Sacombank một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hoặc có thể tất toán khoản vay qua 2 hình thức:

 • Offline: Trực tiếp đến Sở giao dịch của Sacombank để thực hiện thao tác chuyển khoản
 • Online: Thanh toán khoản vay trực tuyến qua Internet Banking/ Mobile Banking

Ví điện tử – Payo

Payo là một loại ví điện tử có chức năng như một chiếc ví tiền trong thế giới Internet, nhằm hỗ trợ người dùng mua – bán – giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí trực tuyến.

Hình thành từ năm 2009, đến nay, dịch vụ thanh toán Payo đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu thanh toán trực tuyến của khách hàng. Ngoài Internet Banking, quầy giao dịch ngân hàng, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn trên trang chủ Payo và hệ thống máy POS đặt tại hơn 10000 điểm thanh toán.

Dựa trên sự hợp tác với Payo, Khách hàng OnCredit được giải ngân và thanh toán qua cổng điện tử Payo một cách tiện lợi và nhanh chóng.

– Ví điện tử – Momo

MoMo là ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền nhanh, an toàn. MoMo giúp bạn thanh toán các nhu cầu như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước – Internet – vé xem phim, vé máy bay và các dịch vụ khác, bao gồm dịch vụ thanh toán khoản vay.

Khách hàng OnCredit có thể hoàn trả khoản vay dễ dàng bằng cách đến địa điểm giao dịch MoMo, xuất trình chứng minh thư bản gốc và nhờ nhân viên hỗ trợ thanh toán cho Công ty OnCredit.

– Dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Nhằm mở rộng kênh thanh toán, giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn và chủ động hơn trong giao dịch, OnCredit thực hiện hợp tác với Viettel Post. Với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ vận chuyển Viettel Post luôn được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Chúng ta có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua Viettel Post, bằng cách đến điểm giao dịch của Viettel Post, cung cấp số Hợp đồng và bản gốc CMND cho Giao dịch viên, thanh toán và nhận phiếu thu dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là những đánh giá và tổng hợp những câu hỏi thắc mắc về Oncredit mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng đây sẽ là một trong những sự lựa chọn của bạn khi cần những khoản vay nhanh để đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn. Bạn có thể vay với lãi suất 0% khi vay lần đầu. Hãy xem ngay hướng dẫn tại bài viết: Hướng Dẫn Vay tiền Online OnCredit -0% Lãi Suất

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
Cake Android Link tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công