[KBank] Ngân hàng KBank có uy tín không?

Ngân hàng KBank có uy tín không

Trong số các ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, ngân hàng Kbank được xem là ngân hàng có lịch sử xuất hiện muộn nhất. Tuy thời gian xuất hiện tại Việt Nam mới chỉ hơn 1 năm nhưng với bề dày lịch sử khi đã xâm nhập được vào nhiều thị trường khác nhau trên thế giới, Kbank vẫn luôn được đánh giá là đơn vị uy tín và chất lượng.

Vậy Kbank là ngân hàng gì? Ngân hàng Kbank có lừa đảo không? Sau đây, vaynhanh.net sẽ giải thích và cùng bạn tìm hiểu chi tiết về ngân hàng KBank trong bài viết dưới đây.

Thông tin ngân hàng Kbank

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng Kasikornbank
Tên tiếng Thái ธนาคารกสิกรไทย
Tên viết tắt KBank
Mã SWIFT Code  KASITHBK
Loại hình Ngân hàng 100% vốn nước ngoài
Trụ sở chính 115 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Năm thành lập 08/06/1945
Vốn đăng ký 5 triệu baht
Hotline 028 3821 8888
Fax  0 2470 1144-5
Email info@kasikornbank.com, VN_KBank@kasikornbank
Website https://www.kasikornbank.com.vn/
Quét mã cài đặt tại đây
Quét mã cài đặt tại đây

HOẶC ĐĂNG KÝ VAY KBANK

Kbank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Kbank (tên tiếng Thái ธนาคารกสิกรไทย, hay còn gọi KasikornBank) là Ngân hàng của Thái Lan được thành lập ngày 08/06/1945. Theo đó, Kbank đã tham gia hoạt động gần 80 năm với các hoạt động kinh doanh ngân hàng thương mại, chứng khoán và các hoạt động kinh doanh liên quan.

Ngoài ra, Kbank cũng có mạng lưới dịch vụ cũng như đối tác kinh doanh chiến lược tại Thái Lan. Ngân hàng kết hợp cùng AEC+3 cùng với các tổ chức thành lập trong nước với chiến lược cốt lõi là trở thành “Ngân hàng AEC+3”. Chiến lược này cũng đòi hỏi Kbank không ngừng mở rộng và phát triển kinh doanh, đặt mục tiêu chiếm lĩnh các dịch vụ ngân hàng tại khu vực AEC+3.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký KBank, Vay tiền Online KBank

Tại Việt Nam, Kbank  đã được cấp giấy phép thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 19/01/2021 với tên gọi Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh (tên giao dịch tiếng Anh KASIKORNBANK Public Company Limited – Ho Chi Minh Branch).

Địa chỉ trụ sở đặt tại số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Định hướng cơ bản nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng địa phương, bao gồm các cá nhân, doanh nghiệp của Thái Lan cùng với các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh được cấp vốn với số tiền 80 triệu USD và thời hạn hoạt động 99 năm. Ngân hàng được thực hiện các hoạt động của loại hình Ngân hàng thương mại, đồng thời chịu sự quản lý theo quy định của pháp luật Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ý nghĩa logo ngân hàng Kbank

Ngân hàng KBank có uy tín không?
Ngân hàng KBank có uy tín không?

Trong việc chọn lựa hình tượng logo, mỗi ngân hàng luôn có những dụng ý nhất định về ý nghĩa mà mình muốn gửi gắm. Logo ngân hàng KBank cũng không ngoại lệ với những nét độc đáo, thu hút và ấn tượng tạo dựng thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng.

Về hình ảnh

Logo chọn lựa hình ảnh đại diện là mầm cây đâm chồi, vươn mình phát triển trên nền mảnh đất màu mỡ mà chúng được trồng. Mầm cây xanh tốt nằm ở trung tâm hình ảnh cũng gợi mở ý nghĩa tượng trưng cho các khách hàng của Kasikornbank. Theo đó, ngân hàng luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, lợi ích của khách hàng luôn là điều quan trọng nhất trong việc triển khai các sản phẩm và dịch vụ.

Bên ngoài sẽ là hình tròn bao trọn như thể ngân hàng luôn bao trọn lấy khách hàng của mình, bảo vệ để khách hàng có thể an tâm nhất, hài lòng nhất khi chọn lựa Kbank.

Về màu sắc

Đội ngũ thiết kế logo ngân hàng Kbank chọn lựa 3 màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo đó chính là màu đỏ, xanh lá cây và màu xám.

 • Màu đỏ: là màu của hình tròn đường viền bên ngoài, thể hiện cho sự quyết tâm và nhiệt huyết trong mọi hành động của từng cán bộ công nhân viên.
 • Màu xanh lá cây: là màu sắc của sức trẻ, của nguồn năng lượng tràn đầy luôn sẵn sàng cống hiến và phục vụ để đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.
 • Màu xám: là màu của đất, của môi trường sống cho cây cối được phát triển, tạo nên sự vững chắc và ổn định để ngân hàng có thể vươn cao, vươn xa trên tầm thế giới.

Về kiểu chữ

Cũng giống như nhiều ngân hàng uy tín và chất lượng khác, kiểu chữ được chọn lựa vẫn là kiểu chữ đơn giản, dễ nhận biết. Đây được xem là nền tảng để Ngân hàng KASIKORNBANK khẳng định vị thế trong lòng khách hàng, tạo dấu ấn và dấu hiệu nhận biết nhanh chóng khi xuất hiện trên thị trường.

Ngân hàng Kbank có lừa đảo không?

Ngân hàng Kasikornbank hay ngân hàng Kbank có lừa đảo không là vấn đề cần được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm dịch vụ tại đây. Theo đó, câu hỏi này được giải thích như sau: Kbank là chi nhánh của ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Sự uy tín của ngân hàng Kbank được đảm  bảo bởi ngân hàng mẹ và pháp luật về ngân hàng trên toàn thế giới nên không thể có tình trạng lừa đảo.

Tuy nhiên, yếu tố lừa đảo có thể xuất hiện khi có các cá nhân hoặc đơn vị sử dụng danh nghĩa của ngân hàng để thực hiện hành vi trục lợi riêng. Trường hợp này khách hàng cần thật tỉnh táo và sáng suốt khi quyết định chọn lựa và sử dụng một dịch vụ nào đó mang danh nghĩa ngân hàng Kbank.

Để an toàn cho bạn cũng như đảm bảo chọn lựa đúng đơn vị, hãy truy cập vào trang web hoặc app của Kbank theo thông tin như sau:

 • Website: https://www.kasikornbank.com.vn/
 • App Kbank loan: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kasikornbank.loan.vn

Lưu ý đối với tải app, bạn nên chú ý đến đơn vị phát hành, chọn lựa đúng đơn vị KASIKORNBANK PCL mới tải về. Tất cả các đơn vị khác sẽ là lừa đảo.

Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Kbank

Ngân hàng KBank có uy tín không
Ngân hàng KBank có uy tín không?

Kbank hoạt động tại Việt Nam hiện đã và đang triển khai các sản phẩm dịch vụ sẵn có cũng như đang phát triển đa dạng bao gồm:

Sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân

Sản phẩm tiền gửi

 • Tiền gửi không kỳ hạn: Tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản vốn đầu tư gián tiếp, tài khoản vốn đầu tư ra nước ngoài.
 • Tiền gửi có kỳ hạn: tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi theo kỳ hạn

Dịch vụ chuyển tiền

 • Chuyển tiền trong nước
 • Chuyển tiền quốc tế: chuyển tiền đến quốc tế/ chuyển tiền đi quốc tế

Dịch vụ cho vay trực tuyến

Cho vay trực tuyến tại Kbank phê duyệt nhanh, điều kiện đơn giản, lãi suất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ ngân hàng di động

Mobile banking: Ứng dụng ngân hàng điện tử Kplus (K+ Việt Nam)

Sản phẩm dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

Tiền gửi

 • Tài khoản tiền gửi thanh toán
 • Tài khoản vốn đầu tư trực tiếp
 • Tài khoản vốn đầu tư gián tiếp
 • Tài khoản vốn đầu tư ra nước ngoài
 • Tài khoản vốn vay nước ngoài

Khoản vay doanh nghiệp

 • Khoản vay bổ sung vốn lưu động
 • Khoản vay có thời hạn
 • Thư bảo lãnh

Thanh toán và quản lý tiền mặt

 • Chuyển tiền đi trong nước
 • Dịch vụ thanh toán tiền lương

Chuyển tiền quốc tế

 • Chuyển tiền đến từ quốc tế
 • Chuyển tiền đi từ quốc tế

Giải pháp dịch vụ xuất khẩu

 • Thông báo L/C xuất khẩu
 • Nhờ thu xuất khẩu theo L/C

Giải pháp dịch vụ nhập khẩu

 • Phát hành L/C nhập khẩu
 • Phát hành bảo lãnh nhận hàng
 • Ký hậu lệnh giao hàng
 • Phát hành L/C nội địa

Giải pháp tài chính thương mại quốc tế

 • Biên nhận tín thác
 • Tín dụng đóng gói
 • Chiết khấu L/C có/không có truy đòi

Ngoại hối và nguồn vốn

Thực hiện các giao dịch hối đoái cho khách hàng trong nước và quốc tế, giúp giảm thiểu rủi ro hối đoái hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Internet Banking: Kbank Connect

Thời gian làm việc ngân hàng Kbank

Hiện nay, giờ làm việc của ngân hàng Kbank được thực hiện liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, 8h30 sáng đến 4h chiều và không bao gồm các ngày nghỉ lễ tết theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Đối với các giao dịch phát sinh sau 4h chiều thứ 6 sẽ được xử lý vào thứ 2 đầu tuần tiếp theo. Vì thế khách hàng cần chủ động sắp xếp công việc của mình để không bị gián đoạn và ảnh hưởng.

Danh sách chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Kbank

Khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, ngân hàng Kbank đã bước đầu được biết đến thông qua danh nghĩa là một văn phòng đại diện. Tuy nhiên, với những hấp dẫn liên tục khi Việt Nam thu hút được nguồn vốn FDI lớn từ các nước châu Á và phương Tây thì văn phòng đại diện của Kbank đã được nâng cấp lên thành chi nhánh quốc tế. 

Chi nhánh ngân hàng Kasikornbank tại Thành phố Hồ Chí Minh là chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam và là chi nhánh thứ 10 ở nước ngoài. Theo đó, vào ngày 12/11/2021, Kbank – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chính thức khai trương hoạt động với sứ mệnh “Ngân hàng lựa chọn trong khu vực”

Hiện nay, ngân hàng Kasikornbank đã không ngừng hoàn thiện với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt hơn. Sự hài lòng của khách hàng được đặt làm tiêu chí hoạt động đầu tiên trong mọi khâu nghiệp vụ.

Nếu còn băn khoăn về sự uy tín, chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai tại ngân hàng Kbank, quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không mạnh dạn đưa ra quyết định ngay hôm nay.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo(Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

 

6 thoughts on “[KBank] Ngân hàng KBank có uy tín không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công