Vay online Doctor Đồng có an toàn không?

vay-tien-online-nhanh-chi-can-cmnd-doctor-dong

Vay online Doctor Đồng có an toàn không? Là câu hỏi được đặt ra với những ai lần đầu vay tiền nhanh tại Doctor Đồng, bởi những lo ngại về vay tiền qua app, vay tiền online có rất nhiều rủi ro khó lường trước được. Và ngay dưới đây vaynhanh.net cũng đã có tìm hiểu qua về app này, có những giải thích, đánh giá sau đây sẽ giúp mọi người xem xét rõ hơn về App vay tiền online này.

Vay online Doctor Đồng là gì?

Vay 2 triệu Online lấy ngay trong ngày chỉ cần CCCD/CMND
Vay tiền online Doctor Đồng có an toàn không?

App vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh thông qua ứng dụng, qua app trên điện thoại bạn không cần phải làm thủ tục giấy tờ, không cần kết nối và gặp mặt với người cho vay. Hình thức vay thông qua ứng dụng online hiện nay khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn hiện nay.

App Doctordong là ứng dụng vay tiền online trên điện thoại, đồng thời hỗ trợ đăng ký vay cả trên app nhằm giúp cho người vay linh hoạt trên nền tảng sử dụng.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Đặc điểm app vay tiền online Doctordong

 • Đăng ký vay hoàn toàn online trên app hoặc web
 • Vay tiền không cần gặp mặt
 • Vay tiền chỉ cần có CMND
 • Hạn mức vay: Từ 1 – 10 triệu đồng
 • Lãi suất vay: 12 – 18%/năm
 •  Kỳ hạn linh hoạt: 1 – 6 tháng
 • Có hỗ trợ vay tín chấp trả góp

Thông tin liên hệ app Doctordong

 •  Thành lập: 2015
 •  Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 1900 636 072
 •  Email: hotro@doctordong.vn
 • Website: https://doctordong.vn/
 • Thời gian làm việc:
  + Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 18:00
  + Thứ 7 & Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

Vay tiền online Doctordong có an toàn không?

vay tiền nhanh doctor đồng
Vay tiền online Doctor Đồng có an toàn không?

Để xem xét một app vay nhanh có an toàn hay không thì nói xuông thôi cũng khá khó, bởi đây là hình thức vay nó không được sự kiểm soát tốt của pháp luật như vay ngân hàng. Vậy nên thị trường cho vay tiền online hiện nay cũng rất hỗn loạn, app cho vay tín dụng đen rất nhiều và khó nhận biết được.

Đối với app Doctordong có an toàn hay không thì ở đây, chúng tôi đánh giá dựa trên một vài tiêu chí cơ bản như sau?

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Lãi suất vay nhanh DoctorDong?

Trước hết khi vay tiền nhanh chúng ta cần quan tâm đến lãi suất cho vay, bởi nó quyết định lớn đến khoản vay rất nhiều. Và sự khác biệt giữa app vay uy tín, an toàn với app vay tín đụng đen đó chính là lãi suất. Bởi các ứng dụng cho vay tín dụng đen lãi suất lên đến 30 – 70%, mức lãi vượt ngoài ngưỡng cho phép của pháp luật.

Còn đối với app Doctordong, được giới thiệu lãi suất vay chỉ từ 12 – 18%/năm, thì đây là mức lãi suất thấp so với nhiều app vay tiền khác, nói chung tương đương với các dịch vụ cho vay tài chính. Vậy nên trước hết có thể thấy app này cung cấp khoản vay lãi thấp, kèm theo đó có chương trình miễn lãi vay trong 7 ngày đầu tiên.

Nguồn gốc của app vay nhanh Doctordong online

Muốn biết app Doctordong có an toàn hay không, chúng ta cần xem xét nguồn gốc xuất xứ của app này. Bởi với app không có nguồn gốc rõ ràng, có nguồn gốc Trung Quốc thì chắc chắc là sẽ không có an toàn.

Nhưng đối với doctordong thấy có thông tin liên lạc khá đầy đủ từ địa chỉ làm việc, thông tin liên hệ đầy đủ. Và app là sản phẩm của công ty Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Như giới thiệu trên website công ty này được cấp phép hoạt động từ năm 2015.

App vay nhanh Doctordong có tính thêm các phí ẩn không?

Một số app vay tiền online cung cấp lãi suất thấp, nhưng sau đó tính phí dịch vụ lại cực kỳ cao, còn cao gấp nhiều lần so với lãi suất. Vậy nên điều khiến chúng ta quan tâm khi vay tiền nhanh qua app ngoài lãi suất ra cần xem phí dịch  vụ, các loại phí ẩn khác họ tính như thế nào, công khai hay không.

Thì trên hợp đồng vay điện tử của doctordong có công khai khoản phí này, như vậy cũng là công khai với người vay. Nên khi quyết định ký hợp đồng, bạn nên để ý khoản phí đó, nếu không có nên hỏi, thấy quá cao nên xem xét lại.

App vay tiền online Doctordong có yêu cầu trả nợ trước hạn không?

Cách vay tiền online nhanh tại nhà chuyển khoản 2424 qua ATM
Vay tiền online Doctor Đồng có an toàn không?

Điều khiến nhiều người không tin vào ứng dụng vay tiền đó chính là tình trạng bắt  người vay trả tiền trước hạn. Thì đối với Doctordong thấy khá nhiều bạn đánh giá là không có trường hợp này, vậy nếu bạn đã bị như vậy thì có thể để lại thông tin bình luận để chúng tôi và nhiều bạn cùng biết.

App vay nhanh Doctordong đòi nợ như thế nào?

Đòi nợ vay tiền app online như là cơn ác mộng của người vay tiền nhanh online, không chỉ người vay tiền mà người không vay cũng bị làm phiền từ sáng đến tối. Không khẳng định là app Doctordong đòi nợ nhẹ nhàng, văn hóa. Bởi ngay cả các công ty cho vay tài chính lớn họ cũng đòi nợ khá đáng ngại.

Nhưng đối với những cá nhân cố tình bùng nợ app vay tiền, cố tình không trả tiền thì mới có vấn đề đòi nợ như đe dọa, khủng bố tinh thần. Còn nếu bạn trả nợ đúng hạn, đừng lo bởi không công ty tài chính nào đòi nợ kiểu khủng bố.

Bên cạnh đó doctordong còn có chính sách gia hạn nợ cho người vay nữa, nên có thể nói đây là điểm mà ít app làm được.

App vay tiền online Doctordong có truy cập danh bạ không?

Truy cập danh bạ là cách để app vay kiểm soát người vay tuyệt đối, nắm rõ danh bạn điện thoại của bạn để từ đó có dữ liệu để liên hệ người thân, bạn bè, người vay khi người vay không trả nợ. Đối với Doctordong thì có yêu cầu, nhưng không bắt buộc, bạn có thể không cho phép. Nên không cần phải truy cập.

Không khẳng định app doctotdong an toàn 100% cho vay vốn, nhưng trước mắt thấy app này có đầy đủ thông tin, nguồn gốc rõ ràng và đã hoạt động từ rất lâu. Với app lừa đảo thì không thể nào tồn tại lâu như vậy được.

Thủ tục vay tiền online Doctor Đồng.

vay-tien-avay
Vay online Doctor Đồng có an toàn không?

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Đăng ký hồ sơ vay nhanh online Doctor Đồng.

Bạn có 2 cách để đăng ký nộp hồ sơ vay tiền với Doctor Đồng. Bạn có thể để đến công ty nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký nộp hồ sơ tại website doctordong.vn, tiếp theo bạn cần điền đầy đủ các thông tin về cá nhân mà công ty đưa ra.

Sau khi đăng ký xong thông tin thì số tiền bạn đăng ký vay lần đầu chỉ tối đa 2,5 triệu VND. Đồng thời hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống của công ty lưu lại, nếu bạn trả số tiền bao gồm cả gốc lẫn lãi mà bạn vay ở lần 1 đúng thời hạn thì số tiền tối đa bạn vay ở lần vay thứ 2 sẽ tăng lên thành 10 triệu VND.

Nhận kết quả xét duyệt.

Doctor Đồng sẽ tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ đăng ký vay nhanh hơn các ngân hàng và công ty tài chính khác. Và tất cả đều được tiến hành trên một chiếc điện thoại thông minh, chính điều này đã làm cho Doctor Đồng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sau khi tiếp nhận tiếp nhận hồ sơ của bạn nhân viên của Doctor Đồng sẽ xem xét và nếu hồ sơ của bạn đã đáp ứng mọi yêu cầu của công ty thì nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để trao đổi và ký kết hợp đồng. Và thông thường Doctor Đồng sẽ xét duyệt hồ sơ đăng ký vay sau khoảng từ 1-2 giờ kể từ khi tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Nhận khoản vay.

Sau khi nhân viên của Doctor Đồng phê duyệt hồ sơ của bạn, trong vòng chỉ 1 giờ bạn sẽ nhận được khoản tiền vay, khi đó bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn của Doctor Đồng là tin nhắn thông báo phê duyệt khoản vay và thông báo bạn đã nhận được khoản tiền đã vay.

Và số tiền đó sẽ chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó trong vòng 4 giờ kể từ thời điểm bạn nhận được thông báo từ Doctor Đồng, trong trường hợp nếu bạn ghi sai tài khoản ngân hàng số tiền mà bạn vay sẽ được hoàn trả lại và khoản vay sẽ bị hủy.

Đối với trường hợp bạn đăng ký nhận tiền ở MoMo hoặc Viettel, bạn sẽ phải tiền trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo từ Doctor Đồng. Nếu quá 3 ngày mà bạn không đến nhận thì số tiền mà bạn vay sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Thanh toán khoản nợ mà bạn đã vay.

Hướng dẫn vay nhanh doctor đồng lãi suất 0%
Vay online Doctor Đồng có an toàn không?

Để không ảnh hưởng đến những lần vay tiếp theo cũng như các biện pháp để thu hồi nợ theo quy định của công ty bạn nên trả đầy đủ tiền nợ và đúng kỳ hạn như bạn đã đăng ký.

Lưu ý bạn chỉ thanh toán khoản nợ mà bạn đã vay vào tài khoản của công ty đối tác của Doctor Đồng là công ty Vạn An Phát hoặc thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng qua các đại lý thu hộ đặc biệt không được thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác.

Sau đây là các kênh và tài khoản của công ty để bạn có thể thanh toán bằng hình thức thanh toán nhanh bằng tài khoản ảo hoặc đến ngân hàng, cây ATM gần nhất hoặc sử dụng Internet Banking để chuyển khoản. Sau đó thanh toán vào thông tin tài khoản sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: wooribank.
 • Tên tài khoản thụ hưởng: DD + Họ và tên của bạn.
 • Số tài khoản thụ hưởng: ( Hãy kiểm tra trong email hoặc trong tin nhắn Doctor Đồng gửi đến bạn).

Đến bất kỳ chi nhánh của ngân hàng TMCP Sài Gòn ( SCB). Sau đó xuất trình cho nhân viên:

 • Tên đơn vị nhận tiền: công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.
 • Số tài khoản: 1370107179460004.
 • Tại ngân hàng: ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn.
 • Nội dung: thanh toán cho KH: “họ và tên của bạn”
 • Số CMND: “số CMND của bạn”.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các kênh thanh toán sau:

 1. Thanh toán qua điểm giao dịch Payoo.
 2. Thanh toán qua điểm giao dịch và đại lý của Viettel.
 3. Thanh toán qua ứng dụng Bankplus của Viettel.
 4. Thanh toán qua ngân hàng TMCP Sài Gòn ( SCB).
 5. Thanh toán qua điểm giao dịch MoMo.

Vay nhanh online Doctor Đồng có uy tín không?

Hướng dẫn vay nhanh Doctor Đồng
Vay tiền online Doctor Đồng có an toàn không?

Uy tín hay không thì cũng xét trên nhiều góc độ, nhưng chúng tôi đánh giá ở đây chỉ dựa trên một vài yếu tố cơ bản mà thôi.

 •  App doctordong là sản phẩm của công ty được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật.
 •  App doctorodong hoạt động cũng khá lâu trên thị trường
 •  Điều kiện vay của app không hề đơn giản: yêu cầu công việc và thu nhập từ 2 triệu đồng/ tháng
 •  Lịch sử vay vốn gây nền nợ xấu trên CIC nếu không trả nợ đúng hạn bùng nợ

Có lẻ đối với Doctordong bạn sẽ vay khó khăn hơn nhiều app khác,  và lần đầu vay bên app chỉ cho bạn vay 2,5 triệu đồng. Nhưng điều đó cũng chứng minh app khắt khe trong chọn lọc khách hàng có đủ khả năng. Còn  nhiều app vay tiền khác thì không, bởi ai cũng cho vay sau đó ép người vay trả tiền.

App Doctordong công bố về lãi suất, phí rõ ràng trên app vay. Cung cấp nhiều phương thức thanh toán và giải ngân khoản vay, nhận tiền mặt cũng có như vậy bạn có nhiều chứng cứ về nhận giải ngân. Và không có trường hợp giải ngân ít hơn số tiền được duyệt.

Nhưng nếu khẳng định là 100% an toàn, uy tín cũng không. Bởi các app vay tiền online hiện nay không  có sự ràng buộc và quy định về mặt pháp luật khắt khe, hoạt động trên nền tảng mạng nên khó kiểm soát. Nên bạn hãy đọc những thông tin cụ thể về app vay, trong hợp đồng vay, nếu thấy có sự gian dối hay không minh bạch nên thoát khoản vay ngay.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Sự thật về app vay tiền nhanh online Doctor Đồng lừa đảo?

App vay lừa đảo đâu có dễ nhận biết, chỉ khi bạn đã vay mới biết nó có lừa đảo hay không? Những thông tin lừa đảo trên mạng có thể đến từ nhiều nguồn, từ các đối thủ chơi xấu nhau, từ những vấn đề phát sinh của người vay. Nên nếu nghe từ 1 phía sẽ khó mà đánh giá được.

Với ứng dụng vay tiền online mà tồn tại từ 2015 đến nay, và Doctotdong cũng được nhắc khá nhiều trang báo, nhưng đến nay nó vẫn tồn tại. Có thể nói là app vay đang hoạt động tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Và hiện nay tình trạng mạo danh nhân viên Doctordong nhắn tin, gọi điện mời bạn vay vốn đang diễn ra rất nhiều. Và ngay chính bên app cũng đã đính chính và cảnh báo người vay, nên mọi người cần đúng trang. Và thanh toán đúng hướng dẫn của bên app, không thanh toán theo hướng dẫn của bất kỳ cá nhân nào.

Những dấu hiệu để phát hiện app vay tiền nhanh không an toàn?

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi chỉ đánh giá cơ bản, còn để khẳng định app doctordong an toàn, uy tín thì không có. Những thông tin chúng tôi mang đến chỉ tham khảo, cũng không đúng về phía nào, chỉ đúng từ các góc độ thông tin mà thu thập được ở tren website của Doctordong, trên các hội nhóm vay vốn và từ đánh giá của người dùng app.

Nhưng nếu muốn nhận biết app vay tiền online lừa đảo, không an toàn cũng có một vài thông tin để bạn từ mình tìm hiểu:

 •   App cho vay quá dễ dàng: App cho vay mà không cần điều kiện gì, chỉ cần CMND
 •  App yêu cầu truy cập danh bạ bắt buộc
 •  App vay tiền không rõ nguồn gốc, không có thông tin liên hệ, không có web giới thiệu hoặc web đơn giản không được đầu tư chỉnh chu
 •  Web cho vay với lãi suất cực kỳ cao, kèm với phí dịch vụ cao
 •  App vay tiền bị tố: Đòi nợ trước hạn, giải ngân không đúng số tiền ký hợp đồng vay vốn, app bị tố lừa đảo, đòi nợ khủng bố, đe dọa…

Những thắc mắc khác về Doctordong

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp về DoctorDong

 • Công dân người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ: 20 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Không hỗ trợ cho khách hàng tại Hải Phòng

– Vay lần đầu tối đa: 2.5 triệu. – Vay lần thứ 2 tối đa: 10 triệu

– Chứng minh nhân dân gốc/ CCCD Bằng lái xe/ Hộ khẩu/ Hộ chiếu

Bạn sẽ nhận đượ giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Bạn cần mang CMND/ CCCD đến các địa điểm đối tác giải ngân của doctordong được tư vấn trong hợp đồng vay để nhận tiền.

Khoản vay của bạn sẽ được phê duyệt trong 1h đông hồ. Và sau khi có tin nhắn giải ngân thì trong vòng 4 ngày bạn phải đến địa điểm giải ngân được cung cấp trên hợp đồng.

Với những thông tin đánh giá Vay Doctordong có an toàn không? trên đây của chúng tôi chỉ giúp bạn có thêm các thông tin tham khảo. Đối với các khoản tiền vay trên app hãy cẩn trọng, cần xem xét vay và trả đúng hạn, không nên lựa chọn vay  nhiều app cùng 1 lúc, nó tạo gánh nặng nợ vô cùng lớn khó có thể trả được.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công