Vay tiện lợi – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Vay tiện lợi - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền online lãi suất thấp, vay tiền nhanh của khách hàng hiện nay, các loại hình dịch vụ vay tiền online nhanh chóng và dễ dàng đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Trong số các dịch vụ vay tiền nhanh chóng hiện nay, Vay Tiện Lợi đang dần trở nên phổ biến, hãy cùng vaynhanh.net tìm hiểu và đánh giá khách quan về dịch vụ này nhé!

Bạn xem thêm:

Thông tin về vay tiện lợi

✅ Sản phẩm ⭐ Vay tiện lợi
✅ Hình thức vay tiền Vay tiền Online chỉ cần CCCD/CMND
✅ Khoản vay ⭐ 500.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
✅ Lãi suất vay nhanh ⭐ chỉ từ 3,65%
✅ Điều kiện vay ⭐ CMND/CCCD hợp lệ
✅ Thời gian vay ⭐ 1 tháng đến 12 tháng
✅ Độ tuổi ⭐ 18 đến 60 tuổi
✅ Thời gian giải ngân Vay tiền online chỉ trong 15 phút
✅ Website www.vaytienloi.com
✅ Ưu đãi ⭐ Lãi suất 0% cho lần vay đầu

ĐĂNG KÝ VAY TIỆN LỢI

Vay tiện lợi là gì?

Vay tiện lợi - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
Vay tiện lợi – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Vay Tiện Lợi được đánh giá là đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến hoạt động 24/7, có khả năng phê duyệt nhanh cùng với tỷ lệ phê duyệt cao nhất hiện nay.

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cá nhân mà dịch vụ yêu cầu kèm với địa chỉ của mình và chờ đợi trong vòng khoảng 3-4 phút là bạn sẽ nhận được khoản phê duyệt thanh toán.

Sau đó bạn sẽ nhận được tiền từ đó vào tài khoản của mình mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí, hay phụ phí phát sinh nào khác.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại OnCredit

Vay Tiện Lợi là loại hình dịch vụ vay tiền miễn phí khoản vay 0% lãi suất. Tạo điều kiện thuận lợi cho các đề xuất nghiên cứu khoản vay từ các công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín và đã được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ an toàn mọi dữ liệu, thông tin cá nhân cho khách hàng.

Vay Tiện Lợi còn là nơi tập hợp các đối tác cho vay vốn, đề xuất các hình thức vay ưu đãi và tốt nhất. Kèm theo các đối tác, tổ chức, đơn vị cho vay đáng tin cậy nhất cho khách hàng, để khách hàng dễ dàng lựa chọn địa điểm, đơn vị, tổ chức hay người cho vay phù hợp với chính mình.

Vay Tiện Lợi hay Vaytienloi.com là website hoạt động như một bên thứ ba và giúp kết nối người có nhu cầu vay tiền với các tổ chức cho vay tiền trực tuyến.

Cách thức để vay tiện lợi

Khi truy cập vào website của Vay Tiện Lợi, khách hàng sẽ được tiếp tục lựa chọn số tiền cần vay và thời gian cho vay. Khách hàng chỉ cần nhập thông tin cá nhân mà website yêu cầu và sau một khoảng thời gian khách hàng sẽ nhận được những gói gợi ý dựa trên số tiền khách hàng nhập và thời gian cho vay đã chọn.

Có rất nhiều đơn vị, tổ chức cho bạn lựa chọn, ví dụ như: MoneyCat, Tamo, Senmo, ATM Online, Robcash và còn rất nhiều đơn vị cho vay khác hiện nay. Tất cả những gì còn lại bạn cần làm là lựa chọn đơn vị, tổ chức cho vay, chờ thẩm định và giải ngân khoản tiền cần vay.

Có nên sử dụng dịch vụ Vay Tiện Lợi không?

Vay tiện lợi - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
Vay tiện lợi – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Rất nhiều người vẫn còn do dự và chưa tin tưởng khi vay tiền qua các ứng dụng hay các trang website trực tuyến. Tuy nhiên dịch vụ cho Vay Tiện Lợi sẽ tìm và giới thiệu cho bạn những người, đơn vị và tổ chức cho vay phù hợp với dữ liệu hồ sơ cá nhân của bạn dựa trên những thông tin mà bạn đã cung cấp. Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ Vay Tiện Lợi:

 • Luôn hoạt động 24/7: Dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi và hoạt động xuyên suốt 7 ngày trong tuần.
 • Xét duyệt nhanh: Hồ sơ đăng ký của khách hàng sẽ ngay lập tức được chuyển cho phía bên người xét duyệt. Và sau đó, bên phía công ty sẽ đề xuất cho bạn các tổ chức, đơn vị cho vay phù hợp với hồ sơ của khách hàng đã đăng kí.

Bạn xem thêm: Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín

 • Hồ sơ và thủ tục đăng kí vô cùng đơn giản: chỉ cần có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hợp lệ, và bạn không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Thông tin cá nhân và dữ liệu hồ sơ của khách hàng đều được bảo mật cao.
 • Có nhiều phương thức thanh toán tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Cho vay với lãi suất thấp lên đến 0% khoản vay đầu tiên.
 • Thông tin khoản vay minh bạch và không có khoản vay ẩn nào bị che giấu.
 • Chấp nhận khách hàng đã từng có khoản vay từ các bên cho vay khác.

Điều kiện để có thể vay nhanh tại vay tiện lợi?

Khách hàng muốn vay tiền trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng thì cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Có chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân vẫn còn thời hạn sử dụng dưới 15 năm và không có dấu hiệu bị phai mờ hay chỉnh sửa, sửa chữa.
 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Có việc làm ổn định hàng tháng.
 • Có thẻ ngân hàng, chẳng hạn như Visa, MasterCard, ATM của bất kỳ ngân hàng nào.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Vay Tiện Lợi

Điều kiện đăng ký vay

Để sử dụng dịch vụ Vay Tiện Lợi, bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu sau đây để có thể thuận tiện trong việc xét duyệt hồ sơ:

 • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 tới 60 tuổi
 • Có việc làm ổn định hàng tháng
 • Có chứng minh nhân dân / căn cước công dân hợp lệ
 • Có thẻ ngân hàng chính chủ và đứng tên trùng với người đăng ký vay.

Cách thức đăng ký

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng đăng ký và chờ được xét duyệt để được nạp tiền vào tài khoản. Và để đảm bảo tỉ lệ đăng kí thành công cao nhất, bạn cần phải làm đúng theo trình tự các bước dưới đây:

ĐĂNG KÝ VAY TIỆN LỢI

 • Bước 1: Truy cập trang Vaytienloi.com để điền các thông tin cần thiết, bao gồm: số tiền cần vay, thời gian cho vay, họ và tên, số điện thoại và email. Sau đó nhấn vào “Nhận đề xuất” để Vay Tiện Lợi có thể gợi ý và đề xuất những người, đơn vị hay tổ chức cho vay phù hợp với khoản vay mà bạn đã lựa chọn.
 • Bước 2: Xem xét và lựa chọn người hay đơn vị, tổ chức cho vay đã được phía công ty Vay Tiện Lợi đề xuất bên dưới và sau đó nhấn vào “Đăng ký ngay”
 • Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu vào hồ sơ để đăng ký
 • Bước 4: Chờ đợi hồ sơ được xét duyệt và nhận tiền thông qua thẻ ngân hàng.

Những điều cần phải lưu ý khi đăng ký vay tiền nhanh tại Vay Tiện Lợi

Vay tiện lợi - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
Vay tiện lợi – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Vay Tiện Lợi hay bất kỳ ứng dụng, trang website có dịch vụ vay tiền trực tuyến nào cũng đều sẽ giúp bạn vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu một cách kỹ càng bạn rất có thể sẽ gặp phải những rủi ro không đáng có. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định vay tiền, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin về người, tổ chức hay đơn vị mà bạn lựa chọn vay. Ví dụ như:

Tìm hiểu về tổ chức, người hay đơn vị cho vay

Các tổ chức, đơn vị cho vay uy tín sẽ luôn có địa chỉ, trụ sở, số điện thoại, website rõ ràng giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và tìm hiểu. Đặc biệt, tổ chức hay đơn vị đều phải có giấy phép hoạt động.

Vay Tiện Lợi chỉ là đơn vị trung gian, là bên thứ ba chịu trách nhiệm thu thập các đơn vị tài chính và đề xuất đơn vị, tổ chức hay người cho vay phù hợp với dữ liệu hồ sơ của khách hàng mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

Do đó, mỗi đơn vị, tổ chức, cá nhân hay người cho vay được Vay Tiện Lợi đề xuất cho khách hàng đều đã được công ty lựa chọn một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhất để đảm bảo tính minh bạch và lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu về lãi suất và các khoản phí dịch vụ

Hầu hết các ứng dụng vay tiền online hiện nay đều đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn với mức ưu đãi lãi suất 0% hoặc lãi suất vô cùng thấp cho những khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên.

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và tính toán cẩn thận lãi suất vay cho những lần vay tiếp theo nếu bạn có ý định tiếp tục vay. Ngoài mức lãi suất, thì một số ứng dụng cũng sẽ tính thêm phí dịch vụ ( gọi là phí tư vấn hay phí quản lý khoản vay, v.v.).

Bạn xem thêm: Top 10+ App Vay nhanh 3 Triệu chỉ cần CCCD hỗ trợ nợ xấu

Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật cẩn thận về tất cả các khoản phí của các bên, đơn vị tổ chức cho vay bao gồm cả các chi phí phát sinh trước khi bạn quyết định ký hợp đồng vay.

Hiện tại, Vay Tiện Lợi còn đưa ra những mức lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Với mức lãi suất chỉ rơi vào khoảng 3,65% / năm và nó còn thay đổi phụ thuộc vào các bên đơn vị hay tổ chức cho vay.

Khách hàng có thể thanh toán trong khoảng thời hạn từ 4 tháng tới 12 tháng. Còn đối với các loại hình phí dịch vụ, Vay Tiện Lợi sẽ không thu loại chi phí này.

Các điều khoản vay trong hợp đồng

Khi thực hiện các khoản vay, khách hàng đều được ký một bản hợp đồng điện tử. Thông thường bạn có thể ký trực tiếp trên ứng dụng hoặc trang web.

Trong bản hợp đồng, tất cả các điều khoản đều sẽ được thiết lập và quy định giữa người cho vay và người được cho vay. Vì vậy, bạn cần phải đọc thật kỹ bản thỏa thuận này, bao gồm cả mức lãi suất, và phương thức thanh toán… để tránh xảy ra hiểu nhầm không đáng có trong tương lai.

Xem xét về khả năng trả nợ các khoản vay của bạn

Nhiều người nghĩ rằng có thể đăng ký nhiều khoản vay trực tuyến cùng lúc trên các ứng dụng hoặc website khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng trả nợ của mình.

Nếu như các khoản vay không được hoàn trả đúng hạn thì các bạn sẽ khó được duyệt trong những lần vay tiếp theo. Đồng thời, so với các hình thức vay truyền thống bạn sẽ bị tính phí quá hạn rất cao. Và dịch vụ Vay Tiện Lợi, sẽ không áp dụng cho khách hàng đang có các khoản vay chưa hoàn trả.

4 cách để hoàn trả khoản vay

Vay tiện lợi - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
Vay tiện lợi – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
 • Qua Internet banking hoặc Mobile banking: Sử dụng internet banking hoặc mobile banking ngân hàng để hoàn trả một cách nhanh chóng khoản vay chỉ trong vòng 5 phút.
 • Thanh toán bằng ví điện tử Ví dụ như ví MOMO, Payoo, Moca, Vnpay
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Truy cập vào hồ sơ, chọn số tiền thanh toán, và phương thức thanh toán nhanh chóng.
 • Thanh toán tiền mặt tại ngân hàng: Thanh toán tại ngân hàng theo số tài khoản thụ hưởng của đối tác, đơn vị cho vay.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bạn xem thêm: FeCredit – Vay tín chấp Fe Credit tới 70 triệu đồng

Vì vậy, Vay Tiện Lợi là dịch vụ tư vấn trung gian giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tổ chức, đơn vị cho vay và chương trình vay phù hợp với hồ sơ đăng ký của bạn. Bạn có thể đọc kỹ điều khoản dịch vụ và chính sách của công ty trước khi đăng ký các khoản vay.

[VAYVND] Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công