Vay quá dễ – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Tình hình tài chính thời gian vừa qua đã gây ra những tác động không nhỏ đến kế hoạch phát triển của nhiều cá nhân, gia đình. Khi đó, Vay Quá Dễ chính là một giải pháp giúp bạn và gia đình thoát khỏi tình hình tài chính khó khăn hay giải quyết những vấn đề cấp bách. Có rất nhiều người thắc mắc về giải pháp “Vay Quá Dễ” này. Vậy nên hôm nay vaynhanh.net sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp những thông tin cần biết về Vay Quá Dễ.

Bạn xem thêm:

Web vay tiền Online Vay quá dễ
Hình thức vay Vay tiền Online
Website https://vayquade.com/
Hạn mức cho vay từ 500k – 15 triệu đồng
Thời gian cho vay Từ 4 tháng đến 12 tháng
Lãi suất cho vay Lãi suất năm tối đa (APR) — 3,65%
Ưu đãi khoản vay Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu
Thời gian giải ngân Sau 15 phút duyệt hồ sơ

ĐĂNG KÝ VAY QUÁ DỄ

Vay Quá Dễ là gì?

Vay quá dễ - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
Vay quá dễ – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Vay Quá Dễ thực ra không phải là một đơn vị tài chính, cũng không phải là một tổ chức cho vay mà chỉ là một đơn vị trung gian, nó sẽ chịu trách nhiệm thu thập các thông tin đề xuất về khoản vay cho khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu vay, Vay Quá Dễ sẽ ghi nhận thông tin tìm kiếm của bạn và gửi tới bạn đơn vị cho vay phù hợp với yêu cầu và tình tình của bạn. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị vay phù hợp. Vì là đơn vị trung gian nên bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Bạn xem thêm: Vay nhanh 1 triệu trong ngày bằng CCCD/CMND

Đồng thời, Vay Quá Dễ cũng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về lãi suất của người vay, những thông tin này sẽ do bạn và tổ chức tài chính thương lượng, quyết định.

Hình thức vay mà Vay Quá Dễ hỗ trợ tìm kiếm là vay tín chấp online, với điều kiện là khách hàng cần có Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân tại Việt Nam.

Đơn vị hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc và trong độ tuổi trên 18 và không quá 70 tuổi. Hạn mức tối thiểu của khoản vay nhanh 1 triệu đồng và hạn mức tối đa bạn có thể vay lên đến 15 triệu đồng. Kỳ hạn vay từ 4 tháng đến 12 tháng với lãi suất, phí khoảng 3.96% mỗi năm.

Ưu điểm

Vay Quá Dễ có rất nhiều ưu điểm vượt trội để khiến khách hàng tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị.

 • Luôn được hỗ trợ: Đội ngũ Vay Quá Dễ hiểu được nhu cầu cấp thiết của bạn là giải quyết khoản vay tức thì, vì vậy Vay Quá Dễ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả cuối tuần và trong ngày lễ.
 • Thủ tục đơn giản: điều kiện vay ở đây rất đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, có Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân, có thẻ ngân hàng là có thể làm thủ tục vay. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hoặc tình trạng tài chính của mình với đơn vị.
 • Phê duyệt khoản vay nhanh chóng: Đơn vị hiện đang ứng dụng công nghệ thông tin tài chính giúp khách hàng thẩm định và phê duyệt khoản vay trong thời gian ngắn. Thông thường bạn chỉ cần đợi từ 2 đến 10 phút là có thể nhận được kết quả đăng ký.
 • Thanh toán ngay lập tức: Khi khoản vay được chấp thuận, Vay Quá Dễ sẽ ngay lập tức chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn xem thêm: Top 10+ App Vay nhanh 3 Triệu chỉ cần CCCD hỗ trợ nợ xấu

 • Lãi suất cạnh tranh: Vay Quá Dễ luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và mang đến cho khách hàng mức lãi suất cạnh tranh nhất. Khách hàng vay lần đầu tại đây cũng có thể nhận được ưu đãi với lãi suất chỉ từ %.

Vay Quá Dễ cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ chỉ cần mất 4 phút để giải quyết ngay nhu cầu tài chính của bạn. Thời gian vay vốn trung bình là 15 phút. Tỉ lệ duyệt vay cao lên tới 99%.

Điều kiện và quy trình đăng ký Vay Quá Dễ

Vay quá dễ - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
Vay quá dễ – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Điều kiện vay quá dễ

Không chỉ đơn giản về hồ sơ, thủ tục mà các yêu cầu của Vay Quá Dễ cũng rất đơn giản, dễ dàng sử dụng, có thể áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng. Điều kiện vay là:

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 70 tuổi
 • Hiện đang sống và làm tại Việt Nam
 • Người vay cần có đủ năng lực và hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân hợp lệ và tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu để hỗ trợ thanh toán.
 • Người vay cần có công việc và thu nhập ổn định
 • Có sử dụng số điện thoại và email để hoàn thành 1 số thủ tục đăng ký của đơn vị.

Các bước đăng ký vay quá dễ

Vay quá dễ - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
Vay quá dễ – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Các bước đăng ký vay rất đơn giản và dễ dàng nên bạn dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm khoản vay phù hợp.

ĐĂNG KÝ VAY QUÁ DỄ

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web của Vay Quá Dễ
 • Bước 2: Chọn số tiền mà bạn muốn vay trong cột điều khiển, sau đó nhấp vào “Nhận đề xuất” để hệ thống hiển thị những đề xuất phù hợp với bạn.
 • Bước 3: Điền thông tin vào hồ sơ vay vốn, hồ sơ vay vốn bao gồm thông tin cá nhân của người vay, thông tin về đơn vị công tác, thông tin về tài khoản ngân hàng và thông tin tham chiếu. Sau khi điền xong hết thông tin, hãy đọc và kiểm tra lại 1 lượt xem thông tin đã chính xác chưa.
 • Bước 4: Hoàn thành hồ sơ và nhận các đề xuất khoản vay dựa trên điều kiện của bạn. Bạn có thể xem xét những đề xuất đó, tìm hiểu kỹ từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo quyền lợi của bản thân.
 • Bước 5: Chọn tổ chức hay đơn vị vay mà bạn cho là phù hợp với tình hình và nguyện vọng của mình nhất và hoàn tất giao dịch.

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký

Vay quá dễ - Vay tiền nhanh giải ngân 24/7
Vay quá dễ – Vay tiền nhanh giải ngân 24/7

Mức giới hạn, lãi suất và thời gian cho vay sẽ là do chính khách hàng quyết định, dịch vụ của Vay Quá Dễ cho phép khách hàng lựa chọn tối ưu về điều kiện từ chính hệ thống dịch vụ, nhằm giúp khách hàng có thể cân nhắc, nghiên cứu và xem xét kỹ rồi đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bạn cũng có thể tìm thông tin từ các nguồn khác về công ty hay tổ chức mà Vay Quá Dễ đề xuất, đọc đánh giá, tham khảo các nơi để có thêm những đánh giá chân thực nhất.

Bạn xem thêm: Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín

Vay Quá Dễ không yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính, chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam và độ tuổi cho phép từ 18 đến 70 tuổi và có đầy đủ đủ Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân.

Vay Quá Dễ luôn đề xuất các công ty đáp ứng các tiêu chuẩn về thanh toán minh bạch, có danh tiếng, uy tín nhất định và đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu. Hầu hết các đơn vị cho vay tại đây đều mang đến cho khách hàng mức lãi suất rất ưu đãi như áp lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên hay kỳ vay đầu tiên.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bạn xem thêm: FeCredit – Vay tín chấp Fe Credit tới 70 triệu đồng

Giải đáp thắc mắc thường gặp

Một vài thắc mắc thường gặp
Một vài thắc mắc thường gặp

Vay Quá Dễ có phải là một tổ chức cho vay trực tuyến không?

Vay Quá Dễ không phải là tổ chức tài chính cho vay mà chỉ đóng vai trò trung gian, kết nối các đơn vị cho vay phù hợp với khách hàng. Vay Quá Dễ sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào và giới thiệu cho bạn những đơn vị cho vay uy tín chất lượng.

Nếu tôi có lịch sử tín dụng không tốt thì tôi có thể vay nhanh được không?

Vay Quá Dễ cung cấp phần thưởng đặc biệt cho những khách hàng có lịch sử tốt, không có lỗi nợ và tỷ lệ công nhận cao của những người cho vay tốt.

Tuy nhiên, đơn vị cũng tư vấn và tạo điều kiện duyệt cho những khách hàng có nợ và lịch sử tín dụng xấu. Dù vậy, bạn cũng nên xem xét và cân nhắc về việc trả các khoản vay đúng hạn, hạn chế tình trạng nợ xấu hay lịch sử tín dụng không tốt vì tất cả những thông tin đó đều được ghi chép lại trên hệ thống và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này.

Thông tin khoản vay ở đây có đảm bảo không?

 Để thực hiện khoản vay, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để Vay Quá Dễ có thể kết nối và hoàn tất hợp đồng cho bạn. Bạn có thể yên tâm, vì thông tin cá nhân của bạn chỉ được sử dụng để tìm kiếm thông tin và so sánh các yêu cầu với đối tác tín dụng của bạn. Các thông tin sau khi sử dụng có thể đảm bảo bí mật hoàn toàn.

Tôi cần những giấy tờ gì để đăng ký vay?

Để vay tiền tại Vay Quá Dễ, khách hàng chỉ cần có Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân và tài khoản ngân hàng hợp lệ là được.

Làm cách nào để biết khoản vay đã được chấp thuận hay chưa?

Sau khi khách hàng điền đầy đủ thông tin, hệ thống dịch vụ tài chính nơi khách hàng đăng ký vay sẽ gửi thông báo tình trạng khoản vay, khách hàng có thể theo dõi tình trạng khoản vay của mình qua điện thoại di động và biết khoản vay đã được duyệt chưa, có được chấp thuận hay không.

Hạn mức tối đa của khoản vay là bao nhiêu?

Hạn mức tối thiểu của khoản vay là 1 triệu đồng và tối đa là 15 triệu đồng.

Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ về đơn vị Vay Quá Dễ rồi đúng không? Đúng như cái tên của nó, tại đây, việc vay vốn của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Giờ đây bạn không cần tốn nhiều công sức để tìm kiếm trong bạt hàng công ty và tổ chức tài chính nữa, mà chỉ cần truy cập trang web, và xem xét lựa chọn giữa các đề xuất của đơn vị là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công