H5 AloCredit – Vay nhanh H5 AloCredit chỉ cần CCCD/CMND

Vay nhanh H5 AloCredit chỉ cần CCCD

H5 AloCredit là một trong nghững app vay tiền nhanh cho những bạn đang gặp khó khăn về tài chính, thậm chí nợ xấu vẫn có thể vay tiền online nhanh chóng. Với thời gian giải ngân chỉ từ 20 phút sau khi duyệt hồ sơ, Alo Credit trở thành đơn vị cho vay online mà nhiều người tìm đến khi có nhu cầu vay vốn nhanh chóng. Vậy làm thế nào để vay nhanh H5 Alo credit? Sau đây, vaynhanh.net sẽ hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết này.

Bạn xem thêm:

Thông tin chi tiết sản phẩm vay nhanh H5 AloCredit

Hình thức vay Vay tiền nhanh online
Lãi suất vay 3,65% – 20%/năm
Hạn mức vay 500k – 10 triệu
Độ tuổi vay 18 – 60 tuổi
Điều kiện vay Có thẻ CMND/CCCD
Kỳ hạn thanh toán 2 – 3 tháng
Khu vực cho vay Toàn quốc
Ưu đãi 0% cho khách hàng mới trong 14 ngày

  ĐĂNG KÝ VAY ALOCREDIT

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
Cake Android Link tại đây

Vay nhanh H5 AloCredit là gì?

Vay nhanh H5 AloCredit chỉ cần CCCD
Vay nhanh H5 AloCredit chỉ cần CCCD

Alo Credit là một trong những ứng dụng, website chuyên cung cấp các khoản vay H5 từ các đối tác lớn và giúp người dùng tìm kiếm khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Website cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vay vốn và tư vấn khoản vay, giúp bạn nhận được sự hỗ trợ tài chính kịp thời với mức lãi suất cạnh tranh.

Alo Credit là cái tên lý tưởng mà nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu vay trực tuyến. Bởi đơn vị này có thể hỗ trợ nhiều đối tượng người vay khác nhau, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch của người dùng.

Ngoài ra, Alo Credit còn có ưu điểm nổi bật là thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Những ai có nhu cầu vay khẩn cấp thường chọn thương hiệu này để được hỗ trợ sớm và tích cực hết mức có thể.

Thông tin cần biết khi vay nhanh H5 AloCredit

Các khoản vay tại Alo Credit không yêu cầu khắt khe đối với người đăng ký vay. Dưới đây là một số thông tin người dùng cần nắm trước khi chọn vay tại website này.

Điều kiện vay nhanh

Để vay tiền online nhanh chóng từ Alo Credit, người dùng chỉ cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cơ bản:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Là người trong độ tuổi từ 22 – 60
 • Có CCCD/CMND và giấy tờ tuỳ thân có thể xác nhận danh tính
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại đăng ký tên chính chủ

Hạn mức

So với các website và ứng dụng cho vay tiền online khác, hạn mức vay tối đa của Alo Credit có thể nói là khá thấp. Website chỉ cho phép bạn vay một khoảng từ 1 – 10 triệu đồng. Tuy nhiên với mức lãi suất phải chăng và thời gian thanh toán lâu dài, các gói vay của thương hiệu này rất có ích đối với người cần dùng tiền gấp, sinh viên mới ra trường,…

Lãi suất

Bên cạnh tốc độ giải ngân, lãi suất cạnh tranh cũng là điểm cộng lớn của Alo Credit. Đơn vị này hiện đang áp dụng mức lãi suất trung bình vào khoảng 15%/năm. Đây là mức lãi suất khá dễ chịu so với các ứng dụng cho vay trực tuyến khác.

Tuy nhiên lãi suất khoản vay còn vị chi phối bởi nhiều yếu tố và không phải khoản vay nào cũng áp dụng mức lãi 15%. Bạn nên liên hệ Alo Credit và hỏi thêm về vấn đề này trước khi thật sự đăng ký khoản vay tại đây.

Kỳ hạn vay

Mặc dù có hạn mức vay khá thấp, Alo Credit cung cấp thời hạn vay khá dài, đủ để người vay xoay xở, đặc biệt nếu đối tượng vay là người có thu nhập thấp, sinh viên, người lao động khó khăn. Bạn có thể linh hoạt chọn thời gian vay trong khoảng 90 – 180 ngày. Người vay nên chú ý thanh toán kịp hạn để không phải đóng phí phạt trễ hạn.

Vì sao bạn nên vay tiền nhanh H5 AloCredit?

Vay nhanh H5 AloCredit chỉ cần CCCD
Vay nhanh H5 AloCredit chỉ cần CCCD

Như bao ứng dụng khác, Alo Credit cũng có ưu điểm, nhược điểm và phù hợp với nhóm khách hàng nhất định. Điểm qua các điểm tốt và mặt hạn chế của website này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định vay vốn phù hợp.

Ưu điểm khi vay nhanh H5 AloCredit

Khi tham gia vay online từ website này, người dùng được hưởng những tiện ích như:

 • Người vay chỉ cần những giấy tờ cơ bản để có thể vay một số tiền kha khá, đủ giải quyết các vấn đề tài chính nhỏ. Cụ thể, bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD để tạo hồ sơ vay tại Alo Credit.
 • Bên cạnh yêu cầu đơn giản, người dùng không phải trải qua thủ tục đăng ký phức tạp để đến được bước giải ngân. Quy trình vay tại Alo Credit đã được tinh gọi và đơn giản hoá để phục vụ nhu cầu cấp bách của người vay.
 • Với các gói vay tiền từ Alo Credit, người dùng vay với hình thức tín chấp, giao dịch online 100%, bạn không cần thế chấp tài sản hay đến địa điểm giao dịch, tất cả đều thực hiện trực tuyến và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn trong tích tắc.
 • Mức lãi suất mà Alo Credit áp dụng khá cạnh tranh, thông tin về khoản vay, lãi suất và số tiền chi trả, phí phạt, dịch vụ,… đều được công khai minh bạch.

Nhược điểm khi vay tiền nhanh AloCredit

Bên cạnh ưu điểm, không thể phủ nhận rằng việc vay vốn qua Alo Credit có một số mặt hạn chế nhất định, đó là:

 • Hạn mức vay của web khá thấp, thậm chí chỉ bằng ½ so với một số ứng dụng vay khác. Nếu bạn cần gấp một số tiền lớn để xoay sở, vay Alo Credit sẽ không phải là lựa chọn tối ưu nhất.
 • Các gói vay của web đều là vay ngắn hạn, vì vậy nếu muốn kinh doanh, bạn không nên vay tiền từ Alo Credit.
 • Alo Credit có áp dụng phí tư vấn dịch vụ, rơi vào khoảng 750.000 VND. Đối với nhiều người, đây là khoản phí tư vấn không nhỏ và chưa hợp lý.

Một số lưu ý khi vay nhanh qua app H5 AloCredit

Vay nhanh H5 AloCredit chỉ cần CCCD
Vay nhanh H5 AloCredit chỉ cần CCCD

Alo Credit là website cho vay trực tuyến uy tín, có thông tin rõ ràng, minh bạch. Tuy nhiên thương hiệu này lại thường bị giả mạo, đạo nhái, khiến nhiều người lo ngại khi đăng ký vay tại đây. Nếu bạn có ý định vay tiền từ Alo Credit, hãy lưu ý một số điều sau:

 • Chú ý kiểm tra tên website, tên miền và giao diện web để chắc rằng bạn không truy cập vào website giả mạo Alo Credit. Nếu có nghi ngờ, nên thoát web và không lưu bất cứ thông tin gì trên website để tránh bị mất cắp thông tin.
 • Người vay nên kiểm tra kỹ lưỡng thông tin khoản vay nhiều lần để chắc rằng không có nhầm lẫn, sai sót hay điều gì mập mờ đằng sau đơn vay của mình.
 • Bạn nên thanh toán tiền đúng hạn, tránh thanh toán quá trễ. Bởi nếu không trả đúng hạn, người dùng chắc chắn sẽ phải đóng thêm phí phạt, thậm chí nếu chậm trễ quá lâu, bạn cũng sẽ được liệt kê vào danh sách nợ xấu của Alo Credit và không được xét duyệt các khoản vay khác từ website này.
 • Trong quá trình gia giao dịch thanh toán hàng tháng, hoặc thanh toán phí gia hạn, người dùng nên lưu lại biên lai để làm bằng chứng phòng trường hợp có tranh chấp.

Giải đáp thắc mắc người dùng khi vay tiền online H5 AloCredit

Một vài thắc mắc thường gặp
Giải đáp thắc mắc người dùng khi vay tiền online H5 AloCredit

Nếu bạn đang dự định vay nhanh AloCredit, mục giải đáp thắc mắc sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này.

Nợ xấuvay nhanh H5 AloCredit được không?

 • Alo Credit có hỗ trợ vay đối với người thuộc diện nợ xấu. Tuy nhiên bạn cần phải chứng minh được khả năng thanh toán khoản vay bằng cách gửi bảng lương hoặc chụp tin nhắn thông báo nhận lương từ ngân hàng để làm bằng chứng.

Vay nhanh cùng lúc nhiều app được không?

Hạn mức vay của Alo Credit khá thấp nên việc không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng là điều dễ hiểu. Bạn có thể vay cùng lúc tại Alo Credit và ứng dụng khác, tuy nhiên nên có kế hoạch thanh toán hợp lý để tránh bị áp lực và trễ hạn thanh toán dẫn đến nợ xấu.

Không có CCCD/CMND vay nhanh H5 AloCredit được không?

 • CCCD/CMND là giấy tờ cơ bản nhất để AloCredit xác thực danh tính của bạn. Nếu thiếu CCCD/CMND, đơn vị sẽ không thể cung cấp khoản vay cho bạn.

Trên đây là những thông tin quan trọng chúng tôi tổng hợp lại cho những ai có nhu cầu vay online qua AloCredit. Để chọn được khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng thanh toán của bản thân, bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên Alo Credit để được tư vấn và hướng dẫn kỹ lưỡng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công