Vay tiền online không gặp mặt chuyển tiền qua ATM

Moneyveo- Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo 9

Vay tiền online không gặp mặt chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng đã trở thành giải pháp tài chính nhanh gọn, thuận tiện dành cho mọi người, mọi nhà. Tuy nhiên, vay nhanh ở đâu hiệu quả? Làm thế nào để vay tiền nhanh không gặp mặt chuyển khoản qua ATM an toàn? Sau đây, vaynhanh.net sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Bạn xem thêm:

Vay tiền Online không gặp mặt là gì?

Moneyveo- Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Moneyveo 9
Vay tiền online không gặp mặt chuyển tiền qua ATM

Vay tiền online không gặp mặt là hình thức vay tiền nhanh trong đó tất cả quá trình từ lúc làm hồ sơ vay tiền đến lúc giải ngân đều được thực hiện online. Người vay tiền nộp hồ sơ qua website, các app cho vay online.

Tổ chức, các app cho vay sẽ duyệt vay vốn dựa trên hồ sơ khách hàng cung cấp mà không cần gặp mặt trực tiếp để thẩm định. Khi đơn vay được duyệt thì tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng do người vay tiền cung cấp.

Các hình thức vay tiền Online không cần gặp mặt

Nhằm phục vụ nhu cầu và tạo điều kiện  thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tiền đơn giản hơn thì các tổ chức tín dụng đã tạo ra rất nhiều gói sản phẩm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng như App vay tiền CCCD/CMND,bằng lái xe, cà vẹt xe,… 

Vay nhanh bằng CCCD/CMND

Chứng minh nhân dân hay thẻ Căn Cước Công Dân là giấy tờ tùy thân mà ai trong chúng ta cũng phải có và bạn có thể sử dụng chúng để  vay tiền online .Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và chụp ảnh CMND/ CCCD còn thời hạn hiệu lực và gửi đến hệ thống.

Nhân viên của các tổ chức tín dụng, các app cho vay sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân tiền ngay trong vòng 10 phút đến 24 tiếng đồng hồ tuỳ thuộc vào hồ sơ của bạn.

Thông thường, hạn mức vay tối đa của hình thức vay theo CMND là từ 500k – 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 1% – 2%/ năm tuỳ thuộc vào kỳ hạn, khoản vay cũng như những điều kiện kèm theo tại mỗi tổ chức cho vay.

Sử dụng bằng Ô tô hoặc Xe máy để vay nhanh

 • Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy cũng là loại hình thức được sử dụng để cho vay tín chấp tại các tổ chức cho vay online. Bên cho vay sẽ thẩm định giá trị của chiếc xe mà bạn đang có và đưa ra hạn mức vay phù hợp nhất có thể lên đến 90% giá trị xe.
 • Tuy nhiên, các công ty cho vay sẽ quy định về thương hiệu xe được tham gia vay tiền nên bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin này trước khi đăng ký .
 • Khi sử dụng bằng ô tô hoặc xe máy thì bạn vẫn được sử dụng xe trong quá trình vay tiền mà không cần thế chấp xe cho bên cho vay.
 • Lãi suất của gói sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tiền vay, kỳ hạn và tình trạng tín dụng của người vay,… thường khoảng từ 1% tới 3%/ tháng.

Vay nhanh bằng sim điện thoại

 • Sim điện thoại bạn đang sử dụng được đăng ký chính chủ với điều kiện đã hoạt động ít nhất 6 tháng tại thời điểm đăng ký vay tiền cũng được chấp thuận để vay tiền online.
 • Đối với hình thức vay tiền bằng sim điện thoại này yêu cầu người vay tiền và chủ tài khoản sim điện thoại phải trùng khớp và kiểm tra lại trong quá trình thẩm định hồ sơ.
 • Sim điện thoại thuê bao trả sau sẽ có mức lãi suất vay vốn ưu đãi hơn các loại sim điện thoại trả trước vì mức độ uy tín được đánh giá cao hơn.
 • Hạn mức vay bằng sim điện thoại tối đa là 70 triệu đồng tuỳ thuộc vào sim và tổ chức tín dụng cho vay.
 • Lãi suất vay tiền bằng sim điện thoại thường từ 1.4% tới 2%/ tháng. .

Lợi ích, rủi ro khi vay tiền Online không cần gặp mặt

Vay nhanh Cashcash 5 triệu trong đêm
Vay tiền online không gặp mặt chuyển tiền qua ATM

Lợi ích 

 • Thủ tục nhanh gọn và tiện lợi: khách hàng chỉ cần tải app về điện thoại, điền đầy đủ thông tin và tải hồ sơ lên app. Toàn bộ quy trình diễn ra online, khách hàng không cần đến làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch, tiết kiệm thời gian và công sức. 
 • Minh bạch và tin cậy: khi vay tiền qua app, khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin về lãi suất, kỳ hạn, thủ tục và tính toán rõ ràng khoản tiền gốc và tiền lãi khách hàng phải trả theo từng kỳ hạn. Mọi thông tin của khách hàng khi tiến hành giao dịch được bảo mật tuyệt đối.
 • Hỗ trợ tất cả các vấn đề 24/7 trên toàn quốc: do quy trình đăng kí diễn ra hoàn toàn online nên hình thức vay tiền qua app được hỗ trợ toàn quốc và hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 để hướng dẫn thông tin cho khách hàng.

Rủi ro

 • Lãi suất cao: Rủi ro lớn nhất của hình thức vay tiền qua app có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tiền truyền thống. Tuy nhiên, lãi suất không được vượt quá so với quy định của pháp luật, không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, tức là không quá 1,66%/tháng.

Vay tiền online không gặp mặt không trả có sao không?

Theo Bộ Luật Dân sự của nước ta năm 2015 có quy định về nghĩa vụ trả nợ khi tham gia vay vốn như sau :

 • Nếu những người có hành vi trốn tránh trách nhiệm trả nợ và khoản dư nợ từ 2 triệu VNĐ đến dưới 50 triệu sẽ bị phạt tù không giam giữ từ 3 tháng đến 6 tháng. 
 • Phạt tù từ 2 năm đến 7 năm nếu chiếm đoạt có giá trị từ 50 triệu đến dưới 200 triệu đồng.
 • Phạt tù từ 5 năm đến 12 năm nếu chiếm đoạt tài sản có giá trị từ 200 triệu tới 500 triệu.
 • Phạt tù từ 12 năm đến 20 năm nếu chiếm đoạt từ 500 triệu trở lên

 Hướng dẫn vay tiền Online không cần gặp mặt 

Bạn muốn vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng cần những giấy tờ và thủ tục sau:

 • Bước 1: Đăng ký gói dịch vụ vay tiền online tại các web hoặc App vay tiền
 • Bước 2: Tư vấn thông tin chi tiết gói vay tiền
 • Bước 3: Nộp hồ sơ vay tiền online
 • Bước 4: Chờ thẩm định hồ sơ
 • Bước 5: Đưa ra quyết định cho vay và tiến hành ký hợp đồng
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản ngân hàng

Top 9 App cho vay tiền Online không cần gặp mặt 

Vay nhanh không cần gặp mặt tại Findo

App vay tiền nhanh Findo online chỉ cần CCCD
Vay nhanh không cần gặp mặt tại Findo

Nếu cần vay nhanh với kỳ hạn 30 ngày, bạn nên lựa chọn tại ứng dụng Findo. Hiện tại, Findo hỗ trợ khách hàng vay nhanh với hạn mức thấp nhất là 250.000đ, hạn mức cao nhất là 20 triệu đồng. Kỳ hạn vay dao động từ 10 đến 30 ngày.

 • Điều kiện vay tại Findo là bạn cần đủ 20-60 tuổi, có CCCD/CMND và hình chân dung để gửi yêu cầu đăng ký hồ sơ.
 • Findo có chương trình 0% lãi suất khi bạn vay lần đầu, hạn mức tối đa lên đến 7 triệu, nếu tất toán trong 30 ngày đầu tiên.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Findo

Tuy vậy, không phải ai vay lần đầu cũng được giải ngân lên đến 7 triệu. Hầu hết các anh em đã từng vay tiền online tại Findo đều nhận định đây là một trong những app cho vay khá “dễ thở”. Dù là chỉ vay ở khoản vay đầu, bạn cũng có thể vay được từ 1 đến 3 triệu đồng. Do đó, việc vay tiền nhanh tại Findi có cơ hội hưởng 0% lãi suất tại Findo là rất cao.

  ĐĂNG KÝ VAY FINDO

Vay nhanh không cần gặp mặt tại Robocash

Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash
Vay nhanh không cần gặp mặt tại Robocash

Robocash – nền tảng hỗ trợ vay tiền trực tuyến phát triển bởi công ty TNHH Robocash Việt Nam. Toàn bộ vay đều diễn ra trực tuyến, khách hàng không mất thời gian đi lại nhưng lãi suất thường cao hơn so với vay tại ngân hàng.

 • Robocash cho phép công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại Việt Nam đủ từ 22 – 60 tuổi có thể thực hiện vay nóng lên đến 10 triệu đồng.
 • Thủ tục hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD còn hạn.
 • Khoản vay đầu tiên, hạn mức vay áp dụng là từ 1 đến 5 triệu đồng, kỳ hạn tương ứng 7 ngày và được hưởng mức lãi suất 0%.
 • Với khoản tiếp theo, lãi suất vay khoảng 18.25%/năm.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Robocash

Theo kinh nghiệm từ các anh em từng vay vốn tại Robocash thì nếu chỉ có CMND, bạn chỉ có thể vay tối đa 500 nghìn cho khoản vay đầu. Nhưng nếu bổ sung được một trong số các chứng từ thu nhập như Phiếu lương/bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/Sổ BHXH, Giấy chứng nhận kinh doanh sẽ có cơ hội vay lên đến 1 triệu 5 cho khoản vay đầu tiên.

Nếu chỉ có CMND và để vay được 2 triệu, chúng tôi khuyên bạn nên vay lại tại Robocash thêm từ 2- 3 lần nữa nhé.

  ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

Vay nhanh không cần gặp mặt tại Robocash 

Top 10 App vay tiền Online uy tín chỉ cần CCCD
Vay nhanh không cần gặp mặt tại Robocash 

MoneyCat – một nền tảng cho vay trực tuyến trực thuộc quản lý bởi Công ty TNHH MTV Lendtop. Công ty quản lý ứng dụng này đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam và một số quốc gia khác như Philippines, Nga.

Hiện nay, MoneyCat hỗ trợ khách hàng vay nhanh trực tuyến với thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt trực tiếp. Thời gian Money Cat giải ngân cực nhanh chỉ sau vài phút sau khi hồ sơ được duyệt. Giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi vay online tại MoneyCat là CMND hoặc thẻ CCCD còn thời hạn sử dụng.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại MoneyCat

 • Đối với khoản vay đầu tiên, khách hàng có thể vay từ 250K đến 500K, áp dụng lãi suất 0% và cần thanh toán trong 10 ngày.
 • Ở khoản vay thứ 2 trở đi, bạn sẽ được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 2 triệu, thời gian từ 15 – 30 ngày, lãi suất dao động từ 12% đến 18.25%/năm.

Như vậy, nếu bạn muốn vay 2 triệu trở lên tại MoneyCat, bạn cần thực hiện vay ở lần thứ 2.

  ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

Vay nhanh không cần gặp mặt tại Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng không trả thì bị đòi nợ như thế nào?
Vay nhanh không cần gặp mặt tại Doctor Đồng

Doctor Đồng hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC. Ứng dụng này cho phép khách hàng vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng, lãi suất tương ứng từ 12% đến 20%/năm.

Ở khoản vay đầu, Doctor Đồng cho phép khách hàng mới vay đến 4 triệu đồng nếu chứng minh được độ tín nhiệm của mình. Nghĩa là ở bước đăng ký, bạn cần tuân thủ cung cấp các thông tin chi tiết về bản thân, mức thu nhập (nên điền mức thu nhập trên 13 triệu), nghề nghiệp là nhân viên chính thức. Tại bước xác thực hình ảnh cá nhân và CMND/CCCD cần trung thực, hình ảnh rõ nét.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Doctor Đồng

Tuy nhiên, hầu hết các anh em đã từng vay lần đầu tại Doctor Đồng, thường được giải ngân tối đa là 1 triệu mà thôi. Thậm chí nhiều người chỉ được giải ngân 200 – 500k.

Chỉ khi vay sang lần thứ 2, nếu đảm bảo thanh toán đúng hạn khoản vay trước, anh em có thể dễ dàng vay được 2 triệu hoặc vay 3 triệu đồng. Lúc này, sẽ được tính lãi suất là 12-20%/năm, vay trong kỳ hạn là 10, 20 hoặc 30 ngày.

Nếu sở hữu hồ sơ vay tiền đẹp (vay nhiều lần, thanh toán sòng phẳng), bạn thậm chí còn được hỗ trợ vay 2 triệu đồng và được lựa chọn phương thức trả góp từ 3 – 12 tháng.

  ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

Vay nhanh online tại Senmo

App vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất
Vay tiền nhanh Senmo online 0% lãi suất

Senmo là ứng dụng vay tiền online được xây dựng và phát triển bởi Công ty tư vấn tài chính Gofingo Việt Nam, chính thức phát hành từ năm 2019. Senmo hỗ trợ các khoản vay có giá trị từ 100.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ, thời gian giải ngân nhanh. Điều kiện là bạn phải là công dân Việt Nam, đủ từ 19 đến 70 tuổi, có CMND hoặc CCCD còn hạn.

Senmo cho phép khách hàng vay lần đầu tối đa là 4 triệu, hưởng lãi suất 0% và chỉ mất 70k phí dịch vụ, nếu tất toán trong 5 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Senmo

Tuy nhiên, tỷ lệ vay được 2 triệu tại Senmo ở lần đầu khá khó. Thậm chí nhiều anh em, dù đã vay đến lần thứ 5 cũng chỉ được giải ngân khoảng 200 – 500k mà thôi.  Nhưng nếu biết cách, bạn vẫn có thể vay nhanh tại Senmo.

Chúng tôi khuyên bạn nên tăng dần hạn mức vay ở các lần vay tiếp theo và tuân thủ thanh toán đúng hạn. Nên “nuôi” app ít nhất là từ 2-3 lần vay. Đến lần vay thứ 4, bạn nên thanh toán trễ hạn hơn từ 1-2 ngày, chắc chắn sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện mời bạn vay khoản vay mới với cam kết tăng hạn mức vay lên đến 2 triệu cho bạn.

  ĐĂNG KÝ VAY SENMO

Vay nhanh không cần gặp mặt tại Tiền Ơi

Vay tiền nhanh online tại Tiền Ơi với lãi suất 0%
Vay tiền nhanh online tại Tiền Ơi với lãi suất 0%

Tiền Ơi ứng dụng vay nhanh trực tuyến phát triển bởi công ty TNHH Business Master. Khi vay tại App Tiền ơi, bạn có thể vay từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ, trong thời hạn từ 7 – 30 ngày. Điều kiện là từ 18 – 70 tuổi, có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ và Facebook chính thức còn hoạt động.

Đặc biệt, với Tiền Ơi, người vay có thể thực hiện khoản vay ngay trên trình duyệt web như Google, Cốc Cốc, FireFox… mà không cần tải ứng dụng về điện thoại.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Tiền ơi

Tiền Ơi có áp dụng ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu, nếu tất toán trong 14 ngày đầu. Hiện tại Tiền Ơi, đang triển khai hai sản phẩm vay vốn cho khách hàng tham khảo:

 • Phương án cố định lãi suất 1.9%/ngày. Nếu thanh toán sớm hay đúng hạn thì vẫn thanh toán tiền gốc và lãi của ngày tới hạn.
 • Phương án tính lãi suất 2.6%/ngày. Nếu thanh toán càng sớm thì lãi càng thấp.

Nhìn chung, nếu vay lần đầu tại Tiền Ơi, bạn thường khó có thể vay được ngay 2 triệu đồng. Thay vào đó, bạn chỉ có thể vay được 2 triệu từ khoản vay thứ 2 trở đi, khi có lịch sử thanh toán đúng hạn.

  ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ƠI

Vay nhanh online tại Oncredit

Top 10 App Vay nhanh 2 triệu Online uy tín
 Vay nhanh Online tại OnCredit uy tín

OnCredit cam kết giải ngân nhanh chỉ sau 20 phút kể từ khi khoản vay vượt qua vòng xét duyệt. Điều kiện vay tiền nhanh tại Oncredit là bạn cần có CMND/CCCD còn hạn và đủ từ 18 tuổi.

Kỳ hạn vay OnCredit áp dụng dao động từ 10 – 30 ngày. Lãi suất trung bình là 14.6%/năm. Ngay trong lần đầu vay tiền, bạn có thể vay cho tới hạn mức tối đa lên đến 4 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi 0% trong 5 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại OnCredit

Thực tế thì không phải ai vay lần đầu tại Oncredit cũng được giải ngân lên đến 4 triệu. Thường họ chỉ được giải ngân khoảng 500k mà thôi. Chỉ khi tất toán đúng hạn, chuyển sang khoản vay lần thứ 2 thì bạn sẽ dễ dàng được giải ngân lên đến 2 triệu đồng. Nhưng hãy nhớ hai lưu ý quan trọng dưới đây:

 • Khi đăng ký khoản vay đầu tiên, bạn nên điền lương từ 12- 13 triệu. Công việc là nhân viên chính thức, tài xế, kế toán.
 • Tại khoản vay đầu nên thanh toán trước 1, 2 ngày nhưng không vay liền mà để đó một thời gian. Sau đó, nhân viên app sẽ gọi mời vay lại và đề xuất hạn mức cao hơn.

ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

Vay nhanh không cần gặp mặt tại VAY VND

App Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng
Vay tiền nhanh VAYVND online đến 20 triệu đồng

Ứng dụng VAY VND hỗ trợ hạn mức vay tiền từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên, đầy đủ giấy tờ tùy thân và khả năng lao động đều có thể vay tiền tại ứng dụng VAY VND.

 • Với khoản vay lần đầu tiên, khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. Tương ứng với đó là mức lãi suất ưu đãi 0%.
 • Kể từ lần vay tiếp theo, hạn mức vay sẽ tăng lên 1 đến 15 triệu đồng, lãi suất áp dụng lúc này là từ 12% đến 18%/năm.
 • Thời gian để hệ thống xử lý hồ sơ trung bình chỉ mất 15 phút. Sau khoảng 30 phút nếu khoản vay được duyệt thì hệ thống cũng bắt đầu giải ngân.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại VAYVND

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em từng vay tiền tại VayVND, bạn hoàn toàn có thể vay được 2 triệu đồng ngay ở khoản vay đầu, hưởng 0% lãi suất nếu cung cấp đầy đủ thông tin về CMND, số điện thoại, tài khoản ngân hàng đứng tên mình, cũng như các thông tin liên quan đến bản thân. Bên cạnh đó, bạn cần điền thêm Số giấy phép lái xe để được gia tăng hạn mức vay.

ĐĂNG KÝ VAY VND

Vay nhanh không cần gặp mặt tại Tamo

vay-tien-tamo
Vay nhanh 2 triệu tại Tamo

Ứng dụng vay tiền online Tamo hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Nguồn giải ngân chủ yếu đến từ công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Bên cạnh ứng dụng trên di động, khách hàng cũng có thể truy cập website chính thức của Tamo để đăng ký khoản vay. Tamo cam kết xét duyệt và giải ngân nhanh, tiết kiệm thời gian cho người vay.

 • Tamo cho phép khách hàng đủ từ 20-60 tuổi vay với hạn mức từ 1 đến 20 triệu cho mỗi lần vay nhanh.
 • Thủ tục hồ sơ chỉ cần CMND hoặc CCCD còn thời hạn.
 • Lãi suất khoản vay dao động từ 12-20%/năm.
 • Kỳ hạn vay từ 10 đến 30 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Tamo

Ứng dụng cho vay tiền nhanh Tamo có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản thanh toán đầu, tối đa khoảng 8 triệu khi thanh toán trong 30 ngày đầu.

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em, thì ngay từ khoản vay đầu bạn hoàn toàn có thể vay được 2 triệu tại Tamo và hưởng miễn phí lãi suất. Tuy nhiên, hồ sơ bạn gửi phải được Tamo đánh giá là đủ sự tín nhiệm.

Số lượng anh em vay được luôn 2 triệu ở khoản vay đầu không nhiều. Thường Tamo chỉ giải ngân khoảng 500k cho khoản vay đầu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá buồn nhé. Chỉ cần tuân thủ thanh toán đúng hạn, sang khoản vay thứ 2 bạn sẽ được Tamo giải ngân khoản vay 2 triệu siêu nhanh chóng.

  ĐĂNG KÝ VAY TAMO

Vay tiền nhanh tại Vamo

Hướng dẫn vay tiền nhanh online Vamo tới 10 triệu đồng bằng CMND
Hướng dẫn vay tiền nhanh online Vamo tới 10 triệu đồng bằng CMND

Ứng dụng vay tiền online Vamo được phát triển bởi công ty TNHH Viaconto Co.Ltd. Vamo hỗ trợ vay nhanh, không cần đến trực tiếp trung tâm giao dịch, thời gian giải ngân chỉ sau vài chục phút kể từ khi khoản vay được xét duyệt.

 • Ngay lần đầu vay tiền, Vamo cho phép khách hàng vay tối đa 4 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi 0%.
 • Trong những lần vay kế tiếp, hạn mức vay sẽ tương ứng 500.000đ đến 15 triệu đồng, lãi suất vay tương ứng 12% đến 18.25%/năm.
 • Kỳ hạn vay bạn có thể chọn 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày.

Bạn xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh online tại Vamo

Để vay trên Vamo, bạn cần đủ từ 20 – 60 tuổi, có CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng còn hiệu lực và có tài khoản email cá nhân.

Thường thì sau khi đăng ký xét duyệt hồ sơ vay lần đầu, Vamo chỉ giải ngân tối đa từ 750k đến 1 triệu mà thôi. Các anh em chia sẻ bạn nên chăm chỉ “nuôi” app một khoảng thời gian, vay tăng dần hạn mức sau mỗi lần vay. Sau khi có một lịch sử thanh toán “sạch đẹp” bạn sẽ được giải ngân 2 triệu.

  ĐĂNG KÝ VAY VAMO

Lưu ý khi vay tiền online không cần gặp mặt

Bên cạnh sự nhanh chóng ,tiện lợi thì vay tiền nhanh online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Vì vậy, bạn phải luôn tỉnh táo để không mắc bẫy của những công ty cho vay không uy tín.Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi vay tiền online:

Tìm hiểu thông tin của đơn vị cho vay tiền

Giữa rất nhiều những đơn vị cho vay online, bạn nên lựa chọn cẩn thận nơi mà mình sẽ đăng ký để hạn chế được các khó khăn, rủi ro gặp phải. Một số tiêu chí cần biết khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín như:

 • Được bảo lãnh bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.
 • Lượng truy cập kênh của các đơn vị cho vay (website, mạng xã hội,…).
 • Lượng người sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá chất lượng của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cho vay (website, ứng dụng).
 • Chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng.

Lưu ý quy định, điều khoản vay

Khách hàng cần đọc kỹ từng chi tiết hợp đồng giữa mình và đơn vị cho vay để nắm rõ thông tin và  phát hiện kịp thời những điểm không hợp lý. Đơn vị cho vay uy tín luôn công khai minh bạch, rõ ràng các quy định về lãi suất, thời gian và phương thức trả nợ,… để không khiến khách hàng hiểu nhầm. 

Những điều mà bạn cần hết sức lưu ý khi vay online:

Lãi suất và phí mập mờ

Đừng vội vàng tin tưởng mức lãi suất được niêm yết trên các website hay app cho vay mà hãy nhìn vào mức lãi suất thực tế trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, lãi suất niêm yết trên website là 15%/năm nhưng trong hợp đồng tín dụng lên tới hơn 19%/năm thì chắc chắn bạn phải cân nhắc độ tin cậy của công ty này.

Bạn xem thêm: Lấy CCCD người khác vay tiền online được không?

Thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh bất thường đi kèm cái giá bạn phải trả là các loại phí không ngờ tới thường gọi nôm na là “ẩn phí”. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu thật kĩ các loại phí ẩn trước khi ký kết hợp đồng như: phí thẩm định hồ sơ, phí chậm trả,phí vay lần đầu,…

Đặc biệt là mức phí phạt do trả chậm thường cao chót vót, có trường hợp cao gấp 2,3 lần khoản vay. Tất cả các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất sẽ khiến chi phí cao lên rất nhiều.

Trừ tiền lãi suất vào số tiền được giải ngân

Một số đơn vị cho vay không hề thông báo trước với khách hàng về cách thu tiền lãi này: Công ty sẽ trừ thẳng tiền lãi kỳ đầu vào số tiền giải ngân của khách thay vì thu lãi suất sau 1 tháng hoặc theo kỳ. Đến khi khách hàng nhận được số tiền giải ngân thấp hơn so với trên hợp đồng tín dụng thì đã muộn.

Khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng  bạn cần xác định kĩ nhu cần vay, tính toán thời gian, khả năng trả nợ.

Một số app vay tiền nhanh online uy tín bạn hãy tham khảo

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
– Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
– MBank IOS Link tại đây
– MBank Android Link tại đây
– Doctor Dong Link tại đây
– Findo Link tại đây
– Tnex IOS Link tại đây
– Tnex Android Link tại đây
– Kavay Link tại đây
– Oncredit Link tại đây
– ATM Online Link tại đây
– Avay Link tại đây
– 24hPlus Link tại đây
– Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
– Crezu Link tại đây
– Fiza Link tại đây
– Kamo Link tại đây
– Moneycat Link tại đây
– Senmo Link tại đây
– Mcredit Link tại đây
– Takomo Link tại đây
– Vay quá dễ Link tại đây
– Vamo Link tại đây
– Vay VND Link tại đây
– VP Bank Link tại đây
– CashSpace Link tại đây
– Binixo Link tại đây
– Vay cực dễ Link tại đây
– Zaimoo Link tại đây
– Vay tiện lợi Link tại đây
– Home Credit Link tại đây
– Tima Link tại đây
– Moneyveo Link tại đây
– MAFC Link tại đây
– Alo Credit Link tại đây
– Bobavay Link tại đây
– Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Bạn xem thêm: Lấy CCCD người khác vay tiền online được không?

Không thể phủ nhận lợi ích thiết thực của hình thức cho vay tiền nhanh không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng hiện nay. Các tổ chức cho vay sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách với thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Tuy nhiên bạn cần phải sáng suốt chọn lựa đơn vị cho vay có uy tín bằng cách kiểm tra thông tin kĩ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công