Hướng dẫn cách cài đặt App MBbank chi tiết

mo-the-atm-online-mbbank

Cài đặt App MBBank như thế nào? Tại sao nên cài đặt App MB Bank? App MB Bank có những ưu điểm gì? Làm thế nào để sử dụng các dịch vụ của ngân hàng MBBank thông qua app? Sau đây vaynhanh.net sẽ giới thiệu bạn app vừa có thể giao dịch tài chính vừa có thể vay tiền nhanh của Ngân hàng Quân đội MB Bank.

Bạn xem thêm:

Giới thiệu về App MBBank

Hướng dẫn cách cài đặt App MBbank chi tiết
Hướng dẫn cách cài đặt App MBbank chi tiết

Trước khi đi chi tiết vào hướng dẫn cách tải MB Bank, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ bộ về ngân hàng MB Bank cũng như ứng dụng này.

Đôi nét về ngân hàng MB Bank

MB Bank thường được gọi là Ngân hàng Quân đội nhưng trên thực tế, tên đầy đủ của MB Bank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, là một doanh nghiệp trực thuộc sự giám sát và quản lý của Bộ Quốc Phòng.

Mục tiêu của MB Bank là trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, luôn đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, luôn là đơn vị cung cấp sản phẩm an toàn, thuận tiện nhất đến khách hàng.

Đặc biệt, trong khoảng 2 năm nay, MB đã có bước chuyển mình cực kỳ mạnh mẽ, ghi nhận nhiều kết quả đáng kinh ngạc nhờ chất lượng dịch vụ, sản phẩm được nâng cao, cải tiến không ngừng.

Đôi nét về app MB Bank

Như đã giới thiệu ở trên, ngân hàng MB Bank luôn cải tiến, nâng cao không ngừng, đó cũng là lí do vì sao đây được xem là một trong những đơn vị tiên phong tiêu biểu trong việc đưa công nghệ để làm cuộc sống thay đổi tốt hơn.

Mục tiêu trên chính là tiền đề cho sự ra đời của app MB Bank. Trên ứng dụng này, người dùng thực hiện được hầu hết các giao dịch về tài chính chỉ với một chiếc điện thoại. Với giao diện đơn giản, thao tác thực hiện đơn giản, có hướng dẫn rõ ràng, ứng dụng ngày càng được đón nhận nồng nhiệt bởi người dùng.

Có nên sử dụng app MBbank không?

Không chỉ riêng MB Bank, bất kỳ ngân hàng nào cũng vậy, chỉ cần có hỗ trợ E-Banking thì khách hàng nên trải nghiệm vì nó sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với cách thực hiện giao dịch truyền thống.

Bạn có thể tạo tài khoản, chuyển khoản, vay nhanh, gửi tiết kiệm,… chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh mà không cần phải đến Phòng giao dịch. Hơn hết, MB Bank thuộc phạm vi quản lý của Bộ Quốc Phòng và Quân ủy Trung ương nên càng có sự đáng tin cao hơn, uy tín và hình ảnh của ngân hàng cũng được chứng minh suốt nhiều năm qua.

Cài đặt app MBbank có nhận được ưu đãi nào không?

Câu trả lời là Có. Bạn sẽ có nhiều phương thức và cơ hội nhận được tiền từ MB Bank nếu thực hiện thành công các điều sau:

Đăng ký tài khoản thành công từ link của người giới thiệu (Nhận 30k), Mời thành công bạn bè đăng ký (Nhận 50k/người, số người càng tăng, tiền nhận càng cao), Tham gia quay thưởng Gia đình tôi yêu (Trị giá 5 triệu đồng),…

Điều kiện để có thể tải app MBbank

Hướng dẫn cách cài đặt App MBbank chi tiết
Hướng dẫn cách cài đặt App MBbank chi tiết

Trước khi xem hướng dẫn cách cài đặt MB Bank, bạn cần xem qua các điều sau để chắc chắn rằng bản thân đáp ứng đủ điều kiện.

Để có thể mở tài khoản ngân hàng, khách hàng cần đảm bảo 3 yếu tố sau:

 • Quốc tịch: Là công dân Việt nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có đủ điều kiện tạm trú tối thiểu 12 tháng.
 • Độ tuổi: Người dùng phải đạt đủ 18 tuổi trở lên, hiện không bị hạn chế hay mất năng lực hành vi dân sự.
 • Pháp lý: Có Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu còn thời hạn, rõ thông tin, không bị rách, biến dạng.

Ngoài ra, vì việc mở tài khoản online được thực hiện trên app MB Bank nên khách hàng cần sở hữu điện thoại thông minh với hệ điều hành IOS (phiên bản 9.0 trở lên) hoặc Android (phiên bản 6.0 trở lên).

Lợi ích khi sử dụng app MBBank

Thay vì đi tìm câu trả lời cho câu hỏi app MB Bank có tốt không thì các bạn có thể xem qua những ưu điểm vượt trội về tính năng mà MB Bank cung cấp rồi hãy quyết định ứng dụng này có phù hợp và hỗ trợ được nhiều cho bản thân hay không.

 • Tạo thẻ liên kết VinID MB bank Visa: Đây là một loại thẻ liên kết giữa ngân hàng MB và Vingroup. Ngoài việc cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch (trong nước và quốc tế), chiếc thẻ này còn sở hữu các tính năng của một chiếc thẻ tín dụng quốc tế Visa, vừa đóng vai trò như thẻ VINID – thẻ khách hàng thân thiết của Vingroup.
 • Mở tài khoản MB không cần đến Phòng giao dịch: Các thao tác mở tài khoản được thực hiện ngay lập tức trên điện thoại thông qua app, tiện lợi, thủ tục đơn giản, không tốn nhiều thời gian, không phải ra ngân hàng.
 • Mở tài khoản tiết kiệm: Bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm thông qua app. Không chỉ mang lại sự tiện lợi, tính năng này còn được ưa chuộng nhờ mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.
 • Vay tiền nhanh: Như phía trên đã có đề cập, việc vay vốn thông qua app MB Bank vô cùng an toàn và có mức lãi suất hấp dẫn. Không dừng lại ở đó, hồ sơ vay đơn giản cộng thêm tốc độ xử lý nhanh chóng càng giúp MB Bank ghi điểm trong mắt người dùng.

Hướng dẫn cách tải app MBbank

Trước đây, mỗi khi đăng ký tài khoản, khách hàng thường phải ra Phòng giao dịch để được các giao dịch viên hỗ trợ thực hiện các thủ tục nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện điều đó tại nhà. Bạn có thể dựa vào bức hình hướng dẫn cách cài đặt MB Bank sau để thực hiện nhanh các thao tác.

Nếu bạn cảm thấy chưa rõ, bạn có thể theo dõi cách cài đặt MB Bank theo hướng dẫn các bước chi tiết dưới đây:

Lưu ý: Bạn nhập mã giới thiệu “0989489668” để nhận ngay 30k vào tài khoản của mình

ĐĂNG KÝ TẢI ỨNG DỤNG MB BANK

 • Bước 1: Bạn tải App MB Bank .
 • Bước 2: Sau khi đã tải app MB Bank Truy cập vào giao diện ứng dụng > “Tạo tài khoản”.
 • Bước 3: Bạn “nhập SĐT” của mình vào ô bên trên và bấm vào “Tiếp theo”.
 • Bước 4: Sẽ có 3 lựa chọn cho bạn, bạn cần phải xác minh danh tính của mình 1 trong 3 lựa chọn trên để có thể tiếp tục.
 • Bước 5: Ở mục “Xác định khuôn mặt” chủ giấy tờ, cần quay thật chậm rãi từ trái sang phải cho đến khi vòng tròn xanh dương (ngay chỗ mũi tên) hết chạy vì đây là bước cực kỳ quan trọng dùng để nhận diện gương mặt khi đăng nhập. Ảnh chân dung cần phải trùng với Căn cước công dân thì mới tiến được đến bước tiếp theo, nếu không trùng, bạn sẽ bị dừng ngay tại bước này.
 • Bước 7: Nhập “Thông tin cá nhân” theo từng mục yêu cầu > “Tiếp theo”.
 • Bước 8: Nhập “Tên đăng nhập, Email”> “Tiếp theo”.
 • Bước 9: “Xác nhận toàn bộ thông tin đã nhập” > “Chọn Đồng ý” nếu thông tin không có gì sai sót > “Nhập mã OTP” được gửi đến SMS để xác nhận.

Cách sử dụng các tính năng trên app MBBank

Như phía trên đã đề cập, app MB Bank hỗ trợ rất nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng. Giao diện và thao tác thực hiện các tính năng này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn loại tính năng rồi thực hiện theo hướng dẫn là được.

Ngoài việc hướng dẫn cách cài đặt MB Bank, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số tính năng được sử dụng nhiều trên app.

Cách kiểm tra thông tin tài khoản, số dư:

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện ứng dụng > Chọn nút “mũi tên hướng xuống” > “Tài khoản nguồn”.
 • Bước 2: Kiểm tra các thông tin bạn muốn (số tài khoản, số dư).

Chuyển khoản ngân hàng:

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện ứng dụng > “Chuyển tiền”.
 • Bước 2: Trường hợp bạn muốn chuyển tiền cho người đã từng chuyển trước đó thì chỉ cần gõ tên người thụ hưởng ở mục tìm kiếm hoặc tìm thủ công trong danh sách. Trường hợp sau sẽ hướng dẫn bạn chuyển cho người mới nên sẽ chọn Người thụ hưởng mới.
 • Bước 3: Chọn 1 trong 3 cách chuyển tiền sau: Chuyển đến tài khoản ngân hàng / Chuyển đến số điện thoại (chỉ MB)/ Chuyển đến thẻ ATM. Giả sử bạn muốn chuyển tiền đến một tài khoản của ngân hàng bất kỳ thì chọn Chuyến đến tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4: Chọn ngân hàng người nhận > Nhập số tài khoản muốn chuyển tiền đến > Nhập số tiền muốn gửi > Nhập nội dung chuyển khoản > Tiếp tục > Nhập mã OTP được gửi đến SMS để xác nhận.

Rút tiền tại quầy ATM không cần thẻ:

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện ứng dụng > Sản phẩm.
 • Bước 2: Chọn Rút tiền ATM > Rút tiền (Đây cũng là bước giúp bạn xem lại lịch sử rút tiền).
 • Bước 3: Chọn số tiền cần rút > Tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi đến SMS để xác nhận > Tiếp tục > Nhập mã nhận tiền vào quầy ATM.

Tính năng vay tiền online trên app MBbank có uy tín không?

Có rất nhiều đồn đoán rằng MB Bank đang lừa khách hàng nên có rất nhiều người e dè không dám cài đặt ứng dụng và sử dụng các tính năng, kể cả vay nhanh. Tuy nhiên, như ở trên đã đề cập, MB Bank thuộc phạm vi quản lý của Bộ Quốc Phòng và Quân ủy Trung ương nên uy tín hoàn toàn được đảm bảo.

Hơn hết, mức lãi suất khi vay vốn thông qua app MB Bank vô cùng hấp dẫn, chẳng hạn như lãi suất Vay thế chấp cá nhân chỉ 6,8%/năm, Vay tín chấp cá nhân chỉ 12,5%/năm.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
-Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit (Không nên vay) Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
– Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Qua bài viết này có thể thấy, MB Bank là một ứng dụng nhiều tiện ích, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Nếu bạn đang có ý định mở một tài khoản MB Bank, còn ngần ngại gì mà không thực hiện ngay các thao tác theo hướng dẫn cách tải App MB Bank phía trên. Chúc bạn thành công.Cách cài đặt MB bank: Cách Tải App, Đăng Ký Tài Khoản chi tiếtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Cách cài đặt MB bank: Cách Tải App, Đăng Ký Tài Khoản chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công