Cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank

Cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank

Bạn đang muốn thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank nhưng chưa biết cách. Làm thế nào để thanh toán khoản vay tiền nhanh với ngân hàng quân đội MBBank trước hạn? MBbank hỗ trợ những kênh thanh toán nào? Sau đây, vaynhanh.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn xem thêm:

Tại sao phải tra cứu hợp đồng vay nhanh MBbank?

Cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank
Cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank

MBbank tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quân đội. Mbbank cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói vay tín dụng khác nhau. Mỗi người khi vay tiền nhanh tại MBbank cần nắm rõ được các thông tin về khoản vay của mình. Mục đích là chủ động thanh toán lãi và gốc đúng thời hạn. Thông quá đó có thể quản lý nợ cá nhân tốt hơn.

Hồ sơ, thủ tục vay vốn tại MBbank cũng đã được đơn giản hóa hơn trước đây rất nhiều. Ngoài việc chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết, bạn phải tìm hiểu kỹ điều kiện, cách thức vay tiền, cách tính lãi, thanh toán hợp đồng, tra cứu hợp đồng vay…. Dưới đây là một số cách tra cứu hợp đồng vay phổ biến nhất để bạn có thể chủ động xem được khoản vay của mình.

Tổng hợp các cách tra cứu hợp đồng vay tiền nhanh MBbank

Cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank
Cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank

Trước khi thực hiện thanh lý hợp đồng MBBank khách hàng nên biết rõ thông tin khoản vay của bản thân.

Để tra cứu khoản vay tốt nhất, bạn nên có tài khoản ngân hàng. Hiện nay, khi bạn vay tiền tại MBbank, ngân hàng này sẽ kết hợp mở tài khoản miễn phí cho bạn luôn. Tài khoản ngân hàng có liên quan mật thiết đến khoản vay tín dụng. Khi có biến động về số dư tài khoản hay thay đổi khoản vay, bạn sẽ đều được hệ thống cập nhật thông tin.

Cách 1: Đến quầy giao dịch Mbbank để tra cứu

Đây là cách đơn giản nhất, phù hợp với những người không thành thạo công nghệ hoặc không đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử của MBbank. Tuy nhiên nếu lựa chọn cách này bạn sẽ phải mất công di chuyển đến quầy giao dịch MBbank gần nhất. Và phải đến vào giờ hành chính trong các ngày làm việc của ngân hàng. Khi đi cần mang theo CMND để nhân viên xác minh bạn đúng là chủ khoản vay.

Bạn chỉ cần xuất trình CCCD/CMND và yêu cầu tra cứu khoản vay. Các thao tác còn lại nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống quản lý nợ chung của ngân hàng. Tra cứu xong nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp lại các thông tin liên quan đến khoản vay cho bạn. Việc tra cứu tại này không hề mất phí. Thời gian thực hiện có thể mất khoảng từ 10 đến 15 phút.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ Internet Banking MBbank

Internet banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoạt động trên nền tảng web. Thông qua dịch vụ này, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích khác nhau. Tất nhiên là bao gồm cả tra cứu khoản vay ngân hàng. Ưu điểm của dịch vụ là sử dụng online, mọi lúc mọi nơi. Nên bạn có thể tra cứu khoản vay cá nhân ngay tại nhà mà không cần đến điểm giao dịch.

Trước tiên, bạn truy cập vào dịch vụ Internet Banking. Sau đó nhập tên và mật khẩu đăng nhập. Tại màn hình chính, bạn click vào tra cứu tài khoản. Trên đó sẽ có toàn bộ thông tin về khoản vay của bạn và những tài khoản liên quan khác.

Không chỉ có tính năng tra cứu khoản vay. Bạn còn có thể vay tiền online nữa. Nếu bạn có nhu cầu vay trực tuyến, hãy tìm hiểu tính năng này trên dịch vụ Internet Banking MBbank nhé.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ Mobile Banking MBbank

Mobile Banking cũng tương tự như Internet Banking MBbank. Chỉ khác Mobile Banking hoạt động trên nền tảng app, được tải và cài đặt trực tiếp trên điện thoại di động. Muốn tra cứu khoản vay qua Mobile Banking.

Bạn mở app, sau đó nhập tên và mật khẩu đăng nhập. Tiếp theo bạn nhấn chọn Tài khoản/ Thẻ. Trong danh sách đó có khoản vay của bạn. Click vào để xem thông tin chi tiết khoản vay.

Muốn sử dụng dịch vụ Internet Banking hay ứng dụng Mobile Banking, bạn phải đến quầy giao dịch MBbank để đăng ký. Bạn có thể kết hợp đăng ký các dịch vụ này trong khi mở tài khoản ngân hàng.

Cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank

Cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank
Cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBBank

Bạn nên tra cứu khoản vay thường xuyên để biết được ngày đến hạn thanh toán nợ. Khi chắc chắn về thời hạn, số tiền cần thanh toán. Bạn làm theo các bước sau đây để thanh toán hợp đồng khoản vay MBBank:

  • Bước 1: Tra cứu khoản vay trước để tính qua được số tiền cần trả để biết và chuẩn bị tiền.
  • Bước 2: Mang theo CCCD/CMND và số tiền cần trả đến quầy giao dịch MBbank để thanh toán hợp đồng vay MBbank.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ nói cho bạn biết số tiền gốc và lãi cần thanh toán. Bạn hãy so sánh với số tiền mình đã tính trước ở nhà. Nếu cảm thấy có gì chưa đúng bạn hỏi lại nhân viên ngay để được giải đáp.
  • Bước 4: Nộp tiền cho ngân hàng. Sau đó ký tên vào biên lai nộp tiền và các giấy tờ liên quan khác. Trong đó, có 2 loại giấy tờ quan trọng đó là giấy thanh lý hợp đồng vay và biên bản xác nhận hoàn tất thanh toán hợp đồng vay vốn.
  • Bước 5: Nhận 1 biên lai từ ngân hàng mang về nhà. Bạn nên giữ lại biên lai này, phòng trường hợp cần so sánh, đối chiếu.

Đến hạn nhưng chưa kịp trả nợ hợp đồng khoản vay nhanh MBBank thì làm thế nào?

Nhiều trường hợp người vay tiền do hoàn cảnh khách quan mà không thể đến ngân hàng trả nợ đúng hạn được. Vậy nếu rơi vào tình huống này phải giải quyết như thế nào để không rơi vào nợ xấu? Tham khảo 2 cách giải quyết dưới đây nhé.

  • Cách 1: Chủ động liên hệ với ngân hàng MBbank trình bày rõ hoàn cảnh và xin trả nợ chậm. Bạn phải chốt được với ngân hàng ngày trả nợ chính xác. Ngân hàng sẽ linh động cơ cấu lại ngày trả nợ lần 1 cho bạn.
  • Cách 2: Thanh toán nợ qua hình thức chuyển khoản. Các giấy tờ, thủ tục có thể đến ngân hàng để bổ sung sau.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

Robocash Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
Tamo Link tại đây
Tinvay Link tại đây
CREDIT Link tại đây
Dong247 Link tại đây
Jeff Link tại đây
Tiền ơi Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Findo Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Oncredit (Không nên vay) Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
CashSpace Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trên đây, là cách thanh toán hợp đồng khoản vay nhanh MBbank đúng cách. Các bạn chú ý tới thời gian thanh toán, luôn trả nợ đúng thời hạn để không phải chịu các khoản phí phạt cao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công