Hủy tài khoản Cake by Vpbank như thế nào?

Hủy tài khoản Cake by Vpbank như thế nào?

Hủy tài khoản Cake by Vpbank như thế nào? Làm thế nào để xóa tài khoản Cake khi không còn nhu cầu sử dụng đến nó nữa? Trong bài viết này, vaynhanh.net sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xóa, hủy tài khoản Cake by VpBank khi không dùng đến nó nữa.

Bạn xem thêm:

Thông tin chung về tài khoản ngân hàng số Cake 

Hủy tài khoản Cake by Vpbank như thế nào?
Hủy tài khoản Cake by Vpbank như thế nào?

Tài khoản cake ngân hàng số là một ứng dụng được thành lập và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) và công ty cổ phần Be Group, ứng dụng cho phép người dùng thanh toán, chi trả các khoản phí, thực hiện các giao dịch khác nhau miễn phí.

Với những tính năng vượt trội, dễ sử dụng và dịch vụ tốt nên tài khoản cake ngân hàng số đang là một trong những ứng dụng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ưu điểm Cake by Vpbank

Được thành lập bởi một trong những ngân hàng có tiếng tại Việt Nam (VP bank) nên khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số cake người dùng sẽ thấy được một số ưu điểm của ứng dụng:

 •  Việc đăng ký tài khoản và thủ tục đăng ký tài khoản dành cho người mới sử dụng ứng dụng lần đầu vô cùng đơn giản, có thể làm ngay tại nhà với một chiếc điện thoại có kết nối internet.
 • Khi đăng ký tài khoản cake, quy trình xác thực và định danh tài khoản được thực hiện bằng eKYC giúp cho khách hàng không cần phải đến tận các quầy giao dịch hay chi nhánh ngân hàng để thực hiện.
 • Quy trình chuyển tiền trong ngân hàng hay thực hiện các giao dịch ngoài ngân hàng cũng không mất một chi phí phụ nào.
 • Hàng tháng có rất nhiều các ưu đãi cũng như các đợt khuyến mại lớn, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và giải quyết các nhu cầu giao dịch của khách hàng.
 • Cake là một trong những ứng dụng ngân hàng số hỗ trợ việc gửi tiền với lãi suất cao và hấp dẫn.
 • Các thủ tục thanh toán, hay những giao dịch thiết yếu: đóng tiền điện, tiền nước, tiền mạng, tiền điện thoại,… có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

Khi nào nên xóa hủy tài khoản Cake by Vpbank?

Khi nào nên xóa hủy tài khoản Cake by Vpbank?
Khi nào nên xóa hủy tài khoản Cake by Vpbank?

Trong quá trình sử dụng, có những khách hàng hài lòng với ứng dụng, nhưng cũng không thể tránh khỏi sự phàn nàn của một số bộ phận khách hàng, việc lựa chọn xóa tài khoản cake ngân hàng số có thể do:

 • Trong quá sử dụng hay trong quá trình thực hiện giao dịch bạn phát hiện ra tài khoản của mình bị lộ hoặc bị hack thì có thể đến ngân hàng yêu cầu rút hết tiền trong tài khoản và xóa tài khoản đang sử dụng.
 • Nếu thẻ ATM của bạn bị lấy mất hoặc có thể bạn làm mất thì có thể đến ngân hàng hoặc các quầy giao dịch để rút hết tài sản và khóa tài khoản vào.
 • Nếu bạn sử dụng quá nhiều tài khoản ngân hàng hoặc không sử dụng đến cake thường xuyên thì có thể thực hiện xóa tài khoản để không bị quá tải và tránh gây quên hay nhầm lẫn với các thông tin liên quan đến các ngân hàng khác.

Cách xóa, hủy tài khoản Cake by Vpbank

Cách xóa, hủy tài khoản Cake by Vpbank
Cách xóa, hủy tài khoản Cake by Vpbank

Cách xóa, hủy tài khoản Cake by Vpbank

Hiện nay, VPbank chưa áp dụng các cách xóa tài khoản Cake ngân hàng số online nên khi khách hàng có nhu cầu xóa tài khoản phải đến trực tiếp ngân hàng hoặc các quầy giao dịch để thực hiện xóa tài khoản vĩnh viễn. Tuy nhiên trong ứng dụng Cake bạn vẫn thấy có mục xóa tài khoản thì mục đó sẽ chỉ giúp bạn xóa tài khoản một cách tạm thời mà thôi

 • Bước 1: Truy cập vào app Cake trên điện thoại hoặc truy cập vào website chính thức của Cake và thực hiện đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn mục Thẻ -> sau đó chọn Khóa thẻ -> và cuối cùng là xác nhận
 • Bước 3: Sau khi thực hiện thành công các bước, mã OTP sẽ được gửi vào điện thoại của bạn theo số điện thoại trước đó bạn đăng ký tài khoản
 • Bước 4: Nhận mã OTP và nhập mã OTP để xác nhận xóa tài khoản. Sau khi nhập xong màn hình thông báo xóa tài khoản thành công là được rồi nha.

Cách xóa, hủy tài khoản Cake by Vpbank tại quầy giao dịch

Để đảm bảo tính bảo mật và chính xác tuyệt đối, VP bank chỉ thi hành cách xóa tài khoản Cake ngân hàng số tại quầy giao dịch. Qua đó, tránh được các rủi ro trong quá trình thực hiện cũng như tránh nhầm lẫn các tài khoản đã khóa và chưa khóa.

 • Trước khi đến quầy giao dịch hay các chi nhánh của ngân hàng để yêu cầu xóa tài khoản, bạn cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Sau đó đến địa điểm giao dịch cho tới khi đến lượt mình, trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp như các chi nhánh ngân hàng hay các quầy giao dịch sẽ không có tình trạng xô lấn, đùn đẩy nhau để thực hiện giao dịch của mình.
 • Khi đến lượt bạn chỉ cần xuất hoặc cung cấp các giấy tờ, thông tin do nhân viên yêu cầu và ngồi đợi nhân viên thực hiện yêu cầu của bạn.
 • Sau khi quá trình kiểm tra và thực hiện xóa, hủy tài khoản vĩnh viễn được hoàn thành nhân viên sẽ thông báo với bạn và bạn có thể ra về.

Lưu ý khi xóa, hủy tài khoản Cake by Vpbank?

Trong quá trình tìm hiểu các cách  xóa tài khoản Cake ngân hàng số chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc rằng:

 • Sử dụng tài khoản Cake ngân hàng số có an toàn với tài sản của họ không?
 • Hay liệu xóa tài khoản Cake ngân hàng số có mất phí không?
 • Hay sau khi xóa tài khoản cake ngân hàng số rồi có mở lại được không?

Trên thực tế, các chi nhánh ngân hàng và tại các quầy giao dịch của VPbank đang thực hiện xóa, hủy tài khoản cake vĩnh viễn cho khách hàng miễn phí, chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi có nhu cầu xóa tài khoản Cake ngân hàng số.

Tiếp đó, sau khi thực hiện xóa tài khoản hoàn toàn ở các chi nhánh ngân hàng hay các quầy giao dịch, một thời gian sau bạn muốn sử dụng lại ứng dụng ngân hàng số Cake thì hoàn toàn có thể lập lại từ đầu một tài khoản mới và quy trình đăng ký cũng như sử dụng như cũ và bài viết này cũng đã đề cập ở phần trên.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Vì lợi ích của khách hàng nên việc xóa tài khoản cake ngân hàng số phải được thực hiện trực tiếp giữa chuyên viên ngân hàng với khách hàng, nói không với thực hiện online. Vậy nên khi bạn có nhu cầu xóa tài khoản Cake ngân hàng số thì nên trực tiếp ra các quầy giao dịch hoặc các chi nhánh ngân hàng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công