Ngân hàng số Cake by Vpbank có lừa đảo không? Cake là gì?

Vay nhanh trên Cake mẹo giúp bạn dễ duyệt

Ngân hàng số Cake by Vpbank ra đời không chỉ là mang đến cuộc cách mạng trải nghiệm với vô vàng sự tiện ích mà dần dần nó trở thành một xu hướng, một phong cách sống cho mọi người. Đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ, thích sự tiện lợi, nhanh gọn. 

Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi: Ngân hàng số Cake by Vpbank là gì? Ngân hàng số Cake mang lại lợi ích gì? Làm thế nào để đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Cake tại nhà? Bài viết sau đây, vaynhanh.net sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về ngân hàng số Cake nhé.

Bạn xem thêm:

Cake là gì?

 Ngân hàng số Cake by Vpbank có lừa đảo không? Cake là gì?
Ngân hàng số Cake by Vpbank có lừa đảo không? Cake là gì?

Cake là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi kết hợp giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và BeFinancial (công ty con của BeGroup). Ngoài cái tên Cake, ứng dụng còn được biết đến với cái tên gọi khác là Cake by VPBank.

Cake by VPBank ra mắt thị trường vào tháng 1/2021, với mục tiêu trở thành một ngân hàng số “đơn giản, thuận tiện và đáng tin cậy” nhằm thúc đẩy khả năng tiếp cận tài chính toàn diện, ngân hàng số với những công nghệ tiên tiến nhất.

Cake sở hữu thiết kế giao diện thông minh, thân thiện, cho phép khách hàng trải nghiệm đầy đủ các tính năng kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và ngân hàng số như mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mở tiết kiệm, quả lý chi tiêu tiền bạc,… ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần Smartphone của bạn cài đặt ứng dụng Cake.

Thông tin liên hệ Ngân hàng số Cake by VPBank

 • Hotline: 1900 63 66 86
 • Email: chat@cake.vn
 • Website: https://cake.vn/

Ngân hàng số Cake by Vpbank có an toàn không?

Cake by VPBank là ngân hàng số mới ra mắt thị trường dạo gần đây. Do đó, nhiều khách hàng khi tìm kiếm hay sử dụng dịch vụ tại đây lo ngại rằng, những thông tin cung cấp, hay các giao dịch trên Cake có an toàn không?

Thật ra, không chỉ riêng Ngân hàng số Cake mà bất ký ngân hàng nào cũng là sự nghi vấn của mọi khách hàng về độ an toàn. Để cung cố lòng tin cho khách hàng khi trải nghiệm những dịch vụ tiện ích mà Cake by VPBank lại, những thông tin dưới đây sẽ là minh chứng cho độ an toàn của ngân hàng.

Đơn vị phát hành

Cake by VPBank được tạo ra dựa trên sự kết hợp phát triển giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và CTCP Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be). Mà trong đó:

VPBank được biết đến là ngân hàng thương mại uy tín và có vốn điều lệ lớn nhất hiện nay. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, VPBank là luôn là sự ưu tiện lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Còn Công ty cổ phần Be Group là đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng xe Be. Đây là ứng dụng gọi xe được khách hàng yêu thích hiện nay từ thái độ phục vụ cho đến giá cước xe hợp lý. Chính vì thế, Be Group đang đứng ở vị trí thứ 2 ứng dụng gọi xe phát triển nhất trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của 2 thương hiệu lớn, Cake by VPBank nhanh chóng trở thành ngân hàng số tăng trưởng tốt nhất Việt Nam năm 2022. Sau 16 tháng ra mắt hơn 1,7 triệu khách hàng và là ngân hàng đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương đạt kỉ lục chuyển đổi core banking chỉ trong 74 ngày.

Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn bằng công nghệ mã hóa

Tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp đều được Cake by VPBank được bảo vệ bởi công nghệ mã hóa để đảm bảo các thông tin của khách hàng được bảo vệ tối đa trên đường truyền, theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Định danh khách hàng bằng công nghệ điện tử e.KYC

Quá trình khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Cake được diễn ra trục tuyến 100%, bằng quy trình định danh e.KYC. Quy trình này gồm các bước như điền thông tin khách hàng, xác minh khách hàng, và thực hiện kí kết. Tránh được trường hợp không bị làm giả giấy tờ trong quá trình làm hồ sơ.

Công nghệ xác thực giao dịch trực tuyến 3D Secure

3D Secure là một chương trình an ninh được cung cấp từ Mastercard. Khi bạn sử dụng thẻ để thanh toán trực tuyến, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP cho mỗi lần giao dịch. Nếu bạn là chính chủ thẻ hợp pháp thì quá trình giao dịch thành công khi bạn nhập chính xác mã số xác thực được gửi tới.

Mục đích Ngân hàng số Cake by VPBank sử dụng dịch vụ 3D Secure ở mức độ bảo mật cao nhất nhằm đảm bảo tài khoản của bạn khỏi các giao dịch điện tử trái phép.

Bảo mật cao bằng chính mật khẩu điện thoại

Để đăng nhập vào ứng dụng Cake bạn cần đăng nhập chính xác mật khẩu do chính mình tạo ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu đăng nhập của mình thường xuyên ngay trên ứng dụng.

Bên cạnh đó để tăng tính bảo mật cao cũng như không phải nhớ các ký tự bạn có thể đăng nhập bằng nhận diện khuôn mặt hoặc nhận diện vân tay.

Lợi ích khi sử dụng Ngân hàng số Cake by Vpbank

 Ngân hàng số Cake by Vpbank có lừa đảo không? Cake là gì?
Ngân hàng số Cake by Vpbank có lừa đảo không? Cake là gì?

Ngân hàng số Cake by VPBank mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng, thông qua:

Mở tài khoản online hiện đại, tiện lợi

Để tiết kiệm thời gian cũng như giảm thiểu sự rườm rà, phức tạp ký quá nhiều hồ sơ pháp lý khi mở tài khoản ngân hàng tại các phòng giao dịch. Thì giờ đây, Cake hỗ trợ khách hàng của mình mở tài khoản ngân hàng số trực tuyến ngay chính chiếc Smartphone của mình bằng quy trình e.KYC – Định danh khách hàng điện tử hiện đại và tiện lợi.

Chỉ 2 phút nhập thông tin, cung cấp ảnh CMND/CCCD, cùng một tấm ảnh chân dung rõ nét, khách hàng có thể nhanh chóng mở tài khoản Cake by VPBank bất kỳ lúc nào mà không cần phải tới ngân hàng. Đặc biệt, số tài khoản chính là số điện thoại đăng ký của bạn.

Miễn phí suốt đời, không phí phát sinh

Không chỉ dừng lại ở việc đăng ký mở tài khoản online nhanh chóng, Cake còn thu hút khách hàng bởi một lợi ích nữa đó là miễn phí dịch vụ suốt đời, không phí phát sinh đối với các hoạt động như:

 • Không thu phí mở tài khoản số trực tuyến.
 • Không thu phí chuyển tiền.
 • Không thu phí tin nhắn SMS.
 • Không thu phí dịch vụ, phí quản lý, phí duy trì tài khoản.
 • Không thu phí phát hành thẻ.

Thanh toán thong thả, chi trả khắp nơi

Thay vì cầm tiền mặt để thay toán các hóa đơn phục vụ trong cuộc sống, tại ngân hàng số Cake by VPBank bạn chỉ mất 2 giây để chi trả cho mọi hóa đơn như: hóa đơn điện, nước, Internet, học phí,… nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, nạp Data,…

Cake by VPBank còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ đặt lịch thanh toán dễ dàng và tự động. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng mình quên đóng hay đóng chậm bị phạt nữa. Bên cạnh hình thức thanh toán tiện lợi, Cake by VPBank còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng đợt dành cho những khách hàng thanh toán cá hóa đơn tại ứng dụng.

Chuyển khoản thuận tiện, bất kỳ nơi đâu

Bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào tại ngân hàng số Cake cho phép bạn chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền liên ngân hàng chỉ mất 2 giây. Nhanh chóng, an toàn và bảo mật lên tới 100%. Việc chuyển khoản giữa 2 tài khoản người dùng Cake thậm chí có thể thực hiện bằng số điện thoại thay vì phải nhớ dãy số tài khoản.

Nhận thẻ thanh toán quốc tế MasterCard miễn phí tại nhà

Sau khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Cake by VPBank thành công, bạn được sử dụng thẻ ảo Cake tích hợp ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến nhận thẻ thanh toán quốc tế MasterCard miễn phí ngay tại nhà.

Việc sở hữu chiếc thể thanh toán ghi nợ quốc tế Cake by VPBank mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tiện ích với nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày:

 • Thanh toán không tiếp xúc nhanh chóng và tiện lợi. Cho phép bạn mua sắm thoải mái trong nước lẫn quốc tế mà không lo ngại về vấn đề thanh toán.
 • Rút tiền khắp mọi nơi tại hơn 630 ATM của VPBank và hơn 1 triệu ATM có logo MasterCard trên toàn quốc và thế giới.
 • 4 màu thẻ cho bạn thoải mãi lựa chọn theo phong cách riêng.
 • Giảm ưu đãi hóa đơn khi thanh toán qua Lazada.
 • Ưu đãi hoàn tiền 1% (tối đa 100K) mỗi tháng cho các giao dịch thanh toán trên sàn thương mại điện tử, thanh toán qua ví điện tử, mua sắm, ăn uống…

Mở tiết kiệm online với lãi suất cao nhất thị trường

Cake by VPBank còn cung cấp tính năng mở tiết kiệm online thông minh, tạo cơ hội đầu tư siêu hời cho khách hàng. Khi cho phép khách hàng của mình gửi tiết kiệm với số tiền siêu nhỏ từ 100.000 VND và tạo tích lũy tự động hàng tháng, với mức lãi suất cao nhất thị trường hiện nay. Từ đó, giúp cho hình thức gửi tiết kiệm trở nên đơn giản hơn và có được khoản tiền lớn để đầu tư sau này cho cuộc sống.

Bảng gửi lãi suất có kỳ hạn của ngân hàng số Cake by VPBank

Kỳ hạn Lãi suất
1 tháng 3.8%/năm
3 tháng 3.8%/năm
6 tháng 6.3%/năm
12 tháng 6.8%/năm
24 tháng 6.0%/năm
36 tháng 6.0%/năm

Nhận nhiều ưu đãi từ Cake Super

Cake Super là một tài khoản thanh toán đặc biệt, chỉ có tại ngân hàng số Cake by VPBank. Chỉ cần kích hoạt tài khoản Cake Super ngay trên ứng dụng Cake thì số tiền trong tài khoản thanh toán Cake sẽ được chuyển qua gói Cake Super với mức lãi suất 3.6%/năm, gấp 18 lần lãi suất của tài khoản thanh toán thông thường (0.1 %/năm) mà không cần gửi tiết kiệm.

Hơn thế, khi so sánh với hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn (6.8%/năm) thì gói tài khoản Cake Supe cũng mang lại nhiều lợi ích linh hoạt cho khách hàng:

 • Có thể sử dụng tài khoản Cake Super để thanh toán bất cứ lúc nào mà tiền còn lại vẫn được áp dụng lãi suất sinh lời 3.6%/năm.
 • Không giới hạn số tiền trong tài khoản thanh toán Cake Super của bạn.
 • Dễ dàng rút tiền tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc

Điều kiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Cake by Vpbank

Để đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Cake By VPBank khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện đơn giản sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có giấy tờ tùy thân hợp lệ như CMND/CCCD.
 • Có thiết bị di động thông minh và có chức năng chụp hình.
 • Có số điện thoại và đang đăng ký sử dụng nhà mạng viễn thông của Việt Nam.

Các bước đăng ký tài khoản trên Ngân hàng số Cake by VPBank ngay tại nhà

 Ngân hàng số Cake by Vpbank có lừa đảo không? Cake là gì?
Ngân hàng số Cake by Vpbank có lừa đảo không? Cake là gì?

Bước 1: Tải ứng dụng Cake by VPBank về thiết bị di động

Đầu tiền, bạn tìm và tải miễn phí ứng dụng Cake by VPBank về thiết bị di động của minh thông qua App CH Play hoặc App Store.

https://shorten.asia/rmgURBd5

https://go.isclix.com/deep_link/4651973928343731938/6060507714172076849?url=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dxyz.be.cake

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tiếp đến là bạn điền một số thông tin cá nhân bao gồm:

 • Quốc tịch: hệ thống tự động mặc định là Vietnamese.
 • Số điện thoại: bạn cần nhập số điện thoại mình đang sử dụng và sau này nó trở thành số tài khoản Cake by VPBank.
 • Số điện thoại người giới thiệu (nếu có): nếu bạn nhập số điện thoại của người giới thiệu thì bạn và người đó sẽ được nhận tiền thưởng theo ưu đãi từng đợt của Cake.

Sau đó bạn tích vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng”. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi tới số điện thoại bạn đăng ký tin nhắn chứa mã xác thực OTP. Bạn cần nhập chính xác mã số này vào các ô tương ứng.

Bước 3: Xác thực danh tính tài khoản ngân hàng bằng eKYC

Trước khi xác minh danh tính để mở tài khoản ngân hàng số Cake bạn cần chuẩn bị sẵn CMND/CCCD còn hiệu lực.

Các thao tác như sau:

 • Chụp mặt trước CMND/CCCD.
 • Chụp mặt sau CMND/CCCD.
 • Chụp ảnh chân dung khuôn mặt bạn.

Lưu ý: ảnh chụp không bị lóa sáng và nằm trọn bên trong khuôn hình.

Xác thực danh tính tài khoản ngân hàng bằng cách chụp mặt trước và sau CMND/CCCD

Bước 4: Bổ sung thông tin cá nhân

Sau khi Cake xác thực danh tính thành công bằng quy trình e.KYC, bạn tiến hành bổ sung thêm một số thông tin cá nhân để hoàn tất quá trình mở tài khoản Cake. Thông tin bổ sung bao gồm:

 • Địa chỉ Email
 • Tình trạng hôn nhân
 • Ngày cấp
 • Địa chỉ thường trú

Bước 5: Tạo tài khoản và hoàn tất quá trình đăng ký

Bạn cần tạo tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản ngân hàng số Cake by VPBank rồi nhấn “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ gửi tới số điện thoại của bạn một mã OTP bạn nhập mã xác minh tài khoản một lần nữa.

Hoàn thành 5 bước hướng dẫn như trên là bạn đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng số Cake. Số tài khoản ngân hàng số Cake by VPBank chính là số điện thoại của bạn. Giờ đây là có thể đăng nhập và ứng dụng để trải nghiệm vô vàn sự tiện ích nơi đây.

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng ngân hàng số Cake by Vpbank

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng ngân hàng số Cake by Vpbank
Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng ngân hàng số Cake by Vpbank

Làm thế nào để bật/tắt tính năng đăng nhập bằng nhận diện gương mặt hoặc nhận diện vân tay?

Bạn cần tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng số Cake.
 • Bước 2: Nhấp vào số tài khoản (số điện thoại) của bạn tại góc trên bên trái màn hình.
 • Bước 3: Gạt nút bật/tắt xác thực vân tay/face ID.

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu đăng nhập?

Để thay đổi mật khẩu đăng nhập bạn tiến hành như sau:

 • Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, chọn “Không đăng nhập được?”
 • Bước 2: Chọn “Quên mật khẩu”
 • Bước 3: Nhập số tài khoản và số CMND/CCCD
 • Bước 4: Thay đổi mật khẩu và xác minh bằng cách nhập OTP.

Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng số Cake by Vpbank?

Để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Cake bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nạp tiền trực tiếp từ các ngân hàng (trừ 2 ngân hàng: UOB và Standard Chartered).
 • Cách 2: Nạp tiền trực tiếp từ các máy CDM của VPbank.
 • Cách 3: Nạp tiền bằng thẻ ATM (trừ Đông Á Bank) ngay trên ứng dụng Cake by VPBank

Để kích hoạt thẻ ngân hàng số Cake by Vpbank tôi cần tiến hành các bước nào?

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cake, chọn Tab Thẻ
 • Bước 2: Bẩm vào hình thẻ và chọn Kích hoạt thẻ
 • Bước 3: Nhập 16 số trên thẻ mà bạn vừa nhận được
 • Bước 4: Thiết lập mã PIN thẻ và Xác nhận mã PIN thẻ

Tôi cần làm gì để đăng ký và nhận thẻ ngân hàng số Cake by Vpbank?

Sau khi tạo tài khoản ngân hàng số Cake thành công, bạn đủ điều kiện đăng ký phát hành thẻ. Bạn tiến hành theo các bước sau đây để được nhận thẻ thanh toán quốc tế MasterCard hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Cake và chọn Thẻ cứng.
 • Bước 2: Chọn “Phát hành ngay”.
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn và nhập địa chỉ mà bạn muốn nhận thẻ.

Sau 5 – 7 ngày làm việc bạn sẽ được nhận thẻ Cake. Bạn nhớ đăng nhập lại ứng dụng để kích hoạt thẻ.

Tôi có thể sử dụng thẻ ngân hàng số Cake by Vpbank ở nước ngoài không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ thanh toán Cake ở nước ngoài. Vì, hiện nay ngân hàng số Cake hỗ trợ khách hàng:

 • Thanh toán tại hơn 32 triệu điểm chấp nhận thanh toán MasterCard trên toàn thế giới.
 • Rút tiền mặt hơn 1 triệu máy ATM có logo MasterCard trên toàn cầu.

Hy vọng những thông tin bổ ích chúng tôi mang đến cho bạn ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu thêm về ngân hàng số Cake – Đang nỗ lực không ngừng đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày của bạn. Chúc các bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Cake by VPBank thành công.

Một số app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay nhanh một lúc nhiều công ty

CashSpace Link tại đây
CREDIT Link tại đây
VayVND Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Binvay Link tại đây
Credy Link tại đây
 – Jeff Link tại đây
– VCash Link tại đây
MBBank IOS Link tại đây
MBank Android Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Navacash Link tại đây
Tnex IOS Link tại đây
Tnex Android Link tại đây
Kavay Link tại đây
Dong247 Link tại đây
ATM Online Link tại đây
Avay Link tại đây
24hPlus Link tại đây
Bimo Link tại đây
Credy Link tại đây
Crezu Link tại đây
Fiza Link tại đây
Kamo Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Senmo (Không nên vay) Link tại đây
Mcredit Link tại đây
Takomo Link tại đây
Vay quá dễ Link tại đây
Vamo Link tại đây
VayVND Link tại đây
VP Bank Link tại đây
Robocash Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vay cực dễ Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Vay tiện lợi Link tại đây
Home Credit Link tại đây
Tima Link tại đây
Moneyveo Link tại đây
MAFC Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Bobavay Link tại đây
Cake IOS Link tại đây
– Cake Android Link tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Ồ my hot!!

đã đăng ký vay thành công